-34%

Gelmiline

4.08 จาก 5 ดาว
28 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,500
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Helmina 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Gelmiline อาหารเสริมเพื่อป้องกันพยาธิ

เจลมิไลน์กำจัดปรสิต ขับสารพิษตกค้างและสิ่งสกปรกสะสมในร่างกาย ช่วยปรับกลไกการทำงานให้เป็นปกติ

คนไทยหลายๆคนมักนิยมกินของสุกๆดิบๆ อาทิเช่น ซูชิ ชาซิมิ ลาบ ก้อย พล่า ซึ่งอาหารที่เป็นที่นิยมชมชอบของคนไทยเหล่านี้มักจะกลายเป็นแหล่งที่มาของพยาธิที่อาศัยอยู่ในร่างกายของเราโดยที่ไม่รู้ตัว วันนี้เราเลยจะมานำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่จะมาเป็นผู้ช่วยในการกำจัดพยาธิแบบครบวงจรและปรับการทำงานในร่างกายให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งด้วย “เจลมิไลน์”

มาดูกันว่าพยาธิคืออะไร?

สิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในร่างกายของมนุษย์และสัตว์ คอยแย่งอาหาร หรือดูดเลือดและมักจะทำให้เกิดอันตรายตามอวัยวะต่างๆที่มันอาศัยอยู่ ซึ่งมันจะสามารถเข้าสู่ร่างกายของเราได้หลายทาง เราจะรู้ตัวอีกทีก็ต่อเมื่อเราพบว่ามีอาการผิดปกติทางร่างกาย เช่น หิวบ่อยและทานอาหารมาก น้ำหนักลด ท้องอืดท้องเฟ้อ ท้องเสีย ตามผิวหนังมีอาการแพ้และมีผื่นคัน แน่นหน้าอก ไอเป็นเลือด เป็นไข้ ปวดเมื่อย ปวดศีรษะ ตาพร่ามัว เป็นต้น ดังนั้นหากมีอาการรุนแรงควรนำอุจจาระหรือเสมหะ หรือสิ่งที่สงสัยว่าเป็นพยาธิใส่ภาชนะที่สะอาดไปตรวจที่โรงพยาบาลก็ได้

แล้วถ้าปล่อยทิ้งไว้ล่ะ?

เนื่องจากปรสิตเหล่านี้จะคอยแย่งอาหาร ทำให้ร่างกายทรุดโทรม มีอาการแพ้ต่อสารที่ขับออกมาจากตัวพยาธิ ทำลายสุขภาพจิต เป็นอัมพาตและอาจถึงแก่ชีวิตได้

โอ้โห! ถ้ารู้แบบนี้แล้วจะปล่อยให้ร่างกายของเราเข้าไปอยู่ในโรคความเสี่ยงแบบนี้ได้ยังไงใช่ไหมล่ะ หากมีอาการของโรคที่รุนแรงก็อาจจะสิ้นเปลืองเงินค่ารักษาเป็นจำนวนมาก หรือมันคงจะดีกว่าถ้าเรามีตัวช่วยที่คุ้มค่า สมราคาและสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่รอช้าแล้ว มาดูกันเลย

Gelmiline คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีฤทธิ์ในการต่อต้านกับการติดเชื้อ ปรสิตหรือพยาธิในอวัยวะส่วนต่างๆของร่างกาย ซึ่งประกอบไปด้วย 3 ขั้นตอนการทำงานง่ายๆ ได้แก่

 1. การเพิ่มความเป็นด่างในลำไส้ จะช่วยลดโอกาสในการขยายพันธุ์และการดำรงชีวิตของพยาธิ
 2. การกระตุ้นการผลิตน้ำดี ซึ่งมีส่วนช่วยในการกำจัดปรสิต ไข่และตัวอ่อนพยาธิ
 3. การฟื้นฟูจุลินทรีย์ในลำไส้ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งต่อการสร้างเสริมภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น

ด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและการผสมผสานเข้ากับตัวยาในปัจจุบันทำให้เกิดการพัฒนาขึ้นมาเป็นเจลมิไลน์สูตรใหม่ล่าสุดที่มีส่วนช่วยในการดูแลสุขภาพของผู้ใช้งาน โดยให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจในแง่ของสุขภาพที่ดีขึ้นและไร้กังวลเกี่ยวกับโรคพยาธิ แต่ไม่ได้มีผลในการรักษาทางการแพทย์ ดังนั้นควรรับประทานเพื่อเป็นการรักษาควบคู่กับการรักษาทางการแพทย์ หรือเพื่อดูแลสุขภาพโดยรวมเท่านั้น

ส่วนผสมที่สำคัญ ได้แก่

 1. สารสกัดจากตังกุย มีฤทธิ์ในการกระตุ้นการบีบตัวของกล้ามเนื้อกระเพาะปัสสาวะ ลำไส้และมดลูก โดยเฉพาะอย่างการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ลำไส้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการท้องผูก ปกป้องตับ สมองและไขสันหลัง อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดง เพิ่มการไหลเวียน ต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งเซลล์มะเร็งและบรรเทาความวิตกกังวลได้
 2. คอลลาเจนจากปลาดีต่อผิวพรรณ ชะลอการสร้างริ้วรอยแห่งวัยและลดการก่อตัวของเซลลูไลท์ รวมถึงคงความชุ่มชื้น ทั้งยังกระตุ้นให้เซลล์ผิวสร้างคอลลาเจนได้ดีขึ้นอีกด้วย
 3. ผงบร็อคโคลี ลดความดันโลหิต ป้องกันมะเร็งปากมดลูก เต้านม กระเพาะปัสสาวะ มะเร็งไต ปอดลำไส้ใหญ่และมะเร็งต่อมลูกหมาก ป้องกันโรคกระดูกพรุนและปกป้องผิวจากรังสี UVA
 4. ผงแปะเจียก มีฤทธิ์ช่วยขับไฟ บรรเทาอาการปวด ลดไข้ เสริมภูมิคุ้มกัน ปรับเส้นเลือด แก้อาการเหงื่อออกง่าย รักษาอาการปวดหัว เวียนหัวจากเลือดน้อย ลำไส้แปรปรวน ต้านการอักเสบ ลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อกระเพาะอาหาร ลำไส้เล็กส่วนปลายและมดลูก
 5. ผงเสจ มีสรรพคุณในการเพิ่มสมาธิ ผ่อนคลายความวิตกกังวล แก้เจ็บคอ กล่องเสียงอักเสบ ไซนัสอักเสบ แก้หวัดคัดจมูก รักษาแผลร้อนใน อาหารไม่ย่อย กลาก เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง บำรุงสุขภาพ ลดอาการปวดกล้ามเนื้อหรือเกร็งเมื่อยชาตามแขนขา อีกทั้งยังลดการสูญเสียของมวลกระดูกด้วย
 6. ผงขมิ้น มีสารประกอบเคอร์คูมินต้านการอักเสบ ต้านการเกิดมะเร็งและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยรักษาโรคลำไส้อักเสบ การบีบตัวของลำไส้ รักษาโรคกระเพาะอาหาร ยับยั้งการหลั่งน้ำย่อยและสมานแผล
 7. เลซิตินจากถั่วเหลือง ป้องกันและสลายโคเลสเตอรอล หรือไขมันที่อุดตันในหลอดเลือด มีส่วนช่วยให้ความจำและความสามารถในการเรียนรู้ดีขึ้น ปรับปรุงการทำงานของตับให้มีประสิทธิภาพ
 8. สารสกัดจากเมล็ดทับทิมสร้างคอลลาเจนใต้ผิว คงความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มและเร่งซ่อมแซมผิวที่เสื่อมโทรม ทำให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดมะเร็งได้
 9. วิตามินซี ช่วยในเรื่องภูมิต้านทานและการบำรุงผิวพรรณ

ประโยชน์ของ Gelmiline ดังนี้

✅ ปรับปรุงสภาพผิวพรรณโดยรวมให้ดีขึ้น

✅ กำจัดสารพิษตกค้างและชำระสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย

✅ ปรับความดันโลหิตและระดับน้ำตาลให้เป็นปกติ

✅ ป้องกันการติดเชื้อและการอักเสบ รับมือกับโรคภูมิแพ้และโรคหอบหืดได้เป็นอย่างดี

✅ ปรับปรุงระบบการทำงานและสุขภาพทั้งหมดในร่างกายโดยรวม

✅ ประกอบด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูง ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง

วิธีใช้ Gelmiline

ผลิตภัณฑ์เจลมิไลน์ 1 กล่อง มีทั้งหมด 10 แคปซูล รับประทานเพียงครั้งละ 1-2 แคปซูลเป็นประจำทุกวันพร้อมมื้ออาหาร เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรรับประทานเป็นระยะเวลาติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือน

คำเตือน

ห้ามใช้ในเด็กและสตรีมีครรภ์

การสั่งซื้อ

ความมั่นใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นถ้าคุณเกิดความลังเลหรือไม่มั่นใจในผลิตภัณฑ์ว่าของที่สั่งนั้นเป็นของแท้หรือไม่ ขอให้นึกถึงร้านของเราเป็นอันดับแรกเพราะผลิตภัณฑ์ของแท้สามารถซื้อได้เพียงที่นี่ทีเดียวเท่านั้น ซึ่งเราได้รับสินค้าจากเว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการ เพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่าจะได้รับของที่มีคุณภาพแท้ๆ ตรงตามที่คุณต้องการ โปรดไว้วางใจและทำการสั่งซื้อง่ายๆ แค่กดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน “1 คลิก” แล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกได้เลย โดยเฉพาะตอนนี้ที่ได้เพิ่มบริการการชำระเงินที่ปลายทางแล้ว สามารถทำการสั่งซื้อแล้วรอชำระเงินในวันที่รับสินค้าหน้าบ้านได้เลย รีบสั่งกันเยอะๆนะครับ ของแท้ มีจำนวนจำกัดและโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ แค่นี้ก็คุ้มมากๆแล้ว!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Toxipol
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Paradox
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Minoko
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Calmerol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Mikono
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Micodel
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Puronix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Vervalen
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก