-38%

Accuvistum

4.31 จาก 5 ดาว
29 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,600
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Genesis 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น 1

Accuvistum ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดปัญหาการได้ยิน

ถ้าพูดถึง “หู” ก็คงจะนึกถึงอวัยวะสำคัญของร่างกาย เป็นอวัยวะที่ใช้รับเสียงเพื่อการได้ยิน เป็นอวัยวะเพื่อการทรงตัว ซึ่งถ้าเราเริ่มมีได้ยินไม่ชัดเจน มีอาการอื้อๆ เราอาจจะไม่อาจพูดคุยติดต่อสื่อสารและเข้าสังคมได้ตามปกติ แต่ถ้าหนักกว่านั้นคือเริ่มปวดหัว เวียนหัว บ้านหมุน คลื่นไส้อาเจียนหรือได้ยินเสียงดังๆ มีเสียงรบกวนด้วยแล้วล่ะก็ การหาสาเหตุ การรักษาอย่างถูกต้องและทันท่วงทีจึงเรื่องสำคัญมากๆ

แต่หากหลังจากที่เราไปพบแพทย์เฉพาะทางมาแล้ว แต่ยังหาวิธีเริ่ดๆที่จะช่วยป้องกันอาการของโรค อีกทั้งยังช่วยให้ผลการรักษาเป็นไปในทางที่ดีขึ้นและมีผลลัพธ์อย่างต่อเนื่อง ก็คงจะปฎิเสธไม่ได้ว่าแอคคูวิสตัมนั้นจะกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์อันดับต้นๆของผู้มีปัญหาด้านการฟังเลือกใช้กันอย่างไม่ลังเลใจเลยสักนิดเดียว

ปัญหาที่พบโดยทั่วไป

 • กลุ่มอาการมีเนีย คือ ความผิดปกติของหูชั้นในที่เกิดขึ้นเองโดยไม่ทราบสาเหตุ การมีน้ำคั่ง อื้อ ตึงอย่างกระทันหันและทรงตัวไม่ได้และถ้าไม่รักษาจะเป็นมากขึ้น
 • หูตึงเฉียบพลันซึ่งปกติเกิดขึ้นข้างเดียว โดยจะมีการได้ยินอื้อๆทันที เป็นอาการฉุกเฉินที่ต้องรีบรักษาสาเหตุอาจมาจากเชื้อไวรัส หลอดเลือดแตก เยื่อชั้นในชำรุด แตกหรือโรคทางกายบางอย่าง
 • หูตึงจากเนื้องอกในสมอง จะมีอาการข้างเดียวอย่างช้าๆและเป็นมากขึ้นทุกที อาจจะมีเสียงรบกวนในหู ในสมองและเดินเซในระยะเวลาต่อมา
 • หูตึงจากโรคทางกาย เช่น โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง โรคไตวาย โรคคอหอยพอกหรือไทรอยด์เป็นพิษ

Accuvistum ช่วยให้การฟังโอเคขึ้น

แอคคูวิสตัม เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมช่วยบรรเทาปัญหาการได้ยินช่วย หูตึง หูอื้อ เสียงดังแว่วๆ วิงเวียนศีรษะ ปวดศีรษะ บ้านหมุน ช่วยปรับสมดุลน้ำในร่างกายเพื่อการทรงตัว ด้วยสารสกัดที่ถูกคัดสรรมาจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัตินานนับประการ ทั้งสารต้านอนุมูลอิสระและมีผลต่อประสิทธิภาพในการทำงาน ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตจาก GMP HACCP และระบบ ISO6001 ด้วยเลขที่ใบจดแจ้ง 24-1-0076150342 รับรองว่าไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน

ถ้าคุณกำลังมีอาการเหล่านี้

 • ไมเกรน ปวดหู
 • หูอื้อและสูญเสียการได้ยิน
 • เสียงรบกวนและวิงเวียนศีรษะ
 • มีสารคัดหลั่งสีเขียวหรือสีเหลืองข้นออกมา

ทาน Accuvistum เพื่อป้องกันในกรณีที่...

 • มีอาการแน่นในหูเป็นประจำ รวมถึงการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ
 • วิงเวียนได้ง่าย
 • ชอบฟังเพลงเสียงดัง ชอบใส่เอียร์โฟนหรือไปคอนเสิร์ตอยู่เสมอ
 • อาศัยอยู่ในที่ที่มีเสียงดัง
 • ทานยาบ่อยๆ เป็นระยะเวลา 6 เดือนหรือนานกว่านั้น
 • สมาชิกคนอื่นๆในครอบครัวมีการสูญเสียการได้ยิน
 • มีความลำบากในการเข้าใจบทสนทนา ถามให้ฝ่ายตรงข้ามเพิ่มเสียงดังขึ้น
 • ปวด การอักเสบต่างๆของอวัยวะการได้ยิน

แอคคูวิสตัมจึงเป็นวิธีเดียวสำหรับฟื้นฟูการได้ยินให้กลับมาโดยปราศจากการผ่าตัด! เริ่มฟื้นฟูการฟังของคุณตั้งแต่วันนี้

– ฟื้นฟูการได้ยินให้กลับมา 100% โดยไม่มีการผ่าตัด

– สามารถใช้ชีวิตโดยไม่ต้องพึ่งเครื่องช่วยฟัง

– ม่ก่อให้เกิดการแพ้และปลอดภัยสำหรับทุกวัย

– มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ 100%

ส่วนประกอบหลัก

 1. สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย บำรุงสมอง ลดการวิตกกังวล บรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ และการทรงตัว อาการบ้านหมุน
 2. สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ อุดมไปด้วยวิตามิน C ป้องกันโรคหวัด โรคเบาหวาน โรคไทฟอยด์ ระบบหายใจผิดปกติ ทำให้ระบบหมุนเวียนเลือดทำงานดีขึ้น เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย
 3. สารสกัดจากมะเขือเทศ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย
 4. สารสกัดจากเมล็ดฟักทอง มีวิตามิน A มีบทบาทสำคัญในการช่วยการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันเพื่อต่อสู้กับเชื้อโรค เป็นแหล่งของเส้นใยอาหารและกรดไขมันไม่อิ่มตัว ดีต่อสุขภาพของหัวใจ
 5. สารสกัดจากกระเทียม มีสารต่อต้านการเกิดเซลล์มะเร็ง ต้านการอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัสบางชนิด ลดระดับโคเลสเตอรอลและไขมันชนิดไม่ดีที่ร่างกายไม่ต้องการ
 6. สารสกัดจากผักโขม ป้องกันโรคมะเร็ง เบาหวาน ความดันโลหิตสูง โลหิตจางและลดระดับคอเลสเตอรอล
 7. สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบ ปกป้องเซลล์ผิวหนังจากรังสียูวี เซลล์สมอง ระบบหัวใจและหลอดเลือด
 8. สารสกัดจากขมิ้น แก้อักเสบ
 9. วิตามิน B1 B2 B3 B5 B9 B12 และวิตามิน E

ผลิตภัณฑ์ได้รวบรวมเอาสมุนไพรที่มีคุณประโยชน์มากมายและดีต่อสุขภาพขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว แต่หากยังไม่มั่นใจ รีวิวแน่นๆบนโลกอินเทอร์เน็ตก็มีให้เห็นกันมากมาย หากคุณไม่รีบดูแลรักษาอาการตั้งแต่ตอนนี้ หากหมดโอกาสแล้วก็อย่ามานั่งเสียใจภายหลัง เพราะอวัยวะที่ใข้ในการได้ยินของเรามีแค่คู่เดียวเท่านั้น ไม่สามารถหาอะไหล่มาเปลี่ยนได้ แต่หากตัดสินใจจะลองรับผลิตภัณฑ์แอคคูวิสตัมไปใช้ดูก่อนก็ไม่เสียหายอะไรใช่ไหม?

วิธีรับประทาน

ผลิตภัณฑ์แอคคูวิสตัม 1 กล่องมี 15 แคปซูล รับประทานวันละ 1-2 เม็ดเท่านั้นพร้อมมื้ออาหาร เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 30 วันติดต่อกันหรือจนกว่าอาการจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรดื่มน้ำตามเยอะๆและทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในปริมาณที่สมดุล โปรดอ่านคำแนะนำก่อนใช้ผลิตภัณฑ์

การสั่งซื้อ

เนื่องจากสินค้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วโลกและด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่ายในรูปแบบที่มีลักษณะคล้ายๆกัน แต่สินค้าภายในกล่องและคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่า ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วไปขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลย

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 1
กมลวรรณ แดงเลิศ
ติดต่อกลับ 0818060854 ส่งสินค้าไม่ครบ และส่งสินค้าไม่ตรงที่สั่งซื้อ ถ้าไม่โทรกลับแจ้งความดำเนินคดี
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Eranol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Genesis
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Accuvist
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Multilan
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก