-50%

Peak Alpha

4.91 จาก 5 ดาว
34 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Biozin 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

เพิ่มพลัง บำรุงสมองด้วย Peak Alpha

หมดปัญหาสมองเหนื่อยล้าและใช้งานหนัก ด้วยการดูแลอย่างครบวงจรของพีค อัลฟ่าจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ซื้อได้แล้วที่ร้านขายยาราคา 990 บาทเท่านั้น!

ภาวะสมองล้า หรือ Brain Fog Syndrome เป็นสภาวะความเครียดที่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว อาจจะมาจากการที่ถูกใช้งานเป็นอย่างหนัก เป็นระยะเวลานานๆ ความเร่งรีบ พักผ่อนน้อย หรือการทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์นานจนเกินไป ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้สื่อประสาท หรือสารเคมีที่ทำหน้าที่เชื่อมต่อข้อมูลสัญญาณไฟฟ้าระหว่างเซลล์ในระบบประสาทเกิดการเสียสมดุล จึงมีผลทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของสมองแย่ลง หากปล่อยปละละเลย ไม่ได้มีการพักผ่อน หรือดูแล ก็อาจจะเป็นสาเหตุของการเกิดโรคตามมาได้อีก เช่น โรคกระเพาะ โรคอ้วน ภาวะประจำเดือนมาไม่ปกติ โรคเบาหวาน โรคความดันสูง เป็นต้น

โดยปกติแล้วสัญญาณความเหนื่อยล้าเป็นจุดเริ่มต้นของอาการโรคสมองเสื่อม หากไม่ได้มีการดูแลรักษาหรือปล่อยปละละเลย ซึ่งไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ก็มีส่วนสำคัญในการที่จะทำให้เกิดโรคเพิ่มมากขึ้น เช่น

 • ความเครียด ทำให้การไหลเวียนของเลือดไปเลี้ยงสมองมีไม่เพียงพอ จะมีอาการมึนงง ความจำแย่ลง ประสิทธิภาพการทำงานลดน้อยลง
 • มลพิษในชีวิตประจำวัน เช่น มลภาวะ สารเคมี โลหะหนัก ยาฆ่าแมลงที่ปนเปื้อนในน้ำ อาหารและอากาศ
 • คลื่นแม่เหล็กจากการใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ แท็บเล็ต ซึ่งขึ้นเหล่านี้รบกวนการหลั่งสื่อประสาททั้งสิ้น
 • ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ เช่น การพักผ่อนไม่เพียงพอ การขาดสารอาหาร การขาดการออกกำลังกาย นอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ เป็นต้น

ลองมาสังเกตอาการด้วยตัวเอง ได้แก่ มีปัญหาในการนอน ปวดศีรษะเรื้อรัง อาการอ่อนเพลีย อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย ขี้หลงขี้ลืม ความจำแย่ลง สมาธิสั้น ความคิดสร้างสรรค์ที่เคยมีก็หายไป รู้สึกไม่สดชื่น จัดการ หรือแก้ไขปัญหาได้ไม่ดีเหมือนเมื่อก่อน นี่คืออาการเริ่มต้นที่บ่งบอกว่าตอนนี้คุณต้องการตัวช่วยซะแล้ว

Peak Alpha คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะช่วยกระตุ้นการทำงานของสมอง นำเข้าจากประเทศแคนาดาและเป็นสูตรงานวิจัยที่มาจากสารสกัดธรรมชาติ 100% โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย ได้แก่ การรับรองมาตรฐานระดับโลก GMP การรับรองมาตรฐานจากองค์กร Health Canada การรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย นอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับจากประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดาและสิงคโปร์อีกด้วย

จากผลการทดสอบการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์พบว่า มีประสิทธิภาพในการปรับสมดุลของระบบประสาทและสมองให้กลับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น ปรับปรุงอารมณ์และภาวะทางด้านจิตใจให้เป็นปกติ เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอาการเหนื่อยล้า ความจำสั้น สมาธิสั้นและมีความเหนื่อยล้าทางอารมณ์ ซึ่งมีคุณประโยชน์ 3 ด้านใหญ่ๆ ดังนี้

 1. เพิ่มประสิทธิภาพทางด้านความคิดและการประมวลผลอย่างรวดเร็ว
 2. เพิ่มประสิทธิภาพการปรับสมดุลทางด้านอารมณ์
 3. เพิ่มประสิทธิภาพทางด้านความจำ

ส่วนผสมของพีค อัลฟ่า ไบโอแลบส์

 1. สารสกัดจากใบบัวบก มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวพรรณ สร้างคอลลาเจนและอีลาสตินนอกจากนี้ยังมีช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอ รักษาแผล มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอีกด้วย
 2. สารสกัดจากโสม มีฤทธิ์ช่วยต้านความเครียด ฟื้นฟูและเพิ่มสมรรถภาพการทำงานของร่างกาย ระบบภูมิคุ้มกันและชะลอความแก่
 3. สารสกัดจากเมล็ดกาแฟเขียว มีฤทธิ์ในการลดน้ำหนัก ยับยั้งการสะสมของไขมันและต้านอนุมูลอิสระ
 4. สารสกัดจากใบชาเขียว อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์สูงป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์โดยเฉพาะผิวพรรณและมีฤทธิ์ช่วยชะลอความแก่
 5. สารสกัดจากใบแปะก๊วย ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานเป็นปกติ เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นแก่ผนังหลอดเลือด ให้พลังงานแก่เซลล์สมองโดยตรง ส่งผลในการเรียนรู้และมีความจำที่ดี
 6. แอล ฟีนิลอะลานีน เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการผลิตโปรตีน สามารถยับยั้ง หรือบรรเทาความอยากอาหารได้
 7. แอล ออร์นิทีน ไฮโรคลอไรด์ มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อและเพิ่มปริมาณโกรทฮอร์โมนที่ช่วยในการเจริญเติบโตร่วมกับระบบการทำงานของประสาทและสมอง
 8. กรดอัลฟ่าไลโปอิก ได้รับการขนานนามว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระครอบจักรวาล มีส่วนช่วยในการเผาผลาญพลังงาน กระตุ้นการหลั่งอินซูลิน ซึ่งทำให้ร่างกายได้รับพลังงานที่เพียงพอ ให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระชุ่มกระชวย กระปรี้กระเปร่า
 9. วิตามินบี 3 บี 6 และบี 12 เกี่ยวข้องกับการทำงานของเอนไซม์ต่างๆ ผลิตกรดอะมิโน เสริมสร้างร่างกายส่วนที่สึกหรอและรักษาสมดุลของระบบต่างๆ ช่วยให้สดชื่น ลดอาการสมองเสื่อมและเป็นพลังงานที่ดีให้กับร่างกาย
 10. วิตามินอี ป้องกันเซลล์ ลดความเสื่อมของอวัยวะต่างๆและมีสารต้านอนุมูลอิสระ
 11. โคเอนไซม์คิวเทน มีหน้าที่ในการผลิตพลังงานและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีสามารถจัดการคน Restaurant ชนิดไม่ดีได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 12. ซิลีโนเมทไธโอมีน ทำงานประสานกับวิตามินอื่นๆ ซึ่งมีส่วนช่วยในระบบภูมิคุ้มกัน ความต้านทานโรคและการปรับปรุงภาวะทางอารมณ์

วิธีรับประทาน Peak Alpha เพื่อให้เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 1 กระปุก บรรจุ 30 แคปซูล แนะนำให้รับประทานครั้งละ 1 แคปซูลพร้อมมื้ออาหารเช้าเพื่อเป็นการเริ่มต้นวันใหม่ให้สดใส ปลอดโปร่ง ซึ่งสามารถรับประทานร่วมกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของโอเมก้า 3 ได้และควรรับประทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องติดต่อกันอย่างน้อย 3 เดือนขึ้นไป

วิธีการสั่งซื้อพีค อัลฟ่า ไบโอแลบส์บนร้านขายยา

คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์กับทางร้านขายยาได้ 2 ช่องทางง่ายๆ คือ กดปุ่มซื้อใน 1 คลิกเพื่อฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อขอข้อมูลการคำสั่งซื้อและการจัดส่ง หรือกดที่เพิ่มในรถเข็น ซึ่งช่องทางนี้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าร่วมรายการอื่นๆได้อีก จากนั้นทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวและเข้าสู่หน้าการชำระเงินได้เลย

ช่องทางการชําระเงิน สามารถชำระผ่านบัตรของธนาคารที่ระบบรองรับ หรือชำระเงินสดที่ปลายทางหลังจากได้รับสินค้า ซึ่งระยะเวลาการจัดส่งใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ สินค้าจะนำส่งถึงมือคุณทันที

สินค้าทุกชิ้นบนร้านขายยาเป็นสินค้าของแท้ที่มีการสั่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต ดังนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่า เราจะจัดส่งสินค้าที่เป็นของแท้ให้กับคุณ ตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาเหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น! ราคาสุดคุ้มและสินค้าดีขนาดนี้ ใครที่อยากดูแลตัวเองให้สมองปลอดโปร่งทุกวันและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพก็อย่าลืมซื้อไปลองกันด้วยนะ!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Biozin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Relomaks
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Bravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Peak Edge / Elevate
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก