-50%

Niconol

4.89 จาก 5 ดาว
32 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

เลิกบุหรี่ด้วย Niconol

Niconol ช่วยปรับปรุงสุขภาพของผู้ที่ติดบุหรี่ มีหน้าที่ในการช่วยลดผลกระทบของนิโคตินในร่างกาย ลดอาการที่ไม่พึงประสงค์อันเนื่องมาจากการสูบบุหรี่ เช่น การไอ เจ็บคอ การหายใจถี่ ความดันโลหิตสูงเฉียบพลัน ช่วยเพิ่มพลังงาน เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ผิวพรรณกระจ่างใส ปรับปรุงการนอนหลับและปรับปรุงสุขภาพช่องปาก เมื่อมีการวางจำหน่ายก็ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้สูบบุหรี่ทันที!

เพราะอะไร Niconol ถึงเป็นที่นิยม?

นิโคนอล เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูลแบบออร์แกนิกที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อผู้ที่สูบบุหรี่โดยเฉพาะ ทางผู้ผลิตระบุไว้ชัดเจนว่า “ทางบริษัทไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ผลิตบุหรี่หรือซิการ์ ทั้งนี้ก็ไม่ได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการสนับสนุนจากพวกเขาเช่นกัน ทางบริษัทต้องการเพียงช่วยเหลือผู้ที่ต้องการลด ละ เลิกสูบบุหรี่เท่านั้น”

สูตรการพัฒนาที่ดีที่สุด

เกี่ยวกับกระบวนการการทำงานของแคปซูลนี้ คือ การกระตุ้นกระบวนระบบการทำงานของร่างกายที่เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ นั่นหมายถึงการใช้ผลิตภัณฑ์นิโคนอลไม่ได้บีบบังคับให้ร่างกายทำงานแต่เป็นไปตามกลไกทางธรรมชาติ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดี เสริมสร้างกระบวนการทำความสะอาดภายในร่างกาย โดยเฉพาะปอดจากนิโคตินและสิ่งที่เป็นอันตราย ช่วยในการเผาผลาญและไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือเป็นอันตรายแต่อย่างใด

3 ขั้นตอนการทำงาน

✅ บรรเทาอาการอยากสูบบุหรี่

✅ ปรับปรุงระบบหายใจให้เป็นปกติ

✅ ทำความสะอาดสารพิษตกค้างในร่างกาย

3 สัญญาณการเลิกบุหรี่

✅ ตระหนักและรับรู้ได้เกี่ยวกับความจำเป็นในการสูบบุหรี่

✅ สารออกฤทธิ์มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำให้ความรู้สึกอยากสูบบุหรี่ลดลง

✅ การทำงานของร่างกายค่อยๆดีขึ้นจนรู้สึกได้อย่างชัดเจน ทำให้อยากเลิกบุหรี่ไปเองในที่สุด

รีวิวจากผู้ใช้จริงบนโลกออนไลน์

จนถึงตอนนี้ข้อความหรือรีวิวต่างๆที่ได้รับการรับรองจากลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์จริงได้ทำการแสดงความคิดเห็นในเว็บไซต์ต่างๆ รวมไปถึงฟอรัมต่อต้านการสูบบุหรี่ออนไลน์นั้นมีแนวโน้มไปในทางบวกมากขึ้น ผู้บริโภคมีความเห็นพ้องต้องกันว่า Niconol นั้นช่วยให้ชีวิตประจำวันมีการใช้นิโคตินลดลงต่ำกว่าเมื่อก่อน ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้พวกเขามีสุขภาพที่ดีขึ้นได้

และนี่คือผลกระทบด้านลบ 5 อันดับที่เกิดจากการสูบบุหรี่และการรับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย

 • ผิวแห้ง เหี่ยว หย่อนยานก่อนวัยอันควร โดยเฉพาะผิวหน้าทำให้ดูมีอายุแก่กว่าวัย
 • เป็นสารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพตาและการมองเห็น
 • การสูบบุหรี่เป็นประจำอาจทำให้เกิดคราบแบคทีเรียบนฟัน ทำให้มีสีเหลืองหรือสีน้ำตาล
 • มีแนวโน้มที่จะเป็นโรคปอดและโรคหลอดเลือดหัวใจ
 • มีรายงานทางวิทยาศาสตร์ว่ามันจะทำให้คุณอายุสั้นลงถึง 7 ปี

วิธีการใช้แคปซูล Niconol สำหรับผู้สูบบุหรี่ทุกวัน

ผลิตภัณฑ์ 1 กล่องมี 10 แคปซูล รับประทานวันละ 2 แคปซูลในตอนเช้าและเย็นพร้อมมื้ออาหาร หรือคุณอาจจะละลายตัวยากับเครื่องดื่มอื่นๆขนาด 150 มล. ถ้าคุณต้องการรักษาสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอสามารถใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 1 เดือนเต็มๆ

ส่วนผสมหลักที่ทำความสะอาดจากภายในของคุณ

สูตรพัฒนาพิเศษแบบออร์แกนิกของนิโคนอล มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่หลากหลาย จะกำจัดสารนิโคตินจากร่างกายอย่างสมบูรณ์

 • สารสกัดจากแปะก๊วย ทำให้ความจำดีเป็นเลิศ ลดอาการวิตกกังวล มีสมาธิมากขึ้น ปกป้องเส้นประสาท ป้องกันสมองเสื่อมและโรคอัลไซเมอร์ มีสารต้านอนุมูลอิสระป้องกันการเกิดมะเร็ง กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นและช่วยชะลอวัย
 • สาร Ginkgo Biloba มีผลดีต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด สนับสนุนกระบวนการทำความสะอาดร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม
 • กรดอะมิโนแอล อาร์จีนีน ช่วยในเรื่องของการขยายตัวของหลอดเลือด กระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมนซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ต้องการเพื่อคงความหนุ่มสาว ชะลอความชราและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
 • สารสกัดจากถังเช่า Cordyceps มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดร่างกายขจัดสารพิษและสารตกค้างจากการสูบบุหรี่ ปรับสภาพร่างกายในลักษณะหยินและหยางบำบัดอาการของโรคระบบทางเดินหายใจ ขยายหลอดเลือด เป็นสารปฏิชีวนะธรรมชาติ ยับยั้งแบคทีเรีย บรรเทาอาการอ่อนเพลีย ฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรง ไม่ติดเชื้อโรคง่าย ป้องกันโรคความจำเสื่อม เสริมสมรรถภาพทางเพศของเพศชาย เพิ่มปริมาณน้ำอสุจิและทำให้ตัวอสุจิแข็งแรงขึ้น บำรุงปอด ตับ ไตและโลหิต
 • สารสกัดจากหอยนางรม บำรุงสุขภาพโดยรวม มีสังกะสีหรือซิงค์ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรน ป้องกันโรคต่อมลูกหมากอักเสบ ให้พลังงานกับร่างกายได้อย่างรวดเร็ว มีกรดอะมิโนเทารีนให้กล้ามเนื้อ หลอดเลือดและระบบประสาททำงานเป็นปกติ และยังช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดอาการของโรคลมชัก หรืออาการผิดปกติของระบบประสาทด้วย
 • เลซิติน สลายคอเลสเตอรอลหรือไขมันที่อุดตันในหลอดเลือด มีสารโคลีนเป็นสารตั้งต้นของสารสื่อประสาท กระตุ้นการทำงานของตับให้มีประสิทธิภาพ ลดการอุดตันของถุงน้ำดี ท่อน้ำนมอุดตัน มีสารอิโนซิทอล บำรุงเซลล์ประสาท รักษาโรคความจำเสื่อม

การสั่งซื้อ

การสั่งนิโคนอลของแท้นั้นง่ายนิดเดียว เพราะมีจำหน่ายที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตอย่างเป็นทางการเพียงที่เดียว ทางเราจึงได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิตส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน แต่ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่ายอย่างไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่าคุณสามารถเชื่อถือเราได้ เพียงคุณสั่งซื้อที่ร้านขายยาของเราแล้ว คุณจะได้รับสินค้าของดี ของแท้ 100% แน่นอน แค่คุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อ (ในกรณีที่คุณมีแอคเคาน์แล้ว) หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ ขอแจ้งนิดนึงว่าตอนนี้เราพร้อมให้บริการการชำระเงินแบบปลายทางเพื่ออำนวยความสะดวกแก่คุณด้วย

สำหรับใครที่มีอาการติดบุหรี่อย่างหนักจนทำให้การใช้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผลกระทบทางลบต่อตัวเองและคนรอบข้าง เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “นิโคนอล” เพื่อดูแลและฟื้นฟูอาการติดบุหรี่ให้ดีขึ้นและเลิกอย่างถาวร ถ้าคุณยังไม่ตัดสินใจในวันนี้ยังไม่เป็นไร แต่เราอยากจะเตือนคุณไว้ว่าชีวิตมันสั้นนัก หากมีโอกาสแล้วคุณจะไม่รีบคว้ามันไว้หน่อยหรือ อย่างน้อยก็เพื่อตัวเอง เพื่อครอบครัวและคนที่คุณรัก ยิ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นเด็ดๆรอคุณอยู่ด้วยแล้ว รีบหน่อยจะดีมากเลยนะครับ

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม