-50%

Biozin

4.07 จาก 5 ดาว
26 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ไบโอซิน อาหารเสริมสำหรับบำรุงสมอง ฟื้นฟู ดูแลระบบประสาทให้ทำงานเต็มประสิทธิภาพ ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ของแท้ ปลอดภัย ซื้อที่นี่ ราคาดีที่สุด

คุณรู้จัก “ภาวะสมองล้า” หรือไม่? รู้ไหมว่า อันตรายมาก! เพราะโรค Brain Fog Syndrome นี้เกิดจากการที่คุณใช้หัวคิดทำงานหนักมาก ๆ เป็นเวลานาน ๆ ซึ่งส่งผลต่ออาการทางอารมณ์ขึ้น-ลงที่แปรปรวน เกิดปัญหาสุขภาพ การทำงานที่ผิดปกติ รวมทั้งประสิทธิภาพ และคุณภาพในงานลดลง โดยมีอาการต่าง ๆ แตกต่างกันในรายบุคคล เช่น ภาวะหมดไฟ (Burnout) ปวดหัว ปวดตื้อ มึนงง ประมวลผลช้า หลง ๆ ลืม ๆ ระดับไอคิวลดลง เป็นต้น ซึ่งอาการเหล่านี้เป็นจุดเริ่มต้นของความเสี่ยงต่อโรคภาวะสมองเสื่อม โรคอัลไซเมอร์ และโรคพาร์กินสันในอนาคตได้ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เกิดความเสี่ยงต่อโรคร้าย และส่งผลต่อการดำเนินชีวิตประจำวัน คุณจึงควรมีทางเลือกในการดูแลสุขภาพเพิ่มเติมเพื่อให้ผลที่พึงพอใจที่สุดในระยะยาว

เริ่มต้นดูแลสุขภาพด้วย Biozin บำรุงสมองให้ปลอดโปร่ง

ไบโอซิน เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมมาจากสารสกัดธรรมชาติหลาย ๆ ชนิดรวมกัน โดยมีคุณสมบัติในการฟื้นฟู ดูแล บำรุงสมอง ระบบประสาท และร่างกายโดยรวมให้ทำงานอย่างเป็นระบบ เสริมสร้างสมรรถภาพทางร่างกายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ซื้อไบโอซินที่ไหน? ดูสินค้าว่าเป็นของแท้ได้อย่างไร?

เราเข้าใจดีว่า สินค้าเพื่อสุขภาพ ควรจะหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาด แต่ด้วยเหตุผลที่ว่า มีสินค้าปลอม ผลิตออกมาในลักษณะที่เหมือนกันกับของแท้เกือบทุกประการ จึงเป็นการยากมากที่จะดูว่า สินค้าเป็นของแท้ได้อย่างไร? เราจึงแนะนำให้คุณทำการสั่งซื้อบนเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือ อย่างเว็บไซต์ร้านขายยา การันตีสินค้าว่าเป็นของแท้ ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต โดยไม่ผ่านตัวแทน หรือไม่ได้หาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาดทั่วไป

วิธีการสั่งซื้อสินค้าบนร้านขายยาก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่คุณเข้าไปเลือกสินค้าเพื่อสุขภาพที่คุณต้องการซื้อ กดเพิ่มลงไปในรถเข็น จากนั้นเข้าไปที่หน้า check out เพื่อลงทะเบียนข้อมูลไว้ให้เจ้าหน้าที่ ได้แก่ ชื่อสกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับผ่านช่องทางโทรศัพท์ เพื่อขอให้คุณยืนยันคำสั่งซื้อ และที่อยู่ในการจัดส่ง โดยใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ ทั่วประเทศไทย (ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง) ส่วนการชำระเงิน สามารถทำการชำระเป็นเงินสด ปลายทางหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

ส่วนประกอบที่สำคัญของไบโอซิน

ด้วยการคิดค้น และพัฒนาสูตรจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง จึงทำให้ได้ส่วนผสมที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ อีกทั้งยังมีการควบคุมมาตรฐานการผลิตในโรงงานที่มีคุณภาพระดับสากล จึงทำให้มั่นใจได้ว่า สินค้านั้นมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน แต่ต้องเป็นสินค้าของแท้เท่านั้น ประกอบไปด้วย<

  1. สารสกัดจากโสมเกาหลี อุดมไปด้วยสารซาโปนิน ซึ่งเป็นสารสำคัญต่ออวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย มีฤทธิ์ในการฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรง เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว ช่วยบรรเทาความเครียด และความเหนื่อยล้า
  2. สารสกัดจากใบแปะก๊วย อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีสรรพคุณในการบำรุงสมอง และระบบประสาท กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ซึ่งทำให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดโปร่ง ความจำดี มีสมาธิ เสริมสร้างกระบวนการทางความคิด ช่วยบรรเทาอาการหลง ๆ ลืม ๆ
  3. สารสกัดจากใบชาเขียว อุดมไปด้วยสาร EGCC ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นสูง ช่วยดีท็อกล้างสารพิษในร่างกาย ชะลอการเสื่อมโทรมของเซลล์ และต่อต้านการเซลล์มะเร็ง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยส่งเสริมให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัว และกระปรี้กระเปร่าอีกด้วย
  4. สารสกัดจากใบปวยเล้ง อุดมไปด้วยโปรตีน สารต้านอนุมูลอิสระ และคลอโรฟิลล์ ช่วยปรับระดับฮอร์โมนให้สมดุล บำรุงสายตา สมอง และระบบประสาท
  5. สารสกัดจากใบพรมมิ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และสารซาโปนิน ซึ่งทำหน้าที่สร้าง และหลั่งสารสื่อประสาท รวมทั้งเอนไซม์ที่มีผลต่อความจำ เพิ่มสมาธิ ป้องกันอัลไซเมอร์ บรรเทาอาการเครียด วิตกกังวล โรคซึมเศร้าได้
  6. สารสกัดจากเห็ดหัวลิง หรือเห็ดยามาบูชิตาเกะ มีสารสำคัญที่ช่วยในการเติบโตของสมอง และระบบประสาท มีส่วนป้องกันโรค ความผิดปกติ เช่น อัลไซเมอร์ โรคซึมเศร้า หรือกล้ามเนื้ออ่อนแรง
  7. สารสกัดจากโสมไซบีเรีย มีความคล้ายคลึงกับโสมจีน และโสมเกาหลี ซึ่งในอดีตถือว่าเป็นยาอายุวัฒนะของกษัตริย์ หรือฮ่องเต้ที่มีคุณค่าสูง เพิ่มพลัง เพิ่มประสิทธิภาพ สร้างความกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกาย กระตุ้นภูมิคุ้มกัน เสริมการทำงาน และลดความเสี่ยงในการเกิดโรคของสมอง
  8. ซิงค์ซิเทรต เป็นธาตุที่คอยประสานงานและควบคุมให้ระบบต่างๆในร่างกายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีหน้าที่สำคัญในการสร้างโปรตีน คอลลาเจน เลือด และเอนไซม์ในร่างกาย
  9. สารสกัดจากพริกไทยดำ มีสรรพคุณในการปรับปรุงการทำงานของระบบเดินอาหาร ระบบเผาผลาญไขมัน อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้เลือดไหลเวียนในร่างกายได้ดี

ขนาดรับประทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Biozin 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล รับประทานวันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 1-2 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้รับประทานติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง ประมาณ 3 กล่องขึ้นไป ร่วมกับการรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายเป็นประจำ โปรดอ่านฉลากก่อนใช้งานทุกครั้ง

คำเตือน: เด็ก และสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ผลิตภัณฑ์นี้อาจมีผลทำให้เลือดแข็งตัวช้า

รีวิวสรุปไบโอซิน ดีไหม?

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของแท้มีรีวิวที่ได้รับผลการตอบรับจากผู้ใช้งานจริงที่ดีมาก เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา ทั้งวัยรุ่น และวัยทำงานที่ใช้สมองในการทำงานหนัก ๆ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ร่างกายตื่นตัวตลอดเวลา ไม่ง่วงเหงาหาวนอน รู้สึกกระปรี้กระเปร่า มีสมาธิ ความจำดี และมีกระบวนการความคิดที่สร้างสรรค์ ซึ่งนั่นหมายถึงว่า ร่างกายของคุณได้รับการฟื้นฟู ดูแลจากภายในสู่ภายนอก ทำให้คุณสุขภาพดีแบบองค์รวม โดยที่ไม่ต้องเสียเงินแพง ๆ เริ่มต้นดูแลตัวเองได้แล้ววันนี้ที่ร้านขายยาเลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Relomaks
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Peak Alpha
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Bravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Peak Edge / Elevate
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก