-50%

Lune Anti Wrinkle Serum

4.95 จาก 5 ดาว
22 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Kerastin 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Lune Anti Wrinkle Serum

ลูเน่ แอนติ วริงเคิล เซรั่ม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยชะลอความแก่ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ดูแลใบหน้าให้เรียบเนียน กระจ่างใสด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสเตียรอยด์ ปลอดภัย 100%

เพื่อความสวยแล้ว ผู้หญิงสามารถหาวิธีการที่จะทำให้ความสวยของตัวเองมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆและคงอยู่อย่างคงทน หากนอกเหนือจากการศัลยกรรมและฉีดสารเคมีต่างๆแล้ว หนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดก็คือ การทาผลิตภัณฑ์บำรุงใบหน้า ครีม หรือเซรั่มที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุดเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ปรับสมดุลให้ดูสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ

Lune Anti Wrinkle Serum คือ

ผลิตภัณฑ์บำรุงใบหน้าลูเน่ แอนติ วริงเคิล เซรั่ม ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ จากการค้นคว้าและพัฒนาสูตรของบริษัท Lune Serumis ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศ โดยมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านผิวหนังของผู้หญิงได้ทำการคิดค้นและพัฒนาสูตรขึ้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับ ลดปัญหาการหย่อนคล้อย ริ้วรอยแห่งวัย ชะลอความแก่ เพิ่มความยืดหยุ่นและปรับสีให้สว่างใสสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ โดยส่วนผสมทั้งหมดนั้นมาจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีใดๆเจือปน นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา หรืออย.ของประเทศไทยอีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่าจะเป็นสารสกัดและผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน 100%

หลักการทำงานของผลิตภัณฑ์

 • หลังจากที่คุณได้ทำการถ้าผลิตภัณฑ์ลงบนใบหน้าของคุณแล้ว เซรั่มจะซึมลึกเข้าสู่ระดับเซลล์ผิวเพื่อทำการกระตุ้นคอลลาเจน อีลาสตินและคอลลาเจนเปปไทด์ให้เกิดการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพและสม่ำเสมอ ซึ่งมีผลทำให้เกิดความยืดหยุ่น อวบอิ่ม ยกกระชับและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้
 • เมื่อระบบภายในทำงานได้เป็นปกติและมีประสิทธิภาพแล้ว คุณจะค่อยๆเปลี่ยนประกายความสวยจากภายในสู่ภายนอก โดยจะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน เพราะริ้วรอยที่เคยมีก็หายไป ลดเลือนไปอย่างเห็นได้ชัด ใบหน้าที่เคยหย่อนคล้อยก็จะกลับมาตึงกระชับ สีที่เคยหมองคล้ำก็กลับมาเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส รูขุมขนที่เคยกว้างหน้ามัน หรือหน้าแห้งกร้าน เครื่องสำอางไม่ติดเวลาแต่งหน้าก็จะค่อยๆปรับสภาพให้เป็นผิวผสมไม่มัน หรือแห้งจนเกินไป นอกจากนี้จุดด่างดำ ฝ้า กระ ก็ค่อยๆจางลงไปด้วย
 • การคงสภาพให้คงอยู่อย่างมีประสิทธิภาพตลอดไปก็เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญ ลูเน่จะช่วยสร้างเกราะป้องกันไม่ให้ถูกทำร้ายจากสภาพแวดล้อมภายนอกที่เราไม่สามารถควบคุมได้ รวมไปจนถึงสร้างความแข็งแรงให้ไม่ให้เกิดความเสื่อมโทรมตามอายุได้ง่ายๆ

ข้อดีของการใช้ผลิตภัณฑ์ลูเน่ แอนติ วริงเคิล เซรั่ม

 1. เป็นเกราะป้องกันของการปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพ จากแสงแดด รังสี UV ชนิดต่างๆ มลภาวะมลพิษและปัจจัยภายนอกอื่นๆที่เป็นตัวการทำร้ายให้เสื่อมโทรม
 2. เป็นเซรั่มคุณภาพดีระดับสปา ถือว่าเป็นเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ในการฟื้นฟูผิวจากภายในสู่ภายนอกอย่างเป็นธรรมชาติด้วยการปรนนิบัติในการซึมลึกเข้าสู่ระดับเซลล์ผิวอย่างตรงจุด กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน อิลาสตินและคอลลาเจนเปปไทด์ให้ทำงานได้เป็นปกติ ส่งผลให้ผิวมีความยืดหยุ่น เด้งดึ๋งราวกับสาววัยแรกแย้ม
 3. ผสานคุณค่าของมอยส์เจอไรเซอร์สูตรใหม่ ทำให้มีความชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ไม่ว่าจะเป็นตีนกา รอยย่นบนหน้าผาก ริ้วรอยมุมปากและใบหน้าหย่อนคล้อยได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว
 4. ถึงแม้ว่าตัวเซรั่มเป็นเนื้อครีมบางเบา ใสแต่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์และสามารถบำรุง ปรับปรุง ซ่อมแซมอย่างครบถ้วน ให้มีความนุ่มชุ่มชื่น พร้อมทั้งกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยเซลล์ใหม่ที่เรียบเนียนและสว่างกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ฝ้า กระ หรือรอยดำรอยแดง
 5. ช่วยยกกระชับใบหน้าในบริเวณที่หย่อนคล้อย ด้วยส่วนผสมที่ดีที่สุดจะทำการกระชับรูขุมขน

วิธีการใช้ Lune Anti Wrinkle Serum

ผลิตภัณฑ์บำรุงใบหน้าลูเน่ แอนติ วริงเคิล เซรั่ม 1 ขวด บรรจุ 15 มิลลิลิตร ใช้เพียงจำนวนเล็กน้อยในการทาทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวัน หลังจากการอาบน้ำ วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น แนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 1-2 เดือนจึงจะเห็นผลลัพท์อย่างชัดเจน

ข้อแนะนำในการใช้

 • ถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์จะมีความอ่อนโยนสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแต่ควรทำการทดสอบการใช้งาน หรือทดสอบอาการแพ้ในบริเวณผิวที่บอบบางที่สุดอย่างบริเวณใต้ท้องแขนก่อน
 • หากมีอาการระคายเคือง หรือมีอาการผิดปกติให้รีบหยุดใช้งานและไปพบแพทย์โดยเร็วที่สุด
 • ไม่แนะนำให้ใช้ในเด็กเพราะอาจเกิดการระคายเคืองได้
 • สามารถใช้มือนวดวนเป็นวงกลมบริเวณที่ทาเซรั่มเพื่อให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ รวมไปจนถึงสามารถใช้ครีมกันแดดร่วมด้วยได้
 • ควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ดื่มน้ำและพักผ่อนให้เพียงพอ จะสามารถช่วยให้เห็นผลลัพธ์ได้ดีมากยิ่งขึ้น

วิธีการสั่งซื้อ

 1. หากคุณมี account กับร้านขายยาแล้ว สามารถทำการ login เข้าระบบและกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่คุณต้องการ รวมทั้งคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าในหมวดอื่นๆได้อีกด้วย
 2. หากคุณกดที่ซื้อใน 1 คลิก คุณจะต้องกรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในการติดต่อกลับ ทางเจ้าหน้าที่จะรีบทำการติดต่อกลับเพื่อขอข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมโดยเร็วที่สุด
 3. การชำระเงินสามารถชำระเงินผ่านช่องทางที่คุณสะดวก ไม่ว่าจะเป็นธนาคารของประเทศไทย หรือ Application กระเป๋าเงินของต่างประเทศที่คุณสามารถใช้งานได้ผ่านระบบอัตโนมัติ ภายในไม่กี่นาทีเท่านั้น นอกจากนี้เรายังมีช่องทางการชำระเงินที่ปลายทาง หมดปัญหาเรื่องการทำธุรกรรมออนไลน์
 4. ใช้ระยะเวลาไม่เกิน 5 วันทำการสินค้าของแท้จากเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตจะถูกนำส่งตรงถึงบ้านคุณทันที
ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก