-50%

Glolift

4.70 จาก 5 ดาว
28 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

เซรั่มบำรุงใบหน้าและลดเลือนริ้วรอย Glolift

เซรั่มโกล์ลิฟท์บำรุง ลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับใบหน้าให้ดูเด็ก ดูอ่อนเยาว์ พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติคืนคุณค่าให้ใบหน้าของคุณ สั่งซื้อได้ที่ร้านขายยาราคา 990 บาท คุ้มมากที่สุด!

สินค้าเพื่อความสวยความงามของผู้หญิงนั้นมีเยอะมากตามท้องตลาด แล้วคุณผู้หญิงจะทราบได้อย่างไรว่าสินค้าที่ใช้นั้นมีประสิทธิภาพ มีความคุ้มค่าคุ้มราคากับเงินที่เสียไป คืนกำไรด้วยผลลัพธ์ที่น่าประทับใจจะมีวิธีเลือกอย่างไร มันคงจะดีไม่น้อยหากคุณผู้หญิงทั้งหลายจะมีผลิตภัณฑ์ในการบำรุงใบหน้าให้สวย ใส แลดูสุขภาพดีที่ตอบโจทย์คุณผู้หญิงมากที่สุด

เซรั่ม Glolift คืออะไร?

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวหน้าที่มีความเข้มข้นสูง เนื้อเจลเนียนละเอียดถูกทำการพัฒนาสูตรจากนวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นใต้ผิวหนัง ทีมค้นคว้าและผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังของผู้หญิงได้ควบคุมมาตรฐานการผลิตให้มีคุณภาพระดับสากล เป็นที่นิยมในกลุ่มสาวเอเชียอย่างเป็นวงกว้าง ผสานคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติและการบำรุงอย่างล้ำลึกจาก Palmitoyl Tripeptide-5 ช่วยลดเลือนริ้วรอย บำรุงให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นอย่างเต็มที่ แก้ไขปัญหาที่เสื่อมโทรมให้กลับมามีสุขภาพดี น่าประทับใจได้อีกครั้ง

ทำไมคุณจึงต้องบำรุงใบหน้าด้วย Serum?

เมื่อตอนที่คุณยังเป็นเด็ก ร่างกายของคุณและระบบการทำงานในร่างกายจะมีระดับการทำงานอยู่ที่ 100% ซึ่งระบบต่างๆเหล่านี้จะค่อยๆเสื่อมสภาพตามอายุที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ หากคุณยังจำตัวคุณเองในช่วงอายุประมาณ 20-30 ปีได้ คุณจะรู้สึกว่าในช่วงนั้นเป็นช่วงที่คุณกำลังเบ่งบานเป็นสาวแรกแย้มที่สวยงามที่สุดและเป็นช่วงที่คุณชอบตัวเองมากที่สุดแต่ถ้าว่าอายุของคุณล่วงเลยมาขึ้นต้นด้วยเลข 3 เลข 4 และเลข 5 แล้วริ้วรอยและปัญหาต่างๆก็เริ่มถาโถมเข้ามาแบบไม่เว้นวัน นอกจากนั้นแล้วคุณก็จะพบเจอกับสภาพปัญหาเรื้อรังที่คุณไม่สามารถแก้ไขได้ภายในวัน หรือสองวัน

เซรั่มมีคุณสมบัติพิเศษ นั่นก็คือ เนื้อเจลที่อ่อนโยน เบาบางและมีโมเลกุลเล็ก หากคุณทาเซรั่มลงบนใบหน้าของคุณโมเลกุลเล็กๆเหล่านั้นจะมีการซึมซาบเข้าสู่ผิวตรงเข้าสู่เซลล์ในระดับลึกได้ดีมากกว่าเนื้อครีม อีกทั้งเซรั่มที่เข้มข้นจะช่วยเข้าไปบำรุงและฟื้นฟูปัญหาต่างๆของคุณได้อย่างตรงจุด ส่วนตัวผู้ใช้งานเองก็จะมีความรู้สึกเบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้าและผิวดูอิ่มน้ำ เต่งตึงอย่างเห็นได้ชัด หากมีการใช้ร่วมกับครีมบำรุงตัวอื่นๆ จะต้องใช้เซรั่มก่อนเป็นอันดับแรกแล้วจึงตามด้วยครีมบำรุงอื่นๆภายหลังเพื่อให้ตัวเนื้อเซรั่มมีการซึมลึกลงไป ไม่ถูกปิดกั้นด้วยเนื้อครีมที่เหนียวเหนอะหนะ

Glolift Serum มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง?

  1. เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเพราะตัวเซรั่มมีความอ่อนโยนและบางเบา ไม่ว่าจะเป็นผิวบอบบาง แพ้ง่าย หรือมีปัญหาในด้านใดก็ตาม ผลิตภัณฑ์จะช่วยแก้ไขปัญหาที่คุณเป็นกังวลไปได้ ด้วยการคิดค้นและสารสกัดจากธรรมชาติ ผ่านการทดลองของผู้เชี่ยวชาญในคลินิกสู่การผลิตภายใต้มาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับ ทำให้ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ได้รับความนิยมและมีรีวิวบนโลกออนไลน์ที่เป็นกระแสด้านบวก เรียกได้ว่ามาแรงมากในขณะนี้
  2. ช่วยฟื้นฟู บำรุง ซ่อมแซมและเติมเต็มความอ่อนเยาว์ของใบหน้า ช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง พร้อมส่วนประกอบที่เป็นประโยชน์และเป็นอาหารผิวชั้นเลิศในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและเติมเต็มทั้งการผลิตคอลลาเจนและเส้นใยอีลาสติน เสริมสร้างโครงสร้างของใบหน้าที่ได้รูป ไม่หย่อนคล้อยตามกาลเวลาและแรงโน้มถ่วง
  3. ช่วยปรับสีให้มีความสม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอย กระ จุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว ฝ้าพร้อมค่อยๆผลัดเซลล์เก่า พร้อมเผยเซลล์ใหม่ที่สดใส สีสม่ำเสมอและดูอ่อนเยาว์ เต่งตึง คืนความมั่นใจและให้คุณสนุกกับการแต่งหน้าได้อีกครั้ง
  4. มีสารต้านอนุมูลอิสระ หรือ antioxidant ที่มีส่วนช่วยในการปกป้องผิวให้แข็งแรง เปรียบเสมือนเป็นเกราะป้องกันจากแสงแดด มลพิษ มลภาวะ สิ่งสกปรกต่างๆที่ถูกทำร้ายโดยไม่รู้ตัว พร้อมรักษาความชุ่มชื่นของใบหน้าให้ยาวนาน
  5. ส่วนประกอบที่สำคัญอย่างเช่น สารสกัดจากสาหร่ายทะเล หรือ Giant laminar ที่มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างชั้นโครงสร้าง ช่วยให้มีความกระชับ ป้องกันการหย่อนคล้อยได้เป็นอย่างดี สารสกัดจากเห็ด Tremella Fuciformis แหล่งโปรตีนชั้นยอดที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและเสริมสร้างความชุ่มชื้นให้ดูอิ่มน้ำด้วยสารที่ออกฤทธิ์ชื่อว่า Phytohyaluronate Hyaluronate นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของโปรตีนสกัดจากข้าวสาลี อุดมไปด้วยสารประกอบของกรดอะมิโนที่จําเป็นต่อร่างกาย ใบหน้าของคุณสามารถนำสารอาหารเหล่านี้ไปใช้งานได้โดยตรงเพื่อเสริมสร้างความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ดูเต่งตึงและเยาว์วัยมากขึ้น

ข้อแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว Glolift 1 หลอด บรรจุ 15 มิลลิลิตร แนะนำให้ใช้เซรั่มเป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น หลังจากทำความสะอาดใบหน้า โดยการลูบไล้ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ปลายนิ้วนวดวนเบาๆเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบได้อย่างรวดเร็วและเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 1 หลอดขึ้นไป

คำเตือน: ถึงแม้ว่าตัวเซรั่มจะมีความอ่อนโยนและเหมาะสมกับทุกสภาพผิวแต่ไม่แนะนำให้ใช้ในเด็ก สตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร โปรดศึกษาฉลากข้างกล่องประกอบการใช้งาน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองใดๆ หากมีความผิดปกติที่เกิดขึ้นให้หยุดใช้และไปพบแพทย์โดยทันที

วิธีการสั่งซื้อสินค้าบนร้านขายยาด้วยวิธีง่ายๆ

  • กดที่ปุ่มซื้อใน 1 คลิก วิธีนี้คุณจะต้องทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่ของเราจะทำการติดต่อกลับเพื่อแนะนำการใช้งาน ขอรายละเอียดข้อมูลของคุณเพิ่มเติมในการจัดทำคำสั่งซื้อและการจัดส่ง
  • กดที่เพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่คุณต้องการ วิธีนี้คุณจะต้องทำการเช็คเอาท์สินค้าด้วยตัวเอง สามารถทำการช้อปปิ้งสินค้ารายการอื่นๆได้ด้วยเช่นเดียวกัน จากนั้นกรอกข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับคำสั่งซื้อและการจัดส่งได้เลย

คุณสามารถเลือกการชำระเงินเป็นเงินสดที่ปลายทาง หรือโอนเงินผ่านธนาคารโดยใช้บัตร visa และ mastercard ได้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งระยะเวลาการจัดส่งทั่วประเทศใช้เวลา 3-5 วันทำการ สินค้ากำลังจัดโปรโมชั่นลดราคากว่า 50% ถือว่าคุ้มราคามากๆ สั่งซื้อได้เลยที่ร้านขายยาเท่านั้น

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก