-50%

Everlift

4.44 จาก 5 ดาว
29 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

บอกลาปัญหาผิวหน้าด้วย Everlift

เอเวอร์ลิฟท์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่คุณ โดยเฉพาะสาวๆในยุคดิจิทัลและหญิงสาววัยกระดังงาลนไฟ เพื่อผิวพรรณที่ดูเรียบเนียน กระจ่างใสและดูเต่งตึงขึ้นอย่างถาวร จากการใช้เอเวอร์ลิฟท์ครีมอย่างต่อเนื่อง

การบำรุงผิวเพียงอย่างเดียวคงจะไม่ตอบโจทย์สำหรับการดูแลผิวหน้าแบบครบวงจรของสาวๆในยุคดิจิทัลนี้ที่มีการดำรงชีวิตและไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก รวมทั้งสภาวะสิ่งแวดล้อมและมลพิษที่ทำร้ายผิวอยู่ทุกวันจนทำให้เกิดปัญหาต่างๆอย่างมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป ย่อมมีความต้องการในการดูแลผิวระดับลึกถึงเซลล์ผิว

แต่มันจะดีแค่ไหน?ถ้าหากว่าคุณมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สามารถตอบโจทย์คุณได้ 100% พร้อมทั้งการดูแลผิวหน้าแบบครบวงจรภายในไม่กี่ขั้นตอน นอกจากนี้ยังมีการบำรุงดูแลผิวอย่างล้ำลึกจนถึงระดับเซลล์ผิวเพื่อความเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก พร้อมการปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกและสิ่งที่จะมาทำร้ายผิวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ครีมบำรุงผิวหน้าจากสารสกัดของธรรมชาติ

ครีมเอเวอร์ลิฟท์ คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มาจากความร่วมมือในการการออกแบบและพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากประเทศนอร์เวย์และประเทศไทยร่วมกัน ซึ่งได้รับการรับรองโดย ISO 9001 ได้รับการยอมรับในระดับโลกอย่างเป็นวงกว้างและต้องยอมรับว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ผิวพรรณของสาวๆท่านใดที่กำลังส่งสัญญาณความชราเหล่านี้บ้าง?

 1. รอยด่างดำ หรือจุดด่างดำบนใบหน้าและผิวหนัง ซึ่งสัญญาณนี้จะพบได้ทั่วไปและปรากฏขึ้นตามอายุที่มากขึ้น ส่วนมากจะไม่สามารถทำการกำจัดออกได้โดยทันที
 2. มีริ้วรอยแห่งวัย หรือเป็นรอยย่นตามบริเวณต่างๆบนใบหน้า เช่น หน้าผาก มุมปาก เป็นต้น เมื่ออายุมากขึ้นผิวหนังจะแห้ง บางลง มีความยืดหยุ่นน้อยลงและการสูญเสียความชุ่มชื่นซึ่งทำให้เกิดความเสียหายต่อผิวหนังได้ง่ายขึ้น
 3. ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ เพราะการสูญเสียคอลลาเจนและการผลิตคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังไม่ดีเหมือนตอนสาวๆ อีกทั้งมีการสูญเสียไขมันบนผิวซึ่งทำให้ผิวไม่แข็งแรง
 4. ผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากการได้รับแสง UV มากจนเกินไป ซึ่ง 80% ของอายุผิวมาจากผลกระทบของแสงแดดแรงๆ หรือรังสี UV ที่สามารถทำลายคอลลาเจน อีลาสตินและโปรตีนที่ทำให้ผิวกระชับและเรียบเนียนไปได้ นอกจากนี้แสง UV ยังทำให้เม็ดสีผิว หรือที่เรารู้จักกันว่า เมลานินมีการเปลี่ยนแปลง ทำให้ผิวหมองคล้ำได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

ซึ่งหากสาวๆท่านใดที่มีสัญญาณความชราเหล่านี้เกิดขึ้นแล้วล่ะก็จำเป็นที่จะต้องหาส่วนประกอบจากธรรมชาติเหล่านี้เพื่อแก้ปัญหาผิวพรรณโดยเฉพาะบริเวณใบหน้า ซึ่งได้แก่

 • สารสกัดจากพืชธรรมชาติของแถบเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือที่ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติตามสูตรลับฉบับสาวเอเชีย พร้อมกลไกในการควบคุม กำจัดและผลัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วออกไป เพื่อความกระจ่างใสของใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ
 • กรดไฮยาลูรอนิค หรือเรารู้จักกันดีว่า สาร HA ที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดีช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื่นให้แก่เซลล์ผิว มีส่วนช่วยในการเพิ่มความต้านทานต่อการเสียดสีทำให้ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้น
 • สารสกัดจากชะเอมเทศ มีฤทธิ์ในการลดและต้านการอักเสบของผิวหนัง โดยเฉพาะคนที่มีสิว ป้องกันการเกิดสิวอุดตัน ขับใบหน้าให้ดูกระจ่างใสโดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้น
 • สารสกัดจากดอกเบญจมาศ ช่วยลดการเกิดรอยคล้ำโดยเฉพาะผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน เพื่อให้ผิวดูสดชื่น กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ฝ้า กระ

ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันจึงได้มีการนำส่วนประกอบจากธรรมชาติเหล่านี้มาสกัดให้อยู่ในรูปแบบที่คงประสิทธิภาพของการทำงานได้เป็นอย่างดีและทางครีมเอเวอร์ลิฟท์ก็ได้รวบรวมคุณประโยชน์จากธรรมชาติทั้งหมดนี้มาไว้เพื่อคุณ

ประโยชน์ของ Everlift

 • ผิวดูเปล่งปลั่ง เต่งตึง กระชับขึ้นอย่างถาวร หลังใช้เอเวอลิพท์ครีมอย่างต่อเนื่อง
 • สัมผัสได้ทันทีว่าผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ยืดหยุ่นมากขึ้น
 • กระตุ้นให้ผิวผลิตคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย รวมถึงกระชับรูขุมขน ส่งผลให้ผิวเรียบลื่น ผ่องใส อิ่มน้ำ ดูเยาว์วัย
 • เร่งผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก กระตุ้นให้ เซลล์ผิวฟื้นฟูได้ด้วยตัวเอง เซลล์ผิวแข็งแรง สมบูรณ์ ไม่แพ้ง่าย ไม่ถูกทำลายจาก UV และสารเคมี

วิธีการใช้

เอเวอร์ลิฟครีม 1 กระปุกมี 30 กรัม ใช้ทาเป็นประจำวันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น โดยการทำความสะอาดผิว แล้วทาครีมลงไปอย่างทั่วถึงทั้งใบหน้าและลำคอ อาจจะใช้มือนวดเบาๆเป็นวงกลมเพื่อกระตุ้นการซึมของครีมเข้าสู่ผิวหนัง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นสามารถใช้หลังจากการทาครีมกันแดด หรือครีมบำรุงรอบดวงตาได้

จากผลการวิจัยพบว่าช่วงก่อนหน้าหนาว คือ ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นฟื้นฟูผิวหน้าเพราะระบบของร่างกายมีอุณหภูมิที่พอเหมาะกับระบบต่างๆ เช่น การย่อยอาหารก็จะเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น เป็นต้น ทำให้มีออกซิเจนไหลเวียนในบริเวณกล้ามเนื้อ ซึ่งทำให้ผิวแข็งแรงและประสิทธิภาพของการใช้ผลิตภัณฑ์ดีขึ้นกว่า 67% เปอร์เซ็นต์

วิธีการสั่งซื้อ Everlift Cream

สั่งซื้อกับทางร้านขายยา เพราะเราเป็นผู้จัดส่งสินค้าของแท้ที่ทำการสั่งซื้อโดยตรงจากบริษัทและเว็บไซต์ผู้ผลิต ซึ่งคุณสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้านี้จะเป็นสินค้าของแท้ 100% อย่างแน่นอน

 1. ทำการสมัครสมาชิกกับร้านขายยาเพื่อซื้อสินค้า โดยกดที่ “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ จากนั้นเข้าสู่หน้าการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวก ตอนนี้เรามีบริการการชำระเงินที่ปลายทางพร้อมให้บริการคุณแล้ว ซึ่งคุณสามารถชำระเงินเมื่อสินค้าไปจัดส่งถึงที่หน้าบ้านคุณได้ทันที
 2. ทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อเพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะรีบติดต่อกลับเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ แนะนำการใช้งาน รวมทั้งสอบถามข้อมูลในการจัดส่ง

ตอนนี้พวกเราจัดโปรโมชั่นพิเศษลดราคากันแบบสุดๆ สาวๆท่านไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยอยู่ให้รีบจัดเลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก