-50%

Bravits

4.95 จาก 5 ดาว
34 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Biozin 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ปกป้องสมองเสื่อมตามวัยด้วย Bravits

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ช่วยบำรุงสมอง ปกป้องจากอาการสมองเสื่อม เพิ่มพลังงาน เพิ่มสมาธิ เพิ่มประสิทธิภาพทางด้านความคิด การจดจำ การควบคุมอารมณ์และจิตใจ

คนมีอายุส่วนใหญ่มักจะประสบพบเจอกับปัญหาการสูญเสียความสามารถในการรับรู้และการทำงานของสมองที่มีการเปลี่ยนแปลงไปแต่คนหนุ่มสาวก็อย่าเพิ่งดีใจไป เพราะอาการนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนเช่นเดียวกัน เรามาดูกันว่าจะมีอาการเริ่มต้นอย่างไรบ้างที่กำลังบ่งบอกว่า ในอนาคตคุณอาจจะกำลังสูญเสียความสามารถในการรับรู้ไปได้

 • สูญเสียความทรงจำในระยะสั้น มักจะลืมกุญแจ กระเป๋าเงิน หรือโทรศัพท์อยู่บ่อยครั้ง
 • การใช้สมาธิจดจ่ออยู่กับเรื่องใดเรื่องหนึ่งนั้นเป็นเรื่องยาก มักจะไม่มีสมาธิและโดนขัดขวางโดยสิ่งเร้าอื่นๆได้ง่าย
 • มีระดับแรงจูงใจที่ค่อนข้างต่ำและรู้สึกขาดพลังงานอยู่บ่อยครั้ง
 • การทำงานที่เกี่ยวข้องกับความคิด การคิดวิเคราะห์ต่างๆนั้นเป็นเรื่องยาก

และนี่เป็นอาการที่สามารถสังเกตได้เบื้องต้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น จริงๆแล้วอาการที่เกิดขึ้นอาจจะไม่มีสัญญาณบ่งบอกเลยในบางราย ซึ่งข้อเท็จจริงของอวัยวะจดจำของมนุษย์ จะเริ่มสูญเสียความทรงจำหลังจากอายุ 30 เป็นต้นไป โดยมีปัจจัยหลายๆอย่างมาเกี่ยวข้อง เช่น สภาพแวดล้อม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตทั่วไป อาหารที่รับประทานเข้าไป รวมไปจนถึงความผิดปกติของทางร่างกายที่อาจทำให้เกิดอาการสมองเสื่อมได้อย่างไม่รู้ตัว

ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงสมอง Bravits

ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับอวัยวะสำคัญที่ใช้ควบคุมการทำงานเกือบทุกระบบ เกือบทุกอย่างในร่างกาย บราวิสจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบและค้นคว้าโดยนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางร่วมกับการศึกษาและทดลองในคลินิกอย่างใส่ใจเพื่อให้เกิดผลในการฟื้นคืนเซลล์ประสาทและปลายประสาทอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารนิวโรเพปไทด์ ซึ่งเป็นสาร NGF ที่สามารถนำไปใช้งานได้รวดเร็วที่สุดและปลอดภัยที่สุด มีคุณสมบัติในการช่วยเหลือและปรับปรุงระบบการทำงานต่างๆ สามารถจัดการกับโรคสมองเสื่อม อัลไซเมอร์ ออทิสติกและโรคปลอกประสาทอักเสบได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ผู้ใช้สามารถรู้สึกได้ถึงพลังของสมองที่มีเพิ่มมากขึ้น

ด้วยหลักการทำงานที่เป็นสูตรจากธรรมชาติแท้ อ้างอิงจากหลักการรักษาโรคเกี่ยวกับสมองเสื่อมในแถบยุโรป การันตีผลลัพธ์ผ่านผลการทดลองที่ค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจ อาสาสมัครกว่า 600 คนได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์และรับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมติดต่อกันนาน 30 วัน พบว่ากว่า 97% การทำงานของระบบต่างๆในร่างกายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องพยายามจดจำสิ่งต่างๆเหมือนแต่ก่อนแต่มีการจดจำได้เองอัตโนมัติ มีสมาธิจดจ่อเวลาทำงานมากขึ้น สามารถจดจ่อกับงานได้เป็นอย่างดี สายตาไม่เมื่อยล้า ไม่พร่ามัว เรียกได้ว่าได้รับผลตอบรับที่ดีเกินคาด

NGF คืออะไร?

Nerve Growth Factor หรือสารปรับการเจริญเติบโตของเซลล์ประสาทและสมองให้สมบูรณ์ มีหน้าที่สำคัญในการส่งเสริมการหลั่งของสารอินซูลินในตับอ่อนที่มีบทบาทสำคัญต่อการเผาผลาญน้ำตาลกลูโคสในร่างกาย พูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือ NGF เป็นโปรตีนขนาดเล็กที่ช่วยสนับสนุนการทำงานของเซลล์ประสาท หรือนิวรอนในการทำหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาและการทำงานต่างๆของเซลล์ประสาท โดยมีผลโดยตรงต่อการบำบัดโรคเบาหวานตามกระบวนการธรรมชาติของมนุษย์ นอกจากนี้นิวโรเพปไทด์ประเภทนี้ยังมีส่วนช่วยในการปกป้องรักษาโรคต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการจดจำ เช่น โรคสมองเสื่อม อัลไซเมอร์ ออทิสติกและโรคปลอกประสาทอักเสบ เป็นต้น

คุณสมบัติของบราวิสในการบำรุงและฟื้นฟู

 1. มีสารนิวโรเพปไทด์ NGF โมเลกุลขนาดเล็กสามารถซึมซาบเข้าสู่เซลล์ของร่างกายได้รวดเร็วและปลอดภัยเสริมสร้างความแข็งแรงและฟื้นคืนการเชื่อมโยงของระบบประสาททีละขั้นตอน
 2. ช่วยเสริมสร้างความจำให้ดีขึ้นถึง 7 เท่า ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว รวมไปจนถึงเพิ่มความรวดเร็วในการฟื้นคืนความจำอีกด้วย
 3. ฟื้นฟูการไหลเวียนของเลือด ปรับระดับความดันให้เป็นปกติ
 4. สร้างความสมดุลให้แก่ระบบต่อมไร้ท่อ ภูมิคุ้มกันและสุขภาพของผู้ใช้งานโดยรวม
 5. ช่วยป้องกันโรคต่างๆได้มากกว่า 34 ประเภทที่เกี่ยวข้องกับอวัยวะจดจำ
 6. ส่งเสริมการเจริญเติบโต เพิ่มสารสำคัญต่างๆให้เพียงพอต่อความต้องการ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเซลล์ประสาทและสมอง
 7. เสริมสร้างการทำงานของระบบกล้ามเนื้อและกระดูก
 8. ช่วยทำให้มีสมาธิจดจ่อกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งได้นานมากขึ้น รวมไปจนถึงการปรับระดับไอคิวให้สูงขึ้น
 9. เพิ่มระดับพลังงานของร่างกายให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเป่ามากยิ่งขึ้น
 10. ช่วยปรับระดับอารมณ์และจิตใจ ผ่อนคลายความตึงเครียด รู้สึกโล่ง ปลอดโปร่ง

วิธีการรับประทานผลิตภัณฑ์ให้ได้ผลดีที่สุด

บราวิส 1 กระปุก บรรจุ 30 แคปซูล แนะนำให้รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร พยายามดื่มน้ำสะอาดตามเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

คำเตือน

ไม่แนะนำให้ใช้ในเด็ก สตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร หากมีอาการแพ้ให้หยุดใช้โดยทันทีและเข้าพบแพทย์โดยเร็วที่สุด

วิธีการสั่งซื้อ Bravits ผลิตภัณฑ์ของแท้จากเว็บไซต์ผู้ผลิต

คุณสามารถทำการสั่งซื้อบราวิสจากร้านขายยาได้โดยตรงตลอด 24 ชั่วโมง สินค้าเป็นของแท้สั่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต ซึ่งมีจำนวนจำกัดและตอนนี้กำลังอยู่ในโปรโมชั่นลดราคาพิเศษกว่า 50% และสินค้าอื่นๆอีกหลายร้อยรายการ คุณสามารถช้อปปิ้งและเลือกซื้อสินค้าผ่าน 2 ช่องทางง่ายๆ ได้แก่

 • กดที่ปุ่มซื้อใน 1 คลิกเพื่อกรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลติดต่อแล้วจะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อจัดทำคำสั่งซื้อและดำเนินการจัดส่งสินค้าให้แก่คุณ
 • กดที่ปุ่มเพิ่มในรถเข็น หลังจากนั้นทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวเล็กๆน้อยๆ เช่น ชื่อ สกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมลและวันเกิด หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่องทางการชำระเงิน
 • สามารถเลือกชำระเงินเป็นเงินสดที่ปลายทางหลังจากได้รับสินค้าแล้ว หรือสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตที่ระบบรองรับได้เลย ใช้เวลาเพียง 3-5 วันทำการในการขนส่งทั่วประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงสุขภาพร่างกายของทุกคนเพื่อสุขภาพที่ดี ตอนนี้จัดโปรลดราคาสุดประหยัด คุ้มค่า คุ้มราคา ไม่ซื้อจะเสียใจนะจ๊ะ!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Biozin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Relomaks
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Peak Alpha
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Peak Edge / Elevate
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก