-50%

Mikocin

4.56 จาก 5 ดาว
21 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Mikocin อาหารเสริมเพื่อต้านเชื้อ

มีโกซิน อาหารเสริมต้านเชื้อรา ต้านเชื้อโรค เพื่อร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงและสุขภาพดี เพราะร่างกายที่แข็งแกร่งนั้นเป็นกุญแจสำคัญในการมีชีวิตที่สุขสมบูรณ์ ส่วนร่างกายที่อ่อนแอ มักจะตกเป็นเป้าหมายการโจมตีของพาหะนำโรคต่างๆ

คุณอยากมีสุขภาพดีและสมบูรณ์แข็งแรงไหม?

 • ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่พลาดช่วงเวลาที่สำคัญเพียงเพราะปัญหาสุขภาพที่รุมเร้า
 • มีวิธีรับมือที่ดีกับพาหะนำโรคและอาการต่างๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดทุกวัน
 • สุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ดีและมีพลังงานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของชีวิตได้อย่างง่ายดาย

ร่างกายที่อ่อนแอ ทำให้คุณภาพของชีวิตที่ดีลดน้อยลง

 • เป็นหวัดและเป็นไข้บ่อยกว่า 3 ครั้งต่อปี ไม่สบายบ่อย ต้องไปพบแพทย์บ่อยครั้ง
 • รู้สึกอ่อนเพลีย อ่อนแอและเหนื่อยง่าย
 • มีปัญหาผิวหนังและผมร่วง ส่อปัญหาภายใน

Mikocin แคปซูลสำหรับต้านเชื้อรา

คนเราจำเป็นที่จะต้องมีการรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแกร่ง แข็งแรง สามารถปกป้องตนเองได้จากพาหะนำโรคต่างๆนับร้อยนับพันที่ต้องเผชิญในทุกๆวัน ดังนั้นเราขอเสนอสุดยอดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่จะทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องการดูแลสุขภาพอย่างมีโกซิน

 • ซ่อมแซมร่างกายแบบทั่วทั้งตัว ทุกระบบทั้งภายในและภายนอก สามารถฟื้นฟูตัวเองได้เป็นอย่างดีและยั่งยืน
 • กำจัดอาการคัน ระคายเคือง การอักเสบและอาการอื่นๆ ของการติดเชื้อรา ห่างไกลจากอาการติดเชื้อต่างๆ สร้างเสริมภูมิคุ้มกันและเพิ่มความต้านทานโรคอย่างมีประสิทธิภาพ
 • ส่วนประกอบของแคปซูลเป็นธรรมชาติไม่เป็นอันตราย เมื่อใช้เป็นระยะเวลานานจะมีการยับยั้งเชื้อราและเริ่มกระบวนการซ่อมแซมผิวหนัง แถมยังเพิ่มความต้านทานของผิวหนังต่อการติดเชื้อซ้ำด้วย

ส่วนผสมประกอบไปด้วยอะไรบ้างและมีสรรพคุณอย่างไร

สารสกัดอันทรงพลังจากธรรมชาติ มีสรรพคุณเพื่อบำรุงร่างกายและไม่ส่งผลข้างเคียงใดๆที่เป็นอันตรายทั้งร่างกายและระบบภายใน ซึ่งสารสกัดที่รวบรวมอยู่ในตัวยาล้วนแล้วแต่เป็นสมุนไพรทำหน้าที่ส่งเสริมกัน เพื่อประสิทธิภาพมากขึ้น เปรียบเสมือนเป็นวิตามินรวมใช้บำรุงร่างกาย เพื่อให้ได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอแล้วจะแข็งแรงขึ้น ลดโอกาสในการเจ็บป่วย สามารถใช้ได้ในทั้งผู้ชายและผู้หญิง

 • เป็นแหล่งวิตามินบำรุงร่างกาย มีสารสกัดจากธรรมชาติ
 • ช่วยให้คนที่ป่วยบ่อยแข็งแรงขึ้น ไม่ให้เหนื่อยง่าย
 • เป็นอาหารเสริมที่ราคาย่อมเยาว์

การผสมผสานของ Mikocin ระหว่างธรรมชาติและเทคโนโลยีที่ทันสมัย

 1. สารสกัดจากรากโกลเด้นซีล มีอัลคาลอยด์ ซึ่งมีผลในการต้านเชื้อราและแบคทีเรีย รักษาโรคไข้หวัดธรรมดาและโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจ การย่อยอาหารผิดปกติ โรคริดสีดวงทวาร อาการตกเลือด โรคมะเร็ง เป็นแผลติดเชื้อ โรคผิวหนังอักเสบเป็นสิว รังแค ขี้กลาก เริม โรคเหงือกและช่องปาก นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติลดความดันโลหิตให้ต่ำลง ลดน้ำตาลในเลือด ลดไขมันตัวร้ายในเลือด (LDL) ให้ต่ำลงและปรับจังหวะการเต้นหัวใจที่ผิดปกติ
 2. สารสกัดจากขิง เป็นยาบำรุงกำลัง ยาอายุวัฒนะ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยระบบขับถ่าย รักษาโรคนิ่ว อาการร้อนใน ล้างสารพิษ คอเลสเตอรอลและไขมัน ลดอาการปวดศีรษะและไมเกรนได้ แถมยังมีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรีย ลดกลิ่นปากและแก้อาการปากเหม็น
 3. สารสกัดจากอบเชย มีฤทธิ์ต้านความชรา ช่วยชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวพรรณและริมฝีปาก ให้นุ่มชุ่มชื้น กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนให้กับผิว บรรเทาอาการอักเสบและรักษาสิว ช่วยย่อยสลายไขมัน ควบคุมระดับไขมัน คอเลสเตอรอล เพิ่มความต้านทานของร่างกายต่อการติดเชื้อ
 4. สารสกัดสะระแหน่แดง มีกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยให้ความสดชื่น น้ำมันหอมระเหยใช้ทานวด แก้อาการปวดเมื่อย ใช้ผสมในเครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสำหรับเป็นสารให้กลิ่น เป็นตัวทำละลายและใช้เพื่อป้องกันจุลินทรีย์ ใช้ผสมในอาหารเพื่อยับยั้งการเติบโตของจุลินทรีย์ ทำให้อาหารเก็บไว้ได้นาน รวมทั้งเพื่อปรับปรุงกลิ่นของอาหารให้มีกลิ่นหอมน่ารับประทานมากขึ้น

ผลลัพธ์การใช้ผลิตภัณฑ์ Mikocin

จากการทดลองในผู้ใช้ผลิตภัณฑ์กว่าหลายพันคนพบว่า

✅ 93% มีอาการดีขึ้นมาก ถึงแม้ว่าก่อนหน้านั้นจะมีอาการ

✅ 87% สังเกตได้ถึงการทุเลาลงของอาการได้และทำให้รู้สึกดีขึ้น

✅ 98% รู้สึกถึงความมีพลัง ตื่นตัว มีเรี่ยวแรง

วิธีรับประทาน

ผลิตภัณฑ์มีโกซิน 1 กล่องมี 10 แคปซูล รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 30 วันติดต่อกันหรือจนกว่าอาการจะหายขาด อ่านคำแนะนำก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ ตัวเลือกที่ดีที่สุดคือแคปซูลที่สามารถละลายได้ในเวลาที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองของเยื่อบุกระเพาะอาหาร ไม่สามารถใช้ได้สำหรับผู้ที่มีอาการแพ้สารสกัดจากสมุนไพรบางชนิด

การสั่งซื้อ

ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่ายในรูปแบบกล่องที่หน้าตาเหมือนกัน แต่ยาภายในกล่องและคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่า ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

ข่าวดี! ตอนนี้เราได้เพิ่มบริการการชำระเงินที่ปลายทางแล้ว คุณสามารถทำการสั่งซื้อช่วงที่เรากำลังจัดโปรโมชั่นตอนนี้แล้วรอชำระเงินในวันที่รับสินค้าหน้าบ้านได้เลย!

พวกเราขอแนะนำให้ทานผลิตภัณฑ์ Mikocin ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คุณดูแลตัวเองให้ห่างไกลจากอาการต่างๆ และกลับสู่จังหวะชีวิตที่สดใสเหมือนก่อนหน้าได้ หากรับประทานเป็นประจำก็จะสามารถช่วยร่างกาย ฟื้นฟูขึ้นมาได้ดีมาก ร่วมกับการป้องกันการติดเชื้อและอาการต่างๆ ดังนี้

 • ล้างมือให้สะอาดหลังจากไปตามสถานที่สาธารณะ
 • เล่นกีฬาหรือออกกำลงักายอย่างสม่ำเสมอ
 • รับประทานอาหารอย่างสมดุล
 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผู้ที่มีอาการสุ่มเสี่ยง
 • ทำความสะอาดที่พักอาศัยและอุปกรณ์ต่างๆเป็นประจำ
ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Toxipol
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Paradox
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Minoko
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Calmerol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Mikono
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Micodel
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Puronix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Vervalen
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก