Alicia ต่อต้านริ้วรอย
-23%

Alicia ต่อต้านริ้วรอย

4.00 จาก 5 ดาว
21 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,280
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Kerastin 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Alicia Anti-Wrinkle Cream ต่อต้านริ้วรอย

อลิเชียแอนตี้-ริงเคิล ครีมลดเลือนริ้วรอย สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและแห้งกร้าน มีริ้วรอย เวชสำอางนำเข้าจากประเทศเกาหลีคงความอ่อนเยาว์ คืนความสาวให้กับคุณ

สาวๆหลายคนมีความใฝ่ฝันที่อยากจะให้ตัวเองดูดีครบหมดทุกส่วนในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม ทรวดทรง รูปร่าง ผิวพรรณแต่จะให้ดูดีครบหมดทุกส่วนได้ยังไง? หากคุณยังไม่ได้ใช้สุดยอดผลิตภัณฑ์ครีมลดเลือนริ้วรอยที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีชิ้นนี้ มาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ไปพร้อมๆกันเลยดีกว่า

Alicia Anti-Wrinkle Cream คืออะไร

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเวชสำอางนำเข้าจากประเทศเกาหลีที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ด้วยเนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่เหนอะหนะ พร้อมบำรุงลึกไปถึงระดับเซลล์ คืนความอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เติมความชุ่มชื่นและมอยส์เจอไรเซอร์ด้วยสารสำคัญทั้ง 35 อย่าง ปลอดภัยและไม่มีสารเคมีใดๆตกค้าง

อลิเชียแอนตี้-ริงเคิล เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้เชี่ยวชาญกว่า 18 ท่าน ทั้งด้านเทคโนโลยีเคมีและผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ใช้เวลาคิดค้นและพัฒนาสูตรครีมนี้กว่า 4 ปีและทำการทดลองในคลินิกกว่า 3 ปีเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเทียบเท่ากับการฉีดโบท็อกและการศัลยกรรม โดยเป็นสูตรความมหัศจรรย์จากประเทศเกาหลีที่มีการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของประเทศเกาหลี ผ่านการตรวจสอบโดยมาตรฐานการผลิต GMP ระดับสากล ทำให้คุณมั่นใจได้ว่ากระบวนการผลิตและสูตรของผลิตภัณฑ์นั้นมีประสิทธิภาพมีความปลอดภัย เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้จากกลุ่มตัวอย่างทดลองอาสาสมัครจำนวน 274 คนพบว่ากว่า 96% พึงพอใจในผลลัพธ์ที่ได้และการันตีได้ว่าสินค้าชนิดนี้ช่วยคงความอ่อนเยาว์ โดยไม่ส่งผลอันตรายใดๆต่อร่างกาย

เหมาะกับใครบ้าง?

 • คนที่มีอายุมากกว่า 35 ปีขึ้นไป เริ่มรู้สึกได้ว่าใบหน้าเริ่มไม่สวยงามเหมือนแต่ก่อน มีความยืดหยุ่นน้อยลง มีความแห้งกร้าน สีไม่สม่ำเสมอ มีฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมทั้งมีริ้วรอยแห่งวัยเกิดขึ้น
 • คนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย แห้งกร้าน มีริ้วรอยร่องลึก มีหลุมสิว ไม่เรียบเนียน
 • คนที่ต้องการดูแลใบหน้าให้คงความอ่อนเยาว์เหมือนวัยเอ๊าะๆ เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย
 • ถึงแม้ว่าเนื้อครีมจะมีความเข้มข้นสูงแต่ไม่ทำให้เกิดความเหนอะหนะ จึงเหมาะกับสภาพอากาศร้อนชื้นเหมือนในประเทศไทย

หลักการทำงานและคุณประโยชน์ของอลิเชียแอนตี้-ริงเคิล

 1. เริ่มต้นกระบวนการคืนความอ่อนเยาว์เพื่อทำให้ผิวยืดหยุ่น นุ่มนวลเหมือนเดิม ด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนังที่เป็นสารสำคัญในการเพิ่มความยืดหยุ่น ความอิ่มน้ำ
 2. กระตุ้นการสร้างใยประสานของคอลลาเจนและอีลาสตินให้มีเส้นใยประสานกันแน่นแฟ้น ทำให้เกิดความกระชับ ไม่หย่อนคล้อย คงรูปอย่างมีประสิทธิภาพ
 3. นำสารสำคัญไปใช้ในกระบวนการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ริ้วรอยร่องลึก รักษาความชุ่มชื่นและรักษามอยเจอร์ไรส์เซอร์
 4. สร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง ไม่ให้ถูกทำลายโดยมลภาวะภายนอก แสงแดดและปัจจัยภายในอื่นๆ ด้วยการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้หน้าดูมีเลือดฝาด แลดูสุขภาพดี
 5. ค่อยๆฟื้นฟู ปรับสภาพ ปรับสีให้มีความสม่ำเสมอ เรียบเนียน กระจ่างใส ขาว ไม่หมองคล้ำ นุ่มนวลน่าสัมผัส รูขุมขนกระชับ ไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมทั้งลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่คุณ

จุดเด่นที่ทำให้ Alicia Anti-Wrinkle Cream แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น

 • มีส่วนประกอบของไฟโตเซลล์ หรือสเต็มเซลล์จากแอปเปิ้ลพันธุ์ที่หายากที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับเซลล์ ส่งเสริมการผลิตเซลล์ใหม่ ช่วยให้ดูอ่อนเยาว์และชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์เก่าและฟื้นฟูอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ช่วยลดอันตรายของแสงยูวีและลดริ้วรอยได้ดีอีกด้วย
 • สารสำคัญอีก 35 อย่าง เป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ Organic แท้ 100% ที่มีความเข้มข้นสูงมีคุณภาพในการปรนนิบัติระดับลึกถึงเซลล์ชั้นใต้ผิวหนัง
 • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอย อ่อนโยนแม้กระทั่งผิวบอบบาง แพ้ง่าย
 • มีความปลอดภัย 100% ไม่มีพาราเบน สารให้สี สารเคมีเจือปน ไม่มีอันตรายใดๆ
 • สามารถซื้อได้ในราคาเอื้อมถึง หากเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในลักษณะเดียวกัน นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างมาก
 • สามารถรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
 • ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของทั้งประเทศเกาหลีและประเทศไทย

วิธีการใช้อลิเชียแอนตี้-ริงเคิล

ผลิตภัณฑ์ใช้ทาบริเวณใบหน้า 1 หลอด บรรจุ 40 กรัม เป็นครีมสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆ มีความเข้มข้นสูงและอ่อนโยน แนะนำให้ใช้ทาเพียงวันละ 1 ครั้งก่อนเข้านอนด้วยขั้นตอนง่ายๆดังนี้

 • ให้ทำความสะอาดด้วยน้ำสะอาดและผลิตภัณฑ์อย่างที่คุณเคยทำ
 • หลังจากการทำความสะอาดแล้วให้ทาครีม ปริมาณเท่าเม็ดถั่วเขียวบนใบหน้าแล้วนวดเป็นวงกลมตามแนวขึ้นเบาๆประมาณ 1 นาที
 • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอในระหว่างที่คุณนอน ผลิตภัณฑ์จะคงความชุ่มชื่นเอาไว้และทำการปรนนิบัติตลอดระยะเวลา 12 ชั่วโมงหลังจากการทา

วิธีการสั่งซื้อ Alicia Anti-Wrinkle Cream

สามารถทำการสั่งซื้อได้ที่ร้านขายยา สินค้าของเราเป็นของแท้ 100% ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิตโดยตรง ตอนนี้เรากำลังจัดโปรโมชั่นลดราคากว่า 50% และสินค้าอื่นๆกว่าหลายร้อยรายการสามารถสั่งซื้อได้ด้วยขั้นตอนง่ายๆ 2 ช่องทางด้วยกัน

 • ช่องทางแรกกดสั่งซื้อที่ปุ่ม “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ โดยที่คุณจะต้องทำการใส่ข้อมูลชื่อเบอร์โทรศัพท์ Email ในการทำการสั่งซื้อ สามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าอื่นๆรวมกับชนิดนี้ได้เลย
 • ช่องทางที่ 2 กดสั่งซื้อที่ปุ่ม “ซื้อใน 1 คลิก” โดยคุณจะต้องฝากชื่อและเบอร์โทรติดต่อกลับเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อทำคำสั่งซื้อและขอข้อมูลการจัดส่ง

โดยคุณสามารถเลือกชำระเงินเป็นเงินสดหลังจากได้รับสินค้าภายใน 3-5 วันทำการ หรือโอนเงินผ่านธนาคารของประเทศไทยก็ได้ เราพร้อมจัดส่งให้คุณแล้ววันนี้ทั่วประเทศไทย! สั่งเลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก