-50%

Helmina

4.74 จาก 5 ดาว
32 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Helmina ดีท็อกซ์จากธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับขับพยาธิ ป้องกันการติดเชื้อและเป็นดีท็อกซ์ล้างลำไส้จากธรรมชาติ

เคยรู้สึกหงุดหงิดไหมกับปัญหาเหล่านี้? ทั้งท้องผูกขับถ่ายยาก ท้องอืดท้องเฟ้อ พุงป่องอึดอัด เป็นสิวผิวหมองคล้ำ ปวดหัวร่างกายอ่อนเพลีย ภูมิแพ้แก้ไม่หาย เครียดนอนไม่หลับ ร้อนใน มีกลิ่นปาก ถ้าหากคุณมีอาการเหล่านี้แล้วล่ะก็ อย่ามัวแต่รอช้า...รับเฮลมินาสักกล่องไปลองกันเถอะ

อาการเหล่านี้เกิดขึ้นเพราะอะไรน่ะเหรอ? ก็เพราะว่า…ลำไส้สกปรกยังไงล่ะ ลำพังเพียงแค่ลำไส้สกปรกยังเกิดปัญหามากมายขนาดนี้ แล้วถ้าคุณติดเชื้อจากพยาธิด้วยล่ะ? ไม่อยากจะคิดภาพเลย

Helmina คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อการเป็นผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งในการต้านปรสิตในร่างกาย พร้อมทั้งกระตุ้นจุลชีพในลำไส้ให้กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งเป็นการทำงานด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ด้วยการพัฒนาขั้นสูงและเทคโนโลยีการพัฒนาของผลิตภัณฑ์จึงได้รับการยอมรับและพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการกำจัดปรสิตได้เป็นอย่างดีและมีคุณภาพ มีรีวิวแน่นๆทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

ทำไมถึงแนะนำ Helmina?

ในร่างกายของคนเรานั้นมีปรสิตหรือพยาธิอาศัยอยู่โดยไม่รู้ตัว และการที่เรามีพยาธินั้นอาจจะเป็นบ่อเกิดที่นำไปสู่โรคร้ายแรงอื่นๆได้ เช่น ทำให้เกิดการติดเชื้อในกระแสเลือด หรือฝังในอวัยวะสำคัญต่างๆของร่างกาย ทำให้ร่างกายของคุณอ่อนแอลง กรณีที่ได้รับผลกระทบน้อยที่สุด อาจเป็นเพียงอาการวิงเวียนศีรษะ ร่างกายอ่อนเพลีย แต่กรณีที่ร้ายแรงที่สุดอาจส่งผลกระทบต่อชีวิตหรืออวัยวะสำคัญภายในได้ ดังนั้นเฮลมินาจึงจะกลายมาเป็นผู้ช่วยอันดับหนึ่งของการดูแลสุขภาพ ได้แก่

 • ยับยั้งการเจริญเติบโตของพยาธิ หยุดการพัฒนาของตัวอ่อนและไข่
 • ช่วยในการขับถ่ายพยาธิและป้องกันการติดเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน รวมถึงการชำระล้างสารพิษ
 • ทำให้ระบบหลอดเลือดหมุนเวียน บำรุงโลหิต บำรุงประสาท
 • ดีท็อกซ์และล้างสารพิษตกค้าง สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
 • ลดอาการอักเสบในร่างกายและปกป้องคุณจากโรคแทรกซ้อน
 • เสริมสร้างเนื้อเยื่อและอวัยวะ ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ สารต้านการเกิดมะเร็ง
 • มีสารสกัดที่มีประโยชน์หลายชนิด อุดมไปด้วยแคลเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม วิตามินซี กรดซิตริกและไบโอฟลาโวนอยด์และทำหน้าที่ฆ่าเชื้อโรค ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา
 • เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่สามารถใช้แทนยาปฏิชีวนะได้
 • มีผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภทเดียวกัน

ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์

ส่วนผสมที่ได้คัดสรรมาแล้วว่าผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จะได้รับประสิทธิภาพสูงสุด ได้รับการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพ ปลอดภัยและเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย สามารถสั่งซื้อและรับประทานได้โดยไม่ต้องมีใบสั่งจากแพทย์ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ไม่ก่อให้เกิดการติดยา สุขภาพดีขึ้นตามลำดับ ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจระยะยาวโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการติดเชื้อซ้ำ

 • ผงขมิ้น มีสารเคอร์คูมินที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งการหลั่งน้ำย่อยในกระเพาะอาหารและบรรเทาอาการจุกเสียดในระบบทางเดินอาหาร มีส่วนสำคัญในการลดไขมันคลอเรสเตอรอลที่ไม่ดี (LDL) หรือไขมันที่ไม่ดีออกไปได้ แถมยังเพิ่มไขมันส่วน HDL ได้อีกด้วย ที่สำคัญ คือ มีองค์ประกอบที่ออกฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์ที่ผิดปกติหรือเซลล์เนื้อร้ายได้
 • ผงเกรฟฟรุ๊ต มีวิตามินซี แอนติออกซิแดนท์และฟลาโวนอยด์สูง ที่จะทำงานร่วมกันกับวิตามินซีในการดูแลสุขภาพ ป้องกันและลดมะเร็งในท้อง ปาก หลอดอาหารและทรวงอก ลดความดันโลหิตสูง เพิ่มคอเลสเตอรอลดีและลดคอเลสเตอรอลด้วย นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยแคลเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม วิตามินซี กรดซิตริกและไบโอฟลาโวนอยด์ ซึ่งมีประโยชน์กับตับ ส่งผลต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย รวมทั้งชะล้างสารพิษและทำความสะอาดร่างกายอีกด้วย
 • ผงเสจ เป็นยาสมานแผลที่เกิดจากการแพ้หรืออักเสบ รักษาผิวหนังอักเสบ เพิ่มสมาธิ ผ่อนคลายความวิตกกังวล แก้เจ็บคอ กล่องเสียงอักเสบ ลดสารคัดหลั่งในโพรงไซนัสและทางเดินหายใจส่วนบน รักษาแผลร้อนใน อาหารไม่ย่อย กลาก ช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง บรรเทาอาการสั่น ช่วยบำรุงสุขภาพ แก้กลิ่นตัวและเท้ามีปัญหา
 • สารสกัดจากขิง ป้องกันอาการเมารถได้ อาการคลื่นไส้อาเจียนและการตั้งครรภ์ มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ช่วยให้หัวใจแข็งแรง บำรุงระบบทางเดินอาหารและปกป้องกระเพาะอาหาร มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยขจัดอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยในการย่อยอาหารและรักษาอาการท้องเสียท้องร่วง รักษาโรคข้ออักเสบ อาการจุกเสียด ท้องเสียและโรคหัวใจ
 • สารสกัดจากกระเทียม สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดความดันโลหิต ขับลม ป้องกันหลอดเลือดอุดตันและหัวใจหยุดทำงานเฉียบพลัน ลดโคเลสเตอรอลในเลือด ลดน้ำตาลในเลือด มีสารอัลลิซินที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียบางชนิด เช่น แบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของวัณโรค คอตีบ ปอดบวม คออักเสบ มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งเนื้องอกและเซลล์มะเร็งบางชนิด
 • สารสกัดจากพริกไทยดำ แก้อาการอาเจียน อาหารไม่ย่อย ทำให้ระบบหมุนเวียนเลือดดีขึ้น สร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกายและช่วยให้ตับสามารถทำลายสารพิษได้มากขึ้น

วิธีใช้

ผลิตภัณฑ์เฮลมินา 1 กล่อง มีทั้งหมด 15 แคปซูล รับประทานเพียงครั้งละ 1 แคปซูลเป็นประจำทุกวัน ครึ่งชั่วโมงก่อนหรือหลังอาหาร เช้าเย็น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรรับประทานเป็นระยะเวลาติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือน

การสั่งซื้อ Helmina

หากคุณไม่แน่ใจว่าของที่สั่งนั้นเป็นของแท้หรือไม่ เพราะมีของปลอมผลิตออกมามากมายในท้องตลาด ไม่ได้มาตรฐานและไม่มีคุณภาพ คุณไม่จำเป็นต้องไปสั่งที่ไหนให้มันยุ่งยากเพราะผลิตภัณฑ์ของแท้สามารถซื้อได้เพียงที่นี่ทีเดียวเท่านั้น เราได้รับสินค้าจากเว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการ โปรดวางใจเราโดยการสั่งซื้อกับเราง่ายๆ เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อ หากคุณมีแอคเคาน์แล้วหรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลย

ประกาศ! ตอนนี้เราได้เพิ่มบริการการชำระเงินที่ปลายทางแล้ว คุณสามารถทำการสั่งซื้อเฮลมินาช่วงที่เรากำลังจัดโปรโมชั่นตอนนี้แล้วรอชำระเงินในวันที่รับสินค้าหน้าบ้านได้เลย อย่าช้านะครับ!

คำเตือน

ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีและสตรีมีครรภ์

ข้อแนะนำเพิ่มเติม

 1. หมั่นล้างมือให้สะอาด โดยเฉพาะหลังใช้ห้องน้ำ ก่อนเตรียมอาหารและก่อนรับประทาน
 2. หมั่นทำความสะอาดบ้านเพื่อกำจัดฝุ่นที่อาจเป็นแหล่งสะสมของไข่พยาธิ ตัวอ่อนและเชื้อโรค
 3. หลีกเลี่ยงการเกาบริเวณทวารหนัก เพราะอาจทำให้เชื้อติดตามซอกเล็บและเผลอนำเข้าปากจนทำให้เกิดการติดซ้ำๆหรือแพร่กระจายสู่ผู้อื่น
 4. ไม่เดินด้วยเท้าเปล่าและสอนให้เด็กใส่รองเท้าเสมอ โดยเฉพาะเมื่ออยู่นอกบ้าน
 5. อาบน้ำทำความสะอาดร่างกายทุกวัน
 6. หากเก็บแปรงสีฟันไว้ในห้องน้ำ ควรเก็บให้มิดชิดและล้างทำความสะอาดทุกครั้งก่อนใช้
 7. หลีกเลี่ยงการรับประทานของที่ไม่ได้ล้างทำความสะอาดหรือปรุงไม่สุก
 8. ดื่มน้ำที่ผ่านการกรองหรือต้มสุกเท่านั้นและไม่ใช้ขวดน้ำหรือแก้วน้ำร่วมกันเพื่อป้องกันการติดเชื้อ
ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Toxipol
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Paradox
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Minoko
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Calmerol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Mikono
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Micodel
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Puronix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Vervalen
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก