-50%

Rich Skin

4.48 จาก 5 ดาว
27 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

หน้าเด็กด้วยครีมบำรุงผิวหน้า Rich Skin

ริชสกินผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงใบหน้าสำหรับผู้หญิง เจลครีมเนื้อเนียนละเอียด สูตรอ่อนโยน ลดเลือนริ้วรอย ให้คุณดูหน้าเด็กกว่าวัยในราคาเพียง 990 บาทที่ร้านขายยาเท่านั้น!

ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัยถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงแล้วก็ยังคงต้องการผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมาดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผิวพรรณ เรื่องเส้นผม เรื่องรูปร่างและทรวดทรง เรื่องการแต่งตัว เรื่องเครื่องสำอางและเรื่องเครื่องประดับ การที่ผู้หญิงได้รับคำชมว่าผิวขาวใส สวยขึ้น ผมสวย ฯลฯ คำชมต่างๆเหล่านี้มีความสำคัญกับผู้หญิงมากที่สุด ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยที่ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามสำหรับผู้หญิงมีอยู่เกลื่อนตลาดแต่มันจะดีแค่ไหนหากมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ของผู้หญิงได้อย่างตรงจุด

Rich Skin ครีมบำรุง-ฟื้นฟูอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว

ไม่ต้องตามหาสกินแคร์ราคาแพงเพื่อการดูแลที่เหนือระดับเพราะผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูริชสกินนี้ได้รับการออกแบบสูตรมาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามของผู้หญิงในปารีส ผ่านการคิดค้นและวิจัยสู่ครีมที่มีความอ่อนโยน เนื้อเนียนละเอียด มีประสิทธิภาพและสามารถตอบโจทย์ของการดูแลได้อย่างเต็มที่ 100% ไม่ว่าจะเจอปัญหาที่หนักขนาดไหนก็สามารถบำรุงและฟื้นฟูให้กลับมาเผยผิวได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง เรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ถูกค้นคว้าสูตรออกมาเพื่อกำจัดปัญหาใบหน้าทั้งหมดที่คุณผู้หญิงเป็นกังวลได้อย่างดีเยี่ยม

สูตรส่วนประกอบของครีมนั้นมาจากธรรมชาติผสมผสานกับพลังของสารอาหารที่เป็นประโยชน์ บำรุงลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยฟื้นฟูเซลล์เก่า รวมไปถึงกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน เส้นใยอีลาสตินที่จะช่วยให้คุณดูหน้าเด็ก อ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ปัญหาสีที่ไม่สม่ำเสมอ สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือสัญญาณริ้วรอยแห่งวัยก็สามารถลดเลือนได้จนกระทั่งหายไปในที่สุดได้อย่างไม่มีที่ติ

คุณสมบัติที่โดดเด่นของการปรนนิบัติแบบเต็มรูปแบบ

  1. ถึงแม้ว่าในชีวิตประจำวันของคุณที่คุณจะต้องพบเจอกับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป ทั้งมลภาวะ ทั้งแสงแดด ทั้งความร้อนและความเครียดสะสม ผลิตภัณฑ์จะช่วยปรนนิบัติในแต่ละวันให้ค่อยๆแลดูสุขภาพดีขึ้นตั้งแต่การใช้ครั้งแรก
  2. มีส่วนประกอบที่มาจากสารสกัดธรรมชาติ ซึ่งเป็นแหล่งของสารอาหารที่จำเป็นต่อการปรนนิบัติ นอกจากนี้ยังมีวิตามิน แร่ธาตุและส่วนประกอบที่สามารถนำไปใช้งานในการฟื้นฟู บำรุง ซ่อมแซมและเติมเต็มได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  3. ได้รับการทดลองจากคลีนิคว่ามีความปลอดภัย อ่อนโยนถึงแม้ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย เหมาะสำหรับผิวทุกรูปแบบ ช่วยแก้ไขปัญหาที่ทำให้ดูไม่กระจ่างใส หมองคล้ำ สีไม่เสมอกัน สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือสัญญาณริ้วรอยแห่งวัยต่างๆ รวมไปถึงความหย่อนคล้อยของรูปหน้าอีกด้วย
  4. เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่ากับราคา ใครว่าของดีจะต้องเป็นของราคาแพงเท่านั้น สินค้าชิ้นนี้เป็นสินค้าที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะมีความคุ้มค่าทางด้านคุณภาพและราคา เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้หญิงยุคใหม่
  5. เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงจากภายในสู่ภายนอกที่แท้จริง เป็นเคล็ดลับของส่วนประกอบที่ออกฤทธิ์ในเซลล์ระดับลึก ไม่ได้แค่เพียงทำการซ่อมแซมและบำรุงเท่านั้นแต่ยังช่วยฟื้นฟูและเติมเต็มสารอาหารที่สำคัญ คุณจะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่ค่อยๆดีขึ้นตามลำดับอย่างไม่ฝืนธรรมชาติและปลอดภัย คนรอบข้างเริ่มสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลง ทำให้คุณกลับมามีความมั่นใจได้อีกครั้ง

ปัจจัยส่งเสริมที่จะช่วยให้คุณหน้าเด็กอีกครั้ง

หลังจากที่อายุเพิ่มมากขึ้น ร่างกายก็จะผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง คอลลาเจนที่เคยมีอยู่ก็ลดจำนวนลงไปเรื่อยๆ ความอิ่มฟูและความเต่งตึงก็ค่อยๆหายไป เส้นใยอีลาสตินที่คอยสอดประสานกันอย่างแน่นแฟ้นก็ค่อยๆคลายตัวทำให้เกิดการหย่อนคล้อย ไม่กระชับได้รูปเหมือนเมื่อก่อน ผิวหน้าที่ไม่ต้องเป็นกังวล หรือไม่มีปัญหาอะไรมากมายให้หนักใจแต่มาตอนนี้กลายเป็นปัญหาใหญ่ที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มแก้ไขตรงไหน คุณมาถูกทางแล้ว ผลิตภัณฑ์ดูแลใบหน้าเพื่อความอ่อนเยาว์ริชสกินช่วยคุณได้แต่จะต้องมีปัจจัยส่งเสริมร่วมด้วย ดังนี้

  1. ไม่ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ สุรา หรือของมึนเมาและไม่สูบบุหรี่ พวกนี้คือตัวการร้ายที่เป็นบ่อนทำลายร่างกายของคุณให้เสื่อมสภาพเร็วมากยิ่งขึ้น
  2. เริ่มต้นดูแลตัวเองตั้งแต่ตอนนี้ ยิ่งเริ่มต้นได้เร็วมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้คุณดีขึ้นเร็วมากขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ หรือเรื่องผิวพรรณ ยังไงคุณก็ต้องมีปัญหาสัก 1 ข้อเป็นแน่นอนอยู่แล้ว เริ่มวันนี้จึงดีกว่าพรุ่งนี้อย่างแน่นอน
  3. ล้างหน้าให้สะอาดและใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงที่ทรงคุณค่าอย่างถูกต้องและเหมาะสม การดูแลผิวให้มีประสิทธิภาพจะช่วยให้ปัญหาที่คุณกังวลหมดไปได้ในเร็ววัน
  4. พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายสม่ำเสมอและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ครบทั้ง 5 หมู่ บำรุงจากภายในสู่ภายนอกอย่างครบสูตร
  5. ปรับสภาวะอารมณ์และจิตใจให้เป็นปกติ ความวิตกกังวล ความหงุดหงิด ความตึงเครียดและการแสดงออกสีหน้าที่ผิดธรรมชาติเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดริ้วรอยได้มากที่สุด การทำให้อารมณ์และจิตใจเป็นปกติจะช่วยหลีกเลี่ยงข้อนี้ได้เป็นอย่างดี

แนะนำวิธีการใช้สินค้าและวิธีการสั่งซื้อบนร้านขายยา

ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้า Rich Skin 1 กล่อง บรรจุครีม 1 หลอด แนะนำให้ใช้ทาผิวหน้าวันละ 2 ครั้ง เช้าเย็น ก่อนอื่นให้ทำการล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น จากนั้นจึงทาครีมด้วยการใช้ลายนิ้วมือนวดวนเป็นวงกลมประมาณ 2-3 นาที เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้ทาติดต่อกันอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 45 วันขึ้นไปจึงจะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน

คำเตือน: ไม่แนะนำให้ใช้ในเด็ก สตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร โปรดหลีกเลี่ยงการทาผลิตภัณฑ์บริเวณดวงตาและริมฝีปาก หากมีอาการแพ้ หรือระคายเคืองให้หยุดใช้โดยทันทีและไปพบแพทย์โดยเร็วที่สุด

คุณสามารถทำการสั่งซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดายบนร้านขายยาได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มในรถเข็น หรือตะกร้าสินค้าของคุณ หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกเพื่อทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะให้คำแนะนำและจัดทำคำสั่งซื้อแผนจัดส่งสินค้าส่งตรงถึงมือคุณที่บ้านโดยใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการเท่านั้น ร้านขายยาพร้อมจัดส่งให้กับคุณแล้วทั่วประเทศไทย สามารถชำระเป็นเงินสดหลังจากได้รับสินค้าที่ปลายทางได้เลย

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก