-50%

4mega

4.55 จาก 5 ดาว
28 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

4MEGA เพื่อภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโฟร์เมกะ ทางลัดเพื่อเสริมสร้างการคุ้มกันที่แข็งแกร่ง เพิ่มภูมิต้านทานเพื่อต่อสู้กับโรคและไวรัส อัดแน่นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายโดยรวมแข็งแรง

ภูมิคุ้มกันของร่างกายที่แข็งแรง เป็นเกราะป้องกันที่ดีที่สุดในการต้านไวรัสและโรคเรื้อรังทุกชนิด เพราะถ้าเราดูแลร่างกายของเราให้ดี โดยเฉพาะการมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงแล้ว ร่างกายก็จะสามารถต่อสู้กับโรคใดๆก็ได้ แต่มันก็เป็นเรื่องยากที่จะสร้างสุขภาพและระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงได้ดั่งใจ นี่จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมเราจึงต้องมีตัวช่วยแบบโฟร์เมกะและเป็นวิธีการที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ในการการเสริมสร้างระบบสุขภาพภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงได้อย่างรวดเร็ว

จากสถิติขององค์การอนามัยโลก หรือ WHO พบว่าระบบภูมิคุ้มกันที่อ่อนแอลงเป็นสาเหตุของการเกิดโรคเรื้อรัง อาทิเช่น:

 • โรคไข้หวัดใหญ่ คือ ภาวะที่ร่างกายผลิตแอนติบอดีที่ไม่เพียงพอ ทำให้เกิดการติดเชื้อในเซลล์ที่ไม่ได้รับการปกป้องและเกิดการลุกลามไปอย่างรวดเร็ว
 • อาการเหนื่อยล้าเรื้อรัง ความสัมพันธ์ของโปรตีน TRPM3 กับเซลล์ภูมิคุ้มกันที่ถูกทำลาย
 • ภาวะแทรกซ้อนของโรคหลอดลมอักเสบ อุณภูมิในร่างกายต่ำกว่าปกติ ทำให้เป็นโรคปอดบวม
 • โรคกระเพาะ เกิตผลเสียต่อสภาวะของจุลินทรีย์และเชื้อแบคทีเรียในกระเพาะอาหาร เส้นผม ศีรษะ จมูก ปอด ระบบทางเดินอาหารและระบบสืบพันธุ์
 • ไมเกรนเรื้อรัง
 • ผมร่วงและเล็บเปราะ เกิดจากความผิดปกติของระบบเนื้อเยื่อกระดูก
 • โรคสะเก็ดเงิน เซลล์ผิวหนังแบ่งตัวเร็วขึ้น 10 เท่า ทำให้อาการของโรคสะเก็ดเงินแย่ลง ผิวหนังเป็นขุย มีจุดสีแดง คันและอักเสบ
 • การติดเชื้อรา

แต่ไม่ต้องตกใจไป เพราะเรามี “โฟร์เมกะ” ที่จะช่วยบรรเทาอาการเหล่านี้ให้หายไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4MEGA Extra Potent Immune Booster

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยในเรื่องของการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ประกอบไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากกว่า 70 ชนิด เช่น วิตามิน A, C, E, B1, B2, B3, B5 และ B6 รวมถึงไบโอติน กรดโฟลิก แคลเซียมฟอสฟอรัส โพแทสเซียม สังกะสี เหล็ก ธาตุเหล็กและแมกนีเซียม มีสรรพคุณมากมายขนาดนี้คนรักสุขภาพพลาดไม่ได้แล้ว

ส่วนประกอบจากธรรมชาติ

 1. เลือดจระเข้แห้งที่ผ่านกระบวนการพาสเจอร์ไรส์ ปราศจากความชื้นเพื่อฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ต่างๆ โดยผลิตจากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ HACCP สะอาดและปลอดเชื้อทุกขั้นตอน
 2. สารสกัดจากขมิ้นชัน ประกอบด้วยเคอร์คูมินอยด์ที่เป็นสารประกอบที่มีคุณค่าสูง ออกฤทธิ์ที่ดีและมีความปลอดภัยสูง ฤทธิ์ในการต้านออกซิเดชัน ต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราและไวรัส ต้านการอักเสบ ต้านการเพิ่มจำนวนของเซลล์ ยับยั้งการตายของเซลล์ ต้านภาวะหลอดเลือดแดงหนาและมีความยืดหยุ่นน้อยลง รักษาโรคที่เกี่ยวกับการเสื่อมของระบบประสาท โรคข้ออักเสบ โรคภูมิแพ้ โรคลำไส้อักเสบ อาการเป็นพิษต่อไต โรคเอดส์ โรคสะเก็ดเงิน โรคเบาหวาน โรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง โรคหัวใจและหลอดเลือดและภาวะเกิดพังผืดในปอด
 3. สารสกัดเข้มข้นจากต้นอ่อนข้าวสาลี ได้รับขนานนามว่าเป็น superfood ที่แข็งแกร่งสุดในการล้างสารพิษในร่างกายด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่มีไขมันหรือคอเลสเตอรอล มีโปรตีนสูงซึ่งมีกรดไขมันถึง 19 ตัวจาก 22 ที่สำคัญคือมีสารคลอโรฟิลล์อีกด้วย

คุณสมบัติของ 4mega

✅ เพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกาย

✅ ต้านมะเร็ง แบคทีเรีย ไวรัส

✅ ต้านการอักเสบ

✅ ต่อต้านอนุมูลอิสระ

✅ กระตุ้นการเผาผลาญ

✅ บรรเทาความเหนื่อยล้า อาการซึมเศร้า

✅ ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ ช่วยให้ความจำดีขึ้น

✅ ปรับปรุงการย่อยอาหาร

✅ นอนหลับสบาย

✅ บำรุงและปกป้องปอด

✅ รักษาระดับน้ำตาลในเลือด

✅ คงระดับน้ำตาลในเลือด

✅ ช่วยฟื้นฟูผิว

4MEGA มีการรับรองอย่างเป็นทางการ

 • เลขที่อย. 20-1-03563-5-0005
 • ผ่านการทดสอบคุณภาพและการรับรองความปลอดภัยภายใต้ FDA มาตรฐานสำหรับการทดสอบจุลินทรีย์และโลหะหนักทั้งหมด
 • มาตรฐาน ISO 22716 เป็นมาตรฐานที่อธิบายถึงแนวทางปฏิบัติในการผลิตเครื่องสำอางที่ดีและเป็นระเบียบใหม่ของสหภาพยุโรป
 • ALS ห้องปฏิบัติการชั้นนำของโลก เป็นผู้ให้บริการด้านห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ การตรวจสอบและการตรวจรับรอง
 • ส่วนผสมใน 4MEGA ถูกวิจัยโดย CDIP ผู้บริการวิจัยและพัฒนา วิเคราะห์ทดสอบผลิตภัณฑ์ พัฒนาสูตร
 • มาตรฐานการผลิต ตามเกณฑ์ควบคุมของ GMP อาเซียน เช่นเดียวกับ ISO 9001

วิธีรับประทาน 4MEGA

ผลิตภัณฑ์ 1 กล่องมี 30 แคปซูล รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 30 วันติดต่อกันหรือจนกว่าอาการจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นให้ทำตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ และรับประทานตามขนาดที่ถูกต้อง เป็นประจำติดต่อกันอย่างน้อย 1-2 เดือน กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

 • ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
 • ทานผักและผลไม้ให้เยอะกว่าเดิม
 • พยายามอย่าอยู่นอกบ้านในช่วงที่มีอากาศเย็น
 • หากมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ผื่นคันตามผิวหนังหรือเกิดอาการผิดปกติภายหลังจากการรับประทาน ควรหยุดและปรึกษาแพทย์
 • เก็บในที่แห้งและไม่เปียกชื้น ไม่ควรวางไว้ในที่ที่มีแสงแดดส่องถึง

การสั่งซื้อ

ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่ายในรูปแบบกล่องที่มีลักษณะคล้ายๆกัน แต่ยาภายในกล่องและคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่า ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วไปขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

เมื่ออายุมากขึ้น สุขภาพที่เคยแข็งแรงก็กลายมามีอาการเจ็บป่วยบ่อยยิ่งขึ้น ความต้านทานในร่างกายอ่อนแอลง ความกระฉับกระเฉงก็เริ่มหายไป หมดกำลังใจ รู้สึกท้อแท้ในร่างกาย ประสิทธิภาพการทำงานลดลง วันนี้เราทำโปรโมชั่นสุดพิเศษ แถมบริการชำระเงินปลายทางก็พร้อมให้บริการแล้วด้วย แบบนี้อย่าช้านะครับ!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม