-50%

Bluronica

4.48 จาก 5 ดาว
29 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

เติมคอลลาเจนด้วยเซรั่มไฮยาลูรอน Bluronica

บรูโรนิกาเซรั่มลดเลือนริ้วรอย ชะลอความแก่ เติมคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียน ยกกระชับ ชุ่มชื่น ยืดหยุ่นดังวัยสาวด้วยพลังของสารสกัดจากบลูเบอร์รี่และไฮยาลูรอนธรรมชาติ

การคงความงามอย่างเป็นธรรมชาติสำหรับผู้หญิงนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ เมื่ออายุเพิ่มขึ้นร่องรอยแห่งอายุก็จะเกิดขึ้นตามธรรมชาติแต่เป็นเรื่องที่ทำใจได้ยากที่จะเห็นใบหน้าอันสวยสดงดงามของเรามีริ้วรอย เต็มไปด้วยความเหี่ยวย่น ใบหน้าหมองคล้ำ หรือดูไม่สดใสเหมือนตอนแรกรุ่น นี่ยังไม่รวมกับมลภาวะ แสงแดด สารเคมี ความเครียดที่จะเป็นบ่อนทำลายความงามของผู้หญิงในแต่ละวัน แล้วแบบนี้จะมีวิธีไหนที่เราจะสวยใสคงความงามไว้ได้ตลอดไป ถ้าหากว่าไม่ใช่การทำศัลยกรรม หรือการฉีดสารต่างๆเข้าสู่ร่างกาย?

ผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กัน การที่ผู้หญิงจะสรรหาวิธีที่จะทำให้หน้ามีความเรียบตึง นวลเนียน กระชับ ดูสดใส ไม่ได้มีเพียงแค่การทำศัลยกรรม หรือการฉีดสารต่างๆเข้าสู่ร่างกายเท่านั้น แต่ยังมีวิธีการอื่นๆที่จะทำให้คุณผู้หญิงสวยใสสมวัยด้วยวิธีการที่ปลอดภัยกว่า อย่างเช่นการปรนนิบัติด้วยบูโรนิกา

Bluronica เซรั่มไฮยาลูรอนเติมคอลลาเจน

ถึงแม้ว่าสภาพแวดล้อมที่เป็นปัจจัยเสี่ยงจะไม่เป็นใจให้กับคุณแต่วันนี้ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆทำให้คุณได้มาพบกับบูโรนิก้าเซรั่มลดริ้วรอยที่ไม่เพียงแค่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงและฟื้นฟูระดับเซลล์ให้แข็งแรง สร้างเกราะป้องกันตนเองจากมลภาวะภายนอกมลพิษแสงแดด กระตุ้นให้เกิดการผลิตคอลลาเจนและผลัดเซลล์เก่า พร้อมเผยผิวหน้าเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย เต่งตึง เปล่งประกาย ดั่งสาวสองพันปีที่แท้จริง

  • เมื่อเข้าสู่ช่วงอายุ 20 กลางๆ ผิวเริ่มผลัดเซลล์เก่าผลิตเซลล์ใหม่ช้าลง ในช่วงอายุนี้มักจะเกิดควาหมองคล้ำ เซลล์แห้งกร้าน สูญเสียความชุ่มชื้น เนื่องจากคอลลาเจนผลิตไม่ทันใช้ เกิดริ้วรอยได้ง่าย
  • เมื่อเข้าสู่ช่วงอายุ 30-40 ผิวไม่สามารถคืนรูปได้เมื่อเกิดการใช้งานซ้ำๆ จึงทำให้เกิดริ้วรอยและค่อยๆเป็นริ้วรอยร่องลึก การผลิตคอลลาเจนที่น้อยลงจากเดิมทำให้แห้งกร้าน ไม่มีความชุ่มชื้น ไม่มีความยืดหยุ่น เป็นที่มาของริ้วรอยแห่งวัย
  • อยากทราบช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไป หากคุณไม่เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่อายุ 20 ล่วงเลยมาจน 30 และปล่อยมาจนถึงอายุ 40 คุณก็จะได้พบกับความแก่ที่มาเยือนคุณแบบเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นตีนกา รอยเหี่ยวย่นบนหน้าผาก ร่องปาก ร่องแก้ม ใบหน้าหย่อนคล้อย หน้าหมองคล้ำ ดูไม่สวยงาม

เซรั่มน้ำดอกไม้บูโรนิก้าสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยการมอบอาหารผิวให้กลับมามีสุขภาพดีและทำงานอย่างเต็มที่เพื่อซ่อมแซม ฟื้นฟู ปรับปรุงตัวเองได้อีกครั้ง อุดมไปด้วยวิตามิน กรดอะมิโนและสารต้านอนุมูลอิสระที่ทำงานประสานพลังกันให้ผิวกลับมาเรียบเนียน ตึงกระชับ กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย ลดเลือนริ้วรอยได้ภายในเวลาไม่นาน แม้ว่าจะหยุดใช้ไปแล้วก็ยังจะเรียบเนียน เต่งตึง กระจ่างใสโดยที่คุณไม่ต้องไปเสี่ยงเจ็บตัวทำศัลยกรรม หรือฉีดสารใดๆเข้าสู่ร่างกายเลย

หลักการทำงานของบูโรนิก้า

เซรั่มลดริ้วรอยตัวนี้ไม่ได้ทำงานเพียงแค่แก้ไขปัญหาริ้วรอยในระยะชั่วคราวเท่านั้นแต่ยังช่วยย้อนเวลาให้คุณได้กลับมามีชีวิตดั่งวัยสาวอีกครั้ง ด้วยหลักการทำงานของบูโรนิก้าที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติแท้ๆ 100% ที่มีคุณประโยชน์ในการช่วยรักษาความสาวของคุณดังนี้

  • การชะลออายุ: ด้วยการกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่จากโครงสร้างผิวชั้นใน ในวัยหลังจาก 30 ปีขึ้นไป มอบการบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อให้มีความยืดหยุ่นสุขภาพดีและมีโครงสร้างป้องกันมลภาวะจากภายนอก
  • การยกกระชับและเพิ่มความยืดหยุ่น: อย่างที่ได้กล่าวไปว่าเมื่ออายุมากขึ้น ผิวของเราก็จะเริ่มมีการคลายตัวมากขึ้นนั่นเป็นสาเหตุของการหย่อนคล้อย ยกตัวอย่างเช่น บริเวณมุมปาก หางตา ทั่วใบหน้า แก้ม เป็นต้น สารสกัดและส่วนประกอบต่างๆจะทำงานประสานกันด้วยการเพิ่มการผลิตเส้นใย คอลลาเจน อีลาสติน ซึ่งมีลักษณะคล้ายๆกับยางยืดเล็กๆที่แทรกตัวอยู่ตามกล้ามเนื้อและผิวหนัง ทำให้เส้นใยของกล้ามเนื้อมีความกระชับแน่น ตึง คืนรูปหน้าให้กระชับ ยืดหยุ่นและหากมีการใช้กล้ามเนื้อนั้นในการแสดงสีหน้า หรือการใช้กล้ามเนื้อใบหน้าก็จะไม่เกิดร่องรอยลึกมากเท่าที่ควร
  • ชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ อวบอิ่ม: ด้วยกระบวนการทั้งหมด ทั้งการชะลอความแก่และยกกระชับจะทำให้โครงสร้างชั้นในทำหน้าที่ได้ดีขึ้น ซึ่งจะมอบสุขภาพดีให้กับคุณจากภายในสู่ภายนอก ดูอิ่มน้ำ มีความยืดหยุ่น เต่งตึง สดใสดุจดั่งเด็ก
  • ผลัดผิวให้ดูกระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำ: การผลัดเซลล์ผิวถือว่าเป็นกระบวนการที่สำคัญที่จะทำให้เซลล์ที่ตายไปแล้วหลุดออกไปแล้วเอาเซลล์ใหม่ที่สดใสและมีคุณภาพกว่าออกมาทดแทน ซึ่งส่วนผสมจะมีการกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ ทำความสะอาดผิวชั้นนอกที่โดนสารเคมีและมลภาวะสะสม ทำให้ใบหน้าดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ไร้สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ

วิธีการใช้เซรั่ม Bluronica

เซรั่มบูโรนิก้า 1 ขวดบรรจุ 15 มิลลิลิตร คุณสามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันหลังจากการอาบน้ำเพียง 1-2 หยด ทาทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถใช้มือนวดวนเป็นวงกลมจนเนื้อครีมซึมได้

เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น คุณสามารถใช้ร่วมกับการทาครีมบำรุงทั่วไปและครีมกันแดดเพื่อป้องกันแสง UV ที่จะทำร้าย ไม่แนะนำให้ใช้ในเด็กและสตรีมีครรภ์

วิธีการสั่งซื้อเซรั่มบูโรนิก้า

คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าของแท้ได้จากเว็บไซต์ร้านขายยาได้โดยการกด”เพิ่มที่รถเข็น” หรือกดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อการสั่งซื้อผ่านเจ้าหน้าที่ของเราได้ง่ายๆตามขั้นตอนในเว็บไซต์ตามที่ระบบแนะนำ ส่วนช่องทางการชำระเงินสามารถเลือกช่องทางที่เป็นการโอนเงินผ่านธนาคารของประเทศไทย หรือคุณสามารถชำระเงินที่ปลายทางได้หลังจากได้รับสินค้าภายใน 3-5 วันทำการ

ตอนนี้เรากำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ Bluronica ลดราคากว่า 50% ของแท้จากเว็บไซต์ผู้ผลิตโดยตรงรับรองความปลอดภัยและความพึงพอใจ ดีขนาดนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก