-50%

Artepres

4.28 จาก 5 ดาว
31 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Sundos 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Artepres รักษาความดันโลหิตสูง

ใครว่า Hypertension ไม่อันตราย? หากใครที่รู้ตัวว่ากำลังเข้าสู่ความเสี่ยงแล้วล่ะก็ต้องรีบเริ่มต้นดูแลตัวเองได้ตั้งแต่ตอนนี้ ไม่เช่นนั้นก็จะสายเกินแก้ไขได้ ว่าแล้วก็มาทำความรู้จักกับตัวช่วยที่ยอดเยี่ยมที่ได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ว่ามันสามารถช่วยให้ผลในการควบคุมอาการเรื้อรังนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าคุ้มราคามากๆอีกด้วย

โรคความดันโลหิตสูง

ความดันโลหิต คือแรงดันของกระแสเลือดที่กระทบต่อผนังหลอดเลือดแดงที่เกิดจากการสูบฉีดของหัวใจ ส่วนความดันโลหิตสูง คือสภาวะผิดปกติที่มีระดับความแรงของกระแสโลหิตสูงขึ้นกว่าระดับปกติของคนส่วนใหญ่และถือว่าเป็นสภาวะที่ต้องควบคุม เนื่องจากโรคนี้ทำให้เกิดการเสื่อมสภาพของหลอดเลือดแล้วยังนำไปสู่สภาวะการแข็งตัว การอุดตันหรือหลอดเลือดแตกได้ นอกจากนี้โรคนี้ยังเป็นปัจจัยเสี่ยงทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนอื่นๆ ตามมาได้อีก เช่น โรคหัวใจวาย อัมพาต โรคสมองเสื่อมหรือโรคไตวายเรื้อรัง เป็นต้น ซึ่งสามารถวัดได้โดยการใช้เครื่องวัดวัดที่แขน มีค่าที่วัดได้ 2 ค่า หน่วยวัดเป็นมิลลิเมตรปรอท (mm/Hg) ได้แก่

 • ค่าตัวบน คือ ระดับความแรงของกระแสโลหิตขณะที่หัวใจบีบตัวมากกว่าหรือเท่ากับ 140 ขึ้นไป
 • ค่าตัวล่าง คือ ระดับความแรงของกระแสโลหิตขณะที่หัวใจคลายตัวมากกว่าหรือเท่ากับ 90 ขึ้นไป

คุณมีอาการเหล่านี้หรือไม่?

อาการเหล่านี้ คือกลุ่มอาการที่พบบ่อยๆของผู้ที่มีแนวโน้มว่าจะเป็น

 • ปวดศีรษะ
 • มึนงงศีรษะ
 • คลื่นไส้, อาเจียน
 • เหนื่อยง่าย
 • หน้ามืดเป็นลม

ปัจจัยเสี่ยง

 • พันธุกรรม โอกาสเป็นจะสูงมากขึ้นเมื่อมีคนในครอบครัวเป็นมาก่อน
 • โรคเบาหวาน เพราะก่อให้เกิดการอักเสบ ตีบแคบของหลอดเลือดต่างๆ
 • น้ำหนักตัวเกินและอ้วน การขาดการออกกำลังกายเพราะเป็นสาเหตุของโรคเบาหวานและโรคต่างๆ ตีบจากภาวะไขมันเกาะผนังหลอดเลือด
 • การรับประทานอาหารเค็มอย่างต่อเนื่อง
 • การสูบบุหรี่และการดื่มแอลกอฮอล์

Artepres ดียังไง?

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ใช้สำหรับป้องกัน รักษาระดับความดันโลหิตสูงที่มีวิธีการรักษาตามธรรมชาติของร่างกายโดยไม่มีผลข้างเคียง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ยาปฏิชีวนะหรือสารก่อภูมิแพ้ ส่งผลต่อทุกระบบในร่างกายซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา ผ่านการทดสอบจากทางคลินิกว่ามีผลปลอดภัยในการรักษาและเป็นที่นิยมมากในประเทศไทย ผู้ใช้จะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้แล้วจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง

 1. ช่วยให้ความดันอยู่ในระดับปกติ
 2. ลดการอุดตันของเส้นเลือด 45%
 3. มีผลในการลดระดับน้ำตาลในร่างกาย
 4. เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ให้ร่างกายทนต่อสถานการณ์ที่ตึงเครียด
 5. ส่งเสริมการทำงานของระบบเผาผลาญไขมัน

ส่วนประกอบหลัก

 1. ใบแปะก๊วย มีสารสกัดไบโอฟลาโวนอยด์ ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการก่อมะเร็งรวมถึงช่วยให้ประสาทตาสามารถมองเห็นภาพได้เป็นปกติ เห็นสีชัดเจน ป้องกันเบาหวานขึ้นตาในผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน อีกทั้งช่วยปรับปรุงองค์ประกอบทางชีวเคมี กำจัดความเปราะบางของหลอดเลือดและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น
 2. ใบสะระแหน่ ช่วยขับลม มีฤทธิ์ในการลดความดันโลหิตและบรรเทาปวด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อหัวใจ ป้องกันตะคริว ลดอาการวิงเวียนศีรษะ ไมเกรนและช่วยให้อารมณ์ดีขึ้น
 3. ดาวเรือง กำจัดคอเลสเตอรอลในหลอดเลือด มีสารคาเอมพ์เฟอริตรินมีฤทธิ์แก้อาการอักเสบ มีน้ำมันหอมระเหยมีฤทธิ์ในการสงบประสาท ลดความดันโลหิต ขยายหลอดเลือดและหลอดลม
 4. กัญชาเทศ ทำให้หัวใจแข็งแรง เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตสู่หัวใจ สลายเกล็ดเลือดป้องกันการเกิดเป็นก้อนๆและยับยั้งการรวมตัวของเซลล์ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ต้านเชื้อแบคทีเรีย
 5. สารสกัดจากชาเขียว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดอุดตัน ลดคอเรสเตอรอลและเพิ่มปริมาณคลอเรสเตอรอลชนิดดี (HDL)

วิธีรับประทาน Artepres

ผลิตภัณฑ์ 1 กล่องมี 10 แคปซูล รับประทานวันละ 1 เม็ดเท่านั้นหลังมื้ออาหาร เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 30 วันติดต่อกันหรือจนกว่าอาการจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรดื่มน้ำตามเยอะๆและทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในปริมาณที่สมดุล โปรดอ่านคำแนะนำก่อนใช้ผลิตภัณฑ์

การสั่งซื้อ

เนื่องจากสินค้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วโลกและด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่ายในรูปแบบที่มีลักษณะคล้ายๆกัน แต่สินค้าภายในกล่องและคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่า ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วไปขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลย

ดูแลตัวเองเพิ่มเติม

เมื่อคุณสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอาร์ทีเพรสแล้ว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ ควรมีการดูแลตัวเองเพิ่มเติม เช่น

 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ 5 หมู่ในปริมาณที่เหมาะทุกวัน เน้นผักและผลไม้ชนิดไม่หวานและลดอาหารพวกไขมันชนิดอิ่มตัว แป้ง น้ำตาล ของหวานและอาหารเค็ม
 • ควบคุมน้ำหนักตัวให้อยู่ในเกณฑ์ปกติและหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
 • พักผ่อนให้เพียงพอและรักษาสุขภาพจิตให้ดีอยู่เสมอ
 • ลดปริมาณของเกลือโซเดียมที่ไม่ให้เกินวันละ 2.4 กรัม
 • ควรจำกัดปริมาณการดื่มแอลกอฮอล์
 • ปรึกษาและพบแพทย์อย่างสม่ำเสมอ

สุขภาพที่ดีเป็นสิ่งที่ทุกคนอยากเป็นเจ้าของ ผลิตภัณฑ์อาร์ทีเพรสสามารถช่วยคุณให้มีอาการที่ดีขึ้นจากอาการเรื้อรังอย่างความดันโลหิตสูงซึ่งมีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายและมาจากธรรมชาติแท้ 100% นั่นหมายความว่าสรรพคุณที่คุณจะได้รับนั้นมาจากสมุนไพรแท้ๆ ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ช่วยลดความดันของคุณให้กลับลงมาเป็นปกติ คลายความกังวลและทำให้อารมณ์ดีอยู่เสมอ หมดปัญหาและหมดความเสี่ยงที่กำลังจะคืบคลานเข้ามาหาคุณอย่างแน่นอน โปรดจงมั่นใจในสินค้าและรีบสั่งซื้อได้เลยตอนนี้!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Friocard
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Tensital
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diacard
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cordinox
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sativum Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sundos
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hafaz
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Vita Balance
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก