-50%

Keravits

4.38 จาก 5 ดาว
32 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

เคราวิทส์เพื่อผมสวย สำหรับคนผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะแห้ง ป้องกันรังแค คืนผมดกดำให้กับคุณ สินค้าของแท้ ราคาถูก สั่งซื้อที่นี่ พร้อมส่งทั่วประเทศไทย

Hair Loss หรือผมร่วง เป็นภาวะของการสูญเสียเส้นผมบนหนังศีรษะ ซึ่งมีสาเหตุมาจากพันธุกรรม การที่มีอายุมากขึ้น อาการเจ็บป่วย ความเครียด การขาดสารอาหาร ระดับฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงไป วัยหมดประจำเดือน การตั้งครรภ์ และการคลอดบุตร รวมไปจนถึงการใช้ยารักษา และโรคบางชนิด โดยปกติแล้วเราจะสามารถสังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลงในช่วงอายุ 30 ปีขึ้นไป เพราะว่าขนาดเส้นขน และความหนาแน่นจะค่อย ๆ ลดลงตามอายุ เราจะมาดูกันว่ามีวิธีไหนในการรักษาอาการหัวล้าน หัวเถิกได้บ้าง? ไปดูกัน

วิธีการรักษา

โดยปกติแล้ว ผมคนเราจะร่วงวันละประมาณ 50 - 100 เส้น เมื่อมีการหลุดร่วงแล้วก็จะงอกเส้นใหม่ขึ้นมาแทนที่บริเวณเซลล์นั้น แต่ยิ่งนานวันก็อาจร่วงหล่นมากขึ้น จนทำให้ศีรษะล้านเห็นได้ชัด โดยเฉพาะในผู้ที่มีอายุมากกว่า 30 ปีขึ้นไป โดยมีวิธีการรักษา ดังนี้

 1. การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต เช่น การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ เลือกใช้แชมพูที่เหมาะกับสภาพผิว หลีกเลี่ยงการหวีในขณะที่กำลังเปียก การมัดแน่น ๆ เป็นประจำทุกวัน ไม่ดึง ไม่ถอนถ้าไม่จำเป็น เป็นต้น
 2. การเข้าร้านเสริมสวย หรือคลินิกเพื่อทำทรีตเมนต์ การทำเลเซอร์ต่าง ๆ และการฉีด Platelet-rich Plasma เพื่อกระตุ้น หรือบำรุงเซลล์รากในระดับลึก
 3. การเพิ่มระดับฮอร์โมนให้สมดุล ในภาวะฮอร์โมนบกพร่อง ร่วมกับการตรวจเช็คระดับฮอร์โมน
 4. การผ่าตัดปลูกถ่าย ซึ่งมีราคาสูงมาก และให้ผลลัพธ์อยู่ได้ประมาณ 10 ปี
 5. ใช้ยารักษา ไม่ว่าจะเป็นยากิน หรือยาทา อาจเกิดผลข้างเคียงในการใช้ยารักษา

แล้วแบบนี้มีวิธีการอื่นไหมที่จะช่วยทำให้ผมหนา แข็งแรง และมีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ?

Keravits เซรั่มบำรุง ให้เงางาม มีน้ำหนัก งอกใหม่ ยาวเร็วกว่าเดิม!

ดูแลสุขภาพหนังศีรษะด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงที่มีสูตรส่วนผสมมาจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเวชสำอาง มีการวิจัย และทดสอบผลทางวิทยาศาสตร์ในห้องแลปที่ได้มาตรฐานสากล GMP, ISO, HACCP, HALAL และกลุ่มผู้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ ผลการทดลองพบว่ามีความปลอดภัยสูงกว่าวิธีการอื่น ๆ และให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจ เห็นผลภายใน 90 วัน

เรื่องรีวิวไม่ต้องห่วง เพราะได้รับคะแนนรีวิวค่อนข้างสูงจากผู้ใช้งานในประเทศไทยถึง 4.38 จาก 5 ดาว บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดี ราคาประหยัด ปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี สามารถใช้ได้ทุกวันโดยไม่ต้องพึ่งเทคนิคพิเศษอะไรใด ๆ ช่วยฟื้นฟู ดูแล และกระตุ้นการงอกใหม่ นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ ช่วยในเรื่องอะไรบ้าง?

 • ให้ความชุ่มชื่น เพิ่มความยืดหยุ่น เมื่อเสียน้อยลง ความแข็งแรงก็เพิ่มขึ้น
 • ป้องกัน และชะลอการหลุดร่วง ด้วยการเพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ราก กระชับรูขุมขน และเพิ่มความสามารถในการงอกใหม่แทนเส้นที่หลุดร่วงไปได้ทันที
 • เพิ่มความเงางาม ดกดำ และมีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ ลดการแตกปลาย แห้ง ชี้ฟู ดูไม่เป็นทรง
 • บํารุงให้มีความแข็งแรง ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และปรับปรุงเซลล์บนหนังศีรษะให้มีความสมดุล
 • ป้องกันอาการคัน ระคายเคือง เป็นสะเก็ด หรือรังแคได้ดี

ส่วนประกอบจากธรรมชาติที่สำคัญ ได้แก่

 1. สารสกัดจากดอกอัญชัน คนไทยในอดีตมักใช้ดอกอัญชันต้มกับน้ำแล้วใช้เป็นนำ้ยาสระ เพราะเชื่อว่าเป็นสารสกัดที่สำคัญที่ช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม ให้ดูดกดำ หนานุ่ม ยาว เงางาม อีกทั้งช่วยในการกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดีอีกด้วย
 2. สารสกัดจากว่านหางจระเข้ คุณสมบัติของว่านหางจระเข้ คือ การปลอบประโลมผิวหนังที่สูญเสียความชุ่มชื้นให้คืนกลับมาเต่งตึง มีน้ำมีนวล และมีความยืดหยุ่น ดังนั้นจึงมีส่วนช่วยให้หนังศีรษะดูสุขภาพดี รถอาการระคายเคือง หรือรังแคได้
 3. สารสกัดจากใบชาเขียว เป็นพืชที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีประโยชน์แบบครบวงจร ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน และชะลอวัยได้ผลดีมาก จึงมีส่วนช่วยบำรุงเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก ปรับความสมดุลให้ร่างกายเยาว์วัยได้อีกครั้ง
 4. สารสกัดจากดอกบัว น้ำมันจากดอกบัวนิยมใช้นวดเส้นผมเพื่อให้ดูดกดำ เงางาม และมีน้ำหนัก โดยเฉพาะลดอาการหงอกก่อนวัย แถมยังช่วยบำรุงผิวได้ด้วย
 5. สารสกัดจากยูคาลิปตัส บรรเทาอาการคัน เป็นสะเก็ด เป็นรังแค หนังศีรษะแห้ง ช่วยต้านเชื้อราให้หนังศีรษะมีสุขภาพดี แถมยังให้น้ำมันหอมระเหยที่มีกลิ่นสดชื่น

สั่งซื้อ Keravits ผ่านเว็บไซต์ร้านขายยา

เคราวิต เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงหนังศีรษะ และเส้นผม 1 กล่อง บรรจุ 1 ขวด ขนาด 20 ml. หลังจากอาบน้ำทำความสะอาดศีรษะเรียบร้อยแล้ว ใส่เซรั่ม 2 - 3 หยดบนฝ่ามือ (ปรับได้ แล้วแต่ความหนา) จากนั้นค่อย ๆ ชโลมให้ทั่ว แล้วนวดเบา ๆ จนเนื้อเซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวหนัง

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: แนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ทุกวันอย่างน้อย 1 เดือน คุณจะสามารถเห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงชัดเจนภายใน 1 - 3 เดือน (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ง่าย ๆ บนเว็บไซต์ร้านขายยา เพียง 5 สเต็ป ดังนี้

 1. เลือกสินค้าที่ต้องการซื้อ ใส่ลงไปในรถเข็น และทำการเช็คเอาท์ เพื่อกรอกชื่อ นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์
 2. ใช้เวลาไม่นาน เจ้าหน้าที่ของเราจะทำการติดต่อกลับ
 3. ยืนยันคำสั่งซื้อผ่านช่องทางโทรศัพท์
 4. รอผลิตภัณฑ์ พร้อมจัดส่งถึงหน้าบ้าน ทั่วประเทศไทย
 5. สามารถชำระเงินปลายทางเมื่อสินค้าส่งถึงมือคุณเรียบร้อยแล้ว (รับเฉพาะเงินสด)

ใช้เคราวิต เพื่อพิชิตผมสวย

ผมร่วงเป็นปัญหาที่น่าหนักใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย อีกทั้งยังแสดงให้เห็นถึงความผิดปกติบางอย่างที่มีอันตรายต่อสุขภาพ ลองใช้ Keravits เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปแบบปลอดภัยสุด ๆ สั่งซื้อสินค้าได้เลยที่นี่ เพื่อดูว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเปลี่ยนชีวิตคุณไปได้อย่างไร?

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Rich Skin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก