-50%

Diacard

4.46 จาก 5 ดาว
34 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

เดียคาร์ด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงหลอดเลือด หัวใจ ปรับความดันให้สมดุล ฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรง สินค้าของแท้ในราคามิตรภาพ พร้อมส่งทั่วไทย สั่งซื้อที่นี่

โรคความดันสูง (Hypertension) คือ สภาวะที่ร่างกายมีระดับความดันที่สูงเกินกว่าค่าปกติ 120/80 มิลลิเมตรปรอท นั่นแสดงว่า หากคุณมีความดันตั้งแต่ 140/90 มิลลิเมตรปรอทขึ้นไป แสดงว่าคุณมีความเสี่ยงในการเป็นความดันสูง อีกทั้งยังเป็นต้นเหตุของภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ เช่น โรคหัวใจล้มเหลว ขาดเลือด โรคหลอดเลือดในสมอง โรคไตเสื่อม เป็นต้น ความน่ากลัว คือ เราไม่สามารถตรวจหาสาเหตุได้ว่าเกิดจากอะไร? อาจจะมาจากกรรมพันธุ์ หรืออายุที่เพิ่มขึ้น หากเราเป็นความดันสูงแล้วเราจะทานยารักษาไปตลอดจริง ๆ เหรอ? หรือเราควรจะหันมาดูแลสุขภาพด้วยตัวเองง่าย ๆ ตั้งแต่เนิ่น ๆ ดีล่ะ?

วิธีดูแลตัวเอง หากเสี่ยงเป็นโรคความดันสูง?

สิ่งที่คุณควรทำเมื่อคุณมีความเสี่ยงเป็นความดันโลหิตสูง เพื่อปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต และช่วยให้ห่างไกลจากโรคร้ายต่าง ๆ คือ

  1. ตรวจวัดความดันเป็นประจำ เพื่อบันทึกข้อมูล และทำให้เราทราบได้ว่า ระดับความดันปกติของเราอยู่ในค่าปกติ หรือมีโอกาสเสี่ยง
  2. รับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ เน้นผักใบเขียว ไขมันจากธรรมชาติ หลีกเลี่ยงพวกรสจัด โดยเฉพาะเค็ม หวาน และไขมันสูง
  3. ออกกำลังกายเป็นประจำ เพื่อควบคุมน้ำหนักตัวให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ
  4. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และรักษาสุขภาพจิตให้เป็นปกติ ไม่เครียด ไม่กังวล
  5. งดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และการสูบบุหรี่

Diacard ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่รักสุขภาพ เนื่องจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีส่วนช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างครบถ้วน และเพียงพอ เปรียบเสมือนเป็นตัวเสริมที่ทำให้สารอาหารถูกนำไปใช้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้มีส่วนช่วยบำรุงรักษาอวัยวะต่าง ๆ โดยเฉพาะหัวใจ และหลอดเลือด มีคุณสมบัติพิเศษในการลดไขมันสะสม ไขมันตัวร้ายบ่อนทำลายสุขภาพ และกระตุ้นให้โลหิตไหลเวียนได้ดี เมื่อการทำงานของระบบทำงานได้อย่างสอดคล้องกัน ก็จะช่วยให้ร่างกายห่างไกลจากโรคร้ายทั้งหลายได้อย่างง่าย ๆ เลย

ถึงแม้ว่าโรคความดันโลหิตสูงจะเป็นอาการที่ไม่ติดต่อ แต่เป็นอาการเรื้อรังที่คุณไม่ควรปล่อยปละละเลยให้เกิดภาวะแทรกซ้อนอันเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้ การดูแลสุขภาพเบื้องต้น ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม การรับประทานยารักษา หรือการทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยที่เราสามารถควบคุมได้ เพื่อให้เรามีสุขภาพดี ห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ และอยู่ได้อย่างเป็นปกติสุข

ประโยชน์ และส่วนประกอบที่สำคัญของเดียคาร์ด

ด้วยสูตรส่วนผสมที่มาจากสารสกัดธรรมชาติ 100% จึงไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงเมื่อมีการใช้ในระยะยาว โดยผลิตภัณฑ์จะออกฤทธิ์ได้อย่างตรงจุด ทำหน้าที่หลัก คือ การสลายไขมันตัวร้าย ลดระดับไตรกรีเซอไรด์ และคอเลสเตอรอลที่สะสมในร่างกาย เพื่อป้องกันไม่ให้ไขมันเหล่านี้ไปเกาะตัวกันที่ผนังหลอดเลือด และก่อความเสี่ยงกับโรคหลอดเลือดต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับหลอดเลือด แต่ก็มีความยืดหยุ่นไปพร้อม ๆ กัน โดยส่วนที่มาส่งเสริมระบบหลอดเลือดให้แข็งแรงนี้ มีส่วนช่วยในการลำเลียงระบบเลือด และระดับไนโตรเจนเพื่อปรับสมดุลในร่างกายได้

ส่วนประกอบที่สำคัญ ได้แก่ ผงอาร์ติโช๊ค, ผงตังถั่งเช่า, ผงฟินูทรีท, สารสกัดจากเปลือกองุ่น, ผงแดนดิไลอ้อน, สารสกัดจากตังกุย, สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ และโคเอนไซม์คิวเท็น สารสกัดจากธรรมชาติเหล่านี้ อุดมไปด้วยสารอาหารทางโภชนาการ ไม่ว่าจะเป็นวิตามินซี วิตามินบี วิตามินเค โฟเลต โพแทสเซียม สารฟลาโวนอยด์ และสารต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการควบคุมความดันโลหิต ป้องกันเส้นเลือดอุดตัน ปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ และกระตุ้นให้ร่างกายนำไกลโคเจนในกล้ามเนื้อไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยบำรุงตับให้ทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย

สั่งซื้อ Diacard ได้ที่ไหนบ้าง?

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพวางจัดจำหน่ายบนเว็บไซต์ร้านขายยากว่าหลายร้อยรายการ สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าของแท้ สั่งตรงมาจากเว็บไซต์ผู้ผลิต โดยรับประกันราคาที่ดีที่สุด พร้อมส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศไทย ด้วยวิธีการสั่งซื้อง่าย ๆ คือ

  1. กรอกข้อมูลส่วนตัว เฉพาะชื่อ-สกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล
  2. รอรับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางโทรศัพท์ เพื่อทำการยืนยันคำสั่งซื้อ และที่อยู่ในการจัดส่ง
  3. รองรับการชำระเงินแบบปลายทางเป็นเงินสด สามารถสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้าได้เลย! ใช้เวลาจัดส่งสินค้าภายใน 3-5 วันทำการ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง)

ขนาดรับประทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Diacard 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำให้รับประทานอย่างต่อเนื่องติดต่อกันอย่างน้อย 30 วันขึ้นไป โปรดอ่านฉลากก่อนใช้ยาทุกครั้ง

สรุปรีวิว เดียคาร์ด ดีไหม?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนที่อยากดูแลสุขภาพแบบองค์รวม เหมาะกับทุกเพศ โดยเฉพาะในวัยทำงาน และผู้สูงอายุ สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยในระยะยาว โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง และช่วยปรับระดับความดันโลหิตให้กลับมาอยู่ในระดับปกติ อาการปวดหัว ดวงตาเมื่อยล้า ติดเชื้อง่าย หรือภูมิต้านทานไม่ดี ก็จะค่อย ๆ ทุเลาเบาบางจนหายไปในที่สุดตามกระบวนการธรรมชาติ

ใครที่มองหาทางเลือกสำหรับสุขภาพอยู่ ไม่ต้องไปตามหาที่ไหนอีกต่อไปแล้ว มาเริ่มต้นดูแลสุขภาพด้วยเดียคาร์ด และปรับปรุงระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายไปด้วยกัน สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่เลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Friocard
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Tensital
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cordinox
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sativum Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sundos
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hafaz
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Vita Balance
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hapanix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก