-35%

Nutrilash

4.38 จาก 5 ดาว
33 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿980฿1,500
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

บำรุงขนตาให้สวยด้วย Nutrilash Serum

นิวทริลาส ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงด้วยสูตรธรรมชาติ เซรั่มขนตาสูตรเข้มข้น เน้นความหนา ความยาว เป็นแพปังๆ ขนคิ้วแน่นๆ ไม่ต้องติดของปลอม หรือไปต่อเพิ่มอีกต่อไปแล้ว!

สาวๆหลายๆคนคงจะหนักใจอยู่ไม่น้อย เพราะไม่ได้เกิดมาพร้อมขนตาที่ยาว สวย สมบูรณ์แบบ ขับดวงตาคู่โปรดให้ดูเย้ายวน มีเสน่ห์ แต่การที่จะไปทำการเสริมสวยเพิ่มเติมเพื่อให้ได้ดวงตาที่มีเสน่ห์นั้น หากนอกเหนือจากการดัด ปัด ติดขนปลอม หรือไปต่อเพิ่ม ซึ่งเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุแล้วจะมีวิธีไหนอีกที่ทำให้ดวงตาเป๊ะปังได้อีก?

Nutrilash Serum เซรั่มขนตาและคิ้วสูตรเข้มข้น

ผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงที่มาจากการวิจัยและค้นคว้าพัฒนาสูตรจากประเทศสหรัฐอเมริกาสู่การผลิตเครื่องสำอางตามมาตรฐานระดับสากล GMP ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแท้ๆ 100% ซึ่งประสิทธิภาพหลักมาจากสารไบโอคานิน เอ ในการยับยั้งการหลุดร่วงและอะซิติล เตตระเปปไทด์-3 ที่ช่วยในกระบวนการเสริมสร้างความแข็งแรงให้เติบโต หนา ยาวและมีวอลลุ่มมากยิ่งขึ้น จากการผสมผสานพลังของส่วนผสมที่มีประโยชน์เหล่านี้พัฒนาขึ้นมากลายเป็นเซรั่มที่มีความปลอดภัยสูง ปราศจากการใส่สารเคมี สารเติมแต่งที่เป็นอันตรายต่อดวงตา อีกทั้งใช้งานง่าย สะดวกสบาย ไม่แสบตาอีกด้วย จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ทำให้แตกต่างจากสินค้าทั่วไปตามท้องตลาด คือ

 • สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพียงล้างเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจดและใช้ผ้า หรือสำลีซับบริเวณดวงตาให้แห้ง หลังจากนั้นใช้แปรงปัดที่มีขนอ่อนนุ่ม จุ่มและทาลงไปบริเวณโคนขนตาเหนือผิวเปลือกตาเล็กน้อย
 • มีความปลอดภัย ไม่แสบตา จากการค้นคว้าและพัฒนาด้วยสถาบันวิจัยอิสระ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีการทดสอบประสิทธิภาพ ความปลอดภัย ผลข้างเคียงจากการแพ้ของผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานของการผลิต พบว่าผลิตภัณฑ์นี้ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง อาการแพ้ ส่งผลกระทบต่อผิว หรือดวงตาใดๆทั้งสิ้น
 • มีคุณสมบัติที่ครบสูตร ครอบคลุมทุกความต้องการสำหรับคนที่ต้องการมีความเป๊ะปังบนใบหน้า

คุณสมบัติของนิวทริลาสเซรั่ม

 1. ทำให้คุณมีขนตาที่ดกดำ โคนขนหนา ปลายยาวงอน เงางาม มีสีเข้ม ปิดเกล็ดขนให้เรียบและจับประกายแสง
 2. ทำให้ขนตาใหม่ที่เกิดขึ้นมีการเจริญเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพและแข็งแรง ไม่ถูกทำลายโดยสภาพแวดล้อมได้ง่าย
 3. เสริมสร้างความแข็งแรงของราก กระชุบรูขุมขน ทำให้จำนวนของการหลุดร่วงลดน้อยลง
 4. เพิ่มความยืดหยุ่นและเสริมสร้างส่วนประกอบให้ค่อยๆยาวและค่อยๆดกหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 5. ฟื้นฟูการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินที่โคนขน ดันให้มีความเชิดขึ้น ด้วยเอนไซม์ที่มีความเข้มข้นสูงแต่มีโมเลกุลเล็กมาก จึงซึมซาบเข้าสู่ผิวและบำรุงล้ำลึกถึงระดับเซลล์โดยทันที
 6. เพิ่มเซลล์รากขนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและมีสารอาหารที่มีคุณประโยชน์

หลักการทำงานของ Nutrilash Serum

ด้วยหลักการทำงานง่ายๆ 3 ขั้นตอนที่ทำให้คุณมีดวงตาคู่โปรดมีเสน่ห์ เย้ายวนใจ

 • การเติมสารอาหารเพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ การเจริญเติบโตจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากไม่ได้รับสารอาหารที่มีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโต ดังนั้นเซรั่มจะช่วยผลักดันและเติมเต็มวิตามินและแร่ธาตุที่มีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโตโดยตรงเพื่อช่วยเร่งกระบวนการผลิตอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ขนตามีความยาว หนา ดกดำ แข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยปิดเกล็ดขนให้เรียบ จับประกายแสง เป็นเกราะป้องกันไม่ให้ถูกทำลายโดยสภาพแวดล้อมอีกด้วย
 • การสร้างเสริมการเจริญเติบโตให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยปกติแล้วระยะเวลาในการเจริญเติบโตสูงสุดอยู่ที่ประมาณ 45-60 วันโดยช่วงนี้จะเป็นการตัดสินว่าขนตาจะมีวอลลุ่มและมีความยาวได้มากน้อยแค่ไหน เซรั่มตัวนี้จะทำให้ขนตาสามารถเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความแข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่น ฟื้นฟูการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินที่โคนขน ดันให้มีความเชิดขึ้น กระชับรูขุมขนตรงปลายรากและเสริมสร้างความแข็งแรงของราก
 • การปรนนิบัติและบำรุงอย่างต่อเนื่องและยาวนาน อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า หลังจากการเติมสารอาหาร เสริมสร้างการเจริญเติบโตแล้วก็ต้องมีการปรนนิบัติดูแลบำรุงอย่างต่อเนื่อง ด้วยวิธีการดูแลที่ไม่ซับซ้อน ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องกังวลว่าจะมีอาการระคายเคือง อาการแพ้แต่อย่างใด ผลิตภัณฑ์จะทำหน้าที่ของมันโดยอัตโนมัติ คุณจะค่อยๆสังเกตได้ถึงความแตกต่างและจำนวนเส้นขนที่หลุดร่วงน้อยลง

และนี่ก็คือการค้นพบเซรั่มเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยให้การเจริญเติบโตของขนตามีความสมบูรณ์แบบและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น รับประกันความพึงพอใจ ความคุ้มค่าและราคาสุดพิเศษ

วิธีการสั่งซื้อ Nutrilash Serum

สามารถทำการสั่งซื้อได้ที่ร้านขายยา เราเป็นผู้จัดส่งสินค้าโดยตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิตโดยใช้ระยะเวลาประมาณ 3-5 วันทำการ จัดส่งวันนี้ทั่วประเทศไทย สินค้าเป็นของแท้ 100% ตอนนี้เราจัดโปรโมชั่นลดราคากว่า 50% พร้อมสินค้าลดราคารายการอื่นๆอีกเพียบ! สามารถเข้าไปเช็คดูที่ร้านขายยาได้และทำการสั่งซื้อง่ายๆ

 • กดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อทำการฝากชื่อและเบอร์โทรติดต่อ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อแนะนำสินค้า จัดทำคำสั่งซื้อและขอข้อมูลการจัดส่งจากคุณ หรือ
 • กดที่ “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ โดยคุณอาจจะต้องทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณลงในระบบเพียงเล็กน้อยจากนั้นเข้าสู่หน้าชำระเงินได้เลย
 • สามารถเลือกชำระเงินได้ 2 ช่องทางไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านธนาคารของประเทศไทยตามที่ระบบรองรับ หรือชำระเป็นเงินสด หลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

วิธีการใช้ นิวทริลาสเซรั่ม

สินค้า 1 ชิ้น บรรจุ 9 กรัม ขนแปรงทำมาจากขนเนื้อนิ่ม แนะนำให้ทำการล้างเครื่องสำอางที่ใช้แต่งหน้าให้สะอาดหมดจด หลังจากนั้นใช้ผ้า หรือสำลีซับบริเวณดวงตาให้แห้งเบาๆ หลังจากนั้นจึงใช้แปรงปัดจุ่มและทาเซรั่มลงไปบริเวณขนตา เหนือผิวเปลือกตาเล็กน้อย สามารถใช้ได้วันละ 2-3 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นแนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจนเซรั่มหมด คุณจะสามารถสังเกตเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน นอกจากนี้คุณสามารถใช้ร่วมกับเทคนิคอื่นๆได้แต่จะต้องใช้เซรั่มเป็นอันดับแรก รอจนเซรั่มซึมเข้าสู่เส้นขนก่อนประมาณ 10-15 นาทีแล้วจึงทาผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น วาสลีน น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก น้ำมันละหุ่ง รวมไปจนถึงมาสคาร่า เป็นต้น

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก