-50%

Tensital

4.41 จาก 5 ดาว
30 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿590฿1,180
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเทนซิทัลเพื่อบำรุงหัวใจ และหลอดเลือดให้แข็งแรง ปรับภาวะโลหิตสูงให้อยู่ในระดับปกติ ของแท้ปลอดภัยในราคาดีที่สุด ต้องร้านขายยาเท่านั้น

คุณรู้หรือไม่ว่า “ความดันโลหิตสูง” เป็นโรคเรื้อรังที่มีอันตรายต่อร่างกาย โดยเฉพาะหัวใจ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคร้ายที่รุนแรงจนถึงขั้นเสียชีวิตได้ เช่น ภาวะหัวใจวาย หัวใจเต้นผิดจังหวะ หลอดเลือดหัวใจตีบ เป็นต้น จากสถิติของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขในปี 2565 ที่ผ่านมาพบว่า ประชาชนไทยกว่า 1.3 พันล้านคน โดยเฉพาะในกลุ่มอายุ 30-79 ปี ไม่ทราบว่าตัวเองป่วยเป็นความดันโลหิตสูง เนื่องจากไม่แสดงอาการในระยะเริ่มต้น นอกจากนี้ยังพบว่า ประเทศไทยมีแนวโน้มในการพบผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

สังเกตอาการความดันโลหิตสูงด้วยตัวเอง

จากสถิติดังกล่าว ตัวเลขที่เกิดขึ้นนับว่าเป็นเรื่องที่น่าตกใจไม่ใช่น้อย ประชาชนคนไทยควรจะเห็นความสำคัญของการป้องกันควบคุมโรคดังกล่าว เรามาสังเกตอาการด้วยตัวเองง่าย ๆ กันดีกว่า

  1. ในระยะเริ่มแรกไม่แสดงอาการอะไร อาจมีอาการปวดหัว วิงเวียน มึน ตึงบริเวณท้ายทอย และต้นคอ บางรายมีอาการปวดหัวตุบ ๆ คล้ายกับไมเกรน
  2. มีเลือดกำเดาไหล มีอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยหอบง่าย ใจสั่น นอนไม่หลับ
  3. อาจมีอาการเจ็บหน้าอกร่วมด้วย

ปล่อยไว้นานไม่ดีแน่!

เราต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ภาวะความดันโลหิตสูงเป็นภาวะความผิดปกติของร่างกายส่วนหัวใจ หลอดเลือด ซึ่งมีผลต่อการทำงานของระบบทุกระบบ โดยเฉพาะระบบไหลเวียนโลหิต ดังนั้นจึงส่งผลร้ายอวัยวะต่าง ๆ ดังนี้

  • หัวใจ อาจเป็นโรคหัวใจวาย ล้มเหลว เต้นไม่สม่ำเสมอ หลอดเลือดหัวใจหนา
  • ไต อาจเป็นโรคไตวายเรื้อรัง เลือดไปเลี้ยงสมองไม่พอ ขาบวม ผิวซีด แห้ง
  • สมอง อาจทำให้เป็นโรคสมองเสื่อม หลอดเลือดสมองตีบ หรือโป่งพอง อัมพฤกษ์ อัมพาต ปากเบี้ยว แขนขาชา หรืออ่อนแรง
  • ดวงตา หากเกิดความผิดปกติที่จอประสาทตา จอประสาทตาเสื่อม

Tensital ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ช่วยแก้ปัญหาความดันสูง

สำหรับผู้ที่เป็นโรค วัดความดันแล้วมีค่ามากกว่า 140/ 90 มิลลิเมตรปรอท (mm/Hg) จะมีวิธีการอย่างไรในการดูแลตัวเองกันล่ะ? ง่ายที่สุดนั่นก็คือ การเริ่มต้นจากตัวคุณเอง เริ่มต้นจากการรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด หวาน มัน เค็ม ออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ ไม่เครียด ไม่สูบบุหรี่ หรือดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ร่วมกับการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเทนซิทัล ซึ่งมีส่วนผสมจากธรรมชาติ สกัดเข้มข้นด้วยสูตรที่พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อให้สารอาหารเข้าไปช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะส่วนหลอดเลือด และหัวใจ ซึ่งเปรียบเสมือนศูนย์บัญชาการที่ช่วยให้ร่างกายของคุณทำงานได้เป็นระบบมากขึ้น

เทนซิทัล ดียังไง?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยดูแล และเสริมความแข็งแรงให้กับหลอดเลือด และผนังเลือดให้อยู่ในภาวะปกติ เมื่อโลหิตสูบฉีดได้ดี ก็จะไหลเวียนเข้าสู่ระบบต่าง ๆ ในร่างกายได้อย่างเพียงพอ และมีประสิทธิภาพ ปรับความดันให้อยู่ในภาวะปกติ ร่างกายทำงานไม่หนักจนเกินไปก็จะมีแรงต่อสู้กับภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ ได้ดีขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการลดไขมันตัวร้าย และโคเลสเตอรอลในเลือดอีกด้วย

ด้วยสารสกัดจากใบชาเขียว สารสกัดจากผลส้มแขก สารสกัดจากถั่วขาว สารสกัดจากผงพริกไทยดำ สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว ไคโตซาน L- Carnitine ฯลฯ ซึ่งมีคุณสมบัติสำคัญในการบำรุงร่างกาย อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และสารต้านอนุมูลอิสระ จึงมีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง และพร้อมต่อสู้กับโรคร้ายต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิผล

ดังนั้นใครที่มีอาการปวดหัว นอนไม่หลับ เครียด กังวล อ่อนเพลีย เมื่อยล้า ป่วยง่าย รวมทั้งผู้ที่เป็นความดันโลหิตสูง สามารถรับประทานได้ในระยะยาวอย่างปลอดภัย โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงอันตรายใด ๆ ร่างกายจะค่อย ๆ ปรับปรุง และฟื้นฟูสุขภาพโดยรวมให้ดีขึ้นตามลำดับ

วิธีการสั่งซื้อสินค้า Tensital บนร้านขายยา

เว็บไซต์ร้านขายยาเป็นแหล่งรวมสินค้าเพื่อสุขภาพหลายร้อยรายการที่คุณสามารถทำการซื้อออนไลน์ ชำระเงินที่ปลายทางหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว โดยสินค้าของแท้ทั้งหมดถูกจัดส่งโดยเว็บไซต์ผู้ผลิต คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ มีความคุ้มค่าทั้งทางด้านราคา และประสิทธิภาพอย่างแน่นอน วันนี้คุณสามารถเริ่มต้นซื้อสินค้า และดูแลสุขภาพของคุณ และคนที่คุณรักได้เลยที่นี่

  1. เลือกสินค้าเพื่อสุขภาพบนเว็บไซต์ เพิ่มลงไปในรถเข็น จากนั้นเข้าสู่หน้า check out เพื่อทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวลงในระบบ ได้แก่ ชื่อสกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล
  2. เมื่อหน้าที่ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว จะรีบทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด คุณสามารถยืนยันคำสั่งซื้อสินค้าได้เจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางโทรศัพท์ได้เลย
  3. สินค้าใช้เวลาจัดส่ง 3-5 วันทำการ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง) รองรับการชำระเงินแบบปลายทาง เป็นเงินสดหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว พร้อมส่งแล้ว ทั่วประเทศไทย!

ขนาด และวิธีการรับประทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Tensital 1 กล่องบรรจุ 10 แคปซูล รับประทานวันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร โปรดอ่านฉลากก่อนการใช้งานทุกครั้ง

คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของไคโตซาน ไม่ควรใช้ในเด็ก สตรีมีครรภ์ สตรีให้นมบุตร และผู้ที่แพ้ส่วนผสม รวมทั้งให้ระวังการใช้งานในผู้ที่มีอาการแพ้อาหาร และน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์มาตรฐาน

สรุป

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Tensital ช่วยบำรุงหัวใจ และหลอดเลือดให้แข็งแรง พร้อมปรับปรุงสุขภาพแบบองค์รวมด้วยส่วนผสมที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย รีวิวออนไลน์แน่น ปลอดภัย ผ่านการรับรองจากองค์การอาหาร และยาของประเทศไทย เสริมความแข็งแรงทุกวันก็มีสุขภาพดีได้ทุกวัน สั่งซื้อสินค้าในราคาที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ร้านขายยาได้เลย การันตีเป็นของแท้ 100%!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Friocard
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diacard
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cordinox
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sativum Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sundos
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hafaz
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Vita Balance
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hapanix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก