ไฟฉายลําาแสงอะตอมยุทธวิธี
-50%

ไฟฉายลําาแสงอะตอมยุทธวิธี

4.47 จาก 5 ดาว
22 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿790฿1,580
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ส่องแสงและให้ความสว่าง อย่างเช่น Flashlight อยู่ ไม่ควรพลาดกับผลิตภัณฑ์ในหมวด “ของที่มีประโยชน์” เป็นอย่างยิ่ง! เพราะผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เป็นสุดยอดนวัตกรรมใหม่ที่มีชื่อว่า “ไฟฉายลำแสงอะตอมยุทธวิธี” ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าไฟฉายปกติถึง 40 เท่าเลยทีเดียว! คุณสามารถซื้อของดีมีคุณภาพในราคาที่เอื้อมถึงได้เพียงแค่ 790 บาทเท่านั้น! ร้านขายยาของเราจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษลดราคากว่า 50% แบบนี้จะพลาดไม่ได้แล้ว!

ไฟฉายลําาแสงอะตอมยุทธวิธี คืออะไร?

ไฟฉายที่มีลำแสงสว่างสุดๆ ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนก็ตาม เพียงแค่คุณพกไว้ติดตัวเอาไว้ คุณก็จะไม่อยู่ในที่มืดอีกต่อไป ด้วยการออกแบบที่เหนือชั้น ทำให้ลำแสงจากหลอดไฟ LED คุณภาพสูงมีความสว่างไสว ไม่ว่าคุณจะไปเดินป่า ปั่นจักรยาน หรือเดินทางไกล ใกล้ไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่น เป็นไอเทมของดีมีประโยชน์ที่ควรมีไว้ติดตัวในยามฉุกเฉิน

คุณสมบัติสุดพิเศษของไฟฉายลำแสงอะตอมยุทธวิธี

สามารถปรับระดับความสว่างได้ถึง 5 ระดับ เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์สุดพิเศษนี้ก็ว่าได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในพื้นที่ที่มืดขนาดไหน? คุณก็สามารถปรับระดับความสว่างได้ตามที่คุณต้องการ ซึ่งลำดับของความสว่างที่สามารถปรับใช้งานได้ มีดังนี้

 1. x1 เป็นการปรับใช้แสงสว่างที่สว่างที่สุด เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในพื้นที่ที่มืดสุดๆ มืดมากๆ มืดจนมองไม่เห็นอะไร โดยเอกลักษณ์สุดพิเศษ คือ มีวงกว้างและสว่างราวกับตอนกลางวันเลยทีเดียว
 2. x250 เป็นการปรับใช้แสงสว่างที่ลดลงมาเล็กน้อย เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในที่มืดระดับปานกลาง
 3. x500 เป็นการปรับเพื่อใช้แสงสว่างที่น้อยที่สุดในบรรดาตัวเลือกทั้ง 5 ที่มีอยู่ เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในที่มืดระดับเล็กน้อยถึงปานกลาง
 4. x1000 (Strobe) เป็นการปรับใช้แสงสว่างที่สว่างมาก เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในพื้นที่ระดับมากถึงมากที่สุดและต้องการโฟกัสไปยังจุดที่ต้องการมองเห็นอย่างชัดเจน
 5. x2000 (SOS) เป็นการปรับใช้แสงสว่างที่เพิ่มขึ้นมาอีก 1 ระดับ เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในที่มืดระดับปานกลางถึงมาก

สามารถปรับโหมดเป็นไฟกระพริบได้ ในกรณีฉุกเฉิน หรือต้องการความช่วยเหลือจากบุคคลในระยะไกล สามารถปรับไฟกระพริบได้ 2 รูปแบบ คือ

 • Strobe หรือกระพริบแบบแฟลชกล้องถ่ายรูป
 • SOS หรือไฟกระพริบเพื่อขอความช่วยเหลือ

สามารถปรับระยะการซูมใกล้ไกลได้อย่างที่คุณต้องการ ในกรณีที่มีการเดินทางและต้องการโฟกัสไปยังจุดจุดหนึ่ง ซึ่งคุณสามารถปรับการซูมด้วยปุ่มที่อยู่ตรงด้านท้ายของหลอดได้อย่างง่ายดาย

 • Zoom in ในกรณีที่ต้องการโฟกัสไปยังจุดจุดหนึ่ง ด้วยการกดปุ่มสีส้มเหลืองตรงด้านท้ายของหลอดไฟ 1 ครั้ง (เป็นการกดปุ่มเข้าไป)
 • Zoom out ในกรณีที่ต้องการปรับให้จุดโฟกัสกับมาเป็นตามค่าตั้งต้น ด้วยการกดปุ่มสีส้มเหลืองตรงด้านท้ายของหลอดไฟ 1 ครั้ง (เป็นการกดปุ่มออกมา)

ตัวหลอดไฟผลิตด้วยหลอดไฟ LED คุณภาพดี ทำให้แสงสว่างที่ออกมานั้นสว่างเจิดจ้าและมีข้อดีอื่นๆ (หากเปรียบเทียบกับหลอดซีนอนที่ใช้ใน Flashlight รุ่นเก่าๆ) ดังนี้

 1. ประหยัดพลังงานและใช้พลังงานน้อยกว่าหลอดไฟแบบซีนอน 25-35%
 2. การดูแลจะเป็นไปอย่างง่ายดาย โดยมีอายุการใช้งานประมาณ 8 ปี ถ้าเทียบกับหลอดซีนอนที่โดยปกติแล้วจะสามารถใช้งานได้เพียง 6 เดือนเท่านั้น
 3. สามารถกระจายความสว่างในวงกว้างได้มากกว่า แถมยังมีความปลอดภัยมากกว่าอีกด้วย

ตัวกระบอก ผลิตมาจากวัสดุที่ทนทาน เป็นปลอกอลูมิเนียม เกรดอากาศยานที่ทนต่อการกระแทก แม้ว่าจะทำตก ทำหล่น หรือโดนค้อนทุบก็หายห่วงเพราะจะไม่มีวันบุบสลายได้ง่ายๆอย่างแน่นอน

เป็น Flashlight อัจฉริยะที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำได้ดีเป็นพิเศษ แม้ว่าวันเดินทางของคุณจะเป็นวันที่ฝนตกหนัก หรือตกปรอยๆ คุณก็จะสามารถใช้ในการเดินทางได้อย่างไร้ขีดข้อจำกัด

ทนทานอยู่ในสภาพอากาศที่หนาวเหน็บ หรือร้อนดั่งน้ำมันเดือดๆ แม้ว่าประเทศไทยจะร้อนมากๆ หรือคุณอาจจะซื้อตอนนี้แล้วพกติดตัวเดินทางไปยังต่างประเทศ ในหน้าหนาวที่มีหิมะตกแสนหนาวเหน็บก็สามารถใช้งานได้ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือชั้นสุดๆ

เป็น Flashlight ที่เหมาะสำหรับทุกๆสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการตกปลา การล่าสัตว์ การปั่นจักรยาน การเดินป่า การผจญภัยสู่ธรรมชาติอันกว้างใหญ่ การเล่นกีฬา ของสารพัดประโยชน์ในการซ่อมแซมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พกติดตัวสำหรับเที่ยวในวันหยุด หรือแม้กระทั่งมีติดไว้ที่บ้านในกรณีที่ไฟดับ หรือเกิดเหตุไฟฟ้าขัดข้อง

อายุการใช้งานยาวนานถึง 100,000 ชั่วโมง ซึ่งคุณอาจจะต้องมีการซื้อแบตเตอรี่ขนาด AAA ประมาณ 2-3 ก้อนในการใช้งานร่วมด้วย

ถูกออกแบบและดีไซน์ด้วยความทันสมัยและโดดเด่น เน้นรูปลักษณ์ที่เป็นสีดำ เรียบหรูดูดี ไม่ว่าจะเป็นท่านหญิง หรือท่านชายก็สามารถพกไว้ติดตัวและมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับชุดการเดินทางของคุณ

แนะนำวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์สารพัดประโยชน์ไฟฉายลำแสงอะตอมยุทธวิธี 1 ชุด ประกอบไปด้วย Flashlight 1 หลอด (แบตเตอรี่ของอุปกรณ์รุ่นนี้ ใช้แบตเตอรี่แบบชาร์จ 18650 w หรือแบตเตอรี่ AAA สามก้อน) แนะนำให้คุณพกติดตัวไว้ในทุกๆการเดินทาง หรือมีติดตัวไว้ที่บ้านก็สามารถเป็นประโยชน์ในกรณีฉุกเฉินต่างๆได้

วิธีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านขายยา

ต้องขอบอกเลยว่าเป็นข่าวดีสำหรับลูกค้าทุกท่านที่วันนี้บนร้านขายยาของเราได้มีการจำหน่ายสินค้าที่มีประโยชน์มากๆ อย่างเช่นอุปกรณ์ตัวนี้ เรียกว่าเป็นไฟฉายสารพัดประโยชน์ที่พกติดตัวไว้ได้ทุกสถานการณ์ ด้วยความที่มีน้ำหนักเบาและพกพาได้สะดวกจะทำให้คุณต้องหลงรักสินค้าชนิดนี้เป็นแน่นอน วันนี้เรากำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ จากราคาปกติ 1,780 บาท ลดราคาเหลือเพียง 790 บาทเท่านั้น! ราคานี้จัดโปรโมชั่นกันแบบคุ้มๆ รับรองว่าสินค้าที่คุณจะได้รับเป็นสินค้าคุณภาพ ของแท้จากเว็บไซต์ผู้ผลิตที่จัดส่งโดยตรงและคุณภาพการผลิตระดับสากล

คุณสามารถทำการสั่งซื้อบนร้านขายยาได้ 2 ช่องทางง่ายๆ

 • คลิกที่ปุ่ม “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ของเราได้รับข้อมูลการติดต่อของคุณเรียบร้อยแล้วจะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด ซึ่งเจ้าหน้าที่ของเราก็จะมีการแนะนำสินค้าและแนะนำวิธีการใช้ รวมไปจนถึงจัดทำคำสั่งซื้อให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยความสะดวกสบายของช่องทางนี้ คุณมีหน้าที่เพียงแค่รอสินค้าจัดส่งเท่านั้น
 • คลิกที่ปุ่ม “เพิ่มในรถเข็น” ช่องทางนี้เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการเลือกซื้อสินค้าเพื่อสุขภาพและสินค้าของดีมีประโยชน์บนร้านขายยา ซึ่งคุณสามารถไปที่หน้าการ “เช็คเอาท์” แล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวเพียงเล็กน้อยเพื่อจัดทำคำสั่งซื้อให้เสร็จสิ้น

โดยปกติแล้วระยะเวลาในการจัดส่งจะใช้ประมาณ 3-5 วันทำการ ทั่วประเทศไทย โดยสินค้าทุกชิ้นจะถูกจัดส่งจากผู้ผลิตโดยตรง นอกจากสินค้าคุณภาพแล้วยังได้ไปในราคาสุดคุ้มอีกด้วย ส่วนช่องทางการชำระเงินสามารถชำระเป็นเงินสดที่ปลายทางหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว หรือสามารถโอนเงินผ่านธนาคารที่มีบัตร visa หรือ mastercard หลังจากได้รับสินค้าด้วยเช่นกัน

วันนี้เรามีไฟฉายลำแสงอะตอมยุทธวิธีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและมีประสิทธิภาพสูงกว่าไฟฉายทั่วไปถึง 40 เท่า! แบบนี้จะไม่มีติดบ้านก็คงไม่ได้แล้ว สั่งซื้อเลยที่ร้านขายยาเท่านั้น!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม