-35%

iDent Formula

4.57 จาก 5 ดาว
31 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿1,290฿1,990
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

iDent Formula นวัตกรรมปรับฟันขาว

เคล็ดลับฟอกสีขาวให้แก่รอยยิ้มที่มั่นใจด้วยไอเดนท์ ฟอร์มูล่า นวัตกรรมใหม่ที่จะทำให้คุณกล้าที่จะยิ้มอีกครั้ง

✅ เคยรู้สึกไหม? เวลาที่จะยิ้มแต่ก็ไม่มั่นใจ…

✅ เเคยรู้สึกไหม? ทำไมรอยยิ้มของคนอื่นมันเปล่งปรกาย ออร่ากว่าของเรา…

✅ เเคยรู้สึกไหม? เสียวฟันตลอดเวลา

หากคุณเคยมีความรู้สึกเหล่านี้ล่ะก็ พวกเราขอแนะนำ iDent Formula เพราะอะไรน่ะเหรอ? ก็เพราะว่าการที่คุณมีรอยยิ้มสีออกเหลืองๆ ก็คือ สิ่งหนึ่งที่สามารถทำลายบุคลิกภาพและความมั่นใจของคุณให้พังทลายลงไป ไม่ว่าคุณจะมีโปรไฟล์สูงและหน้าตาดีขนาดไหน แต่ถ้ายิ้มแล้วเห็นคราบสีเหลืองๆก็ทำให้หมดเสน่ห์เอาได้ง่ายๆ ยิ่งถ้ามีกลิ่นปากด้วยแล้วยิ่งน่ารังเกียจ คนรอบข้างพากันหนีไปหมด

ฟันเหลือง เกิดจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารและดื่มเครื่องดื่มสีเข้ม เช่น ชา กาแฟ การสูบบุหรี่ หรือการที่สารเคลือบถูกทำลายจากน้ำอัดลม นอกจากจะมีสีเหลืองแล้ว ยังทำลายปลายประสาท เนื้อฟันและนี่ก็เป็นสาเหตุหลัก ในอดีตการฟอกสีนั้นทำได้โดยการใช้ผงขัด หรือเครื่องกรอ แต่จริงๆแล้วมันคือการทำลายสารเคลือบแล้วเปิดผิว ทำให้คราบเหลืองเกาะติดง่ายกว่าเดิม

ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ที่ได้ปรับปรุงและพัฒนาสูตรของ iDent Formula จนกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับระดับโลกนั้น ทำให้ขาวขึ้นและสามารถแจกรอยยิ้มได้อย่างมั่นใจ นักพัฒนาสูตรเชื่อว่าพลังคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติและกระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์นั้นจะเป็นไปในแนวทางที่สอดคล้องกัน ผสานพลังขจัดคราบเหลืองที่ติดแน่น พร้อมฟื้นฟูสารเคลือบให้ผิวเรียบสวย ออร่าเปล่งปลั่งและลดอาการการเสียวฟัน นอกจากนี้ยังมีตัวเคลือบที่เรารู้จักกันในชื่อว่า “ฟลูออไรด์” เพื่อป้องกันไม่ให้มีคราบเหลืองหรือเนื้อฟันถูกทำลายได้โดยง่าย เพียงเท่านี้คุณก็สามารถกลับมายิ้มได้อย่างมั่นใจ มีความสุขกับการดื่มกาแฟแก้วโปรดได้โดยอย่างหมดกังวล

กระบวนการทำงานของ iDent Formula

สูตรใหม่ของไอเดนท์ ฟอร์มูล่าถูกออกแบบและพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ผลิตภัณฑ์ของแท้นั้นต้องมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ร่วมทำงานกับแสงโอโซนเกรดพิเศษที่ทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้คิดค้นขึ้น เพื่อจำกัดปัญหากวนใจของคุณให้หมดไป

 • ขจัดคราบเหลือง หินปูนและเชื้อโรคที่สะสม
 • กำจัดคราบเหลืองที่ติดแน่นตามรูพรุนจากชา กาแฟ บุหรี่ แล้วทำการเคลือบฟลูออไรด์แทน
 • เคลือบฟันให้เรียบสวย เปล่งประกายออร่า
 • ป้องกันอาการเสียวฟันแต่ไม่ทำลายสารเคลือบ
 • เป็นเกราะป้องกันคราบใหม่ ไม่หมองง่ายและดูขาวสะอาดอยู่เสมอ
 • ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและทั่วถึง ทั้งซอกเหงือกและบริเวณที่เข้าถึงยาก
 • ปรับสีให้ขาวขึ้นอย่างสม่ำเสมอเท่าเทียมกัน ดูธรรมชาติ ไม่หลอกตา

สูตรลับเฉพาะของ iDent Formula

ขอแนะนำให้ท่านซื้อผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้เท่านั้น เพราะจะสามารถรับประกันได้ว่ผลลัพธ์จากการใช้งานจะได้ผลจริงๆ รอยยิ้มของคุณจะเปล่งประกายโดยไม่ทำลายสารเคลือบสกัดจากสารธรรมชาติเข้มข้นและปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย นอกจากนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพด้วยแสงโอโซนกระตุ้นการทำงานของเจลฟอกสีที่จะปล่อยให้ออกซิเจนอนุภาคเล็กๆเข้าไปทำหน้าที่ของมันในระดับโมเลกุลเอง

ส่วนเนื้อเจลฟอกสี มีส่วนประกอบจากคาร์บาไมด์เปอร์ ซึ่งสกัดจากพืชธรรมชาติ สามารถฟอกพร้อมทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่กัดเหงือกหรือก่อให้เกิดการกระคายเคือง ผสมฟลูออไรด์เพื่อบำรุงและเคลือบให้แข็งแรง เปล่งประกายออร่าวิงค์วิงค์

ขอบอกว่าไม่ต้องทำนัดหมอให้เสียเวลา ไม่ต้องเสียเงินหลายๆพัน คุณก็เหมือนได้ยกเครื่องฟอกสีที่คลีนิกมาไว้ที่บ้าน เพราะว่าวิธีการทำงานก็เป็นวิธีเดียวกันกับที่ทันตแพทย์ทำให้ แต่มีความสะดวกสบายกว่าเพราะคุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองที่บ้านได้ พร้อมออร่า ยิ้มสวยและสุขภาพดีได้ภายในไม่กี่ขั้นตอน

1 เซต จะประกอบไปด้วย:

 1. ถาดครอบ 3 ชิ้นที่ผลิตมาจากซิลิโคนที่ยืดหยุ่นได้ สามารถปรับตัวให้กระชับเข้ากับโครงสร้างได้ทุกรูปแบบ แนบแน่น เพื่อการขจัดคราบได้ทุกซอกมุมอย่างทั่วถึง ปรับสีให้เท่ากันทั้งปาก ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่สะสมแบคทีเรีย มีความทนทานและใช้ซ้ำได้
 2. แสงโอโซน 1 ชิ้น เป็นแสงไฟสีฟ้าที่ทางการแพทย์ใช้ในการยิงแสงโอโซนให้ทำปฏิกิริยากับเจล กระตุ้นให้เจลแตกตัวเป็นออกซิเจนแล้วนำพาสารสกัดในเจลผ่านเข้าไปยังรูพรุนของผิวฟัน โดยไม่มีอันตรายหรือทำทำลายสารเคลือบ
 3. เจลฟอกสี 5 หลอด สารสกัดจากคาร์บาไมด์เปอร์ พืชธรรมชาติและสารฟอกขาวทางการแพทย์เป็นสูตรใหม่ของไอเดนท์ ฟอร์มูล่าโดยเฉพาะ
 4. ปลอกบีบเจล เพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณใช้ผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้นและสามารถจำกำดปริมาณการใช้ได้ง่ายขึ้น
 5. แถบวัดสี เพื่อให้คุณสามารถเห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนระหว่างก่อนใช้และหลังใช้

วิธีใช้งาน

 1. วัดสีก่อนการใช้งาน
 2. ใส่ปลอกบีบเจลบนหัวเข็มเจล
 3. บีบเจลลงในถาดครอบ แล้วนำมาครอบฟันไว้
 4. นำแสงโอโซนสีฟ้ามาจ่อที่ฟันประมาณ 15 นาทีแล้วเม้มปากให้สนิท
 5. ใช้เวลาประมาณ 15-30 นาที เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วก็สามารถบ้วนปาก หรือล้างออกด้วยการแปรง หรือด้วยแปรงปล่า
 6. ควรใช้วันละ 1 ครั้งในตอนเย็น หรือวันเว้นวัน และใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 1 เดือน
 7. ในขณะที่ทำการฟอกนั้นไม่ควรพูดคุย ทานอาหารหรือดื่มน้ำ
 8. หากมีอาการเสียวฟันให้หยุดการทำก่อน แล้วจึงค่อยทำใหม่ในวันถัดไป

การสั่งซื้อ

เราอยากให้คุณมั่นใจว่า ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

ข่าวดี! ตอนนี้เราได้เพิ่มบริการการชำระเงินที่ปลายทางแล้ว คุณสามารถทำการสั่งซื้อช่วงที่เรากำลังจัดโปรโมชั่นตอนนี้แล้วรอชำระเงินในวันที่รับสินค้าหน้าบ้านได้เลย อย่าช้านะครับ!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก