-50%

Carditonus

4.92 จาก 5 ดาว
31 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Sundos 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Carditonus ปรับความดันสูงให้เป็นปกติ

คาร์ดิโทนัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสารสกัดธรรมชาติ ปรับระบบหมุนเวียนของเลือด ความดันโลหิตสูงให้อยู่ในระดับปกติ ปรับสมดุลและเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง

แค่ได้ยินชื่อโรคความดันโลหิตสูงก็รู้แล้วว่าเป็นโรคเรื้อรังอันเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคอื่นๆแทรกซ้อน เช่น โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคเส้นเลือดตีบตัน โรคหลอดเลือดอักเสบ เป็นต้น และหากใครที่เป็นโรคความดันโลหิตสูงแต่ได้รับการรักษาด้วยวิธีที่ไม่เหมาะสม เช่น การใช้ยารักษานั้น เป็นการรักษาตามอาการเพียงชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้นไม่ได้ช่วยให้โรคนั้นหายไปได้เลย ซึ่งหากคุณทราบสาเหตุที่แท้จริงของโลกอาจจะเพิ่มโอกาสในการรักษาให้หายขาดได้

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Carditonus คืออะไร?

คาร์ดิโทนัส เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารอาหารระดับพรีเมี่ยมที่มาจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารเคมี ไม่มีสารเจือปนจึงไม่ทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย โดยได้รับการค้นคว้าสูตรและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ของบริษัทในประเทศรัสเซียที่ผ่านการทดสอบและได้รับการยอมรับระดับสากลโลก โดยสูตรของผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้จะมีประสิทธิภาพที่ดี ได้ผลยั่งยืนในระดับถาวร เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่สามารถทำการลดความดันของผู้ป่วยได้อย่างแท้จริง ด้วยคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 1. รักษาระดับน้ำตาลและคอเลสเตอรอล
 2. ปรับสมดุลและสร้างเสริมระบบการทำงานให้มีความเสถียรภาพ
 3. เป็นตัวช่วยทำความสะอาด เพื่อเสริมสร้างความยืดหยุ่น ความแข็งแรงของผนังหลอดเลือดและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้เป็นปกติ
 4. ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคแทรกซ้อน โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดต่างๆ
 5. ช่วยปรับปรุงคุณภาพของการพักผ่อน นอนหลับ ผ่อนคลายความตึงเครียด ความหงุดหงิด ความเหนื่อยล้าและภาวะอารมณ์แปรปรวน
 6. เร่งกระบวนการการเข้าถึงออกซิเจนและนำสารอาหารไปใช้อย่างทั่วถึง ทุกๆเซลล์ในร่างกาย
 7. ป้องกันการการก่อตัวของเกิดลิ่มเลือดคั่งค้างในร่างกาย
 8. ปรับสมดุลของฮอร์โมนต่างๆที่ก่อให้เกิดความเครียด ความกังวล
 9. ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญในร่างกาย เพื่อไม่ให้เกิดเป็นโรคอ้วน หรือภาวะน้ำหนักเกิน

จากผลการทดสอบของกลุ่มอาสาสมัครทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอย่างกว่า 1,000 คน พบว่ากว่า 98% หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์แล้วมีระดับความดันโลหิตเป็นปกติ หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ไปไม่นาน กว่า 97% รู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าอาการข้างเคียงต่างๆ เช่น อาการปวดหัว อาการตาพร่ามัว อาการหายใจติดขัดดีขึ้น และกว่า 95% พึงพอใจในผลลัพธ์ มีความต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ต่อและยืนยันว่าผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพ ปรับความดันให้อยู่ในระดับปกติและรู้สึกได้ถึงความมีพละกำลังของร่างกาย นอกจากผลการทดสอบแล้วผลิตภัณฑ์ยังได้รับการยอมรับและการตรวจสอบจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทยอีกด้วย หากคุณลองค้นหาดูในอินเตอร์เน็ตก็จะพบกับรีวิวที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าผลิตภัณฑ์ปลอดภัยและได้ผลดีจริง 100%

ส่วนประกอบที่สำคัญของคาร์ดิโทนัส

 1. สารสกัดจากรากขิง เป็นยาอายุวัฒนะของภูมิภาคเอเชีย ซึ่งนิยมใช้ในการรักษาอาการท้องเสีย ท้องร่วง คลื่นไส้ ช่วยปรับปรุงระบบย่อยอาหาร รักษาโรคข้ออักเสบ บรรเทาอาการหวัด นอกเหนือจากนี้ยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ช่วยให้หัวใจแข็งแรง บำรุงระบบการไหลเวียน ขจัดอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 2. สารสกัดจากผงพริกไทยดำ อุดมไปด้วยสารไพเพอร์รีนช่วยควบคุมการก่อตัวของเซลล์ไขมัน ทำลายเซลล์ไขมันเก่าที่สะสม ทำให้น้ำหนักตัวลดน้อยลง ผิวพรรณกระชับเข้ารูป นอกจากนี้ทำให้ระบบย่อยอาหารมีประสิทธิภาพ สามารถนำสารอาหารที่ได้รับไปใช้ให้เกิดประโยชน์ กระตุ้นการเกิดการเผาผลาญพลังงาน มีผลพลอยได้ในการสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกายและกระตุ้นการไหลเวียน
 3. สารสกัดจากขมิ้น มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจึงช่วยลดภาวะความเครียดได้ สามารถลดภาวะการแข็งตัวและภาวะเสี่ยงต่อโรคหัวใจ ลดระดับไขมันในร่างกายในช่องท้อง ชะลอการเสื่อมสภาพของไต ป้องกันการเต้นผิดจังหวะของหัวใจ อาการหัวใจวาย รักษาความดันสูง ขยายหลอดเลือด ลดความต้านทาน ปรับโครงสร้าง เพิ่มความยืดหยุ่นและลดภาวะเครียดจากการออกซิเดชั่น
 4. เจลาติน เป็นไฮโดรคอลลอยด์ สกัดจากคอลลาเจนธรรมชาติ เป็นโปรตีนที่อยู่ในเนื้อเยื่อและกระดูกของคนและสัตว์

3 ขั้นตอนของ Carditonus กระบวนการดูแลรักษาสุขภาพแบบครบวงจร

 • เสริมสร้างการทำงานของหัวใจ รวมไปจนถึงการสร้างความแข็งแรง ความยืดหยุ่น ขยายหลอดเลือดให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการจับตัวเป็นก้อน หรือเป็นลิ่มของเกล็ดเลือด ปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกันและระบบประสาทที่เป็นระบบผสานการทำงานร่วมกัน
 • ปรับสมดุลของความดัน ในขั้นตอนนี้จะค่อยๆปรับภาวะการทำงานของผนังหลอดเลือดและหลอดเลือดฝอย ไม่ให้หดตัว หรือเกร็งตัวระหว่างการสูบฉีด พร้อมทั้งรักษาระดับออกซิเจนให้มีเพียงพออยู่เสมอ ทำให้วงจรการพักผ่อน นอนหลับดีขึ้นและมีผลโดยตรงต่อภาวะทางอารมณ์และจิตใจ รวมไปจนถึงป้องกันอาการปวดศีรษะ หัวใจเต้นเร็ว ตาพร่ามัว หรือความผิดปกติอื่นๆที่เกิดขึ้นจากกระบวนการทำงานที่ผิดปกติ
 • กระตุ้นระบบเผาผลาญพลังงานและช่วยลดน้ำหนัก เพียงเพราะการที่คุณมีภาวะน้ำหนักเกิน หรือโรคอ้วนเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้มีไขมัน คอเลสเตอรอลและระดับน้ำตาลในเลือดสูง รวมไปจนถึงกับระดับฮอร์โมนที่หลั่งออกมาจนเกิดความเครียด ซึ่งเป็นผลพวงของการเกิดโรคแทรกซ้อนต่างๆนั่นเอง

วิธีการใช้และวิธีการสั่งซื้อ Carditonus

สินค้า 1 ชิ้น บรรจุ 10 แคปซูล แนะนำให้รับประทานวันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 1 เม็ด ก่อน หรือหลังอาหาร ควรรับประทานติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือน สตรีมีครรภ์และเด็กไม่ควรรับประทาน

สามารถสั่งซื้อคาร์ดิโทนัสได้ที่เว็บไซต์ร้านขายยา จัดจำหน่ายเฉพาะผลิตภัณฑ์ของแท้จากเว็บไซต์ผู้ผลิตเท่านั้นเพื่อความปลอดภัยและความคุ้มค่าของลูกค้าที่น่ารักของเรา โดยสั่งซื้อได้ 2 ช่องทาง

 • กดที่ “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ สามารถเลือกซื้อสินค้าอื่นๆที่กำลังลดราคาอยู่ร่วมด้วยได้ พร้อมทำการจัดซื้อด้วยตนเองด้วยการกรอกรายละเอียดข้อมูลในระบบ
 • กดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในการติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อยืนยันข้อมูลการจัดซื้อและข้อมูลการจัดส่ง

สามารถเลือกชำระเงินได้ 2 ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินผ่านธนาคารที่รองรับของประเทศไทย หรือชำระเงินที่ปลายทางหลังจากได้รับสินค้าภายใน 3-5 วันทำการ จัดส่งวันนี้ทั่วประเทศไทยไปเลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Friocard
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Tensital
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diacard
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cordinox
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sativum Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sundos
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hafaz
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Vita Balance
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก