-50%

Beauty Bloom Hair

4.47 จาก 5 ดาว
33 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿1,190฿2,380
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

บิวตี้บลูมแฮร์ เซรั่มป้องกันความร้อนตอนจัดแต่งทรง สำหรับดูแลเส้นผมให้ตรงเรียบ ไม่ชี้ฟู ลดผมพันกัน ใช้ได้ทุกสถานการณ์ สินค้าของแท้ราคาดีที่สุด ที่นี่

ขึ้นชื่อว่าความสวยความงามสำหรับใครหลาย ๆ คน อาจไม่ใช่แค่เพียงการดูแลรูปร่าง หรือผิวหน้าเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงสุขภาพหนังศีรษะด้วย เพราะอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ทำให้คนดูดีได้ก็มีส่วนมาจากเส้นผมนั่นเอง แต่ทว่าการมีสุขภาพดีไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะสภาพแวดล้อมในปัจจุบันที่มีส่วนทำลายเซลล์ในร่างกายของเราโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นมลพิษ รังสี UV แสงแดดจัด ๆ ความร้อนชื้น หรืออบอ้าว หรือแม้กระทั่งความร้อนขณะจัดแต่งทรง ล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยที่ทำให้สุขภาพของเซลล์ต่าง ๆ นั้นเสื่อมสภาพได้ง่าย จนเกิดเป็นปัญหาผมพันกัน หลุดร่วง หรือแม้กระทั่งหัวล้าน!

แนะนำผลิตภัณฑ์ Beauty Bloom Hair เซรั่มบำรุงผม

มันจะดีกว่าไหม? หากเราได้เจอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่เหมาะกับสภาพเส้นผมที่กำลังเปราะบางและเป็นปัญหาที่น่าหนักใจสำหรับใครหลาย ๆ คน ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย อย่างผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลบิวตี้บลูมเซรั่มที่ได้การพัฒนาสูตรอย่างเป็นพิเศษเพื่อการปกป้อง บำรุง ฟื้นฟูและแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด เอาอยู่ทุกปัญหา เหมาะสำหรับทุกสภาพ ทุกสถานการณ์ พร้อมรีวิวแน่น ๆ มาทำความรู้จักไปพร้อม ๆ กันเลย

รู้จักกับ Beauty Bloom Hair Boost Serum

ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลหนังศรีษะที่กำลังมาแรงมาก มีผู้ใช้งานจริงรีวิวบนช่องทางอินเตอร์เน็ตเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ดีและคุ้มค่ามาก รวมทั้งมีความปลอดภัยเพราะมาจากสารสกัดธรรมชาติแท้ ไม่ทิ้งสารตกค้าง หรือสารเคมีใด ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดการหลุดร่วง คันหนังศีรษะ รังแคหรือปัญหาอื่น ๆ ที่ตามมา

โดยผลิตภัณฑ์นี้ช่วยเสริมสร้างในเรื่องของเซลล์รากให้แข็งแรง บรรเทาการหลุดร่วง นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยกระตุ้นให้งอกใหม่ งอกได้เร็วขึ้น เส้นหนา ดกดำ เงางาม ยาวเร็ว รวมทั้งช่วยป้องกันความร้อนขณะทำการจัดทรง นับได้ว่าเป็นไอเทมที่สำคัญที่คนรักหนังศีรษะต้องมี

วิธีการใช้งานผลิตภัณฑ์ บิวตี้บลูมแฮร์

ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและเส้นผม Beauty Bloom Hair 1 กล่อง ประกอบไปด้วยขวดปั๊ม 1 ขวด ขวดบรรจุแบบรีฟิล 15 ml. อีก 1 หลอด เมื่อคุณได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการเปิดฝาขวดบรรจุแบบรีฟิลก่อนที่จะประกอบเข้าไปในขวดปั๊ม หลังจากนั้นจึงสามารถกดใช้งานได้ตามปกติ โดยสามารถใช้งานได้ 2 วิธี คือ

  1. ใช้เซรั่มขณะทำการนวดด้วยครีมนวด หลังจากที่ทำความสะอาดศีรษะแล้ว ทำการผสมเซรั่มเข้ากับครีมนวดในอัตราส่วนที่พอ ๆ กัน จากนั้นวอร์มครีมที่ฝ่ามือ เริ่มต้นชโลมที่กลางเส้นจรดปลาย โดยใช้ท้องนิ้วนวดเนื้อครีมให้ทั่ว ห้ามใช้เล็บเกา หรือสางโดยเด็ดขาด หมักทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาทีแล้วจึงล้างออก โดยสามารถใช้แทนครีมหมักได้ สามารถทำได้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์
  2. ใช้เซรั่มเพื่อป้องกันความร้อนขณะจัดทรงแบบไม่ต้องล้างออก หลังจากทำความสะอาดศีรษะเรียบร้อยแล้ว เช็ดให้หมาด ๆ ก่อนที่จะจัดทรงใด ๆ ให้ใช้เซรั่มชโลม ก่อนที่จะทำการเป่าลมร้อน ไดร์ หนีบ หรือม้วนเป็นประจำทุกครั้ง หรือก่อนจัดทรงทุกวัน

ส่วนประกอบของบิวตี้บลูมแฮร์ เซรั่ม

จากสูตรการพัฒนาจากทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ประกอบกับการใช้เทคโนโลยีการสกัดสารที่มีคุณประโยชน์จากธรรมชาติจนกลายมาเป็นส่วนประกอบของเซรั่มนี้ ซึ่งมีสารสกัดที่สามารถบำรุงเซลล์ได้อย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับการป้องกันปัจจัยทำร้ายต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน พร้อมให้การบำรุง ฟื้นฟูเพื่อผมสุขภาพดีแบบครบสูตร อีกทั้งยังใช้งานง่าย เหมาะสำหรับท่านชายและท่านหญิงที่กำลังประสบพบเจอกับปัญหาหลุดร่วง แตกปลาย ขาดน้ำหนัก ชี้ฟู หรือศีรษะล้าน ใช้เพียงไม่นานก็จะค่อย ๆ ปรับสภาพให้กลับมามีน้ำหนัก ดกดำและสวยงามอีกครั้ง

อยากซื้อ Beauty Bloom Hair ได้ที่ไหน?

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงาม เราขอแนะนำให้คุณเข้าไปเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ร้านขายยา ซึ่งมีสินค้ามากมายหลายร้อยรายการให้คุณได้เลือก Shopping เพื่อดูแลสุขภาพได้ทุกประเภท พร้อมข้อเสนอราคาที่ดีที่สุด สินค้าของแท้ 100% จากเว็บไซต์ผู้ผลิต

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

  1. ทำการเลือกสินค้าเพื่อสุขภาพที่คุณต้องการซื้อ จากนั้นกรอกชื่อ สกุล เบอร์โทรศัพท์และอีเมลลงในระบบเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
  2. เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อให้คำแนะนำ ยืนยันที่อยู่ในการจัดส่งและยืนยันคำสั่งซื้อ
  3. ทำการจัดเตรียมสินค้าและจัดส่งภายใน 3-5 วันทำการ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่งแต่สินค้าทุกประเภทพร้อมจัดส่งทั่วประเทศไทย
  4. เมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วทำการชำระเงินแบบปลายทางด้วยเงินสดได้เลย

สรุปบิวตี้บลูมแฮร์ เซรั่ม ดีไหม? เหมาะกับใครบ้าง?

ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตามที่มีปัญหาเรื่องหนังศีรษะและเส้นผม ทั้งเรื่องการหลุดร่วงที่มากเกินกว่าปกติ คนที่มีศีรษะล้าน บาง เปราะง่าย อ่อนแอ แตกปลาย ไม่มีน้ำหนัก พันกันชี้ฟู ฯลฯ บูทเซรั่มนี้จะช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ทั้งให้ผลในเรื่องของการป้องกัน การบำรุงและฟื้นฟูดูแลแบบเต็มรูปแบบ ช่วยให้ดูสวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ให้กลับมาดกดำ พร้อมจัดทรงให้เท่เนี้ยบ

เริ่มต้นดูแลสุขภาพหนังศีรษะของคุณได้แล้ววันนี้ เพียงแค่สั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ร้านขายยาที่มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัยและตรงไปตรงมา เราพร้อมให้บริการและให้คำปรึกษา ติดต่อเราเพื่อสั่งสินค้าในราคาที่ดีที่สุดได้เลยที่นี่ รองรับการชำระเงินแบบปลายทางทั่วประเทศไทย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Rich Skin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก