-50%

Azalia

4.88 จาก 5 ดาว
32 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Kerastin 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Azalia Peptide Lifting Cream

อาต์เซเลีย เปปไทด์ ลิฟติ้ง ครีม ด้วยสารประกอบทั้ง 15 ชนิดที่ช่วยในการดูแล ปรนนิบัติ บำรุง เพิ่มเติมความชุ่มชื้นล้ำลึกถึงระดับเซลล์ เผยผิวอ่อนเยาว์จนคุณรู้สึกได้

ผู้หญิงยิ่งอายุมากขึ้นก็จะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ผิวที่เคยเนียนนุ่ม กระชับ ขาวใสก็จะกลายเป็นความแห้งกร้าน ไม่เรียบเนียน รูขุมขนเริ่มขยายชัดเจน หน้ามัน หน้าหมองคล้ำ มีฝ้า กระ จุดด่างดำ มีริ้วรอยร่องลึก ริ้วรอยแห่งวัยและใบหน้าเหี่ยวย่น ไม่ตึงกระชับเหมือนดังแต่ก่อน นั่นคือ สัญญาณแห่งวัยและเป็นจุดเริ่มต้นของความแก่ ลำพังเพียงแค่ปัญหาปกติก็หนักใจพอแล้ว หากมีริ้วรอยแห่งวัยปรากฏขึ้นแล้วผู้หญิงอย่างเราๆจะทำอย่างไรกันดี? วันนี้มีผลิตภัณฑ์ดีๆ มานำเสนอ เพื่อปรนนิบัติอย่างครบสูตร คงความอ่อนเยาว์ ดีขึ้นจนคุณรู้สึกได้

Azalia Peptide Lifting Cream ทางเลือกใหม่เพื่อสาวๆ

อีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางแนะนำ เวชสำอางที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ผ่านการพิสูจน์จากบริษัท Milott Laboratories ซึ่งมีการผลิตตามมาตรฐาน GMP และที่สำคัญได้รับการรับรองคุณภาพจากองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย รับรองความปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและฮอร์โมนใดๆทั้งสิ้น

ด้วยการคิดค้นและพัฒนากันอย่างต่อเนื่องทำให้ได้อาต์เซเลีย เปปไทด์ ลิฟติ้ง ครีม เนื้อครีมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 15 ชนิด ซึ่งประกอบไปด้วยเปปไทด์ 2 ชนิดที่เป็นส่วนผสมหลัก ได้แก่ Acetyl Hexapeptide-8 และ Palmitoyl Pentapeptide-4 ซึ่งเปปไทด์ทั้ง 2 นี้เป็นโปรตีนสายสั้นที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจนและอีลาสติน ซึ่งเป็นโปรตีนที่พบในมนุษย์และสัตว์ เป็นส่วนสำคัญสำหรับการสร้างความยืดหยุ่นและความชุ่มชื่น ดังนั้นจึงให้ผลการทำงานในเชิงการปรนนิบัติ ผ่อนคลาย บำรุง ดูแล ฟื้นฟูและเติมเต็ม ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ร่องแก้มและมุมปาก อีกทั้งป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ โดยไม่มีอันตราย ไม่มีสารตกค้าง หรือมีผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้น จึงเหมาะแก่การเป็นส่วนประกอบหลักของเวชสำอางที่มีคุณภาพสูง ความเข้มข้นพิเศษ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกเย็นสบาย คงความชุ่มชื้น เติมพลังและสารอาหารได้เป็นอย่างดี ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี หรือสิ่งอันตรายใดๆ สามารถใช้ได้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้อาต์เซเลีย เปปไทด์ ลิฟติ้ง ครีมยังมีส่วนผสมอื่นๆ อีก 13 ชนิดที่มาจากธรรมชาติอันเป็นอาหารสุดยอดคุณประโยชน์ ได้แก่

 • กรดโฟลิก เป็นวิตามินบี 9 ที่ร่างกายต้องการ เป็นส่วนสำคัญในการเสริมสร้างสุขภาพดี เกี่ยวข้องกับกระบวนการผลิตเซลล์ใหม่ ลดผลข้างเคียงจากรังสี UV อันเป็นต้นเหตุของการเกิดริ้วรอย พร้อมทั้งบำรุงให้อมชมพู ดูมีเลือดฝาด ปรับการทำงานให้เป็นปกติ ไร้สิวและผิวแห้ง
 • เกลือของกรดไฮยาลูรอนิค มีโมเลกุลเล็กมากๆทำให้ซึมซาบได้รวดเร็ว โดยมีคุณสมบัติพิเศษในการกักเก็บความชุ่มชื่นได้มากถึง 1,000 เท่า สามารถเติมน้ำให้ผิว นอกจากนี้ยังช่วยเป็นเกราะป้องกันสำหรับการสัมผัสกับแสงแดดและการถูกทำร้ายจากสิ่งแวดล้อมอื่นๆ
 • กรดแลคติก เป็นกรดอยู่ในตระกูลเดียวกันกับ AHA ซึ่งมีโมเลกุลที่ใหญ่ ไม่ซึมลึกลงไปแต่จะช่วยทำการผลัดเซลล์เก่าที่ตายแล้วเผยเซลล์ใหม่ที่กระจ่างใสและเรียบเนียน นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้บอบบางและแพ้ง่าย
 • น้ำมันสกัดจากเมล็ดโจโจ้บา อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ เช่น วิตามินซี วิตามินบีรวม วิตามินอี ทองแดงและสังกะสี เป็นต้น มีคุณสมบัติในการรักษาสิว ลดการระคายเคืองจากการใช้ยาบางชนิด เพิ่มการสมานตัวและเซลล์บางชนิด บำรุงให้นุ่มนวล ชุ่มชื่น อ่อนโยน
 • สารสกัดจากว่านหางจระเข้ อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโนหลายชนิด เช่น แมกนีเซียม โพแทสเซียม ทองแดง แมงกานีส ซีลีเนียม โครเมียม วิตามินเอ วิตามินซี วิตามิอี วิตามินบี 1, 2, 3, 6, 9, 12 และโคลีน มีคุณสมบัติในการเติมน้ำ ชุ่มชื่น เต่งตึง ป้องกันริ้วรอยแห่งวัย ลดการติดเชื้อและรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว ลดเลือนจุดด่างดำและฝ้าที่เกิดขึ้นจากการทำร้ายของแสงแดด
 • น้ำมันโรสฮิป มีวิตามินเอ วิตามินซี มีกรดไขมันอย่างโอเมก้า 3, 6, 9 ในปริมาณที่เหมาะสม มีคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย จุดด่างดำจากสิว ผลัดเซลล์ ลดอาการอักเสบ มีสารต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน บำรุง ฟื้นฟูให้เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์
 • BHA คือ beta hydroxy acid เป็นสารสังเคราะห์ ใช้รักษาหูด ส้นเท้าแตก โรคผิวหนังอักเสบเรื้อรัง ซึ่งจะมีฤทธิ์ทำให้ขี้ไคลผลัดตัวเร็วขึ้น
 • เชียบัตเตอร์ เป็นอาหารชั้นเลิศ มีคุณสมบัติในการซ่อมแซมที่เกิดจากรอยแผลเป็น ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก ความเหี่ยวย่น เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นสำหรับผิวแห้ง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด สร้างคอลลาเจนให้แข็งแรง เป็นเกราะป้องกันจากแสงแดดและมีสารต้านอนุมูลอิสระ
 • กรดซาลิไซลิก มีฤทธิ์ในการผลัดเซลล์ให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ โดยเฉพาะที่หมองคล้ำจากแสงแดด ต้านแบคทีเรีย ลดการเกิด การอุดตันและการอักเสบของสิว
 • สารสกัดจากสาหร่ายเคลป์ เป็นแหล่งรวมสารอาหารชั้นเยี่ยม อุดมไปด้วยโซเดียม คลอโรฟิล กรดโฟลิค วิตามินฯลฯ สามารถล้างพิษล้ำลึกถึงระดับเซลล์ เป็นเกราะป้องกันจากอันตรายภายนอก
 • ไอโซฟลาโวน มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและเป็น ไฟโตอิสโทรเจน ซึ่งทำงานคล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง
 • วิตามินซี มีสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากแสงแดด UVA UVB เสริมสร้างการผลิตคอลลาเจน สมานแผล ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้าแดดและยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลาลินให้ขาว กระจ่างใส
 • วิตามินอี เป็นสารที่ใช้บำรุง ให้ความชุ่มชื่น สามารถกรองรังสี UVB ได้เป็นอย่างดี

วิธีการใช้ Azalia Peptide Lifting Cream

 • ผลิตภัณฑ์สำหรับทาภายนอก 1 หลอด บรรจุ 50 กรัม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แนะนำให้ใช้ในตอนเช้าและกลางคืนหลังจากการทำความสะอาดใบหน้าเรียบร้อยแล้วในปริมาณเท่าเม็ดถั่วเขียว สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงอื่นๆและสามารถใช้มือนวดวนเป็นวงกลมเบาๆร่วมด้วยได้ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นแนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 1 หลอด
 • วิธีการสั่งซื้อ Azalia Peptide Lifting Cream

  ผลิตภัณฑ์เป็นของแท้ 100% ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ร้านขายยาง่ายๆ

  • เลือกซื้อสินค้าที่ปุ่ม “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ หรือ
  • กดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับโดยด่วนที่สุดเพื่อขอข้อมูลการจัดส่งจากคุณ
  • ส่วนช่องทางการชำระเงิน สามารถชำระผ่านธนาคารที่รองรับของประเทศไทย หรือชำระเงินสดที่ปลายทางหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

  ใช้เวลาจัดส่งเพียงแค่ 3-5 วันทำการ อาต์เซเลีย เปปไทด์ ลิฟติ้ง ครีมลดราคากว่า 50% ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว! สั่งซื้อวันนี้ ส่งทั่วประเทศไทยทันที!

  ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
  รีวิวทั้งหมด 0
  คะแนนโดยรวม
  ที่แนะนำ
  -50%
  White Queen
  ฿1,190฿2,380
  มีสินค้าในสต๊อก
  -50%
  Beauty Bloom Skin
  ฿1,190฿2,380
  มีสินค้าในสต๊อก
  -50%
  Beauty Bloom Hair
  ฿1,190฿2,380
  มีสินค้าในสต๊อก
  -50%
  Kerastin
  ฿990฿1,980
  มีสินค้าในสต๊อก
  -50%
  Luxerin
  ฿1,190฿2,380
  มีสินค้าในสต๊อก
  -50%
  Keravits
  ฿990฿1,980
  มีสินค้าในสต๊อก
  -50%
  Cellarin
  ฿990฿1,980
  มีสินค้าในสต๊อก
  -50%
  Harinol
  ฿990฿1,980
  มีสินค้าในสต๊อก