-50%

Sundos

4.91 จาก 5 ดาว
28 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ยารักษาโรคเบาหวาน Sundos

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารซันดอส ป้องกันและรักษาโรคเบาหวานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซื้อสินค้าของแท้ได้ที่ร้านขายยา ตอนนี้จัดโปรราคาสุดคุ้มเพียง 990 บาทเท่านั้น!

โรคเบาหวาน คือ โรคที่เซลล์ร่างกายมีความผิดปกติในกระบวนการเปลี่ยนน้ำตาลในเลือดให้กลายเป็นพลังงาน ซึ่งอินซูลินเป็นฮอร์โมนที่มีความเกี่ยวข้องกับกระบวนการทำงานนี้ ถูกผลิตขึ้นมาจากตับอ่อนเพื่อใช้ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด เมื่อเกิดความผิดปกติ น้ำตาลไม่ได้มีการถูกใช้งานจึงทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในระดับที่สูงขึ้นนั่นเอง ที่ทุกคนรู้จักจะมีอยู่ 4 ประเภทด้วยกัน

 1. เบาหวานชนิดที่ 1 มักพบในเด็ก
 2. เบาหวานชนิดที่ 2 พบว่าร้อยละ 95 ของผู้ป่วยมีภาวะดื้ออินซูลิน มักพบในผู้ป่วยโรคอ้วน หรือมีน้ำหนักตัวเกิน
 3. เบาหวานขณะตั้งครรภ์
 4. เบาหวานที่มีสาเหตุเฉพาะ เช่น โรคทางพันธุกรรม โรคทางต่อมไร้ท่อ โรคของตับอ่อนและยาบางชนิด

ทั้งนี้คุณสามารถสังเกตอาการของโรคด้วยตัวเองได้ หากมีอาการของโรคอย่างชัดเจน เช่น หิวบ่อย กระหายน้ำบ่อย ปัสสาวะบ่อยและมีปริมาณมาก น้ำหนักตัวลดลง เหนื่อย อ่อนเพลีย ผิวแห้ง ตาแห้งและตาพร่ามัว มีอาการชาที่มือหรือปลายเท้า เมื่อเกิดบาดแผลแล้วมักขายช้ากว่าปกติ ระดับน้ำตาลในเลือดมีค่า ≥200 มก./ดล. ให้ทำการพบแพทย์ที่โรงพยาบาลโดยเร็วที่สุด หากเป็นโรคเบาหวานผู้ป่วยจะต้องทำการควบคุมระดับน้ำตาลให้อยู่ในระดับที่ปกติ ซึ่งเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ยากมากหากเป็นคนที่ชอบทานของหวานเป็นประจำ มันจะดีแค่ไหนถ้าหากว่าคุณมีทางเลือกใหม่ที่จะช่วยให้คุณสามารถรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติได้ รวมทั้งช่วยปรับกระบวนการการทำงานที่เกี่ยวข้องได้

ด้วยความที่โรคเบาหวานเป็นโรคอันตรายเปรียบเสมือนภัยเงียบที่ไม่รู้ตัว ซึ่งหากปล่อยปละละเลยเป็นเวลานาน อาจจะทำให้อวัยวะต่างๆเสื่อมสภาพ เกิดโรคเรื้อรังแทรกซ้อนได้อีกมากมาย แม้กระทั่งเกิดภาวะทุพพลภาพ หรือเสียชีวิตในที่สุด ดังนั้นผู้ป่วยจึงควรต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ หากมีแนวทางอื่นใดที่สามารถทำได้ร่วมกับการรักษาทางการแพทย์ได้ก็เป็นเรื่องที่น่าพิจารณาอยู่ไม่น้อย

Sundos คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบของแคปซูลที่ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคเบาหวาน ร่วมกับการใช้ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย อุดมไปด้วยสารอาหารและแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกายเพื่อช่วยปรับปรุงระบบการทำงาน บำรุง ฟื้นฟูสุขภาพของผู้ป่วยโรคเบาหวานในระยะยาวให้มีอาการดีขึ้นตามลำดับ โดยไม่ต้องกังวลกับผลข้างเคียง หรือผลกระทบใดๆ

ซันโดสได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลก ได้รับการรับรองและพิสูจน์ผลการทดสอบจากทางคลินิกจากอาสาสมัครจำนวนกว่า 2,000 คนพบว่า 99% ของผู้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์มีระดับน้ำตาลในเลือดลดลง อยู่ในระดับปกติ 96% ของผู้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ สังเกตอาการเริ่มต้นของโรคเบาหวาน มีอาการน้อยลงโดยเฉพาะอาการตาแห้งและตาพร่ามัว 92% พบว่าสมรรถภาพทางร่างกายและสมรรถภาพทางเพศดีขึ้น 98% พบว่า สามารถช่วยบำรุงร่างกายบำรุงผิวพรรณและบำรุงสุขภาพโดยรวมและผลการตอบรับ 100% พบว่าไม่มีผลข้างเคียงใดๆ หรือก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

หลักการทำงานของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Sundos

โดยปกติแล้วการรักษาทางการแพทย์จะเป็นการใช้ยาเพื่อกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนอินซูลินในร่างกายร่วมกับการพี่ผู้ป่วยควบคุมระดับน้ำตาล ดังนั้นการรับประทานอาหารเสริมจึงถือว่าเป็นวิธีการที่เหมาะสมในการป้องกันการเกิดโรค รวมไปจนถึงการช่วยรักษาโรคให้มีอาการดีขึ้นตามลำดับ

 1. กระตุ้นการผลิตฮอร์โมนอินซูลินจากตับอ่อน ซึ่งมีหน้าที่พาน้ำตาลกลูโคสเข้าสู่เนื้อเยื่อส่วนต่างๆของร่างกาย แล้วนำไปสู่การเผาผลาญและใช้เป็นพลังงานในการดำเนินชีวิต อีกทั้งช่วยกระตุ้นการออกฤทธิ์ของอินซูลินให้มีประสิทธิภาพ
 2. กระตุ้นระบบเผาผลาญพลังงานเพื่อควบคุมให้น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสมและหลีกเลี่ยงภาวะน้ำหนักตัวเกิน หรือโรคอ้วนอันเป็นสาเหตุของโรค
 3. กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต พร้อมทั้งปรับระดับความดันให้อยู่ในระดับปกติ
 4. มีสารต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านการเกิดมะเร็งและอาการอักเสบ หลีกเลี่ยงการเสื่อมสภาพของเซลล์อวัยวะและทำให้แผลหายไวขึ้น
 5. อุดมไปด้วยสารอาหารและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ให้พลังงานทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเป่า ไม่อ่อนล้า หรือเหนื่อยง่ายจนเกินไป

ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ เช่น แอล อาร์จีนีน มีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาทระบบภูมิคุ้มกันและระบบเผาผลาญในร่างกาย เทารีนมีฤทธิ์ในการจับกับน้ำดี มีส่วนช่วยในการลดไขมัน ผงตังถังเช่า ได้รับชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะของฮ่องเต้ตามความเชื่อของคนจีนโบราณ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ อาทิเช่น สารสกัดจากใบแปะก๊วย สารสกัดจากโสมเกาหลี สารสกัดจากหอยนางรม สารสกัดจากโสมไซบีเรีย ซึ่งส่วนประกอบทั้งหมดนั้นล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ต่อร่างกายและระบบการทำงานของร่างกายโดยรวม

วิธีการรับประทาน Sundos เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์ 1 กล่อง บรรจุ 15 แคปซูล แนะนำให้รับประทานวันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 2 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร ควรรับประทานต่อเนื่องติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือนร่วมกับการควบคุมอาหารในสัดส่วนที่พอเหมาะ

คำเตือน: ไม่ควรใช้ในเด็ก สตรีมีครรภ์ สตรีให้นมบุตรและผู้ป่วยโรคนิ่ว ควรระวังในการใช้ในผู้ที่แพ้อาหารและผู้ที่มีน้ำหนักตัวต่ำเกินกว่าเกณฑ์ หากมีการใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดอื่นๆควรทิ้งช่วงห่างประมาณ 2 ชั่วโมงในการรับประทานผลิตภัณฑ์

วิธีการสั่งซื้อซันโดสกับร้านขายยา

การสั่งซื้อสามารถทำได้บนร้านขายยาด้วยขั้นตอนการสั่งซื้อที่แสนง่าย 2 วิธี

 1. กดที่ซื้อใน 1 คลิก โดยทำการกรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกับเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อจัดทำคำสั่งซื้อและจัดส่งให้คุณถึงที่บ้าน
 2. กดซื้อที่เพิ่มในรถเข็น โดยคุณจะต้องทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวอีกเพียงเล็กน้อย จากนั้นเข้าสู่หน้าการชำระเงินได้เลย

ช่องทางการชำระเงินนั้น สามารถชำระผ่านบัตรที่ระบบรองรับ หรือชำระเงินสดที่ปลายทางหลังจากได้รับสินค้าแล้ว ระยะเวลาการจัดส่งประมาณ 3-5 วัน จัดส่งพร้อมกันทั่วประเทศ ตอนนี้เราจัดโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ สินค้าของแท้จากเว็บไซต์ผู้ผลิตโดยตรง มีจำนวนจำกัด ต้องรีบสั่งซื้อเพื่อสุขภาพที่ดีได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Friocard
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Tensital
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diacard
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cordinox
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sativum Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hafaz
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Vita Balance
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hapanix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก