-50%

Vichen

4.50 จาก 5 ดาว
29 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Vichen Cream ลดเลือนริ้วรอย ปกป้องผิว

ครีมลดเลือนริ้วรอยไวเชน คืนผิวสวยใสให้คุณผู้หญิงดูหน้าเด็กอ่อนเยาว์ พร้อมเกราะป้องกันให้แข็งแรง ไม่ถูกทำร้าย สามารถสั่งซื้อบนร้านขายยาในราคา 990 บาท ครีมดีต้องบอกต่อ!

เมื่ออายุเพิ่มขึ้นผู้หญิงอย่างเราๆก็เริ่มวิตกกังวลว่าจะเริ่มต้นดูแลรักษาริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้าได้อย่างไร ในความเป็นจริงแล้วริ้วรอยที่เกิดขึ้นไม่ได้มีสาเหตุมาจากเรื่องของอายุแต่เพียงเท่านั้น แต่ยังมีปัจจัยอื่นๆร่วมด้วยที่ทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใสเต่งตึงเหมือนตอนสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป มีความเครียดสะสม ความวิตกกังวล ความคิดมาก ความเหนื่อยล้า การไม่ได้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย งานไม่ได้ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ หรือแม้กระทั่งการนอนหลับพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ สิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยอื่นๆที่จะทำให้คุณผู้หญิงมีริ้วรอยก่อนวัยอันควร บางคนอาจจะเริ่มมีริ้วรอยแต่ไม่ได้มองเห็นอย่างชัดเจนจนกระทั่งริ้วรอยนั้นเป็นร่องลึก! เหนือสิ่งอื่นใดการเริ่มต้นดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ดีกว่าปล่อยปละละเลยจนเวลาล่วงเลยไปและสายเกินกว่าจะแก้!

Vichen ผลิตภัณฑ์บำรุงให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น มีสารสกัดจากธรรมชาติ

หมดยุคของการเข้าคลินิกราคาแพงๆและเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ สู่ผลิตภัณฑ์บำรุงที่มาจากสารสกัดธรรมชาติแท้ 100% ช่วยบำรุงระดับลึกถึงเซลล์ชั้นใต้ผิวหนัง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เส้นใยอีลาสติน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของใบหน้าที่ดูเด็ก อ่อนเยาว์ พร้อมมอบอาหารที่เป็นประโยชน์ให้สามารถนำไปใช้งานได้ทันที ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ แลดูมีสุขภาพดี คืนความมั่นใจให้เหมือนเป็นสาววัยรุ่นได้อีกครั้งหนึ่ง

ไวเชนครีมเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงผิวที่ได้รับการค้นคว้าและวิจัยโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ใช้ระยะเวลากว่า 2 ปีในการค้นคว้าและพัฒนาสูตรให้ดีขึ้นเรื่อยๆ โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติอันทรงคุณค่าที่เป็นเคล็ดลับของสาวๆในอดีต การที่มีเนื้อครีมที่บางเบามีโมเลกุลขนาดที่เล็กมากๆทำให้สามารถใช้งานได้ทันทีแตรงเข้าไปฟื้นฟูบำรุงได้อย่างตรงจุด ควบคุมมาตรฐานการผลิตภายใต้โรงงานที่มีมาตรฐานระดับสากล จนกลายมาเป็นครีมลดเลือนริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพ ราคามิตรภาพ เรียกได้ว่าเป็นทางเลือกในการลดเลือนริ้วรอยที่มาแรงที่สุดในขณะนี้

ด้วยคุณประโยชน์จากสุดยอดวิตามินที่โด่งดังมากที่สุดในเรื่องของความสวยงาม คงคุณค่าความเยาว์วัยของผู้หญิงเอาไว้ วิตามินอี อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยป้องกันการอักเสบ ช่วยให้มีความแข็งแรง ได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่ วิตามินซี กรด ascorbic อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง มีส่วนในการเสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจนและเส้นใยอิลาสตินเพื่อกระชับรูปหน้าให้คงที่ ไม่หย่อนคล้อยตามกาลเวลา นอกจากนี้ยังช่วยสมานผิวจากรอยที่เกิดขึ้นจากสิวได้อีกด้วย

สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ มีความปลอดภัย ถึงแม้ว่าจะใช้เป็นเวลานานๆ จะไม่ส่งผลให้เกิดการแพ้ หรือระคายเคืองใดๆ เนื้อครีมจะมีความเข้มข้นสูงมาก อ่อนโยนและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะสมกับทุกสภาพผิวของสาวๆ ไม่ว่าจะบอบบาง หรือแพ้ง่ายก็สามารถใช้งานได้ พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเนียนนุ่ม ดูเต่งตึง อิ่มน้ำอีกด้วย

แนะนำวิธีการใช้งานผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์บำรุงใบหน้าและลดเลือนริ้วรอย Vichen 1 หลอด บรรจุ 50 มิลลิลิตร แนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกวัน เช้า-เย็น ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ

ขั้นตอนที่ 1 ทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาดหมดจดอย่างล้ำลึก

ขั้นตอนของการทำความสะอาดใบหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุดสำหรับสาวๆที่แต่งหน้าจัดๆ ส่วนสาวๆที่แต่งหน้าเบาบางก็ต้องให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดใบหน้าด้วยเช่นกัน เพราะการที่คุณได้ออกนอกบ้านไปเจอมลพิษและมลภาวะ ทำให้สิ่งสกปรกเกาะติดอยู่ จึงกลายเป็นแหล่งที่ทำให้เกิดการอุดตันของไขมันและสิ่งสกปรกจนกลายเป็นสิวได้ ขอแนะนำให้ใช้ cleanser หรือ Cleansing ในการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก จากนั้นล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำอุ่นและใช้ผ้าขนหนูที่นุ่มและสะอาดเช็ดอย่างเบามือ ไม่ใช้มือถู หรือขยี้แรงจนเกินไป

ขั้นตอนที่ 2 ทาครีมที่ใบหน้าและลำคอ

ค่อยๆบีบครีมออกจากหลอด โดยใช้ครีมประมาณ 1 เม็ดถั่วลงบนฝ่ามือ วอร์มให้อุ่นก่อนเล็กน้อยแล้วใช้ปลายนิ้วมือแตะครีมลงบนใบหน้า โดยค่อยๆนวดเป็นวงกลมเบาๆ จากด้านล่างขึ้นด้านบนตามแนวกระชับ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้ใช้ติดต่อกันเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ประมาณ 1 หลอดขึ้นไป

ขั้นตอนที่ 3 หน้าที่ของครีมที่จะทำให้ผิวชุ่มชื่น กระชับและลดเลือนริ้วรอย

การนวดผลิตภัณฑ์ลงบนใบหน้าอย่างเบามือจะช่วยให้ moisturizer ที่อุดมไปด้วยสารสกัดต่างๆซาบซึมได้อย่างล้ำลึกบริเวณใบหน้าและลำคอ อาจจะใช้เวลาประมาณ 5-10 นาทีในการนวด นอกจากคุณจะเพลิดเพลินไปกับกลิ่นที่ละมุนละไมแล้ว ผิวของคุณก็ได้รับการปรนนิบัติอย่างเต็มรูปแบบ ดูอิ่มน้ำ อวบอิ่ม สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงอื่นๆได้โดยไม่มีปัญหาใดๆทั้งสิ้น สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ครีมกันแดด สามารถใช้เสริมกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้

คำเตือน: ถึงแม้ว่าจะอ่อนโยนและสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่แนะนำให้ใช้ในเด็ก สตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร หากยังไม่เคยใช้มาก่อนควรทำการทดสอบการแพ้ด้วยการลองทาบนบริเวณที่บอบบางก่อนเล็กน้อย รอดูประมาณ 12 ชั่วโมงเพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดปฏิกิริยาอาการแพ้ใดๆเกิดขึ้น

วิธีการสั่งซื้อ Vichen Cream จากร้านขายยา

สินค้าเป็นผลิตภัณฑ์ของแท้จากเว็บไซต์ผู้ผลิตโดยตรง สามารถสั่งซื้อได้บนร้านขายยาแล้ววันนี้โดยใช้เวลาจัดส่งประมาณ 3-5 วันทำการทั่วประเทศไทย โปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษเหลือเพียง 990 บาท คุ้มมาก!

  • ทำการสั่งซื้อผ่านเจ้าหน้าที่ด้วยปุ่ม “ซื้อใน 1 คลิก” วิธีการนี้คุณต้องทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะเป็นผู้ติดต่อหาคุณเพื่อแนะนำสินค้า จัดทำคำสั่งซื้อและจัดส่งให้กับคุณ
  • ทำการสั่งซื้อด้วยตัวเองด้วยปุ่ม “เพิ่มในรถเข็น” วิธีการนี้คุณจะเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้าร่วมรายการเพื่อสุขภาพอีกหลายร้อยรายการ ทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวและจัดทำคำสั่งซื้อได้ด้วยตัวเอง

ชำระเงินเป็นเงินสดได้ที่ปลายทาง หรือโอนผ่านธนาคารที่มีการชำระด้วยบัตร visa หรือ mastercard หลังจากได้รับสินค้าแล้ว

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก