-50%

Tonosil

4.71 จาก 5 ดาว
28 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Sundos 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

บรรเทาอาการของโรคความดันโลหิตสูงด้วย Tonosil

โรคความดันโลหิตสูง โรคเรื้อรังที่จะทำให้คุณมีโอกาสเสี่ยงเป็นโรคแทรกซ้อนอื่นๆ เช่น โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคเส้นเลือดในสมองแตก รีบรักษาด้วยโทโนซิลด้วยตัวเองตั้งแต่วันนี้!

คุณกำลังมีปัญหาในการทนทุกข์ทรมานจากโรคความดันโลหิตสูง อาการปวดหัวคล้ายๆกับไมเกรนที่มีความไวต่อสภาพอากาศอยู่หรือไม่? ถ้าคำตอบของคุณคือ “ใช่” อาการเหล่านี้เป็นอาการที่คุณไม่ควรปล่อยปละละเลยเลย เพราะจะทำให้คุณมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคอื่นๆได้อีกมากมาย เช่น โรคเบาหวาน โรคหัวใจโรคเส้นเลือดในสมองตีบ หรือแตก ทำให้มีผลโดยตรงต่อการมองเห็นที่ลดลง รบกวนอัตราการเต้นจังหวะของหัวใจ มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศเสื่อม ความจำเสื่อม ปัญหาหลอดเลือด เส้นเลือดอุดตันและปัญหาอื่นๆอีกมากมายที่คุณอาจจะคาดไม่ถึงอีกด้วยซ้ำ ถ้ารู้อย่างนี้แล้วมาดูตัวช่วยที่เป็นทางเลือกอันดับหนึ่งที่หลายๆคนเลือกใช้กันดีกว่า

Tonosil ทางเลือกในการปรับความดันให้เป็นปกติ

ความดันเลือด คือ แรงดันในการสูบฉีดเลือดของเส้นเลือดเข้าสู่หัวใจ โดยปกติแล้วจะมีค่าอยู่ที่ 110-130/70-90 ซึ่งบวกลบได้ไม่เกินจากนี้มากนักแต่หากคุณมีความดันที่สูงมากจนเกินไปต้องรีบไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษาโดยด่วน แต่ทว่าหลังจากที่ไปหาคุณหมอมาแล้วเราจะมีวิธีใดอีกที่จะเป็นทางเลือกในการปรับความดันของเราให้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพได้? คำตอบก็คือ “โทโนซิล” นั่นเองที่จะทำให้คุณไม่ต้องพบเจอกับปัญหาเรื้อรังเหล่านี้อีก

โทโนซิล คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ เพื่อช่วยคุณในการรักษาโรคความดันโลหิตสูง บรรเทาอาการในระยะแรกเริ่มและบรรเทาอาการในระยะที่เป็นแล้ว ซึ่งการค้นคว้าและพัฒนาของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญนั้น พบว่าโทโนซิลเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการบรรเทาอาการของโรคความดันโลหิตสูงได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังพบว่าสามารถช่วยลดอัตราความเสี่ยงของโรคแทรกซ้อนอื่นๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

จากผลการทดลองในอาสาสมัครที่มีอายุมากกว่า 60 ปีที่ได้ทดลองใช้โทโนซิลเป็นระยะเวลาติดต่อกัน 1 เดือนกว่า 1,500 คนพบว่า ผู้ใช้งานประมาณ 97% พึงพอใจในผลลัพธ์ที่ได้รับเพราะช่วยลดอาการความทรมานจากโรคได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้อาการโรคแทรกซ้อนอื่นๆที่มีอยู่ก็ค่อยๆบรรเทาอาการทรมานนั้น รวมไปจนถึงช่วยเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแกร่ง ปรับสมดุล ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอให้รู้สึกมีพละกำลัง รู้สึกได้ถึงร่างกายที่แข็งแรงขึ้นกว่าเดิม นอกจากทางด้านร่างกายภายนอกแล้วทางด้านสุขภาพร่างกายภายในที่ได้รับการตรวจจากแพทย์ในห้องทดลองพบว่า คนที่มีอาการหลอดเลือดอุดตันจะมีระดับการอุดตันในหลอดเลือดน้อยลง ไขมันที่เคยสูงก็ค่อยๆปรับตัวลงมาและระดับน้ำตาลในเลือดก็ค่อยๆปรับลงมาด้วยเช่นกัน แสดงให้เห็นถึงความมีประสิทธิภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดี

ให้เห็นถึงความมีประสิทธิภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดี

 • 99% พบว่ารู้สึกดีขึ้นและไม่มีอาการวิงเวียนศีรษะอีกต่อไป
 • 91% พบว่าร่างกายเริ่มปรับตัวได้กับผลิตภัณฑ์และค่อยๆเห็นผล รู้สึกได้อย่างชัดเจน
 • 97% พบว่าไม่มีอาการกำเริบใดๆหลังจากการหยุดรับประทาน

ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ

 1. สารสกัดจากสาหร่ายทะเล อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการ ส่วนมากจะใช้ในการดูแลรักษาผิวพรรณ ให้ความชุ่มชื้น เนื่องจากเซลล์สาหร่ายทะเลมีความคล้ายคลึงกับเซลล์ผิวของมนุษย์ นอกจากนี้ยังช่วยต่อต้านการอักเสบและปกป้องกระบวนการซ่อมแซมเซลล์ได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ผนังของหลอดเลือดมีความแข็งแรง ไม่เปราะบางง่ายและเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต
 2. สารสกัดจากใบชาเขียว อุดมไปด้วยสารคาเทชิน EGCG (Epigallocatechin Gallate) สารต้านอนุมูลอิสระต้านการเกิดมะเร็ง ช่วยชะลอความแก่ มีสารบำรุงสมอง ปรับปรุงสมรรถภาพร่างกาย ลดการเกิดโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด เพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน ที่สำคัญมี L-theanine ช่วยลดความเครียดทางสมองและจิตใจ ไม่ให้กระวนกระวายและสามารถโฟกัสในการทำกิจกรรมต่างๆได้ดีขึ้น
 3. สารสกัดจากถั่วขาว มีปริมาณใยอาหารสูงมาก มีสารฟาซิโอลามีน ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ย่อยสลายแป้งให้เป็นน้ำตาล จึงสามารถทำให้แป้งย่อยสลายได้น้อยลง นับได้ว่าเป็นการขับคาร์โบไฮเดรตที่เกินความจำเป็นต่อร่างกายออกไป ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวานและโรคอ้วนได้เป็นอย่างดี
 4. สารสกัดจากพริกไทยดำ มีฤทธิ์ในการกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน ต้านสารอนุมูลอิสระและมะเร็ง รวมถึงปรับปรุงการทำงานของระบบทางเดินอาหารและลดปริมาณก๊าซในลำไส้
 5. สารสกัดจากส้มแขก มีกรดไฮดรอกซีซิตริก (Hydroxycitric Acid, HCA) ช่วยในการเพิ่มการเผาผลาญไขมันและลดความอยากอาหาร นอกจากนี้ยังช่วยลดคอเลสเตอรอลชนิดร้ายได้อีกด้วย

วิธีการรับประทาน Tonosil

ผลิตภัณฑ์โทโนซิล 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล แนะนำให้รับประทานวันละ 1-2 แคปซูลพร้อมมื้ออาหาร ควรรับประทานเป็นประจำทุกวันอย่างน้อย 30 วัน ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล ร่วมกับการปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัดเพื่อให้สุขภาพกลับมาดีอย่างเดิม เช่น การงดอาหารรสจัดโดยเฉพาะอาหารรสหวานและเค็ม การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ การออกกำลังกายและควบคุมอาหารอย่างสม่ำเสมอ เป็นต้น

วิธีการสั่งซื้อ Tonosil

 • กดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อขอรับรายละเอียดการสั่งซื้อโดยตรงจากคุณ
 • กดที่เพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ วิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่มี Account ในเว็บไซต์ร้านขายยาเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มสินค้าในหมวดอื่นๆได้อีกด้วย
 • ช่องทางการชำระเงินสามารถเลือกเป็นการชำระเงินผ่านธนาคาร หรือชำระเงินที่ปลายทางหลังจากได้รับสินค้าแล้วก็ได้ตามที่คุณสะดวกเลย
 • ใช้เวลาเพียง 3-5 วันทำการสินค้าก็จะส่งไปถึงที่บ้านคุณทันที
 • สินค้าและผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจากทางร้านขายยาเป็นสินค้าของแท้ที่จัดส่งจากผู้ผลิตโดยตรง คุณสามารถมั่นใจถึงคุณภาพได้ รับรองคุ้มค่าอย่างแน่นอน
 • ตอนนี้เรามีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษกว่า 50% คุ้มขนาดนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว
ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Friocard
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Tensital
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diacard
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cordinox
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sativum Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sundos
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hafaz
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Vita Balance
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก