-50%

Vita Balance

4.96 จาก 5 ดาว
34 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Sundos 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ควบคุมโรคความดันโลหิตสูงด้วย Vita Balance

รับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวีต้าบาลานซ์เป็นประจำเพื่อบรรเทาอาการปวดหัว ควบคุมโรคความดันโลหิตสูงและเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ร่างกายได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

อย่างที่รู้กันว่าโรคความดันโลหิตสูงนั้นเป็นภัยเงียบที่ทำให้ภาวะร่างกายมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคแทรกซ้อนต่างๆ โรคความดันทำให้แรงดันในหลอดเลือดเท่ากับ หรือมากกว่า 140/90 มิลลิเมตรปรอท หากปล่อยอาการเรื้อรังนี้ไว้นานๆจะทำให้อวัยวะต่างๆในร่างกายเกิดการเสื่อมโทรมและจะมีอาการเพิ่มมากขึ้นทุกปี ซึ่งนั่นหมายถึงการทำให้ร่างกายของคุณอ่อนแอลงไปทุกปีนั่นเอง

ปัจจัยที่ทำให้เกิดโรคความดันสูง

 1. มาจากปัจจัยที่ควบคุมไม่ได้ เช่น กรรมพันธุ์ที่คนในครอบครัวมีประวัติการเป็นโรค เพศหญิงมักจะพบน้อยกว่าเพศชายแต่ในความเป็นจริงแล้วก็สามารถพบได้ทุกเพศ ทุกวัยเช่นเดียวกัน
 2. มาจากปัจจัยที่ควบคุมได้ เช่น การมีไขมันในเลือดสูงเนื่องจากขาดการออกกำลังกาย อ้วน หรือน้ำหนักเกิน ชอบทานอาหารรสเค็ม ดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำและมีภาวะโรคเบาหวานแทรกซ้อน เป็นต้น

วิธีสังเกตตัวเองว่าเป็นโรคความดันสูงหรือไม่

 • มีอาการปวดศีรษะบ่อยๆ ปวดตุ๊บๆบริเวณท้ายทอย
 • มักจะเวียนศีรษะตอนตื่นนอนใหม่ๆ หน้าบวม
 • มีอาการเหนื่อยง่าย เจ็บหน้าอก ตาพร่ามัวและมีเลือดกำเดาไหลร่วมด้วย
 • อัตราการเต้นของหัวใจช้าลง เหงื่อออกมากมีอาการชาและสั่นของนิ้วมือ
 • มีความตึงเครียดสูง ไม่อยากทานอาหาร หงุดหงิด ง่วงนอน

หากคุณมีอาการเหล่านี้ไม่ควรปล่อยปละละเลย ควรดูแลตัวเองเพิ่มเติมให้มากขึ้น หรืออาจจะเข้ารับการรักษาอย่างเหมาะสมและต่อเนื่อง เพื่อป้องกันอาการหลอดเลือดตีบ หลอดเลือดอุดตัน โรคไตวายและหัวใจวาย เป็นต้น หากใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีๆอยู่ ร้านขายยาขอแนะนำวีต้าบาลานซ์ ทางเลือกเฮลตี้ของคนรักสุขภาพ

Vita Balance คืออะไร?

วีต้าบาลานซ์ คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ได้รับการทดสอบทางคลินิกในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เยอรมนีและประเทศไทย ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา หรืออย.เลขทะเบียน 24-1-00761-5-0502 เพื่อยืนยันถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ว่ามีความสามารถในการรักษาโรคความดันโลหิตสูงได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ด้วยพลังจากสารสกัดธรรมชาติแท้ 100% ที่ทำการบรรจุลงในแต่ละแคปซูล ทำให้รับประทานง่าย ตัวยามีการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี นอกจากนี้ยังเป็นสูตรที่ได้รับการค้นคว้าจากทีมงานคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางอีกด้วย

คุณประโยชน์ของ Vita Balance

 1. มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติแท้ๆ 100% ดังนั้นจึงไม่มีสารเคมีเจือปนที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย รับรองได้ว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน
 2. ช่วยควบคุมความดันโลหิตไม่ให้สูงจนเกินไปและควบคุมอัตราแรงดันให้อยู่ในช่วงปกติ
 3. ลดระดับน้ำตาลในเลือดและระดับโคเลสเตอรอล กระตุ้นการเผาผลาญพลังงานและไขมันส่วนเกินเพื่อป้องกันการเกิดโรคแทรกซ้อนอย่างโรคเบาหวาน
 4. การเสริมสร้างการทำงานของระบบต่างๆในร่างกายให้เป็นปกติและฟื้นฟู ซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอเพื่อให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง
 5. สนับสนุนการทำงานของระบบหัวใจและหลอดเลือดให้ทำงานอย่างเป็นระบบ

จากผลสำรวจของการทดลองทางคลินิกจากผู้ใช้งานจริงกว่า 2000 คนพบว่า

 • 99% พึงพอใจในผลลัพธ์เพราะว่าทำการวัดความดันเลือดมีผลเป็นปกติ
 • 99% พบว่าอาการปวดหัว ตาพร่ามัว หรือเห็นภาพซ้อนหายไป ไม่เวียนศีรษะบ่อยเหมือนเมื่อก่อน
 • 97% พบว่าอัตราการเต้นของหัวใจดีขึ้น คอเลสเตอรอลในเลือดลดลง
 • 99% พบว่าสามารถช่วยปรับปรุงระบบการทำงานของสุขภาพโดยรวมและไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

สารสกัดจากธรรมชาติอันเป็นส่วนประกอบของวีต้าบาลานซ์

 1. สารสกัดจากกระเทียม มีสารอัลลิซินซึ่งเป็นสารที่ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อเรียบที่เรียงตัวกันอยู่ในหลอดเลือด ซึ่งทำให้หลอดเลือดขยายตัว ระดับความดันเลือดต่ำลง มีสารอัลลิทริดินที่ช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งกระเพาะอาหารและเนื้องอก มีฤทธิ์ต้านเชื้อจุลินทรีย์และไวรัสบรรเทาอาการเป็นหวัด นอกจากนี้ยังช่วยลดน้ำหนัก คอเรสเตอรอลและมวลไขมัน โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคอ้วน โรคเบาหวาน ความดันเลือดสูงและไขมันในเลือดสูงอีกด้วย
 2. กรดแอสคอร์บิก หรือวิตามินซี เป็นสารอาหารที่มีคุณประโยชน์หลากหลาย ป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นและมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งป้องกันและรักษาโรคลักปิดลักเปิด เพราะมีส่วนช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่สึกหรอ สามารถสมานแผลและบรรเทาอาการติดเชื้อต่างๆได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย กระดูกและฟันได้ด้วย

วิธีรับประทานวีต้าบาลานซ์

วีต้าบาลานซ์ 1 กล่องบรรจุ 15 แคปซูลให้รับประทานวันละ 1-2 แคปซูลพร้อมมื้ออาหารเช้าและเย็น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นแนะนำให้รับประทานติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือนขึ้นไป นอกจากนี้ควรมีการดูแลรักษาสุขภาพร่วมด้วย ได้แก่

 1. การควบคุมอาหารและการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ครบทั้ง 5 หมู่ในปริมาณที่สมดุล เน้นเป็นอาหารประเภทผักและผลไม้ รสไม่จัด หรือเค็มจนเกินไป
 2. ออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอเพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและห่างไกลจากโรคอ้วน
 3. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอและดื่มน้ำสะอาดวันละ 8-10 แก้ว
 4. พยายามผ่อนคลายอารมณ์ไม่ให้เกิดความตึงเครียดมากจนเกินไป

วิธีการสั่งซื้อ

ทางร้านขายยาตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ ท่านสามารถทำการสั่งซื้อได้โดยการสมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ร้านขายยา หลังจากนั้นจึงทำการกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ เมื่อเข้าสู่หน้าการชำระเงินก็เลือกช่องทางตามที่คุณสะดวกชำระได้เลย ตอนนี้เราพร้อมให้บริการชำระเงินที่ปลายทางแล้ว สามารถเลือกช่องทางนี้ได้เช่นเดียวกัน

สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิกแต่อยากจะทำการสั่งซื้อ Vita Balance ให้กดที่ซื้อใน 1 คลิก จากนั้นทำการกรอกข้อมูลชื่อและเบอร์โทรศัพท์เอาไว้ ทางเจ้าหน้าที่ของเราจะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดและหลังจากนั้นคุณก็สามารถสั่งซื้อได้กับทางเจ้าหน้าที่ของเราได้เลย

ผลิตภัณฑ์วีต้าบาลานซ์ของแท้ ทางร้านขายยาจัดส่งให้จากเว็บไซต์ผู้ผลิตโดยตรง ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ 100% ส่งตรงถึงบ้านคุณแน่นอน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักสุขภาพ...เริ่มต้นดูแลตัวเองได้ตั้งแต่วันนี้ รีบสั่งซื้อกับเราได้เลย

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Friocard
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Tensital
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Diacard
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Cordinox
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sativum Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sundos
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hafaz
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hapanix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก