-50%

Lefery

4.76 จาก 5 ดาว
39 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿980฿1,960
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Kerastin 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

เซรั่มสูตรเข้มข้น ลดเลือนริ้วรอยด้วย Lefery

เลอเฟอรี่ เซรั่มบำรุงผิวหน้าเพื่อลดริ้วรอยแห่งวัยและดูแลผิวให้เรียบเนียน สว่างใสด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง มั่นใจด้วยเลขรับรองจากองค์การอาหารและยา

ความปรารถนาของผู้หญิงก็คงจะหนีไม่พ้นความคงอยู่ของผิวหน้าที่สวยใส เรียบเนียน ไม่ต่างจากวัยสาวๆ แต่ทว่าคงจะเป็นไปได้ยากเพราะมลพิษและแสงแดดในปัจจุบันที่ทำร้ายผิวโดยตรง ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ดูไม่กระจ่างใสและไม่เรียบเนียนเอาซะเลย อย่าว่าแต่สาวๆวัยกระดังงาลนไฟเลย ขนาดเด็กวัยรุ่นในปัจจุบันยังต้องเข้าคลินิกเสริมความงามกันเป็นว่าเล่น มันจะดีแค่ไหนถ้าเรามีผลิตภัณฑ์ดีๆสักตัวที่เป็นสูตรเข้มข้น สามารถเอาชนะสัญญาณแห่งวัยภายในไม่กี่เดือน หากคุณพร้อมท้าพิสูจน์แล้ว มาดูกันเลย!

Lefery Anti Wrinkle Serum เซรั่มเพื่อผู้หญิงยุคใหม่

เลอเฟอรี่ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงในรูปแบบของเซรั่มเนื้อเหลว กลิ่นหอมอ่อนโยนไม่ผสมแอลกอฮอล์และน้ำหอม สีครีมใสบริสุทธิ์ที่ถูกออกแบบและทำการคิดค้นพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังด้วยการคิดค้นสูตรใหม่ล่าสุด สำหรับการต่อต้านริ้วรอยที่เรียกว่า ACR ซึ่งย่อมาจาก Active Cell Regeneration หรือ Skin Rejuvenation นั่นเอง สูตรใหม่ของเซรั่มบำรุงนี้ เป็นตัวฟื้นฟูและบำรุงเพื่อเติมเต็มร่องลึก มีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นส่วนประกอบหลักที่จะช่วยดูแลคุณได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้สินค้าได้การรับรองมาตราฐาน ISO9001และยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาอย่างถูกต้อง ปลอดภัยแน่นอน 100% ถือว่าเป็นเซรั่มบำรุงสำหรับสาวๆในยุคนี้กันเลยทีเดียว

จากผลการทดลองจากอาสาสมัครที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เลอเฟอรี่กว่าหลายพันกว่าคน พบว่า

 • 97% คนใกล้ตัวพากันทักว่าไปทำอะไรมา? ทำไมถึงดูหน้าเด็กลง 15 ปี
 • 98% ริ้วรอยลึกลบเลือนหายไป ริ้วรอยตื้นขึ้น หน้ายกกระชับ ฝ้า กระจางลงและขาวขึ้นถึง 3 ระดับ

ข้อดีของเลอเฟอรี่ที่ใครๆก็หลงรัก

 • ทำให้ดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำ เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ หน้าดูเด็กและอ่อนเยาว์ขึ้น
 • ช่วยปรับสีให้ดูกระจ่างใส สม่ำเสมอ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลง
 • ลดเลือนริ้วรอยตื้นและลึกบนผิวหน้าได้ทุกจุด
 • ยกกระชับให้เห็นกรอบหน้าชัดเจน ไม่หย่อนคล้อย หรือเหี่ยวหย่อนยาน
 • ทำการบำรุงรักษาลึกไปจนถึงระดับเซลล์
 • กระตุ้นการผลิตของกรดไฮยาลูโรนิกและคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้กลับมาทำงานเป็นปกติ
 • บำรุงและปรนนิบัติได้ทุกจุด โดยเฉพาะรอบดวงตา ถุงใต้ตาและหางตาให้เต่งตึงขึ้น

ใช้ Lefery แล้วบอกลาคลินิกเสริมความงามไปได้เลย

ผลิตภัณฑ์เลอเฟอรี่ 1 ขวด มีปริมาณสุทธิ 15 มิลลิลิตร ใช้ทาบริเวณผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้ง หลังอาบน้ำตอนเช้าและก่อนนอน

 1. กดเซรั่มปริมาณเพียงเล็กน้อยเท่าเมล็ดถั่วลงบนฝ่ามือ
 2. หลังจากนั้นใช้นิ้วกลางและนิ้วนางแตะที่เซรั่ม แล้วนำไปแตะไปบนบริเวณทุกจุดทั่วๆใบหน้า
 3. ใช้นิ้วกลางและนิ้วนางทั้งสองมือในการนวดวนเซรั่มเบาๆ จนเซรั่มซึม

✅ หากคุณอายุ 30 ปีขึ้นไป คุณจะเห็นได้ว่าอายุของคุณเปลี่ยนไป ริ้วรอยบนใบหน้าและรอบดวงตา จะเริ่มหายไปในทันที

✅ หากคุณมีอายุ 40 ปีขึ้นไป คุณจะพบว่าบริเวณรอบดวงตาและที่คางของคุณที่มีริ้วรอย เหี่ยวและหย่อนยานจะนุ่มขึ้น ยกกระชับขึ้นและค่อยๆดูอ่อนกว่าวัย

✅ ถึงแม้ว่าคุณมีอายุ 50 หรือ 60 ปีขึ้นไป คุณจะเห็นว่าริ้วรอยของคุณ บริเวณรอบๆริมฝีปากและจมูก รวมถึงบริเวณแก้มจะเริ่มหายไป ยิ่งใช้ต่อเนื่องผลลัพธ์ที่ได้ก็จะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ

✅ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในวัยไหน หรือมีสภาพผิวแบบไหนก็ตาม บอกมือลาโบท็อกไปได้เลย เพียงแค่ลองเปิดใจใช้เลอเฟอรี่แล้วคุณจะต้องประทับใจ

ด้วยสารสกัดดีๆจากธรรมชาติ

 1. คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ช่วยในการรักษาสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่น เรียบเนียน กระชับ จุดด่างดำ ฝ้า กระจางลง อีกทั้งยังช่วยทำให้เส้นผม เล็บแข็งแรง เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและลดอาการปวด ข้อ กระดูกด้วยโมเลกุลขนาดเล็กทำให้ร่างกายดูดซึมได้เร็วจึงเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว
 2. โปรตีนสกัดจากข้าวสาลี มีองค์ประกอบของกรดอะมิโนที่จำเป็นจึงช่วยบำรุง เพิ่มความชุ่มชื้นให้เนียนเรียบ รูขุมขนกระชับ
 3. สารสกัดสาหร่ายสีน้ำตาล มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยล้างสารพิษ ทำให้ผิวสะอาด นุ่ม ชุ่มชื่น สดใส เพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างทำให้ไม่หย่อนคล้อย กระชับเต่งตึงและสร้างเซลล์ใหม่ ซึ่งสามารถสัมผัสทันทีหลังใช้ผลิตภัณฑ์
 4. กรดไฮยาลูโรนิก มีคุณสมบัติในการเป็นตัวประสานความเชื่อมต่อระหว่างชั้นผิวหนังแท้ โปรตีนคอลลาเจนและอีลาสตินเข้าด้วยกัน ทำให้มีความยืดหยุ่น เต่งตึง ปราศจากริ้วรอยและดูเรียบเนียน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยในการนำสารอาหารเข้าสู่เซลล์ ทำให้เซลล์แข็งแรงและยังสามารถช่วยในการขับของเสียออกจากเซลล์ได้ดีระดับหนึ่งเลยทีเดียว

วิธีการสั่งซื้อ Lefery

ทางร้านขายยาของเราได้เล็งเห็นความสำคัญถึงการใช้ผลิตภัณฑ์เลอเฟอรี่ของแท้ที่จะทำให้คุณได้รับผลประโยชน์อย่างคุ้มค่า ทั้งด้านประโยชน์จากการใช้ผลิตภัณฑ์และความคุ้มค่าทางด้านราคา ดังนั้นเราจึงมีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะทำการจัดส่งเฉพาะสินค้าของแท้จากเว็บไซต์ของผู้ผลิต คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าเราจะส่งผลิตภัณฑ์ของแท้ไปให้คุณถึงที่หน้าบ้าน หมดปัญหาเรื่องสินค้าปลอมไปได้เลยด้วยขั้นตอนง่ายๆ

 • หากคุณมีแอคเคาน์กับทางร้านขายยาแล้ว เพียงคุณกด “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ จากนั้นทำการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกได้เลย
 • หรือกดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” แล้วทำการกรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลของคุณเรียบร้อยแล้วจะรีบทำการติดต่อกลับโดยทันที เพื่อสอบถามข้อมูลการสั่งซื้อและการจัดส่งเพิ่มเติม แนะนำผลิตภัณฑ์และแนะนำวิธีการใช้ หลังจากนั้นคุณก็สามารถทำตามที่ระบบแนะนำได้เลย
 • ข่าวดีตอนนี้เรามีบริการชำระเงินที่ปลายทางแล้วหมดปัญหาเรื่องการทำธุรกรรม คุณสามารถชำระเงินตอนที่สินค้าไปส่งที่หน้าบ้านได้เลย
ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก