-50%

Calmerol

4.05 จาก 5 ดาว
39 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

คาลเมรอล ครีมบรรเทาอาการติดเชื้อราที่มือ และเท้า พร้อมบำรุงผิวให้สดใสด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย ซื้อสินค้าราคาประหยัดได้ที่นี่

เชื้อรา หรือ Fungus คือ จุลชีพ ไม่ว่าจะเป็นแบคทีเรีย ไวรัส และปรสิตที่อาศัยอยู่ในร่างกายของมนุษย์อย่างสมดุล หากภูมิคุ้มกันของร่างกายบกพร่อง หรือมีในปริมาณที่มากจนเกินไป ก็จะกลายเป็นต้นเหตุของการเกิดภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ ได้ ซึ่งเราเรียกอาการนี้ว่า “โรคเชื้อรา” หรือ Fungal infection แต่ที่น่ากลัวไปกว่านั้นคือ มันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกบริเวณ เช่น ช่องปาก ช่องคลอด ลำไส้ใหญ่ ปอด ผิวหนัง จนแพร่ไปยังกระแสเลือด ลามไปอวัยวะต่าง ๆ ทำให้เนื้อเยื่อในร่างกายติดเชื้อ และสามารถเสียชีวิตได้ในที่สุด แล้วแบบนี้จะมีวิธีการไหนที่ช่วยรักษาที่ต้นเหตุได้บ้าง?

ครีมบำรุงที่เหมาะกับทุกสภาพผิว

ผลิตภัณฑ์ประเภทครีมบำรุง ทาภายนอกที่ไม่ต้องล้างออกนี้ เป็นครีมที่ได้รับการพัฒนาส่วนผสมจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง เพื่อแก้ปัญหาที่เกิดการอักเสบ ไม่ว่าจะเป็นอาการคัน ระคายเคือง แสบร้อน แห้ง ลอก โดยจะมีส่วนช่วยในการยับยั้งการก่อตัว และการสะสมของเชื้อราในบริเวณต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการปรับสมดุล และบำรุงผิวให้แข็งแรงอีกด้วย

คาลเมรอลเหมาะกับใครบ้าง?

คุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัจจัยเสี่ยงในการเกิดโรคหรือไม่? ลองมาสังเกตตัวเองง่าย ๆ กันดีกว่า

  • มีกิจวัตรประจำวันที่ใช้ร่างกายสัมผัสกับสิ่งสกปรก และทำให้เกิดความชื้นอยู่เสมอ
  • มีภาวะน้ำหนักตัวเกิน หรืออ้วน รวมทั้งภาวะตั้งครรภ์ ซึ่งทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันต่ำ และมีเหงื่อออกมาก
  • เป็นผู้สูงอายุที่มีโรคประจำตัวเรื้อรัง เช่น เบาหวาน ความดันสูง มะเร็ง รวมทั้งผู้ที่ติดเชื้อ HIV หรือเอดส์
  • เป็นผู้ป่วยที่กินยาปฏิชีวนะ ยาสเตียรอยด์อย่างต่อเนื่อง
  • เกิดการติดเชื้อรา มักเกิดขึ้นบริเวณศีรษะ เล็บ บริเวณภายนอกของอวัยวะเพศ หรือส่วนที่อับชื้น ไม่โดนแสงแดด รวมทั้งบริเวณที่มักสัมผัสกับสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ เช่น มือ เท้า เป็นต้น
  • ชอบใช้สิ่งของส่วนตัวร่วมกับผู้อื่น
  • หรือลองสังเกตอาการด้วยตัวเองว่ามีอาการผื่นแพ้ คัน บวมแดง อักเสบ บวมเป็นก้อน ฝี หนอง และเนื้อเยื่อภายในติดเชื้อหรือไม่

หากสำรวจตัวเองแล้วพบว่าคุณเป็นหนึ่งข้อจากตัวเลือกทั้งหมดที่กล่าวมา แสดงว่าคุณมีปัจจัยเสี่ยงในการติดโรค นอกจากนี้ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีความเสี่ยงเลยก็ตามแต่ก็มีโอกาสเป็นได้ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน หรือมีอายุเท่าไหร่ มาเริ่มต้นดูแลสุขภาพง่าย ๆ แบบใช้งบไม่แพงมาก และไม่ต้องเข้าไปที่คลินิกด้วยครีมคาลเมรอลที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงล้ำลึกถึงเซลล์ ทั้งฆ่าเชื้อ และปรับสมดุลไปพร้อม ๆ กัน สั่งซื้อสินค้าได้เลยที่นี่

วิธีการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ชนิดครีม Calmerol 1 หลอด บรรจุ 30 ml. ใช้ทาภายนอก มือ และเท้า เป็นประจำทุกวัน เช้า และเย็นในบริเวณที่คุณต้องการ โดยจะต้องทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการทาให้สะอาด และแห้งสนิท จากนั้นใช้ครีมปริมาณเท่าเหรียญบาท (หรือขึ้นอยู่กับบริเวณที่ต้องการทา) ทาลงไปเบาๆ นวดคลึงประมาณ 3-5 นาที เพื่อให้ครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวหนัง สามารถทาแป้งฝุ่นลงบาง ๆ ซ้ำได้เพื่อป้องกันความชื้น

ส่วนประกอบที่สำคัญ และหลักการทำงานของคาลเมรอล

สารสกัดจากธรรมชาติที่เข้มข้น มีส่วนช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัย เหมาะสำหรับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ป้องกันอาการแพ้ระคายเคือง ผดผื่น และอาการติดเชื้อต่าง ๆ พร้อมกับการบำรุงจากภายในอย่างล้ำลึก ให้ความชุ่มชื่นนานกว่า 14 ชั่วโมง

ส่วนผสมที่สำคัญได้แก่ สารสกัดจากต้นสน เพิ่มเกราะป้องกัน และสร้างความชุ่มชื่น, สารสกัดจากเห็ดธรรมชาติ 7 ชนิด เพื่อเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์, สารสกัดจากใบบัวบก สร้างภูมิคุ้มกัน และสร้างความยืดหยุ่น, น้ำมันถั่วดาวอินคา ต่อต้านการก่อตัวของโรค และช่วยบำรุงผิว, สารสกัดจาก citrus เสริมสร้างความแข็งแรง และลดอาการอักเสบ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินอี และวิตามินซี ออกฤทธิ์เสริมส่วนผสมอื่น ๆ ปรับสมดุล และกระตุ้นภูมิคุ้มกันได้ดี

หลังจากที่คุณทาผลิตภัณฑ์ลงบนผิวเรียบร้อยแล้ว สารสกัดทั้งหมดจะซึมเข้าสู่ผิวเพื่อลดความอับชื้น บรรเทาอาการอักเสบ ปวดเมื่อย หรือระคายเคือง ในขณะเดียวกันก็ช่วยบำรุงให้ชุ่มชื่น แลดูสุขภาพดี

สั่ง ซื้อ Calmerol ได้ที่ไหน?

คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้บนเว็บไซต์ร้านขายยา ซึ่งมีสินค้าเพื่อสุขภาพกว่าหลายร้อยรายการให้คุณได้เลือกซื้อเพื่อตัวคุณเอง และคนที่คุณรัก ด้วยขั้นตอนการสั่งซื้อที่แสนง่าย เพียงแค่ทำการกรอกชื่อ-สกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมลลงในระบบ เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว จะทำการติดต่อกลับเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อและที่อยู่ในการจัดส่ง โดยใช้เวลาจัดส่งประมาณ 3-5 วันทำการ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง ส่วนการชำระเงินนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเลย คุณสามารถทำการสั่งซื้อออนไลน์ และชำระเป็นเงินสดหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

สรุป รีวิวสั้น ๆ คาลเมรอล ดีไหม?

การใช้ครีมทาผิวเพื่อรักษาอาการติดเชื้อในระยะเริ่มแรกสามารถช่วยได้จริง เพราะมีอาการที่ไม่รุนแรงมากนักจึงสามารถรักษาให้หายได้ แต่อาจจะต้องมีการใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกวันเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณก็ต้องมีการดูแลตัวเองควบคู่กันไปด้วย โดยเฉพาะเรื่องของการรักษาสุขลักษณะของตัวเอง และข้าวของเครื่องใช้ทุกอย่างให้เหมาะสม หากอาการหนักมากจำเป็นที่จะต้องไปพบแพทย์โดยเร็วที่สุด

การปล่อยปละละเลยไม่ใช่วิธีการที่ดีที่สุด เพราะนั่นหมายถึงอันตรายที่อาจเกิดขึ้นจนถึงแก่ชีวิตได้ ดังนั้นถ้าคุณอยากดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีอยู่เสมอ ก็ต้องมีตัวช่วยในการดูแลสุขภาพแบบครบองค์รวม ไม่ต้องไปตามหาที่ไหน ที่ร้านขายยาเรานำเสนอสินค้าเพื่อสุขภาพแบบครบวงจร รองรับการชำระเงินที่ปลายทาง และสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ ปลอดภัย 100% สั่งสินค้าได้เลยที่นี่!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Toxipol
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Paradox
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Minoko
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Mikono
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Micodel
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Puronix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Vervalen
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Helmina
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก