-50%

Hafaz

4.91 จาก 5 ดาว
30 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Sundos 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Hafaz ผลิตภัณฑ์ควบคุมความดันโลหิตสูง

ฮาฟาซ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับการควบคุมความดันโลหิต ปรับให้อยู่ในระดับปกติ ช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะ หรือความรู้สึกไวต่อสภาพอากาศ ปกป้องสุขภาพจากอากาศที่เปลี่ยนแปลง

คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่าคุณดูแลสุขภาพร่างกายของตนเองเป็นอย่างดี? เพราะเราไม่เคยมีทางรู้เลยว่าโรคร้ายต่างๆจะเข้ามาเยือนเมื่อไหร่และจะมีสัญญาณบ่งบอกเราหรือไม่ โดยเฉพาะโรคภัยเงียบที่น่ากลัวอย่างเช่น โรคความดันโลหิตสูงที่ผู้สูงอายุส่วนใหญ่มีโอกาสเป็นกันมากที่สุดในโลก นอกจากจะมีผลรบกวนต่อการใช้ชีวิตประจำวันแล้ว ยังเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคแทรกซ้อนอื่นๆตามมาอีกหลายประการ เช่น โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดในสมองตีบตัน โรคหัวใจและโรคไขมันในเส้นเลือดอีกด้วย ดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณทำได้ในขณะนี้นั่นก็คือ การดูแลรักษาตนเองตั้งแต่เนิ่นๆถึงแม้ว่าจะไม่มีสัญญาณบ่งบอกเลยก็ตาม เพื่อสุขภาพโดยรวมของคุณในอนาคต

Hafaz จากสารสกัดธรรมชาติแท้

อย่างที่ได้กล่าวไปว่าโรคความดันโลหิตสูงจะนำไปสู่โรคอันตรายต่างๆ ซึ่งรบกวนการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมาก เช่น การเสื่อมสมรรถภาพของร่างกายและการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ มีความเสี่ยงต่อโรคความจำเสื่อม มีปัญหาเกี่ยวข้องเกี่ยวกับการหายใจ เส้นเลือดอุดตัน กล้ามเนื้อหัวใจตาย เป็นต้น แต่ไม่ใช่ปัญหาหนักใจใดๆเลยเพราะในปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าและการรักษาทางการแพทย์ที่มีการปรับใช้เทคโนโลยีร่วมกับการรักษาตามแบบฉบับวิธีธรรมชาติ จึงทำให้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้การควบคุมระดับความดันเลือดของคุณนั้นกลายเป็นปกติและยังมีผลโดยรวมต่อสุขภาพของคุณในวงกว้าง ฮาฟาซจะกลายเป็นกุญแจทองสำหรับผู้ป่วยโรคความดันสูงทุกคนในการรักษาระดับความดันเลือดให้เป็นปกติ คงที่ ปรับปรุงสายตาและการมองเห็นให้ดีขึ้น ช่วยแก้ปัญหาของระบบการทำงานของอวัยวะภายในร่างกาย ทิ้งความรู้สึกอ่อนเพลีย หมดแรง ปวดศีรษะเรื้อรัง นอนไม่หลับ ป้องกันโรคหลอดเลือดสมองตีบตัน โรคหัวใจวายและโรคอันตรายต่างๆทั้งหมดทั้งมวล

จากการทำงานร่วมกันของผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านและนักวิจัยที่ทำการวิเคราะห์สารสกัดจากธรรมชาติในการผสานพลังเพื่อรักษาโรคอย่างมีประสิทธิผล มีการทดลองในคลินิกและในอาสาสมัครสำหรับผลการทดลองเหล่านั้น พบว่า กว่า 91% ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ไม่เกิดอันตรายใดๆต่อร่างกาย ไม่เกิดอาการแพ้ หรืออาการข้างเคียง 97% ของผู้ใช้งานเป็นโรคความดันโลหิตสูงแต่มีระดับความดันอยู่ในเกณฑ์ปกติ ปลอดภัยถึงแม้ว่าจะมีการหยุดใช้แล้วก็ตาม และผลอีก 99% พบว่าผู้ใช้งานมีความพึงพอใจในผลลัพธ์ด้านการบรรเทาอาการปวดและเวียนศีรษะ มีอัตราน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดเจน นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยให้ดวงตากลับมามองเห็นได้อย่างชัดเจน ไม่พล่ามัว

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์

  1. ผงงาดำ มีสารออกฤทธิ์ที่สำคัญคือ เซซามิน มีคุณภาพประโยชน์ในด้านการต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการบำรุงกระดูก ข้อต่อ กระดูกอ่อน รักษาโรคข้อเสื่อม บรรเทาอาการปวดข้ออักเสบรูมาตอยด์ เสริมสร้างเนื้อเยื่อและหลอดเลือดให้แข็งแรง อีกทั้งช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดคลอเรสเตอรอล ป้องกันการเกิดมะเร็ง โรคอัลไซเมอร์ อาการวัยทองและชะลอวัยได้
  2. ผงขิง ประกอบด้วยสารอาหาร เช่น วิตามิน A วิตามิน B วิตามิน C โปรตีน แคลเซียม โซเดียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม ธาตุเหล็กและแมกนีเซียม เป็นที่นิยมในการควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำตาลในเลือด ต้านโรคเบาหวานเพราะมีส่วนในการกระตุ้นการทำงานของอินซูลินในร่างกาย ช่วยให้ประสิทธิภาพของสมองดีขึ้น มีฤทธิ์เผ็ดร้อนเป็นยาแก้ปวด ปวดศีรษะ ปวดไมเกรน บรรเทาอาการอักเสบ อาการจุกเสียด ขับลม แน่นเฟ้อและโรคภูมิแพ้
  3. ผงขมิ้นชัน รสชาติจัดจ้านแถมยังเป็นสมุนไพรของคนไทยเพราะมีวิตามินและแร่ธาตุค่อนข้างสูง เช่น วิตามินเอ วิตามินบีรวม วิตามินซี วิตามินอี แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก เกลือแร่ เส้นใยอาหาร คาร์โบไฮเดรตและโปรตีน นิยมใช้ในการบรรเทาอาการไข้เรื้อรัง โรคผิวหนัง แก้ท้องร่วง ขับลม แก้ตาแดง บรรเทาอาการอักเสบ สมานแผลและทำให้ผิวพรรณผุดผ่อง
  4. ผงเจียวกู่หลาน มีฤทธิ์ในการชะลออาการต่างๆที่มาพร้อมกับอายุที่มากขึ้น ฟื้นฟูสภาพร่างกายโดยรวม รวมทั้งความจำ อาการปวดหลังปวดเอว ต้านมะเร็ง ลดคอเลสเตอรอลและไขมันในเลือด ลดความดันโลหิตสูง บำรุงหัวใจ บรรเทาอาการไอ ไข้หวัด แผลในกระเพาะอาหารและบำรุงตับให้แข็งแรง

หลักการทำงานของแคปซูลบำรุงสุขภาพ Hafaz

เนื่องจากมีสารอาหารและสารสำคัญที่จะช่วยบำรุงร่างกายและแก้ไขปัญหาอาการเสื่อมโทรมตามวัย ดังนั้นฮาฟาซจึงจะช่วยให้คุณผ่อนคลาย บรรเทาอาการตึงเครียด ความวิตกกังวล ให้คุณนอนหลับได้ง่ายและหลับสนิทมากยิ่งขึ้น เมื่อคุณนอนหลับอย่างมีคุณภาพ ระดับความดันโลหิตก็จะอยู่ในระดับปกติ ระบบการไหลเวียนกลับมาทำงานดีอีกครั้ง ในขณะเดียวกันก็ช่วยปรับระดับน้ำตาลในเลือด ลดไขมันสะสมอันเป็นสาเหตุของการเกิดโรคเบาหวานและโรคอ้วน รวมไปจนถึงปรับปรุงการทำงานของระบบอวัยวะภายในร่างกายทั้งหมดให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น คุณจึงจะเห็นได้ว่าการทำงานของผลิตภัณฑ์เป็นกระบวนการทำงานโดยรวมที่จะช่วยปรับปรุงระบบสุขภาพให้กลับมาดีอีกครั้ง แบบนี้ไม่ใช่เป็นการรักษาโรคแต่เป็นการป้องกันการเกิดโรค ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้คุณแข็งแรงและมีสุขภาพที่ดี

วิธีการรับประทานเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์ Hafaz 1 กระปุก บรรจุ 15 แคปซูล แนะนำให้รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง พร้อมมื้ออาหาร โปรดรับประทานติดต่อกันเป็นประจำทุกวันจนครบคอร์สประมาณ 30 วัน ทั้งนี้ให้ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในสัดส่วนที่เหมาะสมและพักผ่อนให้เพียงพอ

คำเตือน

ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่ยารักษาโรคแต่เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนช่วยในการปรับปรุงระบบการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ควรใช้ในเด็ก สตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร หากมีอาการแพ้ให้หยุดใช้โดยทันทีและเข้าพบแพทย์โดยด่วนที่สุด

วิธีการสั่งซื้อฮาฟาซกับร้านขายยา

ตอนนี้สินค้ามีวางจำหน่ายในร้านขายยาแล้ว สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าของแท้ ส่งตรงจากผู้ผลิต ตอนนี้จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม เปิดดีลราคาสุดพิเศษถูกกว่า 50% เพียงแค่ทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อเพื่อขอข้อมูลในการจัดซื้อและจัดส่งให้คุณ โดยใช้เวลาเพียง 3-5 วันทำการเท่านั้น ส่งพร้อมกันทั่วประเทศไทย หรือถ้าอยากจะทำการเลือกซื้อสินค้าอื่นๆก็สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆตามที่ระบบแนะนำ สามารถเลือกชำระเงินเป็นการชำระเงินสดที่ปลายทาง หรือชำระผ่านบัตรเครดิตก็ได้ มาร่วมกันดูแลรักษาสุขภาพของตัวคุณและคนที่คุณรักด้วยฮาฟาซกันเลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Friocard
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Tensital
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diacard
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cordinox
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sativum Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sundos
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Vita Balance
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hapanix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก