-50%

Lavite

4.49 จาก 5 ดาว
33 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Lavite Serum คืนความอ่อนเยาว์ให้กับคุณ

ลาวิทเซรั่ม เคล็ดลับของความงาม ทางเลือกของการบำรุงให้ความชุ่มชื้น คืนความอ่อนเยาว์ เผยผิวกระจ่างใสแบบที่คุณสามารถรู้สึกได้ บอกลาปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำไปได้เลย

สาวๆหลังวัย 30 ปีไปแล้วมักจะมีปัญหาที่น่าเป็นห่วงนั่นก็คือ สิ่งที่เกิดขึ้นกับหน้าของเรานั่นเอง เริ่มตั้งแต่ริ้วรอยแห่งวัย ตีนกา หน้าหย่อนคล้อย วิถีชีวิตที่เร่งรีบและเปลี่ยนไป การทานอาหารที่ไม่ถูกสุขลักษณะ แสงแดดที่ทำร้ายโดยเฉพาะรังสี UV และรังสีอินฟราเรด มลพิษและมลภาวะจากสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน ทำให้เกิดความเสื่อมโทรมและเห็นได้ชัดเจนมากกว่าอวัยวะส่วนอื่นๆ เพียงแค่ริ้วรอยแห่งวัยเราก็ไม่อาจต้านธรรมชาติเหล่านี้ได้แล้วนับประสาอะไรกับสภาพแวดล้อมภายนอกที่ทำให้สูญเสียความชุ่มชื้นและเสื่อมโทรมได้ตามกาลเวลา

บอกลาปัญหาผิวหน้าด้วย Lavite Serum

ลาวิทเซรั่ม เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆในยุคสมัยใหม่เพราะสามารถต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถือได้ว่าเป็นเซรั่มที่ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูสภาพผิวที่ดีที่สุดของยุคนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติที่มีผลโดยตรงต่อการให้ความชุ่มชื้น ต่อต้านริ้วรอย บำรุงให้กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ รวมทั้งคืนความเยาว์วัย ผลิตภัณฑ์นี้เป็นที่ยอมรับในสากลโลกทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ได้รับการคิดค้นและพัฒนามาจากผู้เชี่ยวชาญทางเฉพาะทางทางด้านผิวหนัง โดยได้ใช้ประโยชน์จากการเลียนแบบสายโซ่โมเลกุลของคอลลาเจนเปปไทด์ ดังนั้นร่างกายของคุณจะกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนได้เองอย่างสม่ำเสมอและมีประสิทธิภาพ และนี่ก็คือเคล็ดลับของลาวิทเซรั่มที่จะทำให้คุณคงความสาว สวย ใสไปตลอดกาล

อย่าปล่อยปละละเลยการปกป้องผิว

 • ในทุกๆปีปริมาณคอลลาเจนจะลดลง 1% และหลังจากช่วงอายุ 40 ไปแล้วทุกปีจะบางลงอีก 1%
 • การสัมผัสรังสีของดวงอาทิตย์และการโดนแสงอาทิตย์โดยตรงจะทำให้ผิวอ่อนแอลง ปริมาณวิตามินซีและวิตามินอีลดลง 70-90% แต่การฟื้นฟูจะต้องใช้เวลาอย่างน้อย 2 ชั่วโมงขึ้นไป
 • โปรตีนสังเคราะห์ที่ทำหน้าที่เป็นตัวยืดหยุ่น มักจะมีข้อบกพร่องที่มาจากสภาวะร่างกายกว่า 40%
 • กรดไฮยาลูโรนิคประมาณ 70% จะอยู่บนผิวหน้าและการสังเคราะห์กรดไฮยาลูโรนิคนี้จะล้มเหลวก็ต่อเมื่อมีบางสิ่งบางอย่างมากระทบ เช่น ความเครียด อาการระคายเคือง ผื่น ผิวแห้ง เป็นต้น
 • ผิวของคุณไม่สามารถต่อสู้กับสิ่งแวดล้อมภายนอกได้ก็จะเกิดอาการเสื่อมโทรม ไม่มีชีวิตชีวา แห้งกร้าน ไม่กระจ่างใส เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณหน้าผากและปาก มีตีนกา ถุงใต้ตาหย่อนคล้อยและทำให้มีใบหน้าคล้ายคนชรา

แก้ไขปัญหาผิวหน้าด้วยลาวิทเซรั่ม

 1. เพิ่มความแข็งแรงโดยการสร้างเกราะป้องกัน ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ แสงแดด มลภาวะและปัจจัยภายนอกที่ไม่สามารถควบคุมได้
 2. กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน อีลาสตินและกรดไฮยาลูโรนิคที่ทำหน้าที่เพิ่มความยืดหยุ่น เสริมความชุ่มชื้น สุขภาพดีและคงความเยาว์วัยให้คุณ
 3. ปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระได้เป็นอย่างดี
 4. บรรเทาอาการอักเสบ แดง ลอกที่มาจากความแห้ง ตึงและรอยหลุมสิว
 5. ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ตีนกา ถุงใต้ตา ยกกระชับใบหน้าให้เรียบตึงขึ้น
 6. เพิ่มออกซิเจน ชะลอกระบวนการเกิดออกซิเดชั่น หรือการเสื่อมสภาพ

ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติที่ลงตัวของเซรั่ม

 1. สารสกัดจากทับทิม มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ลดการเกิดภาวะหลอดเลือดแดงแข็งตัว ไขมันและคอเลสเตอรอลในเลือด ความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งชนิดต่างๆ ที่สำคัญช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ส่งเสริมการซ่อมแซมและสร้างเซลล์ใหม่พร้อมทั้งยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่ทำให้เกิดจุดด่างดำ ฝ้า กระและสีไม่สม่ำเสมอได้
 2. สารสกัดจากดอกเบญจมาศ นิยมใช้ในการป้องกันโรคไข้หวัด เจ็บคอ วิงเวียนศีรษะ ช่วยต่อต้านแบคทีเรียและไวรัสต่างๆ พร้อมทั้งการปรับระบบน้ำเหลืองให้ทำงานเป็นปกติ
 3. สารสกัดจาก Arisaema Amurense ช่วยลดเลือนจุดสีน้ำตาลและจุดด่างดำในเซลล์ที่ได้รับรางวัลโนเบล Innovative Whitener สาขา Physiology or Medicine ในปี 2016
 4. Syn-coll เป็นเปปไทด์ขนาดเล็กที่สามารถลดเลือนริ้วรอยได้ทุกชนิดที่นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ถูกออกแบบให้สามารถกระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติ ในระยะเวลาสั้นๆสามารถลดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การรวมเอาสุดยอดสารอาหาร Arisaema Amurense & Syn-coll 2 ชนิดเข้าไว้ด้วยกัน จะคืนความชุ่มชื้นให้คุณเป็น 2 เท่า เพิ่มความแข็งแรงแต่ไม่เกิดอาการระคายเคือง รับรองว่ามีความปลอดภัยกว่าการฉีดโบท็อกซ์อย่างแน่นอน

วิธีการใช้ Lavite Serum

เซรั่มลาวิท 1 ขวดบรรจุ 20 มิลลิลิตร สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แห้งและแพ้ง่าย ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงและไม่มีสารเคมีใดๆเจือปน ใช้ลาวิทเซรั่มปริมาณเล็กน้อยเป็นประจำ ทุกเช้า-เย็น หลังจากการทำความสะอาดหน้าตามปกติ สามารถนวดเป็นวงกลมเพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าได้ดีขึ้น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้ใช้เป็นประจำติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือน

วิธีการสั่งซื้อ Lavite Serum จากร้านขายยา

 1. หากคุณมีบัญชีกับทางร้านขายยาเรียบร้อยแล้วให้ทำการ login เข้าระบบ โดยเลือกผลิตภัณฑ์เซรั่มลาวิทและกด “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อได้เลย
 2. คุณสามารถทำการสั่งซื้อได้อย่างง่ายๆ กดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่ของเราจะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด จากนั้นจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดส่งสินค้า
 3. สามารถเลือกชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกได้เลย ไม่ว่าจะเป็นบริการของธนาคารในประเทศไทย หรือการให้บริการกระเป๋าเงินของต่างประเทศ รวมทั้งการชำระเงินที่ปลายทางหลังจากได้รับสินค้า

ตอนนี้เรามีโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ อย่าลืมซื้อผลิตภัณฑ์ดีๆ มีคุณภาพ ของแท้รับประกันความพึงพอใจ คุ้มค่า คุ้มราคาไปฝากคนที่คุณรักกันด้วยนะ!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก