-50%

Havita

4.47 จาก 5 ดาว
30 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

บำรุงรากผมให้เงางามดกดำด้วย Havita

ฮาวิตา เซรั่มบำรุงรากผมที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ให้ดกดำเงางาม ไร้ปัญหารังแคกวนใจ หรือผมหลุดร่วงจนเห็นหนังศีรษะ ช่วยแก้ปัญหาหัวล้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รู้หรือไม่ว่า? ทุกวันผมของคนเราร่วงโดยที่ไม่รู้ตัว บางคนก็ร่วงมาก บางคนก็ร่วงน้อยแต่คนเรามักจะปล่อยปละละเลยปัญหานี้ไป หากใครที่เกิน 30 เส้นต่อวันแสดงว่าสัญญาณอาการหัวล้าน ผมบาง ผมหลุดร่วงได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

ผมร่วง ปัญหาที่ต้องได้รับการดูแล

ปัจจัยหลักๆ ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้ผมร่วง

  1. ปัจจัยภายใน ได้แก่ กรรมพันธุ์ จะพบในเพศชายเป็นหลักเพราะเพศชายมีความไวต่อฮอร์โมนแอนโดรเจนจึงทำให้เส้นผมมีอายุสั้นกว่าปกติ การทำงานของฮอร์โมนที่ผิดปกติและความเครียด
  2. ปัจจัยภายนอก ได้แก่ วิถีชีวิตประจำวันที่ทำร้ายโดยไม่รู้ตัว เช่น การดัดยืด การทำสี หนีบ สระด้วยน้ำอุ่น การหวีในขณะที่ผมเปียก เป็นต้น นอกจากนี้การทำร้ายโดยทางอ้อมแบบที่เราอาจจะไม่ได้คาดคิด เช่น การลดน้ำหนักผิดวิธีโดยการอดอาหาร การทานอาหารรสจัด การดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ก็สามารถทำให้ผมหลุดร่วงได้เช่นเดียวกันด้วย

มันจะดีแค่ไหนถ้ามีตัวช่วยบำรุงให้ผมของเราอยู่กับเราไปนานๆ?

ผมของคนเรา จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ รากผมและเส้นผม ซึ่งในเส้นผมจะประกอบไปด้วยโปรตีนและเคราตินในการเป็นแหล่งอาหารหลักสำคัญ ช่วยในการดูดซึมสารอาหารและลดอันตรายจากสิ่งที่จะทำร้ายจากภายนอก ดังนั้นการที่ผมร่วงก็คือ รากผม ส่วนที่ฝังอยู่ใต้ศีรษะตายจึงทำให้ขาดอาหารและหลุดร่วงไปในที่สุด

Havita Serum เซรั่มบำรุงให้ผมสวย แข็งแรง

Havita Serum คือ เคล็ดลับของการดูแลผมแบบครบวงจรในลักษณะของเซรั่มใสที่ถูกออกแบบและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเส้นผม เพื่อเป็นตัวเลือกในการปรนนิบัติ ดูแล บำรุงรักษารากผมให้สวย แข็งแรง ไม่หลุดร่วง อีกทั้งกระตุ้นให้ยาวเร็วขึ้น ลดการสูญเสียและการโดนทำร้ายจากมลภาวะ สภาพอากาศและแสงแดด กระตุ้นกระบวนการต้านอนุมูลอิสระและการไหลเวียนของเลือดไปที่รากผม รวมไปจนถึงการเพิ่มเติมสารอาหารให้แก่รากผม ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติแท้ๆ 100% โดยได้รับการรับรองจากหน่วยงานตรวจสอบมาตรฐานระดับโลก รวมทั้งองค์การอาหารและยาของประเทศไทย คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าฮาวีต้าเซรั่มปลอดภัยและลดการหลุดร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หลักการทำงานของเซรั่มฮาวีต้า

หลังจากการใช้เซรั่มด้วยการนวดเบาๆบนหนังศีรษะ เซรั่มจะทำหน้าที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก น้ำมัน ฝุ่นละอองต่างๆเป็นอันดับแรก เมื่อซึมลงไปบนหนังศีรษะแล้วจะนำสารอาหารในเซรั่มไปหล่อเลี้ยงรากผมให้มีสารอาหารที่เพียงพอและช่วยปรับปรุงสุขภาพของเส้นผมได้เป็นอย่างดี

ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ

  1. Pueraria Mirifica หรือสารสกัดจากกวาวเครือขาว นิยมใช้เป็นยาอายุวัฒนะ บำรุงกำลัง ทำให้กระชุ่มกระชวย ผิวพรรณเต่งตึง มีน้ำมีนวล ชะลอความแก่ บำรุงสมอง ที่สำคัญช่วยบำรุงโลหิตให้เลือดลมไหลเวียนดี บำรุงรากผมให้แข็งแรง ดกดำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะและลดการอักเสบ แพ้ คันบนหนังศีรษะได้ด้วย
  2. Panthenol แพนทีนอล หรือวิตามินบี 5 เป็นสารที่เพิ่มความชุ่มชื่นและความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหนัง โดยมีหน้าที่ในการเคลือบบนผิวของเส้นผม ช่วยให้นุ่มลื่น บรรเทาการทำร้ายที่เกิดจากความร้อนของแสงอาทิตย์ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงหนังศีรษะ กระตุ้นการไหลเวียนเพื่อรากผมแข็งแรง
  3. Ginkgo หรือแปะก๊วย อุดมไปด้วยสารสกัดไบโอฟลาโวนอยด์ ต้านอนุมูลอิสระภายในร่างกาย ป้องกันการก่อมะเร็ง มีสารไบโลบาไลด์และกิงโกไลด์ ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น แก้ไขปัญหาคันหนังศีรษะและลดการเกิดรังแค
  4. Ginseng หรือโสม เป็นสมุนไพรจีนที่ขึ้นชื่อเรื่องการเพิ่มสมรรถนะในการทำงานของร่างกาย ต้านความเมื่อยล้า ความเครียด ทำให้ตื่นตัว เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันร่างกายและชะลอความแก่ รวมทั้งมีเอนไซม์ที่ช่วยให้ผมดกดำ สละสลวย เงางาม ลดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วบนหนังศีรษะ
  5. Aloe vera หรือว่านหางจระเข้ที่มักจะใช้ในการรักษาแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวกแสงแดดช่วยสมานแผลที่เกิดจากของมีคม ช่วยบำรุงผมให้เงางามจากอาการแห้ง เสีย ชี้ฟูด้วยเคราติน จะทำให้ผมนุ่มสลวย เงางาม ลดความมันบนหนังศีรษะและเติมผิวให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านอีกด้วย

วิธีใช้ Havita Serum

เซรั่มฮาวีต้า 1 ขวดมี 20 มิลลิลิตร ใช้เพียง 1-2 หยด ทาบริเวณหนังศีรษะวันละครั้ง หลังจากทำความสะอาดผมให้แห้งเรียบร้อยแล้วก่อนเข้านอน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรล้างมือให้สะอาดและทำการนวดประมาณ 5-10 นาทีเพื่อให้เซรั่มเข้าสู่หนังศีรษะอย่างทั่วถึง

วิธีการสั่งซื้อฮาวิต้าเซรั่ม

  1. กดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อทำการฝากชื่อและเบอร์โทรติดต่อกลับ พนักงานจะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสั่งซื้อ
  2. หากคุณมีบัญชีกับร้านขายยาแล้วสามารถกด “เพิ่มที่รถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการสั่งซื้อ
  3. จากนั้นเข้าสู่หน้าการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกได้เลยไม่ว่าจะเป็นธนาคารของประเทศไทย หรือแอปกระเป๋าเงินของต่างประเทศด้วยระบบอัตโนมัติ นอกจากนั้นเรายังมีให้บริการชำระเงินที่ปลายทางอีกด้วย

ที่ร้านขายยาเราให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ของแท้ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจว่าเราจะส่งผลิตภัณฑ์ของแท้จากเว็บไซต์ผู้ผลิตโดยตรงให้แก่คุณ ตอนนี้เรามีโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ ลดกันแบบคุ้มๆกว่า 50% ต้องรีบซื้อกันหน่อยแล้ว เพื่อผมสวย แข็งแรง ไม่หลุดร่วงรอไม่ได้นะ

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก