-50%

Multilan

4.71 จาก 5 ดาว
25 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ฟื้นฟูการได้ยินด้วย Multilan

มัลติแลน ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อสุขภาพ ช่วยฟื้นฟูการได้ยิน 100% โดยไม่ต้องผ่าตัดและปลอดภัยจากสารสกัดธรรมชาติ

ฮัลโหลๆ ใครที่กำลังประสบปัญหาด้านการการสื่อสารอยู่ หรือกำลังสงสัยว่าตัวเองไม่ได้ยินเสียง หรือสงสัยว่าคนในครอบครัวต้องตะโกนคุยกัน ฟังเสียงไม่ค่อยชัด หรือเรียกแล้วไม่หัน โดยเฉพาะผู้สูงอายุแล้ว มาทางนี้ได้เลย วันนี้เรามีความรู้และผลิตภัณฑ์ดีๆมานำเสนอ

แบบนี้เรียกว่า “การสูญเสียการได้ยิน”

หมายถึง อาการที่ไม่ค่อยได้ยินเสียงอะไรก็ตามอย่างชัดเจน ตามปกติแล้วความดังระหว่าง 25-90 เดซิเบลก็ควรจะฟังได้ปกติ ซึ่งถ้าไม่นั้นเราจะเรียกคนพวกนี้ว่า “คนหูไม่ดี” ซึ่งสามารถเป็นเพียงแค่ข้างเดียว หรือทั้งสองข้างเลยก็ได้ ซึ่งจริงๆแล้วอาการเหล่านั้น เป็นเพียงอาการเริ่มต้นเท่านั้น อาจจะไม่ได้ยินเสียงที่เบามากๆ หรือเสียงกระซิบ แต่หากมีระดับปานกลางแล้วก็จะเริ่มไม่ค่อยได้ยินเสียงระดับที่เป็นบทสนทนาทั่วไป และหากมีอาการมากๆ อาจไม่ได้ยินเสียงที่ดังกว่าปกติ หรืออาจถึงขั้นได้ยินเสียงตะโกนที่ดังมากๆในระดับที่เบาๆ หรือได้ยินเพียงเล็กน้อยเลยทีเดียว

สาเหตุ

  • อาการหูอื้อ หูตึง เกิดจากความผิดปกติที่เกิดบริเวณชั้นนอก ทำให้มีขี้หูอุดตัน อักเสบ หรือเป็นเชื้อรา
  • เยื่อแก้วหูทะลุ โรคหูน้ำหนวก หินปูนเกาะที่กระดูกนำเสียง ความผิดปกติของท่อปรับความดันอากาศ เกิดจากความผิดปกติของชั้นกลางและมีน้ำขัง
  • ที่พบได้บ่อยที่สุดคือ สาเหตุจากชั้นในผิดปกติ ไม่ว่าจะเป็นการเสื่อมตามอายุ การอักเสบ ประสาทโดนทำลายจากการได้รับเสียงดังมากเกินขนาด การติดเชื้อไวรัส สาเหตุมาจากทางกรรมพันธุ์ หรือทางกาย จากอุบัติเหตุ หรือมีเนื้องอก เป็นต้น

สังเกตอาการ “หูตึง” ง่ายๆด้วยตัวเอง

ลองฟังเสียงกระซิบในระยะ 10 เซนติเมตร หรือยกมือขึ้นในระยะใกล้ๆ 1 นิ้ว ใช้นิ้วชี้และนิ้วโป้งถูกันจนเกิดเสียงเบาๆ ซึ่งระดับเสียงนี้จะอยู่ที่ราวๆ 30 เดซิเบล หากได้ยินแปลว่ายังปกติดีแต่หากไม่ได้ยินแสดงว่าอาจมีความเสี่ยงแล้ว

การรักษา

ในปัจจุบันมีวิวัฒนาการของการรักษาที่ก้าวหน้าจากเดิมไปมาก ต่างจากในอดีต เช่น การใช้เครื่องช่วยฟังเพื่อขยายเสียงให้ได้ยินดีขึ้น แต่หากใส่แล้วยังไม่ได้ยินก็คงต้องใช้ภาษามือหรือการอ่านปาก ซึ่งทำให้สิ่งที่จะสื่อสารนั้นผิดเพี้ยนออกไปเพราะไม่ได้ยินนั่นเอง หรือจะเป็นการผ่าตัดประสาทหูเทียมที่อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง และต้องใช้เวลานานในกระบวนการ หรือจะเป็นมัลติแลนที่บำรุงลึกถึงระดับเซลล์ ป้องกันการสะสมของขี้หู แถมยังราคาไม่แพงอีกด้วย

Multilan จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตโดยไม่ต้องพึ่งเครื่องช่วยฟัง

หลังจากสำรวจตัวเองและคนใกล้ตัวแล้ว พบว่าการได้ยินกำลังถูกคุกคาม หรือมีอาการปวดไมเกรน ปวด มีเสียงรบกวนและมีอาการวิงเวียน มีสารคัดหลั่งสีเขียวเหลืองข้นไหลออกมา หูอื้อและสูญเสียการได้ยินแล้วล่ะก็ขอแนะนำมัลติแลน เพื่อรักษาโรคที่เกิดขึ้นให้หาย โดยไม่ต้องผ่าตัด

สูตรของมัลติแลนที่ได้รับสิทธิบัตร ได้รับการพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางชั้นนำ ผ่านการทดสอบทางคลีนิกที่ได้รับการยืนยันถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ตอนนี้ได้เจาะตลาดในประเทศไทย ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก

มัลติแลนเหมาะกับคนที่มีอาการ ดังนี้

✅ อาศัยอยู่ในที่ที่มีเสียงดัง ที่บ้าน หรือที่ทำงาน

✅ ชอบฟังเพลงเสียงดังในคอนเสิร์ต หรือหูฟังอยู่เสมอ

✅ มีความลำบากในการได้ยินบทสนทนา ต้องให้ให้ฝ่ายตรงข้ามพูดซ้ำ หรือเพิ่มเสียงดัง

✅ คนในครอบครัวมีประวัติสูญเสียการได้ยิน

✅ ปวด มีการอักเสบ

✅ รู้สึกแน่นในหูเป็นประจำ

✅ มีอาการวิงเวียนได้ง่าย

เมื่อมีอาการเหล่านี้แล้ว ไม่ควรมองข้าม ต้องรีบคว้ามัลติแลนมาใช้ให้เร็วที่สุด ตอนนี้เรามีโปรโมชั่นอยู่ ลดราคาไปเกือบครึ่ง! ใครที่ลังเลใจอยู่ จะรอให้หูหนวกก่อนหรือ?

ส่วนประกอบของ Multilan

  • สารสกัดจากใบแปะก๊วย มีส่วนช่วยในการเพิ่มความจำ มีคุณสมบัติเป็นแอนติออกซิแดนท์ต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการปวดศีรษะ อาการซึมเศร้า สมาธิไม่ดี เวียนศีรษะ ลดการแข็งตัวของเลือดและอาจช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดสู่สมอง ไปจนถึงส่วนปลายของร่างกาย จึงอาจช่วยเพิ่มความจำในระยะสั้นในคนสูงอายุและอาการปวดขาเนื่องมาจากเลือดไปเลี้ยงไม่พอ
  • ผักโขม ให้วิตามินเอ วิตามินซีแก่ร่างกาย แก้เลือดเป็นพิษ ดีพิการ เพ้อคลั่ง บำรุงสมอง เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมองและเซลล์ประสาท ทำให้ระบบโสตประสาทมีการทำงานได้ดีขึ้น
  • สารสกัดจากขมิ้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย สร้างความชุ่มชื้นต่อผิว ต้านเชื้อแบคทีเรียและแก้อักเสบ ช่วยให้ทำงานได้ดีขึ้น มีส่วนร่วมในกระบวนการก่อตัวของกระดูกอ่อนและการสร้างใหม่ในกรณีที่ได้รับความเสียหาย

วิธีใช้

ผลิตภัณฑ์มัลติแลน 1 กล่องมี 15 แคปซูล รับประทานวันละ 1-2 แคปซูล พร้อมมื้ออาหารเป็นประจำทุกวัน เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 30 วันติดต่อกัน หรือจนกว่าอาการจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรดื่มน้ำตามเยอะๆและทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในปริมาณที่สมดุล โปรดอ่านคำแนะนำก่อนใช้ผลิตภัณฑ์

การสั่งซื้อ

เนื่องจากสินค้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งมีการจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เราเป็นหนึ่งในผู้นำเข้าที่ได้รับสินค้าของจริงโดยตรงจากผู้ผลิต เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วไปขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลย โดยเฉพาะตอนนี้ เราได้ให้บริการชำระเงินที่ปลายทางได้แล้ว ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่า ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิตส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณอย่างแน่นอน

Multilan จะให้ผลลัพธ์ที่คุณต้องตกตะลึง สินค้าชนิดนี้จะช่วยให้คุณกลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ โดยไม่ต้องพึ่งเครื่องช่วยฟัง แถมยังไม่ต้องเสียเงินจำนวนมากๆในการผ่าตัดอีก ต่อไปนี้คุณจะหมดปัญหาเรื่องความชัดเจนของเสียงที่ได้ยินและลืมไปเลยว่าเคยไม่ได้ยิน

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Eranol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Genesis
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Accuvist
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-38%
Accuvistum
฿990฿1,600
มีสินค้าในสต๊อก