-50%

Cordinox

4.29 จาก 5 ดาว
33 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ความดันสูงภัยเงียบที่อันตราย คอร์ดิน็อกส์ช่วยคุณได้ สินค้าระดับคุณภาพของแท้ ราคาถูกที่สุด ส่งทั่วไทย ชำระเงินปลายทาง ดูรีวิว และสั่งซื้อออนไลน์ที่นี่

คุณรู้หรือไม่ว่าโรคความดันโลหิตสูง นับว่าเป็นอีกโรคหนึ่งที่เป็นภัยเงียบ และอันตรายต่อสุขภาพร่างกายไม่แพ้เบาหวาน ซึ่งเป็นบ่อเกิดของโรคอันตรายต่าง ๆ เพราะไม่ได้ออกอาการให้คุณเห็นได้อย่างชัดเจน เมื่อเป็นแล้วก็จะมีอาการเรื้อรัง อาจทำให้เกิดภาวะหัวใจวาย หัวใจเต้นผิดจังหวะได้อย่างไม่คาดคิด ส่วนบางรายอาจจะมีอาการปวด มึน งง เวียนศีรษะ ร่วมกับอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ใจสั่น และนอนไม่หลับ ดังนั้นจึงควรมีการรักษา และไม่ควรปล่อยปละละเลยจนถึงขั้นเสียชีวิตได้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เราจะมาแนะนำ คือ คอร์ดิน็อกส์ ช่วยป้องกันโรคความดันสูง และโรคหลอดเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โรคความดันสูง คืออะไร? มีวิธีการรักษาอย่างไรบ้าง?

ความดันโลหิตสูง (Hypertension) คือ ภาวะผิดปกติของความดันโลหิตในร่างกายที่สูงมากเกินกว่าปกติ โดยปกติแล้วค่าความดันไม่ควรเกินที่ 140/90 มิลลิเมตรปรอท หากสูงเกินกว่านั้นอาจทำให้หลอดเลือดแดงเกิดการแข็งตัว อุดตัน จนกระทั่งแตกได้ นอกจากนี้ยังเป็นต้นเหตุของอาการแทรกซ้อนที่น่ากลัวอื่น ๆ อีกด้วย เช่น ไตวายเรื้อรัง หัวใจวาย เส้นเลือดตีบ เส้นเลือดโป่งพอง จอประสาทตาเสื่อม อัมพฤกษ์ อัมพาต เป็นต้น

ส่วนวิธีการรักษาทั่วไป จะต้องได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ และเข้ารับการรักษาตามอาการ โดยปกติแล้วจะเป็นการให้ยารับประทานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำมากกว่า ควบคู่ไปกับการดูแลตัวเองของผู้ป่วย เราได้รวบรวมวิธีการดูแลตัวเองเบื้องต้นฝากกัน คือ

  1. พยายามลด ละ หรือเลิกการดื่มชา กาแฟ และเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ รวมทั้งงดสูบบุหรี่
  2. หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด มัน และเค็ม
  3. ควบคุมน้ำหนักในรายที่มีภาวะน้ำหนักตัวเกิน หรืออ้วน
  4. ออกกำลังกายเป็นประจำ คุมอาหาร นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และดื่มน้ำสะอาด 8 - 10 แก้วต่อวัน
  5. ทำจิตใจให้แจ่มใส ไม่เครียด หงุดหงิด หรือวิตกกังวลมากจนเกินไป

Cordinox ทางเลือกใหม่สำหรับวิธีการป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนี้ นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำการพัฒนาขึ้นมาเพื่อการป้องกันโรคความดันสูง และโรคหลอดเลือดหัวใจที่มีประสิทธิภาพสูง ภายใต้การดูแลสูตรของผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเพื่อให้สามารถรับมือกับโรคร้ายที่จะเกิดขึ้นกับร่างกายได้ โดยมีหัวใจหลักในการบำรุงร่างกายโดยรวม เพื่อป้องกัน และลดความเสี่ยงในการเกิดโรคได้อย่างปลอดภัย

ด้วยสารสกัดที่มาจากธรรมชาติอันเป็นส่วนผสมที่สำคัญ คือ แอลฟ่า โทโคฟีรอล ที่พบมากในน้ำมันมะกอก และน้ำมันปาล์ม ซึ่งเป็นวิตามินที่ละลายได้ในไขมัน มีสารต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการทำให้เม็ดเลือดแข็งแรง นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมอื่น เช่น สารสกัดจากปัคคี้ แครนเบอร์รี่ ข่า ขิง ใบแปะก๊วย เปลือกองุ่น เกรปฟรุ๊ต แอปเปิ้ล อาติโช๊ค ผงพริกไทยดำ และวิตามินซี สารสกัดทั้งหมดมีส่วนช่วยในการรักษาความดันของโลหิตให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม โดยการกระตุ้นให้ร่างกายมีการขับถ่ายของเสีย โซเดียม และน้ำออกมาในรูปแบบเหงื่อ ปัสสาวะ อุจจาระ และขยายหลอดเลือด รวมทั้งการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตในร่างกายเพื่อปรับระดับความดันลง

ซื้อ “คอร์ดิน็อกส์” ได้ที่ไหน?

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพนี้ สามารถซื้อได้บนเว็บไซต์ร้านขายยา ซึ่งเป็นแหล่งรวมสินค้าเพื่อสุขภาพหลายร้อยรายการ ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพของท่านชาย และท่านหญิง การลดน้ำหนัก ความงาม รักษาโรคเส้นเลือดขอด สะเก็ดเงิน ยาต้านปรสิต ยาต้านเบาหวาน ความดัน ภูมิคุ้มกัน การได้ยิน ฯลฯ คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าสั่งซื้อสินค้าที่นี่จะได้รับสินค้าที่เป็นของแท้ 100% เพราะมีการจัดส่งมาจากเว็บไซต์ผู้ผลิตโดยตรง ไม่ผ่านคนกลาง อีกทั้งสินค้าทุกชิ้นยังมีราคาที่ดีที่สุดในตลาดอีกด้วย ถ้าคุณสนใจสินค้าเพื่อสุขภาพ ต้องเว็บไซต์นี้เท่านั้น

การสั่งซื้อสินค้าทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ทำการกรอกชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ลงในระบบ เจ้าหน้าที่ของเราจะทำการติดต่อผ่านช่องทางโทรศัพท์ทันทีหลังจากได้รับข้อมูลแล้ว คุณสามารถทำการยืนยันคำสั่งซื้อ และที่อยู่ในการจัดส่งผ่านเจ้าหน้าที่ของเราได้เลย ใช้เวลา 3 - 5 วันทำการ สินค้าจะส่งถึงมือคุณตามที่อยู่ที่ได้ให้ไว้ สามารถทำการชำระเงินแบบปลายทางได้หลังจากที่ได้รับสินค้า ตอนนี้รองรับเป็นเงินสดเท่านั้น

วิธีรับประทาน และข้อบ่งใช้

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Cordinox 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล รับประทานวันละ 2 แคปซูลพร้อมมื้ออาหาร ขอแนะนำให้รับประทานติดต่อกันอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แต่ไม่ควรรับประทานติดต่อการเป็นระยะยาว โปรดอ่านฉลากก่อนใช้งาน

คำเตือน: ไม่ควรรับประทานเกินวันละ 2 แคปซูล ผลิตภัณฑ์นี้มีผลทำให้เลือดแข็งตัวช้า ผู้ที่เป็นโรคนิ่วไม่ควรรับประทาน ห้ามใช้ในผู้ที่มีท่อน้ำดีอุดตัน เด็ก และสตรีมีครรภ์

สรุปคอร์ดิน็อกส์ ดีไหม? รีวิวจากผู้ใช้งานเป็นอย่างไร?

เนื่องจากโรคความดันโลหิตสูงไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่ก็สามารถดูแลตัวเองเบื้องต้นได้ง่าย ๆ ตามคำแนะนำที่เรานำมาฝากกันก่อนหน้านี้ แต่แค่ดูแลตัวเองอย่างเดียวจะเพียงพอไหม เราอาจต้องการตัวช่วยเสริมดี ๆ ในการรักษาสมดุลของระดับความดันให้อยู่ในค่าปกติ อย่าง Cordinox นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย มีทั้งรีวิวแบบออนไลน์ที่คุณสามารถเช็คได้ตามเว็บค้นหา หรือรีวิวจากผู้ใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา คะแนนสูงถึง 4.29 จาก 5 ดาวเลยทีเดียว ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีสุขภาพดีในราคาประหยัด เราขอแนะนำสินค้าสุดพิเศษนี้คุ้มค่าคุ้มราคามากเลยทีเดียว สั่งซื้อเลยที่นี่!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Friocard
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Tensital
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diacard
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sativum Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sundos
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hafaz
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Vita Balance
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hapanix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก