-50%

Paradox

4.93 จาก 5 ดาว
38 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ยาต้านปรสิตยี่ห้อพาราด็อก ช่วยฆ่าพยาธิ ปรับปรุงระบบขับถ่าย พร้อมบำรุงร่างกายให้แข็งแรง มาสร้างภูมิคุ้มกันของคุณได้ตั้งแต่วันนี้ สั่งซื้อสินค้าได้เลย!

คุณทราบหรือไม่ว่า “พยาธิ” เป็นสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่อาศัยอยู่ในร่างกายของคนเรา โดยจะเข้ามาผ่านทางปาก อาหารการกิน และทางการสัมผัส หรือผิวหนัง เราจะรู้สึกว่ากินเยอะ หิวบ่อย มีอาการท้องอืดท้องเฟ้อ ปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดหัว เป็นไข้ ถ้าเราไปตรวจที่โรงพยาบาลก็จะต้องมีการตรวจผ่านอุจจาระว่าเป็นพยาธิชนิดไหน จากนั้นก็จะมีการรักษาตามอาการ โดยปกติแล้วโรคพยาธิมีอันตรายต่อร่างกาย เพราะปรสิตจะคอยแย่งน้ำ แย่งอาหาร ทำให้รู้สึกอ่อนเพลีย และเกิดการเสื่อมโทรมได้ง่าย บางรายเป็นหนักจนถึงขั้นเสียชีวิต

ยาถ่ายพยาธิ สำคัญไฉน?

เป็นยาที่รักษาอาการติดเชื้อตามประเภทของพยาธิ แบ่งออกเป็น 3 ชนิด ได้แก่ พยาธิตัวกลม ตัวแบน และพยาธิใบไม้ โดยปกติแล้วเราจะทานก็ต่อเมื่อมั่นใจว่าเป็นโรคนั้นแล้วจริง ๆ ดังนั้นหลาย ๆ คนก็เลยมองข้ามความจำเป็นของการตรวจเช็คร่างกายอย่างสม่ำเสมอ และทานยาตามคำแนะนำของแพทย์ แต่ถ้าเราไม่ทานยาเพื่อรักษาเลย มันจะทำให้คุณเป็นโรคจนตัวเหลือง ท้องมาน ตับแข็ง และกลายเป็นมะเร็งตับในที่สุด

วิธีที่ดีที่สุดในการฆ่าพยาธิ

ปัจจุบันยังไม่มีวิธีไหนที่ดีไปกว่าการป้องกันการติดโรคจากการปรับเปลี่ยนนิสัย และสุขอนามัยของตัวเอง

  1. ล้างมือก่อน และหลังรับประทานอาหาร เข้าห้องน้ำ หรือล้างให้ติดเป็นนิสัย
  2. เลือกซื้อเนื้อที่สะอาด มีการปรุงสุกร้อน ๆ สดใหม่ ไม่รับประทานแบบดิบ กึ่งสุกกึ่งดิบ หรือสกปรก
  3. รักษาความสะอาดภายในบริเวณบ้านให้สะอาดอยู่เสมอ ปลอดจากแมลง สัตว์ และพาหะนำโรค
  4. ล้างทำความสะอาดผัก และผลไม้ให้สะอาดก่อนรับประทาน รวมทั้งการดื่มน้ำสะอาดเป็นประจำ
  5. สวมใส่รองเท้าเวลาออกนอกบ้าน

Paradox ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อบำรุงระบบขับถ่าย

มนุษย์ต้องรับประทานอาหารเป็นประจำทุกวัน นั่นหมายถึงว่า ร่างกายมีความต้องการสารอาหารที่จำเป็น และสร้างขึ้นมาเองไม่ได้ การรับประทานของที่มีประโยชน์อย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเติมเต็มสิ่งที่ร่างกายขาดแคลนไป ให้ได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้โดยทันที

พาราด็อกซ์ เป็นสินค้าที่ถูกพัฒนาสูตรขึ้นมาภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มีการควบคุมการผลิตภายใต้มาตรฐานระดับสากลในโรงงานที่ถูกสุขลักษณะอนามัย ทุกกระบวนการ ทุกขั้นตอนผ่านการออกแบบมาอย่างใส่ใจ เป็นสินค้าเพื่อสุขภาพเพื่อบำรุงลำไส้ ระบบขับถ่าย และป้องกันพยาธิ แต่คุณต้องเข้าใจด้วยว่า สินค้านี้ไม่ใช่ยาถ่าย จึงไม่มีผลในการรักษาโรคพยาธิ หรือฆ่าปรสิตได้ในฉับพลัน การใช้งานเป็นไปเพื่อการส่งเสริมสุขภาพ และช่วยดูแลรักษาให้คุณได้รับประโยชน์โดยรวมอย่างการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันจะถูกต้องกว่า

สูตรส่วนผสมของ Paradox มีอะไรบ้าง?

ส่วนประกอบหลักของสินค้ามาจากธรรมชาติ สกัดเข้มข้น แต่ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง อันตรายจากการใช้ยา หรือสิ่งตกค้างในร่างกาย จึงค่อนข้างมั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานจะเกิดอาการดื้อยา หรือแพ้ยาได้ในระดับที่น้อยมาก ๆ

  1. สารสกัดจากผงดอกคำฝอย มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนๆ ช่วยลดความอยากอาหาร ลดไขมัน เร่งอัตราเผาผลาญ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ บำรุงเลือด กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
  2. สารสกัดจากใบสะระแหน่ มีน้ำมันหอมระเหยเป็นส่วนประกอบ อุดมไปด้วยแคลเซียม เหล็ก วิตามิน และเบต้าแคโรทีน นิยมนำมาใช้ในการระบายความร้อน ขับลม ช่วยย่อย แก้อาการอ่อนเพลีย รักษาท้องบิด ท้องร่วง และปรับปรุงระบบขับถ่ายให้เป็นปกติ นอกจากนี้ เมนทอลในสารสกัดยังช่วยดับกลิ่นปากได้ด้วย
  3. สารสกัดจากอบเชย อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้น และสร้างเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง มีฤทธิ์ต้านเชื้อโรค แบคทีเรีย เชื้อรา และปรสิต
  4. สารสกัดจากรากชะเอมเทศ ช่วยขับสารพิษในร่างกาย บำรุงตับ ต้านเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันโรคมะเร็งผิวหนังและให้ประโยชน์ในเรื่องของความงาม

วิธีการใช้งาน พาราด็อกซ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 1 กระปุก บรรจุ 20 แคปซูล ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังมื้ออาหาร แนะนำให้รับประทานเป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง อย่างน้อย 1 เดือนขึ้นไป เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการบำรุงร่างกาย อีกทั้งมีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อน ๆ ช่วยปรับระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น

คำเตือน: โปรดอ่านฉลากก่อนการใช้งาน ไม่แนะนำให้ใช้ในเด็ก สตรีมีครรภ์ และผู้มีโรคประจำตัว

ซื้อ พาราด็อกซ์ ได้ที่ไหน?

สินค้าของแท้ จัดจำหน่ายบนเว็บไซต์ร้านขายยาในราคาดีที่สุด พร้อมตัวเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอีกหลายร้อยรายการ สามารถเลือกสรรสินค้าที่ดีที่สุดให้ตัวคุณเอง และคนที่คุณรัก เพียงแค่ทำการกรอกชื่อ สกุล และเบอร์โทรศัพท์ลงในหน้าระบบ เจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้วจะทำการติดต่อกลับทางโทรศัพท์ เพื่อขอให้คุณยืนยันคำสั่งซื้อ จากนั้นก็รอรับสินค้าตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ได้เลย หลังจากได้รับสินค้าแล้วทำการชำระเงินเป็นเงินสด ง่าย และสะดวกมาก ๆ หมดปัญหาสินค้าไม่ถึงมือ!

สรุป เริ่มต้นดูแลระบบขับถ่ายตั้งแต่วันนี้

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยดูแลคุณให้แข็งแรงอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการทำงานของลำไส้ ระบบขับถ่าย ภูมิคุ้มกัน และสมรรถภาพของร่างกาย โดยไม่ส่งผลข้างเคียงใด ๆ เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ดีกว่าสายเกินแก้ หลังจากรับประทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องแล้ว ร่างกายเหมือนได้รับการ Detox สารพิษ กลิ่นปากก็ไม่มี ขับถ่ายเป็นประจำทุกวัน สุขภาพจิตสดใส ไม่ต้องกังวลอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ หรือมีพยาธิเป็นอันตรายต่อร่างกายอีกต่อไปแล้ว!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Toxipol
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Minoko
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Calmerol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Mikono
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Micodel
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Puronix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Vervalen
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Helmina
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก