-50%

Visel

4.93 จาก 5 ดาว
29 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

อยากสวยใส ไร้ริ้วรอย บำรุงลึกระดับเซลล์ปรนนิบัติผิวด้วย Visel

วีเซล ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิวหน้าให้สวยใส ไร้ริ้วรอย บำรุงลึกระดับเซลล์พร้อมปรนนิบัติผิวให้ดูสวยดั่งสาวแรกแย้มอยู่เสมอ รู้แบบนี้แล้วจะรออะไรอยู่ รีบคว้าไว้เลย ตอนนี้เรามีโปรโมชั่นเด็ด ลดราคา บอกเลยว่าคุ้มมาก

พูดกันในเรื่องของความสวยงามของผู้หญิงแล้ว คงหนีไม่พ้นเรื่องความสวยงามของผิวหน้า ผิวพรรณและเรื่องทรวดทรงองค์เอวของรูปร่างกันอย่างแน่นอน เพราะสิ่งเดียวที่จะทำให้ผู้หญิงนั้นมีความมั่นใจก็คือรูปลักษณ์ภายนอกที่จะสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ไม่ว่าจะเป็นเพศตรงข้าม หรือผู้พบเห็น หรือแม้กระทั่งความมั่นใจจากภายในที่แสดงให้เห็นได้ชัดเจนจากสุขภาพภายนอกนั่นเอง

ถ้าถามว่าการบำรุงผิวหน้าอย่างเดียวนั้นเพียงพอหรือเปล่า? ยิ่งอายุล่วงเลยเข้าสู่วัย 30 ขึ้นไปแล้วคำตอบก็คงจะบอกว่าไม่พอแต่สำหรับการบำรุงลึกระดับเซลล์ด้วยวีเซลแล้วล่ะก็ แค่เพียงทำการดูแลตัวเองทุกๆวัน เป็นประจำสม่ำเสมอก็สามารถสวยใส ไร้ริ้วรอย ผิวพรรณกลับมากระชับเต่งตึงได้เหมือนดั่งวัยแรกแย้ม เรียกคืนความมั่นใจให้แก่สาวๆได้อย่างแน่นอน

Visel คืออะไร

วีเซล คือ ครีมบำรุงที่ได้รับการออกแบบและพัฒนามาจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ซึ่งได้ทำการคัดสรรส่วนผสมและส่วนประกอบสูตรพิเศษจากธรรมชาติ จนกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาผิวพรรณของคุณให้กลับมายืดหยุ่น กระชับเต่งตึง ไร้ริ้วรอย ผิวดูอิ่ม ชุ่มน้ำ ไม่แห้งกร้านและบำรุงลึกไปถึงระดับเซลล์

เนื่องจากครีมวีเซลนั้นมีส่วนประกอบมาจากสารสกัดธรรมชาติหลายๆชนิดจึงสามารถลดเลือนรอยริ้วรอยต่างๆให้ลดน้อยลงอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวอีกด้วย ซึ่งคอลลาเจนเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับการดูแลผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ สร้างสมดุลให้แก่ผิว อีกทั้งยังมีส่วนเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง ป้องกันไม่ให้ผิวเกิดรอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ จุดด่างดำได้ง่ายๆ ยิ่งคุณมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยคงสภาพ หรือป้องกันการสูญเสียคอลลาเจนในผิวหนังได้เป็นอย่างดีแล้วล่ะก็ผิวหนังจะกลับมาเรียบเนียน ดูเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี ไร้สิว ไร้ริ้วรอยอย่างแน่นอน

สูตรใหม่ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมานี้ นอกจากจะช่วยปรับสภาพผิวพรรณของคุณโดยรวมแล้วยังสามารถเข้าไปรักษาปัญหาผิวหน้าที่คุณหนักใจได้อย่างตรงจุด ทำการบำรุงลึกถึงระดับเซลล์ คราวนี้คุณจะสามารถเผยผิวสวยของคุณได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าใครๆที่พบเห็นก็จะชมว่าผิวคุณดูดียืดหยุ่น เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลมากขึ้น คุณเองก็ยังมั่นใจอีกด้วย และนี่ก็คือเหตุผลที่ใครๆก็หลงรักวีเซล เพราะครีมนี้มีความปลอดภัยไม่ทำให้เกิดอาการแพ้และปรนนิบัติผิวของคุณแบบวีไอพีกันเลยทีเดียว

ข้อดีของวีเซล

 1. เป็นการปรนนิบัติผิวหน้าของคุณด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง
 2. ไม่ใช่เป็นการบำรุงเพียงแค่ภายนอกเพียงเท่านั้นแต่ยังบำรุงลึกถึงระดับเซลล์และนี่คือเคล็ดลับที่ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ ดูมีเลือดฝาดตามธรรมชาติ
 3. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชั้นใต้ผิวหนัง ปรับสมดุลและคงสภาพการสร้างคอลลาเจนให้คงที่อย่างสม่ำเสมอ
 4. สร้างเกราะป้องกันให้ผิวหนังมีความแข็งแรง
 5. ป้องกันไม่ให้เกิดรอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ จุดด่างดำและริ้วรอยได้ง่ายๆ แถมยังมีประสิทธิภาพที่ดีในการรักษาปัญหาผิวหน้าอื่นๆที่คุณหนักใจ

ส่วนประกอบของ Visel

ทางทีมงานคุณภาพและผู้เชี่ยวชาญของเราจะให้ความสำคัญเกี่ยวกับส่วนประกอบของครีมเป็นพิเศษ เพราะเป็นส่วนสำคัญในการปรนนิบัติผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวที่บอบบางที่สุดอย่างผิวหน้า อาทิเช่น

 • กรดไฮยาลูโรนิค หรือไฮยาลูรอน มีคุณสมบัติในการเป็นตัวประสานระหว่างชั้นผิวหนังแท้ โปรตีนคอลลาเจนและอีลาสตินเข้าด้วยกัน ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น เต่งตึง ปราศจากริ้วรอยและดูเรียบเนียน ส่วนคุณสมบัติทางอ้อม คือ เป็นตัวช่วยในการนำสารอาหารเข้าสู่เซลล์ผิว ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงและยังสามารถช่วยในการขับของเสียออกจากเซลล์ได้ดีระดับหนึ่งเลยทีเดียว
 • วิตามินซี ปกป้องเซลล์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ความแข็งแรงของเนื้อเยื่อที่เกี่ยวกับเส้นเอ็นและคอลลาเจน ต่อต้านสารอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี
 • คอลลาเจนเปปไทด์ ช่วยในกระบวนการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกาย กระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวเพื่อผิวสุขภาพดี ผิวพรรณเต่งตึง เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ชุ่มชื้น เรียบตึง เนียน กระชับขึ้นและสร้างกรดไฮยาลูรอนนิค
 • วิตามินเรตินอล ป้องกันและลดการปรากฏตัวของริ้วรอยที่เกิดขึ้นจากดวงอาทิตย์ จุดดำและรอยเหี่ยวย่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • โคเอ็นไซม์ คิวเท็น แก้ไขปัญหาผิวขาดความสมดุล ผิวแห้ง เป็นขุย หรือหลุดลอกเป็นแผ่นๆ ด้วยคุณสมบัติกักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ดีเยี่ยม ลดอาการอักเสบของสิว ซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย เร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ที่มีผลต่อการหายของแผลและกรองรังสี UV ที่จะทำร้ายผิว สามารถสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว

วิธีใช้ Visel

ผลิตภัณฑ์วีเซล 1 หลอด บรรจุ 75 มิลลิลิตร ใช้ทาบริเวณผิวหน้าและลำคอเป็นประจำเช้า-เย็น คุณจะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงและบำรุงอย่างล้ำลึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จนสามารถเห็นผลwfhชัดเจนหลังจากใช้ไปแล้ว 1 หลอด สามารถใช้ได้เป็นระยะเวลานานๆ โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองแต่อย่างใด

การดูแลผิวหน้าเพิ่มเติมเพื่อเสริมผลลัพธ์ให้ดีขึ้นร่วมกับการใช้วีเซลครีม

 1. ปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์ อันตรายจากแสงอัลตราไวโอเลตทำร้ายผิวและทำให้ผิวเหี่ยวย่น ดังนั้นคุณควรทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านร่วมด้วย
 2. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากภายใน ไม่ใช่แค่มีข้อดีกับผิวเท่านั้นแต่ยังช่วยให้สุขภาพของคุณแข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตในร่างกายได้ดีอีกด้วย
 3. การรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่เพื่อเป็นการรับสารอาหารจากธรรมชาติ ที่มีประโยชน์อย่างหลากหลาย
 4. การพักผ่อนให้เพียงพอและดื่มน้ำอย่างน้อย 4 ถึง 8 แก้วต่อวัน กระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนอย่างเป็นธรรมชาติและปรับสมดุลในร่างกายให้ดีขึ้น

ข้อควรระวังในการใช้ผลิตภัณฑ์

ผู้ใช้งานควรมีอายุ 20 ปีขึ้นไป สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายควรปรึกษาแพทย์ก่อนการใช้งาน หากคุณใช้ผลิตภัณฑ์นี้แล้วเกิดอาการแพ้ หรือมีผื่นคันให้ไปพบแพทย์ทันที ครีมนี้เป็นครีมใช้ภายนอกควรเก็บไว้ในที่แห้ง เย็นและให้พ้นมือเด็ก โปรดอ่านคำแนะนำการใช้งานและคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์

การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์

 1. หากคุณมีแอคเคาน์กับร้านขายยาแล้ว กดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ
 2. กดซื้อ ที่ 1 คลิก กรอกข้อมูลรายละเอียดส่วนตัวและการจัดส่ง เพื่อรอรับการยืนยันจากเจ้าหน้าที่
 3. ทำการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวก ข่าวดี! ตอนนี้เรามีบริการการชำระเงินที่ปลายทางพร้อมให้บริการแล้ว
ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
White Queen
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก