-50%

Genesis

4.60 จาก 5 ดาว
31 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

จีนีซิส แคปส์ ช่วยบำรุง และปรับปรุงระบบประสาทหู บรรเทาอาการปวดหู หูอื้อ หูดับ น้ำในหูไม่เท่ากัน มาดูแลสุขภาพแบบองค์รวมตั้งแต่วันนี้ สั่งซื้อได้ที่นี่!

“หู” เป็นอวัยวะสำคัญในร่างกายที่มีหน้าที่ในการรับ ได้ยินเสียง และการทรงตัวของร่างกาย คุณรู้หรือไม่ว่า ปัญหาเกี่ยวกับระบบประสาทหูเสื่อม เป็นโรคที่คนในปัจจุบันมักเป็นโดยไม่ทราบสาเหตุ อาจจะมาจากพฤติกรรม และวิถีการใช้ชีวิตประจำวันที่เปลี่ยนแปลงไป เช่น การใส่ Headphone หรือ In ears ฟังเพลงด้วยเสียงดังมาก ๆ อย่างต่อเนื่อง ความเครียด อารมณ์ และสภาพแวดล้อมที่เป็นเสียงรบกวนต่าง ๆ เป็นต้น หากเกิดความผิดปกติกับอวัยวะนี้ อาจส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวัน และบั่นทอนคุณภาพชีวิตได้

ความรู้เกี่ยวกับ “โรคหู”

แบ่งออกเป็น 3 ส่วนประกอบด้วยกัน คือ ชั้นนอก ชั้นกลาง และชั้นใน โดยมักจะเกิดโรค 2 กลุ่มหลัก ๆ คือ โรคที่ทำให้การได้ยินลดลง และโรคที่เกี่ยวข้องกับการทรงตัว แบ่งย่อยออกเป็น

  1. โรคน้ำในหูไม่เท่ากัน เป็นภาวะที่ร่างกายสร้างน้ำในหูออกมามากผิดปกติ หรือมีการระบายออกได้น้อยลง ผู้ป่วยมักจะมีอาการเวียนหัว บ้านหมุน เกิดเสียงรบกวน และทำให้การได้ยินลดลง
  2. โรคตะกอนหินปูนหลุด มีส่วนในการทำให้การทรงตัวของร่างกายเปลี่ยนไป มีอาการคล้ายกับข้อ 1
  3. โรคประสาทหูเสื่อม ทำให้การได้ยินลดลง มักจะเกิดเสียงดังรบกวนอยู่บ่อย ๆ เนื่องจากระบบการเปลี่ยนพลังงานเสียงให้เป็นกระแสประสาทมีการเสื่อมสภาพ
  4. โรคประสาทหูดับฉับพลัน ทำให้การได้ยินลดลงทันทีภายในระยะเวลา 72 ชั่วโมง แต่ก็สามารถรักษาได้หากไปพบแพทย์ทันเวลา

ไม่อยากมีปัญหาในการได้ยิน ใช้ Genesis Caps กันไว้ดีกว่าแก้

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อบำรุงระบบประสาทหู ช่วยฟื้นฟูการได้ยิน บรรเทาปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นจากสารสกัดธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกคน ทุกเพศในการบำรุง และดูแลสุขภาพแบบครบองค์รวม โดยสินค้าชนิดนี้ได้รับการพัฒนาสูตรขึ้นมาจากนักวิทยาศาสตร์เฉพาะด้าน มีการควบคุมการผลิตภายใต้โรงงานที่ได้มาตรฐานระดับสากล ได้รับการรับรอง และอนุญาตจากองค์การอาหาร และยาของประเทศไทย ผ่านการทดลองสูตรเพื่อความปลอดภัยจากทางคลินิก และกลุ่มผู้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ พบว่า มีความปลอดภัยสูง ผู้ใช้งานส่วนใหญ่พึงพอใจในผลลัพธ์ทางร่างกายที่ค่อย ๆ ให้ผลดีขึ้นตามลำดับ และตัดสินใจใช้ผลิตภัณฑ์ต่อไป

การรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ใช่การรักษาโรค แต่เป็นการรับประทานเพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งสามารถนำไปใช้ในกระบวนการต่าง ๆ ของร่างกายได้ ทดแทนในส่วนของสารอาหารที่ขาดไป หรือสารอาหารที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ขึ้นมาเองได้ นอกจากนี้หากรับประทานติดต่อกันต่อเนื่องจะมีส่วนช่วยส่งเสริมสุขภาพโดยรวมให้แข็งแรง และได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างครบถ้วน

ส่วนประกอบของจีนีซิส แคปส์ มีอะไรบ้าง?

ส่วนประกอบที่สำคัญ ได้แก่ ผงตังถั่งเช่า ผงฮอร์นธอร์น สารสกัดจากใบแปะก๊วย สารสกัดจากโสมไซบีเรีย สารสกัดจากโสมเกาหลี สารสกัดจากหอยนางรม วิตามินซี แอลอาร์จีนีน ซิงค์อะมิโนแอซิดคีเลต เทารีน และยีสต์ ถ้ามองจากภาพรวมแล้ว ส่วนประกอบทั้งหมดมีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาท ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น บรรเทาอาการติดเชื้อ ลดอาการเจ็บปวด อักเสบ บวม หรือภาวะเสียงดังรบกวนภายในหู ขจัดสารพิษตกค้าง ป้องกันอันตรายเชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส และสิ่งสกปรกต่าง ๆ

ขนาดรับประทานเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจีนีซิส แคปส์ 1 กล่อง บรรจุ 15 แคปซูล รับประทานครั้งละ 2 แคปซูลต่อวัน พร้อมมื้ออาหาร กรุณาเก็บไว้ในที่แห้ง อุณหภูมิห้อง ให้พ้นจากแสงแดด ควรรับประทานควบคู่ไปกับอาหารที่หลากหลาย ครบทั้ง 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

คำเตือน: เด็ก สตรีมีครรภ์ และผู้ที่แพ้สารสกัดจากหอยนางรมไม่ควรรับประทาน อาจมีผลทำให้เลือดแข็งตัวช้า

สั่งซื้อ Genesis Caps ได้ที่ไหน? ราคาเท่าไหร่?

คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้บนเว็บไซต์ร้านขายยา ลดราคาจาก 1,980 บาท เหลือเพียง 990 บาท สินค้าราคาประหยัดเป็นสินค้าของแท้ คุณภาพคับกล่อง ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต พร้อมนำเสนอสินค้าเพื่อสุขภาพรายการอื่น ๆ อีกกว่าหลายร้อยรายการ คุณสามารถทำการสั่งซื้อผ่านช่องทางโทรศัพท์ และชำระเงินเป็นเงินสดที่ปลายทางหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว สั่งซื้อได้เลย พร้อมส่งทั่วประเทศ ขั้นตอนง่าย ๆ

  1. เลือกดูรายละเอียดของสินค้าที่คุณต้องการซื้อ แล้วไปที่หน้า check out เพื่อทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวลงในระบบ ชื่อสกุล เบอร์โทรศัพท์ และ Email
  2. ใช้เวลาเพียงไม่นาน เจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลของคุณเรียบร้อยแล้วจะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่ได้ลงทะเบียนไว้
  3. ทำการยืนยันคำสั่งซื้อผ่านทางโทรศัพท์ เจ้าหน้าที่จะทำการยืนยันที่อยู่ในการจัดส่ง รายการสินค้าที่สั่งซื้อ และจำนวนชำระเงินกับคุณ
  4. การจัดส่ง โดยปกติแล้วใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง สามารถส่งได้ทั่วประเทศไทย
  5. ทำการชำระเงินหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว รองรับการชำระเงินสดเท่านั้น

สรุป

Genesis Caps ช่วยดูแลระบบประสาทหูให้การรับฟัง หรือการได้ยินกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง โดยกระบวนการลดการอักเสบ ยับยั้งการติดเชื้อต่าง ๆ และบำรุงสุขภาพโดยรวม ให้คุณกลับมาแข็งแรง และห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บทั้งหลาย เหมาะสำหรับผู้ที่อยากดูแลสุขภาพให้คงความหนุ่มสาวอยู่เสมอ ผู้ที่มีปัญหาการได้ยิน และผู้ที่มีปัญหาเรื่องการทรงตัว เมื่อคุณดูแลตัวเองเป็นอย่างดีแล้ว โรคที่เกิดขึ้นกับโดยไม่ทราบสาเหตุ อาจจะทำอะไรคุณไม่ได้เลย สั่งซื้อสินค้า แล้วมาเริ่มต้นดูแลตัวเองด้วยกันตั้งแต่วันนี้เลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Eranol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Accuvist
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Multilan
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-38%
Accuvistum
฿990฿1,600
มีสินค้าในสต๊อก