-50%

Dentalix

4.43 จาก 5 ดาว
27 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿890฿1,780
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

แก้ปัญหาช่องปากและกำจัดคราบพลัค-หินปูนด้วย Dentalix

เดนทัลลิก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อบรรเทาอาการปวด แก้ปัญหาฟันผุ โรคเหงือกและคราบหินปูน เสริมสร้างรอยยิ้มและสุขภาพฟันที่แข็งแรงด้วยพลังจากสารสกัดจากธรรมชาติ

รอยยิ้มที่มั่นใจจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคุณมีฟันขาว สะอาด เรียงตัวสวยและแข็งแรง เป็นที่มาของความประทับใจตั้งแต่แรกพบแต่ก็ปฏิเสธความจริงอันโหดร้ายไปไม่ได้ว่า คนเราทุกคนไม่ได้มีฟันที่ขาว สะอาด เรียงตัวสวยและแข็งแรงได้อย่างนั้นเสมอไป จะไปหาหมอแต่ละทีก็มีค่าใช้จ่ายสูงมาก ไหนจะค่าใช้จ่ายเรื่องการเดินทาง จะต้องกลัวหมอดุและจะต้องกลัวเจ็บตัวอีกต่างหาก บอกลาปัญหาเหล่านั้นได้เลยทันที เพราะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆมานำเสนอที่จะช่วยให้คุณแก้ปัญหาสุขภาพในช่องปากได้อย่างครบวงจร โดยเฉพาะปัญหาเรื่องในช่องปาก

Dentalix คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยบรรเทาอาการปวด แก้ปัญหาในช่องปากได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฟันผุ ปัญหาโรคเหงือก คราบหินปูน รวมทั้งการปรับสี ทำให้ขาวใสด้วยสารเคลือบที่ทำให้แข็งแรง ปรับปรุงสุขภาพช่องปากโดยรวมได้อย่างมีประสิทธิภาพในระดับอนุภาคนาโนและมีสุขภาพดีทุกซอกทุกมุม

จากสูตรที่นักวิจัยและทีมผู้เชี่ยวชาญได้ทำการคิดค้นและพัฒนาขึ้นอย่างเป็นพิเศษ ใช้เวลากว่า 2 ปีในการคิดค้นและพัฒนาทำให้ส่วนผสมในตัวผลิตภัณฑ์สามารถทำการดูแลช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะทำปฏิกิริยาและสร้างเกราะป้องกันเป็นสารเคลือบ แทรกซึมเข้าสู่ซอกฟันได้ทุกซอกทุกหลืบเพื่อให้การดูแลนั้นเป็นไปอย่างทั่วถึงและครบสูตร ประกอบไปด้วย

 1. ไซลิทอล สารให้ความหวาน เป็นน้ำตาลแอลกอฮอล์ที่มีรสชาติคล้ายกับน้ำตาลแต่มีแคลอรี่ต่ำ ให้พลังงานน้อยกว่า 40% ของน้ำตาล มีอัตราการดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดเพียง 7% มีคุณสมบัติในการช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในช่องปาก ลดปริมาณการเกิดคราบหินปูน โดยไซลิทอลจะไม่ถูกย่อยสลายโดยแบคทีเรีย ไม่ทำให้เกิดฟันผุ กระตุ้นการเกิดน้ำลายจึงทำให้สภาวะกรดในช่องปากเป็นกลางนำแร่ธาตุที่มีประโยชน์มาซ่อมแซมและเป็นเกราะป้องกันเคลือบส่วนที่เสียหายให้กลับมีมามีสภาพดีดังเดิมได้
 2. สารสกัดจากแครนเบอร์รี่ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น แคทีชิน กรดควีนิก กรดฮิพพูริก แทนนิน เป็นต้น จึงมีประโยชน์ต่อสุขภาพโดยรวม มีฟลาโวนอยด์ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดตีบ หรืออุดตันได้ มีวิตามินซีสูง ต้านทานโรค ป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ ป้องกันการก่อมะเร็ง ลดไขมันตัวร้ายในเลือดให้กลายเป็นไขมันดี ลดคอเลสเตอรอล กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต อุดมไปด้วยลูทีนและซีแซนทีนช่วยในเรื่องของการมองเห็น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการช่วยรักษาโรคปริทันต์ บรรเทาอาการอักเสบ ยับยั้งการรวมตัวของแบคทีเรียในช่องปากที่เป็นตัวการของการเกิดคราบหินปูนและจุลินทรีย์ ลดอาการฟันผุและป้องกันโรคเหงือกอักเสบได้ดี
 3. สารสกัดจากใบกระเพรา มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย แก้อาการปวด
 4. สารสกัดจากใบกานพลู มีฤทธิ์ในการรักษาอาการปวด แก้โรครำมะนาดและระงับกลิ่นปาก
 5. สารสกัดจากขิง อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยระงับอาการเจ็บปวดได้
 6. Red wine polyphenol ในไวน์แดงอุดมไปด้วยสาร Resveratrol ช่วยชะลอวัย ป้องกันมะเร็ง โรคเบาหวานและโรคหัวใจ

ข้อดีของเดนทัลลิก

 • เป็นเกราะป้องกันไม่ให้เกิดฟันผุ ด้วยการสร้างสารและแร่ธาตุในการเคลือบ
 • เป็นการดูแลระดับลึกเพราะสารสำคัญอนุภาคนาโนจะแทรกซึมเข้าไปในรอยแตก ทุกซอกทุกมุม
 • ป้องกันฟันเหลือง ค่อยๆปรับสีให้ขาว ดูสะอาด ใส เปล่งประกายออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ
 • กำจัดแบคทีเรีย ขจัดคราบจุลินทรีย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการเกิดคราบพลัคและหินปูน
 • ป้องกันโรคเหงือกและปรับปรุงสุขภาพช่องปากโดยรวม

วิธีการสั่งซื้อ Dentalix

วันนี้คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยดูแลสุขภาพช่องปากของคุณให้ดีขึ้นได้ที่ร้านขายยาของเรา โดยสินค้าที่เราจะส่งให้คุณถึงที่บ้านเป็นสินค้าของแท้ที่ทำการสั่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต รับรองสินค้าเป็นของแท้ 100% ใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการสินค้าก็จะถูกจัดส่งไปถึงหน้าบ้านคุณทันที! ด้วย 2 ช่องทางการสั่งซื้อง่ายๆ ตามความสะดวก

 • การสั่งซื้อด้วยตนเอง เพียงกดที่ปุ่ม “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ ซึ่งวิธีนี้คุณสามารถทำการเลือกซื้อสินค้าอื่นๆที่กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาได้ด้วย จากนั้นเข้าสู่หน้าการกรอกข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลการติดต่อและข้อมูลการจัดส่ง
 • ทำการสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่ เพียงกดที่ปุ่ม “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อทำการฝากชื่อและเบอร์โทรติดต่อกลับ ทางเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อเพื่อขอข้อมูลในการจัดซื้อและการจัดส่งเพิ่มเติม

ส่วนช่องทางการชำระเงิน คุณสามารถชำระได้ด้วยระบบชำระเงินอัตโนมัติของธนาคารในประเทศไทย หรือสามารถชำระเงินสดที่ปลายทางหลังจากได้รับสินค้าแล้ว

วิธีการใช้เดนทัลลิก

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 1 กล่อง บรรจุ 15 เม็ด แนะนำให้รับประทานวันละ 1-2 เม็ด หลังอาหารเช้าและเย็น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรทำการเคี้ยวให้ละเอียดก่อนกลืน หลังจากการรับประทานแล้วให้ดื่มน้ำสะอาดตามเยอะๆ อย่าลืมทำความสะอาดด้วยการแปรงฟันทุกครั้งหลังมื้ออาหารเพื่อสุขภาพช่องปากที่ดีที่สุด

แน่นอนว่าการมีรอยยิ้มที่สวยสดใสมาจากความมั่นใจ หากคุณเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่ตอนนี้ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเดนทัลลิก รับรองว่าใช้เวลาเพียงไม่นานคุณก็จะกลายเป็นคนใหม่ที่พร้อมจะพูดคุย เปิดเผยรอยยิ้มอันสดใส มีความมั่นใจ ไร้ปัญหากลิ่นปากอย่างแน่นอน ตอนนี้เรามีโปรโมชั่นดีๆ ลดราคากว่า 50% ผลิตภัณฑ์ของแท้รับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน! รีบสั่งซื้อได้เลยตอนนี้!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก