-50%

Eranol

4.82 จาก 5 ดาว
31 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

เม็ดฟู่เอรานอลเพื่อสุขภาพ บำรุงหู และปรับปรุงการได้ยิน ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ปลอดภัย ในราคาที่ดีที่สุด พร้อมส่งทั่วประเทศไทย รองรับการชำระเงินปลายทาง

คุณรู้หรือไม่ว่า คนเราสามารถเป็น “โรคหูดับฉับพลัน” ได้ ซึ่งโรคนี้มีความน่ากลัวมาก สามารถเกิดได้ทั้งชาย และหญิง โดยเฉพาะในผู้ป่วยอายุ 40-70 ปี เกิดการเสื่อมของอวัยวะประสาทหูโดยทันทีทันใดในระยะเวลาสั้น ๆ แบบไม่ทราบสาเหตุ เริ่มจากการได้ยินน้อยลง หลังจากนั้นก็จะสูญเสียการได้ยินไปเลย ซึ่งเราไม่มีทางรู้เลยว่ามันจะเกิดขึ้นเพียงแค่ชั่วคราว หรือว่าจะมีผลแบบถาวรจนถึงขั้นสูญเสียการได้ยินไปเลยก็ได้ แน่นอนว่าหากเกิดขึ้นแล้ว ย่อมมีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันแน่นอน 100% แล้วแบบนี้จะมีวิธีการที่เราจะป้องกัน หรือดูแลสุขภาพของหูได้อย่างไร?

แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Eranol บำรุงประสาทหู

“หู” เป็นอวัยวะในการรับเสียง และได้ยินเสียงที่สำคัญที่สุด ในปัจจุบันถึงแม้ว่าจะมีเครื่องช่วยฟัง หรือเครื่องช่วยรับเสียงใส่เพื่อให้ได้ยินชัดเจนขึ้น แต่มันจะดีกว่าไหมถ้าเรามีวิธีการป้องกันก่อนที่มันจะเกิดเหตุเหล่านั้น เอรานอล เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนช่วยบำรุงอวัยวะภายในให้ทำงานอย่างเป็นระบบ สามารถป้องกันการติดเชื้อจากไวรัส แบคทีเรีย หรือสิ่งสกปรกต่าง ๆ ไม่ให้เกิดอาการอักเสบของเซลล์ประสาท และเนื้อเยื่อได้ โดยได้รับการพัฒนาสูตรจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านโสตศอนาสิกวิทยา และประสาทวิทยาที่ทำการคิดค้นสูตรลับจากธรรมชาติมานานหลายปี จนได้เป็นสูตรที่สำคัญเพื่อบำรุงประสาทหูโดยเฉพาะ

นอกจากจะมีความปลอดภัยในระดับสูง และเป็นที่ยอมรับในวงกว้างแล้ว ยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาในประเทศไทย รวมทั้งการทดสอบจากทางคลินิกอีกด้วย ซึ่งมีประโยชน์ในการใช้งานเพื่อสุขภาพแบบองค์รวม สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ช่วยลดความเสี่ยงจากการใช้ยารักษาโรคเป็นระยะเวลานาน ๆ

ส่วนผสมของเอรานอลที่มาจากธรรมชาติ ปลอดภัย

แน่นอนว่าส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาตินั้นจะช่วยให้เกิดความปลอดภัยในผู้ที่ใช้เป็นระยะเวลานานได้มากกว่ายารักษาโรคที่เป็นสารเคมี นับว่าเป็นทางเลือกในการดูแลรักษาสุขภาพที่น่าสนใจไม่น้อย

  1. สารสกัดจากโสม อุดมไปด้วยสารกลุ่มจินเซนโนไซต์ และพาแน็กโซไซด์ ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์โดดเด่นในการต้านความเสื่อมโทรม และชะลอความชราของเนื้อเยื่อภายใน ต้านการอักเสบ และฟื้นฟูระบบการทำงานในร่างกาย
  2. สารสกัดจากกระเทียม อุดมไปด้วยกรดอะมิโน และเอนไซม์ที่จำเป็นต่อร่างกายหลายชนิด มีส่วนช่วยในการบำรุงหัวใจ ลดระดับไขมันในเลือด คอเลสเตอรอล และไขมันตัวร้าย โดยจะกระตุ้นให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่เหมาะสม เปรียบเสมือนยาปฏิชีวนะตามธรรมชาติ จึงช่วยต้านการอักเสบได้เป็นอย่างดี
  3. แมกนีเซียม มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก กล้ามเนื้อ และเนื้อเยื่อต่าง ๆ ซึ่งทำงานร่วมกับเอนไซม์ในการซ่อมแซมเซลล์ส่วนที่สึกหรอ จึงช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อต่าง ๆ ได้อย่างปลอดภัย
  4. ซิงค์อะมิโนแอซิดคีเลต กระตุ้นให้เซลล์เกิดใหม่มีความแข็งแรง และคืนสมดุลให้กับเซลล์ต่าง ๆ ต้านการอักเสบ และกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นตัวการของโรคต่าง ๆ ได้ด้วย
  5. วิตามินบีรวมกว่า 8 ชนิด มีฤทธิ์โดดเด่นในการช่วยให้ร่างกายทำงานอย่างเป็นระบบ

เอรานอล ดียังไง?

การรับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเป็นประจำทุกวัน จะมีส่วนช่วยส่งเสริมให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน และมีประโยชน์ในการนำไปใช้โดยรวมอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้สามารถทำงานได้ดี คุณจึงมีโอกาสในการเป็นโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ น้อยลง คืนความสมดุลให้ร่างกายมีการฟื้นฟู และบำรุงจากภายในสู่ภายนอก ช่วยซ่อมแซมเซลล์เนื้อเยื่อที่สึกหรอให้กลับมาทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ขนาดรับประทานที่แนะนำ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Eranol 1 หลอด บรรจุ 10 เม็ด สินค้าเป็นเม็ดฟู่ แนะนำให้ทำการละลายน้ำ ประมาณ 100-150 ml. คนให้เข้ากันแล้วค่อยดื่มรับประทานเป็นประจำทุกวัน วันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 1 เม็ด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้รับประทานต่อเนื่องอย่างน้อย 1 เดือนขึ้นไป

คำเตือน: ไม่ควรใช้ในเด็ก และสตรีมีครรภ์ โปรดอ่านฉลากก่อนใช้ยาทุกครั้ง

รู้ได้อย่างไรว่าเรามีปัญหาเกี่ยวกับหู?

เริ่มต้นคุณอาจจะมีอาการหูอื้อ หรือได้ยินเสียงลดลง ไม่ว่าจะเป็นเพียงข้างเดียว หรือเป็นทั้งสองข้าง หากได้รับเสียงที่มีความถี่สูงอาจจะทำให้เกิดอาการปวดหูขึ้นได้ นี่เป็นสัญญาณเตือนแล้วว่าคุณกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับระบบประสาทหูอย่างแน่นอน

สั่งซื้อสินค้า Eranol ก่อนที่จะสายเกินแก้!

สินค้าเพื่อสุขภาพจำนวนหลายร้อยรายการวางขายอยู่บนเว็บไซต์ร้านขายยา คุณสามารถทำการเลือกซื้อสินค้าเพื่อดูแลสุขภาพแบบครบวงจรได้เลยที่นี่ ซึ่งเป็นสินค้าของแท้ราคาถูก โดยได้รับการจัดส่งตรงจากผู้ผลิตจนถึงมือคุณที่บ้าน คุณสามารถทำการสั่งซื้อสินค้า และเอรานอลได้ตามขั้นตอนต่อไปนี้

  • ทำการกรอกชื่อ-สกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์เอาไว้ในหน้าเช็คเอาท์ของเว็บไซต์
  • เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว จะรีบทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด
  • คุณสามารถทำการยืนยันคำสั่งซื้อสินค้ากับเจ้าหน้าที่ของเราผ่านช่องทางโทรศัพท์ได้เลยทันที หากมีคำถามต้องการคำแนะนำสามารถสอบถามได้เลย
  • สินค้าเต็มสต๊อก พร้อมส่งในประเทศไทยถึงที่บ้านคุณ โดยใช้เวลาจัดส่งประมาณ 3-5 วันทำการ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง
  • รองรับการชำระเงินแบบปลายทาง สามารถทำการชำระเงินเป็นเงินสดหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

สรุป

ใครว่าโรคเกี่ยวกับประสาทหูสามารถเกิดได้แค่กับคนสูงอายุเท่านั้น มันสามารถเกิดได้กับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย แบบไม่ทราบสาเหตุ เราจะมีวิธีดูแลตัวเองได้อย่างไรเพื่อป้องกันปัญหาเหล่านี้ เอรานอล เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุด เพราะมีความปลอดภัย สรรพคุณที่โดดเด่น ส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยปรับปรุงระบบประสาทหู และการได้ยินโดยรวมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เริ่มต้นดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ ดีกว่าวิ่งหาทางแก้ในวันที่สาย สั่งซื้อสินค้าแล้วดูว่ามันจะเปลี่ยนชีวิตคุณได้อย่างไรได้ที่นี่เลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Genesis
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Accuvist
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Multilan
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-38%
Accuvistum
฿990฿1,600
มีสินค้าในสต๊อก