-50%

Hapanix

4.66 จาก 5 ดาว
35 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ลดความดันโลหิตด้วย Hapanix

ฮาพานิกซ์ ลดอาการปวดศีรษะ อาการอ่อนเพลีย นอนไม่หลับและภาวะอาการแทรกซ้อนของโรคความดันโลหิตสูงอย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมที่เป็นสูตรพิเศษโดยเฉพาะ ที่มาจากธรรมชาติแท้ๆ ปลอดภัย 100%

โรคความดันโลหิตสูงใครว่ามันไม่อันตราย เพราะอาการของโรคนี้มันไม่ได้แสดงออกมาทางร่างกาย แต่มักจะแสดงออกมาทางด้านอาการแทรกซ้อนต่างๆ เปรียบเสมือนฆาตกรซุ่มเงียบ ยิ่งปล่อยไว้นานๆก็ยิ่งทำให้อวัยวะต่างๆและระบบในร่างกายมีความเสื่อมลง สำหรับใครที่มีอาการของโรคความดันโลหิตสูงและกำลังมองหาวิธีการรักษาที่เป็นทางเลือกดีๆจากธรรมชาติ ถือว่าคุณมาถูกทางแล้ว

โรคความดันโลหิตสูง

หมายถึง ภาวะความดันภายในร่างกายเปลี่ยนแปลง เกิดความดันในหลอดเลือดที่สูงมากขึ้น โดยปกติแล้วคนเราจะมีความดันเท่ากับหรือมากกว่า 140/90 มิลลิเมตรปรอท แต่หากมากกว่านั้นจะถือว่าเป็นผู้ที่มีโรคความดันโลหิตสูง ซึ่งทำให้ผู้ป่วยนั้นมีโอกาสเป็นโรคแทรกซ้อนอื่นๆเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว แบ่งเป็น 2 แบบ

 • แบบที่ไม่ทราบสาเหตุ เชื่อว่าเกิดจาก 2 ปัจจัย คือ กรรมพันธุ์ หรือสิ่งแวดล้อม โดยมีปัจจัยส่งเสริม เช่น ภาวะโรคอ้วน โรคเบาหวาน การรับประทานอาหารเค็มๆ รสจัด การดื่มสุรา การสูบบุหรี่และความเครียด เป็นต้น
 • แบบที่ทราบสาเหตุ ส่วนใหญ่มาจากการเป็นโรคอื่นๆมาก่อน เช่น เนื้องอกที่ต่อมหมวกไต ไตวายเรื้อรัง รวมถึงผู้ที่ใช้ยาสเตียรอยด์เป็นประจำ ซึ่งมักพบในผู้ป่วยที่มีอายุน้อยกว่า 45 ปี

ในความเป็นจริงแล้วโรคเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศ ทุกวัย ไม่เว้นแม้กระทั่งผู้ที่พยายามหลีกเลี่ยงสาเหตุของการเกิดโรคต่าง เพราะมันมีหลายปัจจัยทั้งที่เราสามารถควบคุมได้ เช่น และปัจจัยที่เราไม่สามารถควบคุมได้ อีกทั้งความเสื่อมของร่างกายที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติแล้ว ย่อมไม่มีทางไหนที่จะหนีความเจ็บป่วยไปได้

แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่ากำลังมีอาการแรกเริ่มของโรค?

✅ หากมีความดันสูงเพียงเล็กน้อยหรือปานกลางมักจะไม่มีอาการเตือนให้รู้ตัว

✅ เมื่อมีความดันมากขึ้นจะรู้สึกเวียนศีรษะตอนตื่นนอนใหม่ๆ

✅ เจ็บหน้าอก

✅ มีเลือดกำเดาไหล

✅ สายตาพร่ามัว

✅ รู้สึกเหนื่อยง่าย

แล้วถ้าเป็นโรคมานาน แล้วจะเกิดอะไรขึ้น?

คุณจะมีภาวะความดันโลหิตสูงขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งควบคุมไม่ได้ ในที่สุดอาจจะเกิดโรคหลอดเลือดตีบ หรืออุดตัน โรคเลือดสมอง ไตวาย หัวใจวายและถึงขั้นเสียชีวิตได้

Hapanix ทางเลือกใหม่ของคนความดันสูง

ฮาพานิกซ์ ตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรักษาโรคความดันโลหิตสูงที่ถูกสร้างและพัฒนาขึ้นมาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมากด้วยประสบการณ์ ทำการคัดสรรส่วนประกอบและพืชสมุนไพรชนิดพิเศษต่างๆ เพื่อเป็นการรักษาทางเลือกภายใต้เทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยลดความเสี่ยงที่จะนำไปสู่ 6 โรคอันตราย

 1. ป้องกันภาวะการแทรกซ้อนของโรคความดันโลหิตสูง
 2. ไม่รบกวนการทำงานของระบบความดันเลือด การสูบฉีดในร่างกาย
 3. บรรเทาอาการบกพร่องทางสายตา
 4. เส้นเลือดอุดตัน กล้ามเนื้อหัวใจตาย
 5. ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการอวัยวะภายในโดยรวมทั้งหมด
 6. ภาสะความจำเสื่อม สมองเสื่อม อัลไซเมอร์

โรคอันตรายเหล่านี้ จะค่อยก่อตัวเริ่มจากการหมุนเวียนเลือดที่ไม่ปกติ ส่งผลต่อระบบความดัน เมื่อความดันสูงเท่ากับว่าการทำงานของระบบก็รวนและทำให้ร่างกายอ่อนเพลียได้ง่าย นอนไม่หลับ ปวดศีรษะ หรือโรคอื่นๆอีกมากมายที่รอโจมตีร่างกาย เมื่อคุณไม่สบายทันที ดังนั้นเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ฮาพานิกซ์ที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่

 1. ผงขึ้นฉ่าย ช่วยแก้อาเจียน บำรุงระบบย่อยอาหารในร่างกาย ลดอาการของโรคที่เกี่ยวกับกระเพาะอาหาร ขับลมในกระเพาะ ช่วยขับปัสสาวะ ปัสสาวะเป็นเลือด รักษานิ่ว
 2. ผงขมิ้นชัน รักษาโรคลำไส้อักเสบ โรคกระเพาะอาหาร กระตุ้นการหลั่งสารเมือกมาเคลือบกระเพาะอาหาร ยับยั้งการหลั่งน้ำย่อยและช่วยสมานแผล มีสารประกอบเคอร์คูมินต้านการอักเสบ ต้านการเกิดมะเร็งและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
 3. ผงมะกอก มีสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดมะเร็งผิวหนัง ผิวถูกทำลายจากแสงแดด ชะลอการผลิตเม็ดสีเมลาโตนิน รวมถึงยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายเนื้อเยื่อผิวด้วยวิตามินอี ช่วยให้แผลหายอย่างรวดเร็ว ลดรอยแดงของผิว เพิ่มความชุ่มชื้นและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
 4. ผงลูกเดือย มีคุณค่าทางอาหารสูง ประกอบด้วยโปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไฟเบอร์ ไขมัน แร่ธาตุต่างๆ ฟอสฟอรัส บำรุงกระดูก วิตามินเอ บำรุงสายตา วิตามินบี 1 และวิตามินบี 2 แก้โรคเหน็บชา บำรุงกำลัง หล่อลื่นกระเพาะอาหารและลำไส้ บำรุงปอด ม้าม ตับ ขับปัสสาวะ ขับเสมหะ แก้ไข้ แก้ท้องเสีย แก้ทางเดินหายใจ แก้ปวดเข่า ปวดข้อ ไขข้ออักเสบ แก้ชักกระตุก บวมน้ำ ปอดอ่อนแอ ไอเป็นเลือด ฝีที่ลำไส้ แก้อาการตกขาวผิดปกติ บำรุงเส้นผมและผิวหนัง แก้ร้อนในกระหายน้ำ
 5. ผงกระเทียม ปรับความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ ลดระดับคอเลสเตอรอล ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดจึงเหมาะกับผู้ป่วยเบาหวาน บำรุงเลือด ป้องกันอาการโลหิตจาง เพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ป้องกันโรคหัวใจ ลดอาการท้องผูก ทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น ช่วยขับลม แก้อาการจุดเสียดแน่นท้อง ป้องกันไข้หวัด ยับยั้งการเจริญเติบโตของไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา มีสารต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณและลดความเสี่ยงในการเป็นโรคมะเร็ง

วิธีรับประทาน Hapanix

ผลิตภัณฑ์ฮาพานิกซ์ 1 กล่องมี 15 แคปซูล รับประทานวันละ 1 เม็ด หลังมื้ออาหาร เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 30 วันติดต่อกัน หรือจนกว่าอาการจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรดื่มน้ำตามเยอะๆและทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในปริมาณที่สมดุล โปรดอ่านคำแนะนำก่อนใช้ผลิตภัณฑ์

 • 99% ของผู้ใช้จริงรู้สึกว่า อาการปวดศีรษะและเวียนศีรษะลดลงอย่างเห็นได้ชัด การเช็คโดยการวัดความดันโลหิตอยู่ในระดับที่ปลอดภัย
 • 91% ของผู้ใช้งาน ร่างกายมีความคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ ไม่แสดงอาการอ่อนเพลีย หรือดื้อยา
 • 97% ของผู้ใช้รักษาระดับความดันโลหิตได้อย่างมีประสิทธิภาพหลังจากหยุดยา
 • หมายเหตุ: ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคลด้วย ทำให้ยามีระดับประสิทธิภาพที่แตกต่างกัน

การสั่งซื้อฮาพานิกซ์

เนื่องจากสินค้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วโลกแต่เราอยากให้คุณมั่นใจว่าเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งถึงคุณตามช่องทางการส่งและชำระเงินที่คุณสะดวก

 1. เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อ หากคุณมีแอคเคาน์แล้ว
 2. หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วกรอกข้อมูลส่วนตัว ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้ว
 3. ขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลย
 4. ตอนนี้มีการชำระเงินที่ปลายทางแล้ว หากคุณสะดวกแบบนี้ก็สามารถสั่งได้ในช่องทางนี้เลย
ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Friocard
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Tensital
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diacard
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cordinox
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sativum Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sundos
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hafaz
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Vita Balance
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก