-50%

Enzimlex

4.58 จาก 5 ดาว
29 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเอนซิมเล็กซ์ บำรุงระบบทางเดินอาหาร-การขับถ่าย ลดกรดไหลย้อน แสบร้อนกลางหน้าอก และท้องอืดท้องเฟ้อ คุ้มค่า ราคาเป็นมิตร สั่งซื้อที่นี่

โรคกรดไหลย้อน เป็นภาวะที่ร่างกายเกิดการไหลย้อนของสารคัดหลั่ง และน้ำย่อยจากกระเพาะอาหาร โดยเฉพาะพวกกรด หรือแก๊สที่ไหลกลับไปยังหลอดทางเดิน ซึ่งมีความไวต่อสารคัดหลั่งประเภทนี้ ทำให้เกิดอาการแสบร้อนบริเวณลิ้นปี่ หน้าอก และลำคอ มักจะเป็นหนักขึ้นโดยเฉพาะหลังการกินข้าว การเคลื่อนไหวตัว การยกของ หรือการนอนหงาย ส่งผลกระทบต่อคุณภาพชีวิต ทำให้รู้สึกไม่สบายตัว ขมปาก บางรายเกิดการสำลักสารคัดหลั่งเข้าไปในปอด เสี่ยงต่อการเป็นโรคปอดอักเสบได้ นอกจากนี้อาจมีอาการท้องอืดท้องเฟ้อ คลื่นไส้อาเจียน เจ็บหน้าอก หืดหอบ ไอแห้ง เจ็บคอร่วมด้วยได้

รักษากรดไหลย้อนด้วยการปรับพฤติกรรมตัวเอง

การปรับพฤติกรรม มีส่วนช่วยบรรเทาอาการของโรคได้ เช่น การงดดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ชา กาแฟ น้ำผลไม้ หรือน้ำอัดลม การงดสูบบุหรี่ การหลีกเลี่ยงอาหารที่มีรสจัด ไขมันสูง หรือช็อกโกแลต เป็นต้น นอกจากนี้การทาน ควรทานในสัดส่วน และปริมาณที่เหมาะสมให้ครบทั้ง 5 หมู่ เผื่อเวลาก่อนนอนประมาณ 3-4 ชั่วโมง หากมีการออกกำลังกายร่วมด้วย และไม่สวมใส่เสื้อผ้าที่รัดรูป หรือแน่นจนเกินไป หากลองปรับพฤติกรรมดูแล้ว ยังคงเกิดอาการอยู่ เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยคุณดูแลสุขภาพร่างกายของคุณแบบองค์รวมในระยะยาว

Enzimlex รักษาแผลในกระเพาะอาหาร ลดกรด

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาสูตรจากผู้เชี่ยวชาญ สู่กระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานในโรงงานที่เชื่อถือได้ ผ่านกระบวนการทดลอง และทดสอบที่มีความปลอดภัย โดยเฉพาะการคัดสรรสารสกัดที่มีประโยชน์จากธรรมชาติ จึงสามารถออกฤทธิ์ในการรักษา ฟื้นฟูระบบทางเดิน และระบบขับถ่ายให้เป็นปกติ และทำงานได้อย่างสมดุล อีกทั้งยังมีส่วนช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนในช่องท้อง ลดความเป็นกรด พร้อมกระตุ้นให้ผลิตสารเคลือบ เพื่อเลี่ยงการเกิดแผลในกระเพาะอาหารได้อีกด้วย

แต่คุณต้องทำความเข้าใจว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการเพิ่มคุณค่าของสารสำคัญต่าง ๆ ตามที่ร่างกายต้องการ ไม่ใช่ยารักษาโรคที่มีผลในการป้องกัน หรือแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นให้หายขาด ดังนั้นจะต้องมีการรับประทานผลิตภัณฑ์เป็นประจำทุกวัน ติดต่อกันอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เห็นผลที่ชัดเจน หากหยุดทานอาจเกิดอาการกลับขึ้นมาใหม่ได้ ดังนั้นคุณจะต้องมีการปรับพฤติกรรม ไปพร้อม ๆ กับการใช้ผลิตภัณฑ์ หรือยารักษาโรคตามที่แพทย์แนะนำอย่างเคร่งครัด

ข้อดีของเอนซิมเล็กซ์ ช่วยอะไร?

เราจะพาคุณไปดูประโยชน์ สรรพคุณที่สำคัญของผลิตภัณฑ์ ได้แก่

  • กระตุ้นการสร้างสารเคลือบ เพื่อบรรเทาอาการโรคแผลในกระเพาะอาหาร กรดไหลย้อน หรือแสบร้อนกลางทรวงอก ซึ่งเป็นโรคที่ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน และเป็นต้นเหตุของโรคอื่น ๆ ที่อันตรายมาก
  • บรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกเสียด แน่นท้อง
  • กระตุ้นระบบขับถ่ายให้ทำงานเป็นปกติ และสมดุล
  • ลดปัญหาเรื่องกลิ่นปาก กลิ่นตัวแรง เนื่องจากของเสียที่คงค้างจำนวนมากในร่างกาย
  • ดีท็อกซ์ ชำระล้างสิ่งตกค้างในร่างกาย

ส่วนประกอบ สารสกัดจากธรรมชาติที่สำคัญ จึงทำให้มีความปลอดภัยมากกว่า ได้แก่

  1. สารสกัดจากเกรปฟรุต อุดมไปด้วยวิตามินซี ฟลาโวนอยด์ และสารต้านอนุมูลอิสระ มีผลในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันโรคมะเร็งในช่องท้อง ปาก หลอดทางเดินอาหาร และทรวงอก รวมทั้งมีผลในการลดไขมันตัวร้าย และคอเลสเตอรอลได้ด้วย
  2. สารสกัดจากทับทิม อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนช่วยในการชะลอความเสื่อมชราของเซลล์ มีฤทธิ์ต้านอาการอักเสบ ช่วยฟื้นฟูการทำงานของระบบร่างกาย
  3. สารสกัดจากเสจ มีสรรพคุณในการแก้เจ็บคอ รักษากล่องเสียง ไซนัส ทางเดินหายใจ แผลร้อนใน และช่วยลดกลิ่นตัว กลิ่นปากได้
  4. สารสกัดจากขิง และข่า มีฤทธิ์เผ็ดร้อน ช่วยย่อย บรรเทาอาการท้องอืดท้องเฟ้อ จุกเสียด แก้เสมหะ ขับลม และแก้ปวดมวนในช่องท้อง
  5. สารสกัดจากพริกไทยดำ มีฤทธิ์ในการปรับปรุงการทำงานของระบบทางเดินอาหาร ลดปริมาณก๊าซในทางเดินลำไส้

ขนาดการรับประทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Enzimlex 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล รับประทานเป็นประจำทุกวัน วันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 2 เม็ด พร้อมมื้อ โปรดอ่านฉลากก่อนใช้งานทุกครั้ง ผลิตภัณฑ์นี้ เด็ก และสตรีมีครรภ์ไม่ควรใช้งาน และมีส่วนผสมของขิง ผู้ที่เป็นโรคนิ่วไม่ควรรับประทาน

สั่งซื้อสินค้าเพื่อสุขภาพได้ที่ไหน?

เอนซิมเล็กซ์เพื่อสุขภาพ สั่งซื้อได้ที่ร้านขายยา เพียงแค่ทำการลงทะเบียนด้วยชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์ในระบบให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ คุณสามารถทำการยืนยันคำสั่งซื้อผ่านช่องทางโทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่ ใช้เวลาจัดส่งสินค้าประมาณ 3-5 วันทำการ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง) พร้อมจัดส่งแล้วทั่วประเทศไทย ส่วนช่องทางการชำระเงิน รองรับการชำระเงินแบบปลายทางเป็นเงินสดหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

สรุปรีวิว Enzimlex

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพนี้ ช่วยบำรุงระบบย่อยอาหาร และระบบขับถ่ายให้ทำงานเป็นปกติ และมีความสมดุล โดยมีส่วนในการบรรเทาอาการจุกเสียดแน่นเฟ้อ กรดไหลย้อน และแสบร้อนกลางช่องอก โดยมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่รีวิวออนไลน์ต่าง ๆ พึงพอใจในผลลัพธ์ หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ เริ่มต้นปรับพฤติกรรม และทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเอนซิมเล็กซ์เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพียงเท่านี้คุณก็มีสุขภาพดีได้ง่าย ๆ แล้ว สั่งซื้อสินค้าได้เลยที่นี่ ราคาประหยัด และคุ้มค่าที่สุด

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม