-50%

Harinol

4.57 จาก 5 ดาว
32 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ปัญหาผมเสีย แตกปลายแก้ได้ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฮารินอล ฟื้นฟูเส้นผมให้มีสุขภาพดี ทั้งดกดำ เงางาม และมีน้ำหนัก ซื้อสินค้าของแท้ ราคาประหยัดได้เลยที่นี่

สาเหตุหลักที่ทำให้ผมเสีย แห้ง แตกปลาย ไม่นุ่มสลวย

คุณเชื่อหรือไม่ว่า การดำรงชีวิตประจำวันของเรา มีส่วนทำให้ร่างกายเกิดความเสื่อมโทรมลงได้ทุกวัน โดยเฉพาะเส้นผม ก่อนออกจากบ้านก็ต้องมีการจัดแต่งทรง ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมี หรือความร้อนเพื่อช่วยทำให้อยู่ทรงได้นาน ส่วนสาว ๆ ก็มักจะทำการดัด การยืด ทำสี หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับสภาพเส้นผมเท่าไหร่นัก รวมทั้งการใช้น้ำอุ่นทำความสะอาดศีรษะเป็นประจำอีกด้วย

เมื่อเวลาผ่านไป ความเสื่อมโทรมของเซลล์ต่าง ๆ ก็เข้ามาเยือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวัยที่ฮอร์โมนเพศทำงานได้น้อยลง ความหนุ่มสาวที่มีอยู่ก็จะค่อย ๆ สลายไปตามกาลเวลา บางคนเคยมีผมดกดำกลับกลายเป็นคนหัวล้าน บางคนผมเคยยาวสวย กลับกลายเป็นแห้ง แตกปลาย หลุดร่วงแบบกู่ไม่กลับ แบบนี้จะมีวิธีการไหนบ้างที่จะช่วยให้ผมกลับมายาวสวย มีน้ำหนัก สุขภาพดีในราคาประหยัด และให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

แนะนำ Harinol แก้ทุกปัญหาเส้นผม อยู่หมัด!

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ เพราะสูตรส่วนผสมพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มีส่วนประกอบมาจากสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ มีฤทธิ์ในการกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดี เพื่อสามารถนำออกซิเจน และสารอาหารที่มีประโยชน์ไปทำการฟื้นฟู ซ่อมแซม และเสริมสร้างหนังศีรษะที่มีสุขภาพดีในระดับลึกถึงเซลล์ได้ โดยที่ผู้ใช้งานมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์นี้จะมีความปลอดภัยสูงกว่าการรักษาโดยใช้ยาตามอาการ หรือประหยัดต้นทุนได้มากกว่าการไปทำทรีทเม้นต์ในคลินิกราคาแพง ๆ

ส่วนประกอบจากธรรมชาติของฮารินอล

สินค้าชนิดนี้ได้รับการรับรองจากองค์การอาหาร และยาของประเทศไทย โดยมีสูตรส่วนผสม คือ

  1. ผงมิลเลท เป็นพืชตระกูลเดียวกับข้าวโพด อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ โพแทสเซียม และแมกนีเซียมสูง ทำให้เซลล์ในร่างกายแข็งแรง ต้านโรคร้ายต่าง ๆ ได้ดี อีกทั้งยังมีประโยชน์ต่อระบบการไหลเวียนของเลือดอีกด้วย
  2. ผงฮอร์สเทล หรือหญ้าหางม้า อุดมไปด้วยแมกนีเซียม โพแทสเซียม และซิลิกา ช่วยบำรุงเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ให้อวัยวะต่าง ๆ ทำงานเป็นระบบ และชะลอการเสื่อมโทรมของอวัยวะภายใน
  3. ผงอัลฟัลฟ่า อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร สารต้านอนุมูลอิสระ ฟลูออไรด์ และแคลเซียม นิยมใช้ในการรักษาภาวะกระดูกเสื่อม บำรุงความแข็งแรงให้กับกระดูก ฟัน เล็บ นอกจากนี้ยังช่วยในการขับของเสียออกตามผิวหนัง ให้เลือดสะอาด และไหลเวียนได้ดีขึ้นอีกด้วย
  4. ไนอะซินาไมด์ หรือวิตามินบี 3 ซึ่งมีประโยชน์ต่อผิว ฟื้นฟูผิวแบบครบวงจร ซึ่งวิธีการรับประทาน Niacin เข้าไปจะกระตุ้นให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดี บำรุงระบบประสาท และช่วยในการทำงานของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย
  5. ซิงค์อะมิโนแอซิดคีเลต เป็นกรดอะมิโนที่มีความสำคัญต่อร่างกาย ช่วยในการสังเคราะห์โปรตีนเพื่อซ่อมแซมเซลล์ส่วนที่สึกหรอ ร่างกายจะดูดซึมกรดอะมิโนนี้ไปใช้ในการปรับสมดุลของร่างกาย ฮอร์โมนเพศ และลดการหลุดร่วง

ขนาดรับประทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Harinol 1 กระปุก บรรจุ 15 แคปซูล รับประทานวันละ 1 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้รับประทานติดต่อกันอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 1-3 เดือน ร่วมกับการดูแลตัวเอง โปรดอ่านฉลากก่อนใช้งานทุกครั้ง

คำเตือน: เด็ก และสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่ยารักษาโรคจึงไม่มีผลในการรักษา

วิธีสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ร้านขายยา

คุณสามารถทำการสั่งซื้อฮารินอล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพเส้นผมได้บนเว็บไซต์ร้านขายยา โดยผลิตภัณฑ์นี้ และสินค้าเพื่อสุขภาพทั้งหมดกว่าหลายร้อยรายการเป็นสินค้าของแท้ ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต การันตีความปลอดภัย และราคาดีที่สุด คุณสามารถทำการสั่งซื้อผ่านช่องทางโทรศัพท์ได้ง่าย ๆ

  1. ทำการเลือกสินค้าเพื่อสุขภาพที่คุณต้องการ จากนั้นเข้าสู่หน้า check out เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัว ได้แก่ ชื่อ-สกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล
  2. ใช้เวลาเพียงไม่นาน หลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลแล้ว จะทำการติดต่อกลับผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่ได้ให้ไว้
  3. ทำการยืนยันคำสั่งซื้อผ่านช่องทางโทรศัพท์ได้เลย
  4. สินค้าจัดส่งถึงหน้าบ้านภายใน 3-5 วันทำการ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง) พร้อมส่งทั่วประเทศไทย
  5. ทำการชำระเงินเป็นเงินสดหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ชำระเงินปลายทางสะดวกกว่า

สรุป

Harinol เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะ และเส้นผมแบบองค์รวม ช่วยลดปัญหาผมเสีย ชี้ฟู แห้ง แตกปลาย หลุดร่วง หรือไม่มีน้ำหนักให้กลับมาดกดำ ดูสวยงามอยากเป็นธรรมชาติได้อีกครั้ง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่เข้มข้นจึงตรงเข้าไปทำหน้าที่ได้อย่างตรงจุด บำรุงลึกล้ำถึงระดับเซลล์ สามารถซื้อสินค้าได้ที่ร้านขายยา พร้อมส่งทั่วประเทศไทยแล้ววันนี้ สินค้าของแท้ ราคาประหยัด ต้องสั่งที่เว็บไซต์ร้านขายยาเท่านั้น!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Rich Skin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก