-50%

Relomaks

4.80 จาก 5 ดาว
35 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

รีโลแมกส์ ปรับสมดุลอารมณ์ บรรเทาความตึงเครียดให้ผ่อนคลาย นอนสบายด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ สินค้าเพื่อสุขภาพของแท้ ราคาประหยัด ปลอดภัย คุ้มค่า ซื้อที่นี่

ใครว่า “อาการขี้หลงขี้ลืม” เป็นอาการของคนแก่เท่านั้น? ไม่ว่าใครก็สามารถมีอาการหลงลืม ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนของโรคสมองเสื่อม และระบบประสาทที่ไม่ควรปล่อยปละละเลยเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอาการที่จะส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันในระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นความจำ ความคิด พฤติกรรม การใช้ภาษา ฯลฯ ดังนั้นปัญหาที่ที่เกี่ยวข้องกับสมองที่เกิดขึ้น จึงไม่ควรมองข้าม แม้ว่าจะเป็นปัญหาเล็ก ๆ ก็ตาม

รู้จักโรคเครียด และโรคซึมเศร้า คืออะไร?

Stress Disorder คือ ภาวะที่ร่างกายต้องเจอแรงกดดันจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ เมื่อความเครียดเกิดขึ้นมาแล้ว หากไม่มีการรักษา หรือถูกปล่อยทิ้งไว้อาจจะกลายเป็นความเครียดสะสมที่เกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะการที่ร่างกายหลั่งสารสื่อประสาทออกมาเยอะ ๆ จึงทำให้หัวใจเต้นเร็ว หายใจถี่ ความดันโลหิตสูง และกล้ามเนื้อหดตัว ซึ่งทำให้ผู้ที่ป่วยเป็นโรคเครียดสะสมจะรู้สึกหวาดระแวง กลัว วิตกกังวล และฟุ้งซ่าน

ส่วนโรคซึมเศร้า คือ ภาวะความผิดปกติทางด้านอารมณ์ที่ส่งผลต่อความคิด ความรู้สึก และพฤติกรรม จึงทำให้ผู้ป่วยรู้สึกเฉยชา ไม่สนใจสิ่งต่าง ๆ รอบตัว ไม่ได้มีเป้าหมายในการดำเนินชีวิต หากปล่อยปละละเลยทิ้งไว้โดยไม่ได้รับการรักษา ผู้ป่วยก็จะรู้สึกสิ้นหวัง อารมณ์ฉุนเฉียว แปรปรวน มีปัญหาเรื่องการนอน น้ำหนักลด คิดถึงเรื่องเกี่ยวกับความตาย

รีโลแมกส์ บรรเทาอาการทางสมอง และระบบประสาท

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสกัดจากสมุนไพร มีสรรพคุณที่สำคัญในการบรรเทาผ่อนคลายความเครียด วิตกกังวล อาการซึมเศร้า ช่วยให้คุณกลับมามีพลังงานที่สดใส มีสมาธิ และมีความจำดี พร้อมบำรุง ฟื้นฟูการทำงานของสมอง และระบบประสาทโดยรวม โดยที่คุณไม่ต้องพึ่งอาหารเสริมตัวอื่น ๆ อีกต่อไป

สินค้านี้ได้รับการพัฒนา และคิดค้นสูตรโดยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ซึ่งได้ทุ่มเททำงานหนักในการพัฒนาสูตรส่วนผสมที่มีสารอาหารสำคัญที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ได้เอง และสามารถนำไปใช้งานได้โดยทันที ให้ผลออกฤทธิ์ได้อย่างตรงจุด ประกอบกับการควบคุมมาตรฐานการผลิตในโรงงานที่มีมาตรฐานระดับสากล การพัฒนาบรรจุหีบห่อที่สะอาด และได้มาตรฐาน รวมทั้งการทดสอบจากทางคลินิก และการทดลองใช้ในอาสาสมัคร ซึ่งให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจ และมีความปลอดภัย สามารถใช้ได้ในระยะยาวโดยไม่ทิ้งสารตกค้างใด ๆ ในร่างกาย

ส่วนประกอบ และสรรพคุณของ Relomaks

ด้วยส่วนประกอบหลักที่มาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นแอลซิสเทอีน สารสกัดจากแอปเปิ้ล เปลือกองุ่น เกรปฟรุต ขมิ้น ใบปวยเล้ง โสมเกาหลี บาล์ม แอลทีเอนีน และสารสกัดจากพริกไทยดำ โดยส่วนประกอบทั้งหมด เป็นส่วนประกอบที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการบำรุงร่างกาย อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ แร่ธาตุ วิตามิน และไฟเบอร์สูง โดยเฉพาะการชะลอความแก่ชราของเซลล์ จึงช่วยให้อวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายทำงานอย่างเป็นระบบ กระตุ้นภูมิคุ้มกัน และระบบไหลเวียนของเลือด เพื่อให้เลือดไหลเวียนไปยังส่วนต่าง ๆ อย่างเพียงพอ และทำให้สมองสดใส ปลอดโปร่งได้ง่ายนั่นเอง

  • บรรเทาความเครียด อาการซึมเศร้า วิตกกังวล
  • ให้สมองรู้สึกผ่อนคลาย อารมณ์ดี
  • ช่วยให้นอนหลับสบาย หลับง่าย นอนได้อย่างเต็มอิ่ม
  • เสริมสร้างกระบวนการทางความคิด ความจำ ความคิดสร้างสรรค์ ทั้งในระยะสั้น และระยะยาว พร้อมกับการฟื้นฟู บำรุงอวัยวะภายในให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ
  • ช่วยเสริมพลังให้คุณตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า
  • เสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต

วิธีการรับประทานเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Relomaks เพื่อบำรุงสมอง บรรเทาความเครียดสะสม และโรคซึมเศร้า 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล รับประทานเป็นประจำทุกวัน วันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล แนะนำให้รับประทานติดต่อกัน 3 กล่องขึ้นไป เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ชัดเจน ร่วมกับการดูแลสุขภาพ เช่น การรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และหลีกเลี่ยงความเครียดในระหว่างวัน

คำเตือน: โปรดอ่านฉลากก่อนใช้งานทุกครั้ง เด็ก และสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ห้ามใช้ในผู้ที่เป็นโรคท่อน้ำดีอุดตัน

ซื้อ Relomaks ได้ที่ไหน?

สินค้าเพื่อสุขภาพของแท้ขอแนะนำให้ซื้อบนเว็บไซต์ร้านขายยา เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ที่มีสินค้าเพื่อสุขภาพกว่าหลายร้อยรายการให้คุณได้เลือกช็อปปิ้งกันแบบเต็มอิ่มในราคาประหยัด สามารถสั่งซื้อได้ง่าย จัดส่งภายใน 3-5 วันทำการทั่วประเทศไทย ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

  1. ลงทะเบียนในระบบด้วยชื่อสกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล
  2. เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลจะทำการติดต่อกลับทางโทรศัพท์ เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ และยืนยันที่อยู่ในการจัดส่ง
  3. เมื่อได้รับสินค้า ทำการชำระเงินแบบปลายทาง ด้วยเงินสด

สรุป รีโลแมกส์ ดีไหม? เหมาะกับใครบ้าง?

การรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เป็นการทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ และร่างกายต้องการอย่างเพียงพอ โดยการรับประทานเป็นประจำทุกวัน ยิ่งทำให้ร่างกายแข็งแรงแบบองค์รวม ดังนั้นสินค้าเพื่อสุขภาพจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา วัยกลางคน หรือวัยทำงาน ก็สามารถรับประทานได้ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ของแท้ที่วางจำหน่ายบนร้านขายยา มีการจัดส่งจากเว็บไซต์ของผู้ผลิตโดยตรง คุณจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นจะมีความคุ้มค่าคุ้มราคา และปลอดภัยอีกด้วย สำหรับใครที่อยากบำรุงสมอง ระบบประสาท และร่างกายให้แข็งแรง รีบซื้อสินค้าเริ่มต้นดูแลตัวเองได้เลยที่นี่

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Biozin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Peak Alpha
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Bravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Peak Edge / Elevate
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก