-45%

VisageMax

4.22 จาก 5 ดาว
20 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,800
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

VisageMax ลดริ้วรอยเพื่อคงความสาว

วิเซจแม็กซ์ ปฎิวัติการฟื้นฟูผิวและคืนความสาว เติมคอลลาเจนให้หน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แข็งแรงภายใน 4 สัปดาห์

สาวๆหลายๆท่านคงจะเป็นกังวลใจกับปัญหาริ้วรอยความเหี่ยวย่นบนใบหน้าที่สามารถพบได้ตั้งแต่คนที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป จริงๆแล้วมันสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งในเพศชายและเพศหญิง เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ตามอายุ และมีปัจจัยอื่นๆ ที่ทำให้เกิดปัญหา ได้แก่ แสงแดด มลภาวะ สารพิษจากเครื่องสำอางค์ บุหรี่และเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ รวมถึงภาวะทางจิตใจ เช่น ความเครียด วิตกกังวลและอาหารที่รับประทาน ซึ่งปัจจัยเหล่านี้จะทำให้โครงสร้างถูกทำลายได้เร็วขึ้น มันคงจะดีหากเรามีตัวช่วยในการดูแลผิวหน้าที่มีราคาหลักร้อย แต่ให้ผลลัพธ์ที่เกินคาด โดยที่ไม่ต้องเข้าไปคลีนิกเสริมความงามทุกๆเดือนเพื่อเสียเงินเป็นหลักหมื่นในการดูแล ทั้งให้หน้าอ่อนเยาว์กว่าวัย คืนความสดใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ปราศจากริ้วรอยแห่งอายุทุกประการ

ผลิตภัณฑ์เพื่อการปฎิวัติ

Visage Max คืออะไร?

วิเซจแม็กซ์ คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพื่อลดเลือนริ้วรอย เป็นตัวช่วยในการปกป้อง ฟื้นฟูและยับยั้งปัจจัยต่างๆที่ก่อปัญหา คืนความชุ่มชื้นให้ผิว ซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหลอและผลัดเซลล์ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ได้สกัดมาจากส่วนผสมที่เป็นสมุนไพรธรรมชาติ มีความเข้มข้นสูง สามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แถมยังไม่มีสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตรายอีกด้วย ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีผลข้างเคียงจากการใช้แน่นอน ดังนั้นจึงสามารถไว้ใจได้เลยว่า การใช้ครีมนี้เป็นประจำทุกวันจะยิ่งทำให้คงความสาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หลักการทำงานของ Visage Max

 • 15 นาทีแรกหลังทา ผิวจะดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน เรียบเนียนสม่ำเสมอ เนื่องจากโจโจ้บาออยล์ที่จะช่วยให้ผิวอุ้มน้ำ ยับยั้งการสูญเสียน้ำแม้อยู่ในสภาพอากาศที่ร้อน
 • หลังจากใช้ไปแล้ว 7 วัน ร่องริ้วรอยของใบหน้าตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน เพราะการเติมคอลลาเจนและอีลาสตินลงไปอย่างสม่ำเสมอ ทำหน้าที่ฟื้นฟูและเสริมความแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยใหม่
 • หลังจากใช้ไปแล้ว 14 วัน กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น ยกกระชับทั้งหน้า ลำคอและกล้ามเนื้อบริเวณใต้คาง รวมถึงชั้นหนังตาที่ตกได้เป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องร้อยไหมให้เปลืองเงิน
 • หลังจากใช้ไปแล้ว 30 วัน จะเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนถึง 99% ผิวจะแข็งแรงขึ้นและมีภูมิคุ้มกันที่ดีในการปกป้องจากทุกปัจจัยที่ส่งผลให้เกิดปัญหา

VisageMax มีส่วนประกอบอะไรบ้าง ?

 • โจโจ้บาออยล์ รักษาสิว ลดการระคายเคืองจากการใช้ยาบางชนิด รักษาบาดแผล เพิ่มการสมานตัวและยังทำให้ผลการรักษาของผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินดีขึ้นด้วย นอกจากนั้นยังอาจนำมาใช้เพื่อการรักษาและป้องกันโรคหรือภาวะอื่นๆ รวมถึงช่วยบำรุงเส้นผมและใช้ทากันยุงอีกด้วย มันอุดมไปด้วยวิตามินอี บีรวมและซิลิคอน ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ช่วยบำรุง รักษาความชุ่มชื้นและมีสารต้านอนูมูลอิสระที่จะช่วยลดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี
 • โทนิสกินสกัดจากยีสต์บริสุทธิ์ มีหน้าที่เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง พร้อมทั้งลดเลือนริ้ววรอย รอยด่างดำ รอยดำรอยแดงให้สว่างกระจ่างใสขึ้น อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน และอินเทอกรินส์ให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ
 • เมทริกซิลเปปไทด์ กระตุ้นการสังเคราะห์ของคอลลาเจนและอีลาสตินให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อฟื้นฟูและซ่อมแซมโครงสร้างที่ถูกทำลาย
 • อาร์ไกเรอลีนน์ ป้องกันและยับยั้งการห่อตัวทุกครั้งที่มีการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ สร้างความยืดหยุ่น ฟื้นฟูผิวเด้งชุ่มชื้น ทำให้ยิ้มได้อย่างมั่นใจ ปราศจากรอยเหี่ยวย่นบริเวณใต้ตาและมุมปาก

Visagemax มีประโยชน์อย่างไร?

 • ลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ สีไม่เท่ากันหรือผิวเสียที่เกิดจากแดด ช่วยผลัดเซลล์ ทำความสะอาดรูขุมขนจากสารเคมีและมลภาวะที่ตกค้าง โดยเฉพาะสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยปกป้องผิวและลดความเสียหายที่เกิดจากรังสียูวี
 • หน้าอ่อนกว่าวัย ไร้ริ้วรอย เสริมสร้างการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ กำจัดริ้วรอยและร่องลึก ยกกระชับส่วนที่หย่อนคล้อย ดูเป็นธรรมชาติกว่าฉีดโบท็อกซ์
 • ผิวฉ่ำน้ำ สุขภาพดี จากคุณค่าวิตามินอีบริสุทธิ์ บำรุงผนังเซลล์ให้แข็งแรงและสามารถอุ้มน้ำได้ตลอดวัน รักษาสมดุลของน้ำและน้ำมัน
 • บรรเทาอาการอักเสบ รอยแดงจากผดผื่น ปรับสมดุลการไหลเวียนโลหิตของเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนังเพื่อนำพาสารอาหารมาหล่อเลี้ยงเซลล์จากภายใน

วิธีการใช้

 1. ทำความสะอาดหน้าให้สะอาด ปราศจากเครื่องสำอางค์และซับหน้าให้แห้
 2. ใช้น้ำแข็งนวดให้ทั่วทั้งใบหน้า เน้นบริเวณใต้ตาและริมฝีปาก ประมาณ 1 นาที
 3. ทาวิเซจแม็กซ์ครีมบนใบหน้า จากนั้นนวดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ประมาณ 2-3 นาที

หมายเหตุ ทำตามขั้นตอนที่ 1-3 หลังจากอาบน้ำทุกๆเย็น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรทำเป็นประจำทุกวันในช่วงเดือนแรก ท่านจะสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช้และจะรู้สึกมีความมั่นใจขึ้นเรื่อยๆ

การสั่งซื้อ

ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่าย ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่า ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

ข่าวดี! ตอนนี้เราได้เพิ่มบริการการชำระเงินที่ปลายทางแล้ว คุณสามารถทำการสั่งซื้อช่วงที่เรากำลังจัดโปรโมชั่นตอนนี้แล้วรอชำระเงินในวันที่รับสินค้าหน้าบ้านได้เลย อย่าช้านะครับ ของแท้มีจำนวนจำกัด และโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษนี้มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นนะครับ!

ไม่ว่าปัญหาของคุณคืออะไร? มีรีวิวจากผู้ใช้ยืนยันว่าช่วยแก้ได้หมด ด้วยเหตุนี้ Visage Max จึงเป็นที่นิยมอย่างมากจากบรรดาผู้หญิงทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็นครีมเทพที่ลดริ้วรอย ครีมหน้าเด็กที่ใครก็เลือกใช้

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก