-50%

Friocard

4.18 จาก 5 ดาว
36 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿1,190฿2,380
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ปรับระดับความดันให้สมดุล ลดอาการวิงเวียน ปวดศีรษะ มึน งง พร้อมสร้างความแข็งแกร่งจากภายใน ต้องฟริโอการ์ดเท่านั้น สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่ จัดส่งทั่วไทย

โรคความดันโลหิตสูงพบได้บ่อยมากในผู้สูงอายุ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่สามารถเกิดกับคนอายุน้อยได้ โดยเฉพาะคนที่มีภาวะน้ำหนักตัวเกิน อ้วน ชอบทานของทอด ๆ ของมัน ๆ จนมีไขมันในเลือดสูง รวมทั้งผู้ที่ชอบดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ หรือสูบบุหรี่ด้วย หากปล่อยให้เป็นโรคความดันสูงไปนาน ๆ โดยที่ไม่มีการรักษา เกิดปัญหาร้ายแรงอย่างโรคแทรกซ้อนต่าง ๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็นภาวะหัวใจวาย โรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด หลอดเลือดสมองแตกจนเป็นอัมพฤกษ์อัมพาต หรือหนักที่สุดก็คือถึงแก่ชีวิต แต่เชื่อว่าเราทุกคนไม่มีใครอยากจะเป็นโรคเรื้อรังอย่างแน่นอน

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพฟริโอการ์ด สำหรับการป้องกันโรคความดันโลหิตสูง ถึงแม้ว่ายารักษาความดันจะแบ่งออกเป็นหลายกลุ่ม แต่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้เป็นเพียงตัวช่วยเสริมที่ช่วยปรับสมดุลของระบบการทำงานในร่างกายโดยรวมเท่านั้น จึงแนะนำให้ใช้ควบคู่ไปกับยารักษาของแพทย์ประจำตัวไปด้วย

หลักการทำงานของ Friocard

การใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลป้องกันโรคความดันสูงให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด นั่นก็คือ การรับประทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกวัน โดยรับประทานให้ตรงเวลาตามที่ฉลากแนะนำ ห้ามรับประทานเกินเพราะอาจจะมีผลต่อระบบการทำงานในร่างกายได้ เรามาดูกันว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ มีหลักการทํางานอย่างไร?

  1. มีสารอาหารที่จำเป็นต่อการทำงานของร่างกาย ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ผนังหลอดเลือด เมื่อมีความยืดหยุ่นแล้ว หากเกิดการเคลื่อนไหว กระทบกระเทือน ก็ช่วยลดการแตกของหลอดเลือดได้
  2. สารสกัดที่สำคัญมีส่วนช่วยในการลดระดับคอเลสเตอรอล และไขมันตัวร้ายในร่างกาย ปรับสมดุลให้ร่างกายสมส่วนมากขึ้น ปัญหาการสะสม หรือการอุดตันของไขมันจะลดน้อยลงไปด้วย
  3. กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตในร่างกายให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ความดันอยู่ในระดับที่คงที่ หัวใจเต้นทำงานได้ตามปกติ อาการปวดหัว มึน งงที่เกิดขึ้นก็จะค่อย ๆ หายไป ซึ่งเป็นความเสี่ยงต่อการเกิดโรคแทรกซ้อนที่คาดไม่ถึง

ฟริโอการ์ดมีข้อดีอย่างไร?

โรคความดันสูง นับว่าเป็นภัยเงียบที่ไม่ควรปล่อยปละละเลย หากคุณทราบว่าความดันของคุณมากกว่า 140/90 มิลลิเมตรปรอท แสดงว่าคุณมีความเสี่ยงในการเป็นโรค ณ ขณะนั้นหัวใจจะทำงานหนักมาก ร่างกายจะไม่สามารถสูบฉีดเลือดได้ดีเหมือนเดิม หลังจากนั้นหลอดเลือดก็จะตีบแข็ง ทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆในร่างกายได้ไม่เพียงพอ บางรายอาจทำให้หลอดเลือดในสมองแตก กลายเป็นอัมพฤกษ์อัมพาตไปได้ ดังนั้นการป้องกันต้องดีกว่าการแก้อย่างแน่นอน

  1. ได้รับการพัฒนาสูตรจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มีการควบคุมมาตรฐานการผลิตในโรงงานที่ได้การรับรองจากมาตรฐาน ISO มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย
  2. เป็นสินค้าที่มีส่วนประกอบมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งมีคุณสมบัติในการปรับปรุงการทำงานของระบบหัวใจ และหลอดเลือดให้แข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนเพื่อให้เลือดหล่อเลี้ยงอวัยวะต่าง ๆ ได้อย่างเพียงพอ รวมทั้งการเสริมความแข็งแรงให้กับผนังหลอดเลือด ไม่ให้เปราะ หรือแตกได้ง่าย
  3. เป็นสินค้าของแท้ที่ได้รับการจัดส่งโดยเว็บไซต์ผู้ผลิต ซึ่งบนเว็บไซต์ร้านขายยาจะเสนอในราคาที่ถูกที่สุด คุ้มค่าที่สุด เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนรักสุขภาพ
  4. ช่วยบำรุงร่างกายโดยรวมให้แข็งแรง ส่งเสริมการทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ
  5. เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย มีรีวิวบนเว็บไซต์ร้านขายยา และออนไลน์ที่คุณสามารถตรวจสอบได้

สั่งซื้อ Friocard ที่ไหน?

สินค้ามีจัดจำหน่ายบนเว็บไซต์ร้านขายยา เพียงแค่คุณทำการกรอกชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมลทิ้งไว้บนระบบ เมื่อเจ้าหน้าที่ของเราได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้วจะทำการติดต่อกลับ เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ จำนวนเงิน และที่อยู่ในการจัดส่ง เพียงเท่านี้ก็สั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว การจัดส่งอาจใช้เวลา 3 - 5 วันทำการ โดยเร็วที่สุด (ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง) แต่รับรองว่าเราจะส่งได้ทั่วประเทศไทย อีกทั้งคุณยังสามารถทำการชำระเงินเป็นเงินสดหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ชำระเงินแบบปลายทางได้เลย สะดวกมาก

วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฟริโอการ์ด 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล รับประทานวันละ 2 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรรับประทานติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง ร่วมกับการพักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอ ออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ ควบคุมอาหาร ไม่ทานอาหารมัน ๆ ทอด ๆ อาหารรสจัด รสเค็ม ลด ละ เลิก การสูบบุหรี่ และดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ รวมทั้งทำจิตใจให้แจ่มใส ก็สามารถช่วยควบคุมความดันให้อยู่ในระดับปกติได้

สรุป ทำไมคุณควรมีตัวช่วยดี ๆ อย่าง Friocard

โรคความดันโลหิตสูง ในบางรายอาจไม่มีอาการใด ๆ เป็นสัญญาณเตือน แล้วเราจะมั่นใจได้ยังไงว่าสุขภาพของเรานั้นแข็งแรงดี ไม่ได้มีโรคร้ายแรงอะไร หรือแม้กระทั่งกับในผู้ป่วยบางรายที่มีสัญญาณเตือน แล้วแบบนี้จะปล่อยปละละเลยไปได้ยังไง? การที่คุณมีตัวช่วยในการดูแลสุขภาพแบบครบองค์ ย่อมเป็นสิ่งที่ดีกว่าการซื้อยารักษามากินแก้ปัญหาทีหลังแน่นอน โดยเฉพาะกับผลิตภัณฑ์ระดับคุณภาพที่มีจัดจำหน่ายอยู่ทั่วโลก มีรีวิวออนไลน์ให้คุณสามารถทำการตรวจสอบได้

นอกจากการใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยดูแล และปรับสมดุลของสุขภาพให้แข็งแรงแล้ว คุณสามารถดูแลตัวเองตามข้อปฏิบัติที่เราได้แนะนำไป รวมทั้งการตรวจเช็คความดันอย่างสม่ำเสมอเป็นระยะ ๆ ก็ช่วยป้องกันการเกิดความดันสูง ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคแทรกแซงที่อันตรายได้ จะมัวอะไรอยู่? สั่งซื้อสินค้าได้เลยที่นี่!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Tensital
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diacard
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cordinox
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sativum Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sundos
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hafaz
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Vita Balance
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hapanix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก