-50%

White Queen

4.58 จาก 5 ดาว
28 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿1,190฿2,380
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ไวท์ควีน อินเทนซีพ ไวท์เทนนิ่ง ครีมบำรุงสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวขาวเนียน กระจ่างใส ไร้ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ

ปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนฝันอยากจะมีผิวกระจ่างใส เรียบเนียน แลดูสุขภาพดี สมบูรณ์แบบ แต่จะทำอย่างไรได้หากเราต้องเผชิญกับสิ่งต่าง ๆ ที่คอยทำร้ายร่างกายเราเป็นประจำทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นรังสี UV จากแสงแดด ความร้อน มลภาวะ พฤติกรรมการใช้ชีวิตและสภาพจิตใจ แน่นอนว่าการดูแลใบหน้าให้สะอาดเพียงอย่างเดียวคงยังไม่พอ คุณอาจจะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับใบหน้าเพื่อการปรนนิบัติแบบครบวงจร วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ อย่างครีมไวท์ควีน อินเทนซีพมาฝากกัน!

ผลิตภัณฑ์สำหรับใบหน้าเพื่อความกระจ่างใส

ในปัจจุบันมีสินค้ามากมายที่วางขายอยู่ในตลาด ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความขาวเนียน ปรับสีให้สม่ำเสมอ กระชับรูขุมขน ลดฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ รวมทั้งสกินแคร์ที่บำรุงลึกถึงเซลล์ภายใน ฯลฯ แต่เราต้องเข้าใจด้วยว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะต้องใช้เวลาในการปรับปรุงสภาพผิว ไม่ใช่ทาเพียงครั้งเดียวแล้วเห็นผลทันที ดังนั้นหากอยากดูสุขภาพดี ก็ต้องเริ่มต้นดูแลตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกเป็นประจำสม่ำเสมอ หลักที่สำคัญคือ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ครบทั้ง 5 หมู่ ดื่มน้ำสะอาด 8-10 แก้วต่อวัน นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอและออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ

White Queen ไวท์เทนนิ่งครีม คืออะไร?

สกินแคร์ชนิดครีมเนื้อเข้มข้นที่เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนยุคใหม่ เหมาะสำหรับการทาเป็นประจำทุกวัน เพื่อขจัดปัญหาความหมองคล้ำแบบเต็มรูปแบบ พร้อมฟื้นฟูบำรุงให้ผิวกระจ่างใส อิ่มฟูอย่างเป็นธรรมชาติ ค่อย ๆ ปรับเฉดสีให้ดูสว่างขึ้นถึง 2 เฉด ด้วยการพัฒนาสูตรจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทำให้สูตรส่วนประกอบของสกินแคร์นี้จึงเน้นในส่วนของสารสกัดที่มาจากธรรมชาติแท้ มีความปลอดภัย มีเลขจดแจ้งชัดเจน ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้เป็นผิวบอบบางและแพ้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชายก็สามารถใช้ได้ ทั้งกลางวันและกลางคืน

ครีม White Queen มีส่วนประกอบของอะไรบ้าง?

สกินแคร์ชนิดครีมประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด มีทั้งสารที่ช่วยผลัดเซลล์เก่าและสารช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน

1) สารที่ช่วยผลัดเซลล์เก่า

เป็นสารสกัดจากกลุ่มกรดผลไม้ หรือ AHA โดยจะออกฤทธิ์กระตุ้นการผลัดเซลล์ใหม่ทดแทนเซลล์เก่า ส่วนมากครีมไวท์เทนนิ่งมักจะมีส่วนผสมของสารตัวนี้เพื่อทำให้ดูขาว นวลเนียน กระจ่างใส ค่อย ๆ ปรับสีให้สม่ำเสมอ ทั้งนี้ทั้งนั้นสาร AHA ดังกล่าวไม่ควรใช้ในปริมาณมาก ๆ เพราะอาจทำให้ผิวแห้ง ลอก บาง เกิดอาการระคายเคืองได้ ด้วยเหตุนี้เองผลิตภัณฑ์ชนิดครีมนี้จึงได้ทำการพัฒนาสูตรอย่างใส่ใจ เพื่อให้มีความสมดุลและสามารถใช้ได้ในระยะยาว โดยที่ไม่ส่งผลอันตรายใด ๆ

2) สารที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสี หรือเมลานิน

เช่น อาร์บูติน โคจิกแอซิด ไฮโดรควิโนน ไทอามิดอล เป็นต้นซึ่งเป็นจุด หรือปื้นสีน้ำตาล อันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีผิวสองสี หรือสีเข้ม จึงเหมาะกับคนเอเชียมาก

ไวท์ควีน อินเทนซีพ ไวท์เทนนิ่ง ครีม ดีไหม?

สกินแคร์ที่ช่วยทำให้ดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์เนื้อครีมที่มีเนื้อบางเบา กลิ่นหอมอ่อน ๆ และอ่อนโยน ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ซึมลึกไปยังใต้ชั้นผิวหนัง ซึ่งช่วยลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับสีที่หมองคล้ำให้ดูขาว เรียบเนียนสม่ำเสมอ ในขณะเดียวกันก็ช่วยเสริมความชุ่มชื่นให้ดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับการทาเป็นประจำทุกวัน เหมาะสำหรับสภาพอากาศในประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ชนิดครีมสำหรับใช้ทาบริเวณผิวหน้า White Queen 1 กล่อง บรรจุ 1 กระปุก แต่ละกระปุก บรรจุ 50 ml. แนะนำให้ทาบำรุง หลังล้างหน้าเป็นประจำทุกวัน เช้า ก่อนนอน คุณสามารถทำการนวดคลึงผิวเพื่อให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างล้ำลึก หลังจากเปิดใช้ผลิตภัณฑ์แล้ว แนะนำให้ใช้จนหมดภายใน 2 ปี

สั่งซื้อ White Queen ที่ไหนดี?

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทุกประเภทและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามมีวางจำหน่ายอยู่บนเว็บไซต์ร้านขายยากว่าหลายร้อยรายการให้คุณได้เลือกซื้อกันแบบเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะซื้อไปใช้เอง ซื้อให้คนที่คุณรัก ครอบครัวของคุณ หรือแม้กระทั่งซื้อเป็นของขวัญก็สามารถเลือกซื้อได้ในราคาที่ดีที่สุด โดยของที่วางขายและจัดจำหน่ายอยู่บนเว็บไซต์ร้านขายยานั้น เป็นของแท้ มีการจัดส่งจากเว็บไซต์ผู้ผลิตโดยตรง คุณจึงมั่นใจได้ว่าของที่คุณจะได้รับจะมีคุณภาพ ปลอดภัยและให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน โดยขั้นตอนการสั่งซื้อสามารถทำได้ง่ายมาก ดังนี้

  1. กรอกชื่อ เบอร์โทรศัพท์และอีเมลลงในระบบเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ทำการติดต่อกลับ
  2. เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้วจะทำการติดต่อกลับผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ที่ได้ให้ไว้
  3. ทำการยืนยันคำสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่ในขั้นตอนนี้ได้เลย
  4. บริษัทจะทำการเตรียมการจัดส่งและส่งสินค้าภายใน 3-5 วันทำการ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง) พร้อมส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศไทย
  5. หลังจากได้รับสินค้าแล้ว สามารถชำระเงินเป็นเงินสดได้ที่ปลายทาง

สรุปไวท์ควีน อินเทนซีพ ไวท์เทนนิ่งครีม ของแท้ ปลอดภัย

การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ควรทำการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ที่มีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือ เพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่เป็นของแท้ ปลอดภัยและมีคุณภาพ โดยในตอนนี้เว็บไซต์ร้านขายยากำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ นำเสนอทางเลือกเพื่อสุขภาพหลายร้อยรายการในราคาที่ดีที่สุด สามารถสั่งซื้อได้ง่ายผ่านระบบออนไลน์ อีกทั้งสามารถชำระเงินแบบปลายทางได้หลังจากที่ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการปรนนิบัติผิวแบบครบวงจร สามารถสั่งซื้อได้เลยที่นี่!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Beauty Bloom Skin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Beauty Bloom Hair
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Kerastin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Luxerin
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Keravits
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cellarin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Harinol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Rich Skin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก