-50%

Peak Edge / Elevate

4.92 จาก 5 ดาว
23 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Biozin 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Peak ไบโอแลบส์ สูตร Edge และ Elevate

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ตราพีคไบโอแลบส์ สูตรเอจและเอเลเวท จัดการภาวะสมองล้าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ บอกลาปัญหาหลงลืมง่าย เครียด วิตกกังวล นอนไม่หลับอย่างได้ผล

ภาวะสมองเสื่อม หรือ Dementia คือ ภาวะของสมองที่มีปัญหาด้านความจำบกพร่องร่วมกับอาการอื่นๆ ซึ่งส่งผลต่อการดำเนินชีวิตประจำวัน เช่น บวกลบเลขง่ายๆไม่ได้ ไม่มีความสามารถในการตัดสินใจ สื่อสารแย่ลง นึกคำพูดไม่ออก อะไรที่เคยทำได้ง่ายๆกลับทำไม่ได้ เป็นต้น แต่บางอาการอาจจะมีอาการความจำไม่ดีร่วมด้วยแต่ไม่จัดว่าเป็นภาวะความจำเสื่อม เช่น โรคซึมเศร้า ความเครียด การอดนอน เป็นต้น จะเห็นได้ว่าภาวะความจำเสื่อมส่งผลอย่างร้ายแรงกับการดำเนินชีวิตประจำวัน ซึ่งหากรักษาให้หายได้ก็ถือว่าเป็นโชคดีแต่หากรักษาให้หายไม่ได้อาจจะทำให้กลายเป็นโรคอัลไซเมอร์และโรคทางสมองอื่นๆ เช่น หลอดเลือดสมองตีบ เป็นต้น

สังเกตตัวเองง่ายๆว่ามีภาวะเสี่ยงต่อการเป็นโรคความจำเสื่อมหรือไม่?

 • จำอะไรไม่ได้ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา เมื่อไม่นานมานี้
 • ไม่สามารถทำสิ่งที่เคยทำได้
 • มีปัญหาในการใช้ภาษา ลำดับ ทิศทาง เวลา
 • วางของผิดที่ผิดทาง
 • อารมณ์เปลี่ยนแปลงรวดเร็ว แปรปรวนง่าย บุคลิกเปลี่ยนแปลงไป
 • สติปัญญาด้อยลง อาจมีอาการหลอนร่วมด้วย

หากคุณสังเกตตัวเองว่ามีอาการเหล่านี้บ่อยๆ แสดงว่าคุณเริ่มมีความเสี่ยงต่อการเป็นภาวะความจำเสื่อม หรือโรคอัลไซเมอร์ในอนาคต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Peak ไบโอแลบส์ คือ?

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากประเทศแคนาดาที่เป็นสูตรจากงานวิจัยสารสกัดธรรมชาติ โดยได้รับการยอมรับจากประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดาและประเทศสิงคโปร์ว่าได้ผลดีจริง มีประสิทธิภาพในการปรับสมดุลสมอง ระบบประสาท อารมณ์ให้คงที่และเป็นปกติ ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลกอย่าง GMP ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Health Canada และได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยา หรือ อย. ของประเทศไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังการันตีมาตรฐานการผลิตว่ามีความปลอดภัยสูงด้วยรีวิวจากผู้ใช้จริงที่มีอยู่ทั่วโลกกว่า 98% พึงพอใจในผลลัพธ์และต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ต่อไป

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Peak ไบโอแลบส์มีสูตรลับเฉพาะที่โด่งดัง 2 สูตรด้วยกัน นั่นก็คือ สูตรเอจและเอเลเวท เราจะมาดูกันว่าทั้ง 2 สูตรนี้มีจุดเด่นที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง?

Peak Edge

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ใช้ในการบำรุงด้วยสูตร Neuro Shield เน้นที่การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมองและระบบประสาทจนเห็นผลลัพธ์ ดังนี้

 1. อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นตัวป้องกันสารอนุมูลอิสระที่จะทำลายระบบประสาท
 2. ลดอาการอักเสบและ Detox สารพิษสะสมในเนื้อเยื่อและสื่อประสาท
 3. ปรับสมดุลสารเคมีในสมอง ป้องกันภาวะความจำเสื่อม โรคอัลไซเมอร์และพาร์กินสัน
 4. สร้างเสริมประสิทธิภาพ ให้ความจำดี คิดได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ตัดสินใจในสถานการณ์ต่างๆได้ดีขึ้น
 5. ปรับสมดุลทางอารมณ์ให้คงที่ คลายความวิตกกังวล ผ่อนคลายความเครียด
 6. บรรเทาอาการเหนื่อยล้า ทำให้รู้สึกกระฉับกระเฉง ปลอดโปร่ง
 7. ช่วยให้นอนหลับง่าย สดชื่นหลังตื่นนอน สร้างพลัง ลดความเหนื่อยล้าและความอ่อนเพลีย

เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 25-55 ปี เพราะมีโสมเกาหลีในปริมาณที่เข้มข้นกว่า มีผลในเรื่องการปกป้องสมอง กระตุ้นการหลั่งสารสื่อประสาททำให้การส่งข้อมูลระหว่างเซลล์เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

Peak Elevate

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีโคเอนไซม์คิวเทน (Co-Enzyme Q10) ในปริมาณที่เข้มข้นกว่าสูตรเอจ เน้นไปที่เรื่องการฟื้นฟูสมองจากการถูกทำลายด้วยความเครียดและการเสื่อมสภาพตามวัย ผลลัพธ์ที่ได้มีดังนี้

 1. ชะลอการเสื่อมวัย ด้วยโคเอนไซม์คิวเท็นที่เป็นสารสำคัญในกระบวนการสร้างพลังงานของเซลล์ส่งเสริมการทำงานให้เป็นปกติและมีประสิทธิภาพ
 2. เพิ่มความสามารถในการเรียนรู้ จดจำ สมาธิและอารมณ์
 3. อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นตัวป้องกันและกำจัดพิษที่เกิดจากสารอนุมูลอิสระ
 4. ทำให้ร่างกายตื่นตัว ลดอาการซึมเศร้า ปรับอารมณ์ให้คง
 5. ฟื้นฟูและบำรุงเซลล์สมอง ช่วยบรรเทาอาการภาวะความจำเสื่อม โรคอัลไซเมอร์และพาร์กินสัน
 6. เสริมสร้างความจำระยะยาว ให้จดจำได้ดี ยาวนานมากขึ้น
 7. ช่วยส่งเสริมกระบวนการคิด จัดการงานยากจำนวนมากให้มีประสิทธิภาพ วิเคราะห์ข้อมูลและประมวลผลได้เร็วขึ้น ทำให้การตัดสินใจมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 55 ปีขึ้นไปเพราะมีโคเอนไซม์คิวเทนในปริมาณที่เข้มข้นกว่า มีผลในเรื่องการซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์สมอง ชะลอการดำเนินของโรคให้ช้าลง

วิธีการใช้ Peak ไบโอแลบส์ สูตร Edge และ Elevate

ผลิตภัณฑ์พีคไบโอแลบส์ สูตรเอจและเอเลเวท 1 กระปุก บรรจุ 60 แคปซูล แนะนำให้รับประทานครั้งละ 2 แคปซูลพร้อมอาหารมื้อเช้า หรือตามคำแนะนำของแพทย์ ทั้ง 2 สูตรมีส่วนผสมที่ช่วยป้องกันกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อนจึงควรรับประทานพร้อมอาหาร เพื่อผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น แนะนำให้รับประทานร่วมกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีโอเมก้า 3 และรับประทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 30 วันขึ้นไป

วิธีการสั่งซื้อพีคไบโอแลบส์ สูตรเอจและเอเลเวท

สามารถสั่งซื้อกับร้านขายยาได้ 2 ช่องทาง นั่นก็คือ การกดปุ่ม “เพิ่มที่รถเข็น” วิธีนี้คุณจะสามารถทำการเลือกซื้อสินค้าอื่นๆได้ด้วยตนเองและการกดที่ปุ่ม “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อขอข้อมูลการจัดส่งจากคุณ ส่วนช่องทางชำระเงิน คุณสามารถชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินผ่านธนาคารของประเทศไทยที่ระบบรองรับและการชำระเงินที่ปลายทางหลังจากที่คุณได้รับสินค้าภายใน 3-5 วันทำการ

สินค้าของแท้ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต วันนี้ร้านขายยามีโปรโมชั่นดีๆ ลดราคากว่า 50% รับรองว่าราคานี้คุ้มค่าอย่างแน่นอน แล้วคุณล่ะเหมาะกับสูตรเอจ หรือเอเลเวท? รีบมาสั่งซื้อได้เลยที่นี่!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Biozin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Relomaks
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Peak Alpha
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Bravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก