-50%

Vida

4.86 จาก 5 ดาว
29 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

คงความสาว คงความสวยด้วย Vida

วีด้า ความสวยที่ไม่ต้องรอ วันนี้คุณสามารถซื้อได้ที่ร้านขายยา เราจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษลดราคาเหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น! ให้คุณได้สวยใสจากภายในสู่ภายนอก

เป็นอันรู้กันดีว่าผู้หญิงกับเรื่องความสวยงามนั้นเป็นเรื่องที่ยอมกันไม่ได้ โดยเฉพาะผู้หญิงในวัยที่อายุเพิ่มมากขึ้นก็จะเริ่มมีปัญหาเรื่องของผิวพรรณต่างๆที่น่าหนักใจ สุดท้ายก็ลงเอยด้วยการทำศัลยกรรม หรือต้องเข้าคลินิกเสริมความงามกันเป็นว่าเล่นแต่หารู้ไม่ว่าจริงๆแล้วมันคือ การแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ หากคุณแก้ปัญหาที่ต้นเหตุอย่างถูกจุด คุณก็แทบไม่ต้องเข้าคลินิกเสริมความงามเลยก็ยังได้

ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งเป็นตัวการที่ทำร้ายร่างกายโดยไม่รู้ตัว อาทิเช่น การนอนดึก การขาดสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย การขาดการออกกำลังกาย การใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เป็นระยะเวลานาน ความเครียดสะสม เป็นต้น และไม่ใช่เพียงแค่ตัวคุณเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงสภาพแวดล้อมภายนอกที่เป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันอาทิ เช่น มลภาวะ มลพิษ แสงแดด รังสียูวี เป็นต้น แล้วเราจะทำยังไงในการดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอกกันล่ะ?

ทางเลือกใหม่ของการดูแลสุขภาพผู้หญิงด้วย Vida

วีด้า คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยได้รับการออกแบบและคิดค้นโดยผู้เชี่ยชาญเฉพาะทาง นอกจากจะช่วยดูแลความสวยความงามให้กับผู้หญิงแล้ว ยังรวมไปจนถึงการดูแลจากภายใน อันเป็นต้นเหตุของการแสดงระดับของการมีสุขภาพดีทางผิวพรรณและใบหน้า เรียกได้ว่าเป็นจุดกำเนิดของสุขภาพทั้งหมดก็ว่าได้

เพื่อการฟื้นฟูดูแลสุขภาพของผู้หญิงที่ไม่ใช่เพียงแค่ผิวพรรณแต่ยังรวมไปถึงระบบการทำงานภายในทั้งหมด โดยมีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ เน้นที่การดูแลผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ ใส ไร้ริ้วรอย โดยเฉพาะสาวๆที่ล่วงเลยวัย 30 เรื่องของริ้วรอยและความเสื่อมโทรมของวัยเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นการมีตัวช่วยที่จะทำให้คุณต้องตกตะลึงในผลลัพธ์มันก็น่าจะดีอยู่ไม่น้อย

อย่างที่ได้บอกไปว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ได้รับการพัฒนาและออกแบบจากทีมแพทย์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ได้เล็งเห็นถึงกระบวนการทำงานในร่างกายของผู้หญิงว่า หากสุขภาพภายในของผู้หญิงดีก็จะเป็นการแสดงออกมาผ่านทางร่างกาย จึงไม่แปลกใจเลยที่หลายๆคนยังคงหน้าเด็กและยังคงความอ่อนเยาว์เอาไว้แม้ว่าจะไม่ได้เข้าคลีนิคเสริมความงามเลย แต่กับบางคนอายุยังน้อยอยู่แท้ๆแต่ทำไมถึงเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ง่ายกว่า และนี่ก็คือปัญหาใหญ่ที่ทำให้ผู้หญิงจะต้องเริ่มต้นดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆ ยิ่งเริ่มต้นเร็วเท่าไหร่ก็จะยิ่งเป็นประโยชน์กับตัวเองมากขึ้นเท่านั้น

แค่ถามว่าการทาครีมบำรุงอย่างเดียวนั้นเพียงพอหรือไม่? ขอตอบตรงนี้เลยว่าไม่เพียงพอเพราะถ้าหากว่ามันเพียงพอก็คงจะไม่ต้องไปเข้าคลินิกเสริมความงามและการทาครีมบำรุงร่างกายไม่สามารถรับเข้าไปได้เต็มๆ 100% ดังนั้นวิธีการรับประทานอาหารเสริมจึงถือว่าเป็นวิธีการที่ดีที่สุดที่จะปรับปรุงระบบจากภายในและค่อยๆกระจายออร่ามายังภายนอก ซึ่งถือได้ว่าเป็นกระบวนการสำคัญในการสร้างสุขภาพที่ดีที่ไม่ใช่แค่การแก้ปัญหาที่ปลายเหตุเท่านั้น

คุณสมบัติของอาหารเสริม Vida

  1. ผู้หญิงหลังจากอายุ 25 ปีจะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในเรื่องของผิวพรรณ การผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินจะลดน้อยลงก็จะช่วยกระตุ้นร่างกายให้ผลิตเส้นใยคอลลาเจน เติมเต็มน้ำหล่อเลี้ยงและอีลาสตินให้แน่นหนา ลดช่องว่างระหว่างไขมันที่อยู่ใต้ผิวหนัง ซึ่งทำให้ใบหน้าดูสภาพดี ฉ่ำวาว อิ่มน้ำ กระชับ เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย
  2. การเกิดริ้วรอยร่องลึก ตีนกา รอยย่นบริเวณหน้าผาก จมูกและมุมปากจะค่อยๆถูกลดเลือนจนหายไปในที่สุด
  3. ให้ผลลัพธ์ที่คงประสิทธิภาพ ดูเป็นธรรมชาติและคงทน ยาวนานตราบใดที่คุณดูแลตัวเองเพิ่มเติมควบคู่กันไปด้วย
  4. ผิวมีความแข็งแรง ขาวใส เรียบเนียน เปรียบเสมือนมีเกราะป้องกันภายนอกจากมลภาวะต่างๆที่จะเข้ามาทำร้ายผิว
  5. ช่วยปรับปรุงระบบในร่างกายและการทำงานทุกส่วนโดยรวมอย่างต่อเนื่อง คืนความเป็นหญิงให้กับคุณได้ 100%

วีด้า ผลลัพธ์ที่เทียบเท่ากับการโบท็อกซ์แบบไม่ต้องเจ็บตัว

หลักการทำงานง่ายๆของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนี้ คือ จะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้าให้ผิวหนังบริเวณต่างๆมีการคลายตัว จากนั้นก็จะค่อยๆลดระดับความลึกของริ้วรอย ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใสและไม่สม่ำเสมอออกไป โดยการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน อีลาสตินและเส้นใยภายในให้อิ่มฟูและมีความยืดหยุ่นเพิ่มมากขึ้น เมื่อผิวมีความยืดหยุ่นเพิ่มมากขึ้นก็จะแลดูสุขภาพดี ฉ่ำวาว อิ่มน้ำ ไม่เหี่ยวย่นและสุดท้ายก็ทำให้หน้าดูเด็ก สวยงามดั่งใจปรารถนา โดยที่ไม่ต้องไปทำการผ่าตัดศัลยกรรม โบท็อก ฟิลเลอร์ให้เสียเงินแพงๆเลย

วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 1 กล่อง บรรจุ 15 แคปซูล แนะนำให้รับประทาน วันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 1 เม็ดพร้อมมื้ออาหารเช้า หรือเย็น ซึ่งจะมีผลและให้ผลลัพท์อย่างชัดเจนเมื่อคุณรับประทานติดต่อกันเป็นระยะเวลาประมาณ 3 เดือนขึ้นไป ทั้งนี้ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลแตกต่างกัน

วิธีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวีด้าบนร้านขายยา

วันนี้คุณสามารถทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เป็นของแท้จากเว็บไซต์ผู้ผลิตได้ที่ร้านขายยาโดยตรง ซึ่งตอนนี้เรากำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากราคาหลักพันเหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น โปรโมชั่นนี้มีจำนวนจำกัดสั่งซื้อได้เลย ด้วย 2 วิธีการง่ายๆ

  • กดที่ซื้อใน 1 คลิกเพื่อทำการฝากเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลและทำการติดต่อกลับแล้วจะทำการแนะนำสินค้า จัดทำคำสั่งซื้อและจัดส่งให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลย
  • กดที่เพิ่มในรถเข็น ซึ่งวิธีนี้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าอื่นๆบนร้านขายยาที่เข้าร่วมโปรโมชั่นลดราคาได้ จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวเล็กน้อยและเข้าสู่หน้าการชำระเงินได้เลย
  • ช่องทางการชำระเงิน สามารถเลือกชำระผ่านธนาคาร หรือบัตรที่ระบบรองรับ หรือชำระเงินเป็นเงินสดที่ปลายทางหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ร้านขายยาใช้เวลาจัดส่งให้กับคุณถึงที่บ้านประมาณ 3-5 วันทำการทั่วประเทศไทย
ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก